Cách tắt tính năng phát lại trên Snapchat

Jesse Johnson 30-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tắt tính năng phát lại, sau khi ai đó xem câu chuyện của bạn lần đầu tiên, bạn có thể loại trừ họ khỏi việc xem lại câu chuyện đó bằng cách loại trừ họ khỏi danh sách tùy chỉnh.

Nếu bạn không muốn một số người dùng phát lại câu chuyện của mình trên Snapchat, bạn có thể trực tiếp chặn họ để ngăn chặn điều đó. Nó sẽ hạn chế họ xem câu chuyện của bạn cũng như gửi ảnh chụp nhanh và trả lời.

Bạn cũng có thể đặt quyền riêng tư của Liên hệ với tôi là Bạn bè của tôi để chỉ bạn bè của bạn mới có thể gửi tin nhắn, ảnh chụp nhanh và trả lời câu chuyện cho bạn . Không công khai, những người không có trong danh sách bạn bè của bạn sẽ có thể gửi tin nhắn cho bạn trên Snapchat.

Nếu bạn không muốn mọi người xem câu chuyện của mình nhiều lần, bạn cần xóa câu chuyện đó sau khi nó được xem lần đầu tiên.

Nếu bạn xóa câu chuyện trước 24 giờ, câu chuyện sẽ không có sẵn cho người xem để phát lại.

Bạn cần biết thủ thuật được mọi người sử dụng để phát lại một câu chuyện hai lần,

1️⃣ Xem hướng dẫn phát lại câu chuyện trên Snapchat.

2️⃣ Xem các phương pháp được sử dụng để phát lại câu chuyện.

3️⃣ Thực hiện các biện pháp phòng ngừa phù hợp tắt phát lại.

Điều đó có nghĩa là gì khi ai đó phát lại ảnh chụp nhanh của bạn:

Phát lại ảnh chụp nhanh trên Snapchat có nghĩa là người mà bạn 've send snap đã xem nó hơn hai lần. Trên Snapchat, nó chỉ được phép xem ảnh chụp nhanh hai lần. Sau khi bạn mở nó, nó sẽ được phát sau đó bạn không,những người khác sẽ tự động bị xóa sau 30 ngày ngay cả khi bạn chưa xem hoặc chơi chúng. Thông thường trên Snapchat, ảnh chụp bạn nhận được từ bạn bè của mình không hết hạn trong 30 ngày.

Nếu cố gắng xem ảnh chụp nhanh trong vòng 30 ngày, bạn sẽ có thể phát ảnh đó. Tuy nhiên, sau 30 ngày, Snapchat sẽ tự động xóa tất cả các snaps đang chờ xử lý.

4. Bạn vừa xem nó

Có thể bạn đã đặt cài đặt tài khoản Snapchat của mình để xóa ảnh chụp nhanh và tin nhắn ngay sau khi xem, đó là lý do tại sao bạn không thể xem hoặc phát lại một snap sau khi bạn đã xem nó một lần. Bạn có thể yêu cầu người gửi nhấp và gửi snap một lần nữa để bạn có thể xem và phát nó.

Điểm mấu chốt:

Bạn có thể loại trừ mọi người bằng cách thêm họ vào danh sách Tùy chỉnh để họ không thể phát lại câu chuyện. Bạn cũng có thể chặn người dùng để hạn chế họ xem hoặc trả lời câu chuyện của bạn.

Bạn có thể đặt quyền riêng tư của Liên hệ với tôi là Bạn bè của tôi để ngăn người dùng không xác định trả lời câu chuyện của bạn cũng như gửi ảnh chụp nhanh cho bạn trên Snapchat . Bạn cũng có thể xóa câu chuyện theo cách thủ công sau khi khán giả xem câu chuyện đó lần đầu tiên.

  bạn sẽ được hiển thị bằng nút Giữ để phát lạitrong tích tắc.

  Nếu bạn nhấp vào nút Giữ để phát lại , bạn sẽ có thể phát ảnh chụp nhanh lần thứ hai, sau đó ảnh chụp nhanh đó sẽ không được phép phát lại nữa trên Snapchat nền tảng vì nó sẽ hết hạn vĩnh viễn.

  Tuy nhiên, bằng cách sử dụng một số thủ thuật như bật chế độ trên máy bay, người ta có thể phát lại một snap nhiều lần. Người dùng chỉ phát lại một ảnh chụp nhanh nhiều lần khi người đó thấy thú vị và không thể xem đủ.

  Cách tắt tính năng Phát lại trên Snapchat:

  Snapchat cho phép người dùng phát lại những câu chuyện mà họ đã xem bao nhiêu lần tùy thích trước khi nó hết hạn.

