Tại sao nó nói theo dõi tên trên Instagram

Jesse Johnson 03-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Trên Instagram, 'Đang theo dõi' có nghĩa là các hồ sơ mà bạn theo dõi trên Instagram. Khi người dùng của các hồ sơ này tải lên bất kỳ bài đăng mới nào, bài đăng đó sẽ xuất hiện trên hồ sơ của bạn để bạn xem, thích, bình luận và chia sẻ.

Nội dung bạn đăng từ hồ sơ của mình sẽ xuất hiện trên nguồn cấp tin tức của những người theo dõi bạn.

Tuy nhiên, trên nguồn cấp tin tức của bạn, bạn sẽ có thể xem hình ảnh và nội dung do người dùng đăng những người bạn theo dõi và họ có trong danh sách Theo dõi trên hồ sơ của bạn.

Nếu hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư thì chỉ những người dùng theo dõi bạn trên Instagram và có tên trong danh sách Người theo dõi trên hồ sơ của bạn mới có thể xem được những hình ảnh và video mà bạn đăng trên Instagram.

Ngay cả khi bạn theo dõi ai đó trên Instagram, bài đăng của bạn vẫn sẽ không hiển thị với họ nếu họ không theo dõi trang cá nhân của bạn.

Trong phần câu chuyện trên hồ sơ của bạn, bạn sẽ có thể xem câu chuyện của những người mà bạn theo dõi trên Instagram. Câu chuyện của bạn sẽ hiển thị trong phần câu chuyện đối với những người dùng theo dõi trang cá nhân của bạn trên Instagram.

  Theo dõi có nghĩa là gì trên Instagram:

  Trên Instagram, Theo dõi có nghĩa là khi nào bạn đang theo dõi một số người dùng trên Instagram và cho phép nội dung họ đăng trên trang cá nhân của họ xuất hiện trên nguồn cấp tin tức của bạn. Bạn theo dõi những tài khoản hoặc trang Instagram có nội dung hiện tại mà bạn muốn xem và cũng muốn xem nội dung hoặc bài đăng sắp tới.

  Nhiềungười dùng và người sáng tạo chuyên nghiệp tạo nội dung giải trí trên Instagram để người xem thấy tài khoản của họ thú vị. Khi người xem thích nội dung hoặc bài đăng trên Instagram của ai đó, họ thường theo dõi người đó.

  