  Tuy nhiên, nếu bạn nhờ sự trợ giúp của một số thủ thuật để đặt quyền riêng tư theo cách ngăn mọi người phát lại câu chuyện trên Snapchat.

  Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các thủ thuật hữu ích mà bạn có thể sử dụng để ngăn mọi người phát lại câu chuyện.

  1. Từ Cài đặt

  Bạn có thể tắt tính năng phát lại ảnh chụp nhanh từ cài đặt trò chuyện của tài khoản Snapchat. Bạn cần đặt cài đặt để xóa các cuộc trò chuyện của mình ngay sau khi xem nó để sau khi người nhận phát snap mà bạn đã gửi cho người dùng, họ sẽ không thể phát đoạn chat đó trong lần tiếp theo vì snap sẽ ngay lập tức biến mất từ ​​cả hai phía.

  Cài đặt này cần được đặt riêng cho người dùng có cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa sau khi xem. Sau khi bạn kích hoạttính năng này, tin nhắn và snaps của bạn vẫn hiển thị cho đến khi người nhận nhìn thấy nó, sau đó nó sẽ tự động bị xóa.

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Sau đó, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Snapchat của mình.

  Bước 3: Từ màn hình máy ảnh, vuốt sang bên phải.

  Bước 4: Sau đó, bạn cần nhấp vào cuộc trò chuyện của người dùng mà bạn muốn xóa cuộc trò chuyện sau khi xem.

  Bước 5: Nhấp vào biểu tượng bitmoji hồ sơ của người dùng từ bảng trên cùng.

  Bước 6: Sau đó, bạn cần nhấp vào biểu tượng ba chấm trên trang tiếp theo và nhấp vào cài đặt trò chuyện.

  Bước 7: Nhấp vào Xóa Trò chuyện rồi nhấp vào tùy chọn Sau khi xem .

  \

  2. Công cụ dừng phát lại

  Tắt phát lại Đợi đã, nó đang hoạt động ⏳⌛️

  3. Sử dụng Snapchat+

  Bạn có thể sử dụng phiên bản Snapchat+ để tránh phát lại ảnh chụp nhanh mà bạn đã gửi cho bất kỳ người dùng nào. Snapchat+ là phiên bản cao cấp của ứng dụng Snapchat gốc. Mặc dù ứng dụng Snapchat ban đầu được sử dụng miễn phí nhưng bạn cần phải trả tiền để sử dụng Snapchat+. Tuy nhiên, nó rất phải chăng.

  Snapchat+ là phiên bản cao cấp của Snapchat cũng cung cấp các tính năng bổ sung cho phép bạn kiểm soát cách người khác có thể xem ảnh chụp nhanh của bạn cũng như bạn có thể quản lý ảnh chụp nhanh hơn.

  Một số phí bảo hiểmcác tính năng của Snapchat+ đã được đề cập bên dưới:

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Nó thông báo cho bạn khi người nhận đang xem ảnh chụp nhanh của bạn.

  ◘ Bạn có thể hủy gửi ảnh chụp mà bạn đã gửi trước đó.

  ◘ Snapchat+ cũng cho phép bạn gửi một ảnh chụp nhanh tới nhiều người dùng bằng cách chuyển tiếp ảnh chụp nhanh đó.

  ◘ Nó tự động dừng phát lại ảnh chụp nhanh bằng cách xóa ảnh sau khi được xem.

  ◘ Nó chỉ có sẵn với $3,99 một tháng.

  ◘ Bạn có thể lưu các câu chuyện và cũng có thể nhận được các huy hiệu độc quyền.

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào biểu tượng Bitmoji để chuyển đến trang hồ sơ.

  Bước 4: Sau đó, bạn cần nhấp vào biểu tượng cài đặt.

  Bước 5: Tiếp theo, nhấp vào Snapchat+ rồi đăng ký.

  Bước 6: Sau đó, bạn nhấp vào biểu tượng tin nhắn để chuyển đến phần trò chuyện của Snapchat+.

  Bước 7: Mở một cuộc trò chuyện cụ thể của bất kỳ người nào và sau đó gửi ảnh chụp nhanh cho người dùng.

  Bước 8: Nhấp và giữ ảnh chụp bạn đã gửi rồi nhấp vào Xóa sau khi xem.

  Bước 9: Sau khi người nhận xem nó, ảnh chụp nhanh sẽ biến mất khỏi màn hình trò chuyện của cả hai bên.

  4. Không cho phép mọi người phát lại câu chuyện

  Trên Snapchat, bạn sẽ có thể quyết định và thiết lập quyền riêng tư cho những ai có thể xem tin của bạn trên Snapchat. Snapchat cho phép người dùnggiữ câu chuyện của họ ở chế độ công khai, chỉ giới hạn ở Bạn bè và thậm chí bạn có thể tùy chỉnh danh sách những người mà bạn muốn loại trừ không xem câu chuyện Snapchat.

  Nếu bạn muốn loại trừ ai đó xem câu chuyện Snapchat của mình , bạn có thể đặt người dùng vào danh sách Tùy chỉnh.

  Ngay cả khi bạn đặt người dùng vào danh sách Tùy chỉnh sau khi họ xem câu chuyện của bạn lần đầu tiên, họ sẽ không thể phát lại câu chuyện câu chuyện một lần nữa. Hơn nữa, anh ấy cũng sẽ bị hạn chế xem các câu chuyện sắp tới của bạn.

  Nếu bạn muốn ngăn một số người dùng xem câu chuyện của mình nhiều lần, bạn cần đặt họ vào danh sách Tùy chỉnh sau khi họ xem câu chuyện lần đầu tiên.

  Bạn cần liên tục kiểm tra xem người dùng đã xem câu chuyện của bạn hay chưa bằng cách xem danh sách người xem. Ngay khi người dùng nhìn thấy câu chuyện của bạn lần đầu tiên, bạn cần hạn chế họ xem lại câu chuyện đó bằng cách loại trừ họ.

  Dưới đây là các bước để loại trừ mọi người xem câu chuyện của bạn:

  Bước 1: Mở Snapchat.

  Bước 2: Bạn cần truy cập trang hồ sơ của mình rồi nhấp vào Cài đặt icon.

  Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào Xem câu chuyện của tôi rồi nhấp vào Tùy chỉnh.

  Bước 4: Bạn cần đánh dấu vào vòng tròn bên cạnh những người dùng mà bạn muốn loại trừ xem câu chuyện của mình rồi nhấp vào Chặn.

  5. Chặn Người đó

  Nếu bạn muốnngăn ai đó trả lại câu chuyện của bạn, bạn có thể chặn người đó ngay sau khi anh ta nhìn thấy câu chuyện của bạn lần đầu tiên. Nếu bạn chặn một người trên Snapchat, họ sẽ không thể xem các câu chuyện hiện có của bạn nữa cũng như không thể xem hoặc xem các câu chuyện sắp tới của bạn.

  Không có cách trực tiếp nào có thể giúp bạn ngăn chặn ai đó phát đi phát lại câu chuyện của bạn trên Snapchat vì Snapchat không cho phép bạn kiểm soát điều đó. Bạn chỉ có thể chọn đối tượng của câu chuyện.

  Nhưng đây là mẹo mà bạn cần áp dụng để ngừng phát lại:

  Vì việc chặn một người có thể hạn chế người dùng khỏi nhìn thấy câu chuyện của bạn, bạn sẽ cần đăng câu chuyện và sau đó tiếp tục kiểm tra thường xuyên xem người đó đã xem hoặc đã xem câu chuyện đó hay chưa. Ngay sau khi người đó xem câu chuyện, bạn sẽ có thể thấy tên của họ trong danh sách người xem.

  Bạn cần chặn người dùng đó ngay lập tức để họ không thể phát lại câu chuyện đó nữa. Sau khi bạn chặn anh ta trên Snapchat, anh ta sẽ không thể xem lại câu chuyện của bạn. Ngoài ra, anh ấy sẽ không thể trả lời câu chuyện của bạn hoặc gửi ảnh chụp nhanh cho bạn trên Snapchat.

  🔴 Các bước để chặn ai đó:

  Bước 1: Mở Snapchat.

  Bước 2: Bạn cần nhấp vào biểu tượng Bitmoji của mình để vào trang hồ sơ.

  Bước 3: Tiếp theo, cuộn xuống và nhấp vào Bạn của tôi.

  Bước 4: Từ Bạn của tôi danh sách, tìm kiếm người dùng mà bạn muốn chặn rồi nhấp và giữ tên của họ.

  Bước 5: Sau đó nhấp vào Thêm và nhấp vào trên Chặn.

  🔯 Ai có thể liên hệ với bạn trên Snapchat?

  Snapchat cho phép bạn quyết định đối tượng có thể liên hệ với bạn qua Snapchat . Ở đây, bằng cách liên hệ, Snapchat có nghĩa là gửi ảnh chụp nhanh, trò chuyện và thậm chí cả cuộc gọi.

  Nếu bạn không muốn nhận câu trả lời hoặc tin nhắn từ những người dùng không xác định không có trong danh sách bạn bè của mình, bạn sẽ có thể làm điều đó bằng cách chọn tùy chọn Bạn của tôi .

  Giống như nếu bạn chọn tùy chọn Mọi người , nó sẽ cho phép mọi người gửi cho bạn ảnh chụp nhanh và tin nhắn cũng như thậm chí họ sẽ có thể xem và trả lời câu chuyện của bạn nếu câu chuyện được đặt ở chế độ công khai.

  Từ giờ trở đi, để tránh điều đó, bạn cần đặt quyền riêng tư Liên hệ với tôi thành Bạn bè của tôi, và không ai có thể xem câu chuyện của bạn và trả lời chúng ngoại trừ bạn bè của bạn.

  Hơn nữa, bạn cũng cần đặt quyền riêng tư Xem câu chuyện của tôi thành Chỉ dành cho bạn bè nếu bạn không muốn người lạ xem tin của mình trên Snapchat. Nếu bạn đặt quyền riêng tư cho câu chuyện của mình là Mọi người, thì câu chuyện đó sẽ hiển thị công khai. Để tránh điều đó, hãy đặt thành Chỉ bạn bè.

  Các bước để đặt quyền riêng tư cho những người có thể liên hệ với bạn trên Snapchat:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Trước tiên, bạn cần truy cập vào trang hồ sơ của mình để tiếp tụcphương pháp.

  Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng Cài đặt và cuộn xuống trang.

  Bước 4: Nhấp vào Liên hệ với tôi .

  Bước 5: Bạn cần đặt quyền riêng tư thành Của tôi Bạn. Điều này sẽ chỉ cho phép những người dùng trong danh sách bạn bè của bạn trả lời câu chuyện của bạn, đồng thời gửi tin nhắn và ảnh chụp nhanh trên Snapchat cho bạn.

  5. Xóa Câu chuyện ban đầu sau khi nó được xem

  Nếu bạn không muốn mọi người phát đi phát lại câu chuyện của mình trên Snapchat, bạn có thể xóa chúng sau khi họ xem chúng lần đầu tiên. Snapchat cho phép bạn đăng các câu chuyện cũng như quyết định đối tượng của nó. Tuy nhiên, nếu muốn tắt tính năng phát lại các câu chuyện trên Snapchat, bạn sẽ không thể thực hiện điều đó trực tiếp.

  Do đó, bạn cần kiểm tra và tìm ra ai đã xem câu chuyện đó bằng cách xem xét người xem' danh sách và sau đó nếu tất cả bạn bè hoặc khán giả mục tiêu của bạn đã xem câu chuyện đó, thì bạn cần nhanh chóng xóa câu chuyện đó.

  Khi bạn xóa câu chuyện sau khi họ xem lần đầu tiên, câu chuyện sẽ không có sẵn để phát lại và họ sẽ không thể xem nó nhiều hơn một lần.

  Vì một câu chuyện trên Snapchat sẽ tồn tại trong 24 giờ sau khi nó hết hạn, bạn cần phải xóa xóa thủ công trước 24 giờ để ngăn mọi người phát lại.

  🔴 Các bước xóa câu chuyện trên Snapchat:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Tiếp theo,bạn sẽ thấy Bitmoji của mình ở góc trên cùng bên trái của màn hình máy ảnh đã thay đổi thành hình ảnh mà bạn đã tải lên Story. Nhấp vào câu chuyện đó.

  Bước 3: Trong Câu chuyện của tôi, nhấp vào câu chuyện của bạn rồi vuốt lên để xem danh sách người xem.

  Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng Thùng rác ở cuối màn hình rồi nhấp vào Xóa.

  Tại sao tôi không thể phát lại ảnh chụp nhanh:

  Bạn có thể có những lý do sau:

  1. Snapchat không có tính năng này

  Bạn không thể xem một ảnh chụp nhanh hơn hai lần trên ứng dụng Snapchat. Sau khi bạn xem một ảnh chụp nhanh, bạn sẽ được hiển thị với nút Giữ để phát lại trên màn hình trò chuyện cho phép bạn phát lại ảnh chụp nhanh.

  Nhưng sau khi bạn đã chơi snap hai lần, snap đó sẽ ngay lập tức hết hạn và bạn sẽ không thể chơi lại. Nhưng nếu bạn xem ảnh chụp nhanh ở chế độ trên máy bay, bạn có thể phát lại nó khá nhiều lần.

  2. Người đã xóa Ảnh chụp nhanh

  Nếu bạn không thể xem ảnh chụp nhanh mà bạn đã nhận được từ một số người dùng trên ứng dụng Snapchat thì có thể là do người gửi đã xóa ảnh chụp nhanh. Người gửi không thể hủy gửi ảnh chụp nhanh trực tiếp nhưng nếu anh ta đã đặt cài đặt để xóa ảnh chụp nhanh cho cả hai bên sau khi người nhận xem ảnh chụp nhanh đó, thì bạn sẽ chỉ có thể xem hoặc phát ảnh chụp nhanh đó một lần.

  3. Đã hơn 30 ngày trôi qua

  Bạn đã nhận được các ảnh chụp nhanh trên ứng dụng Snapchat từ

  Jesse Johnson

  Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.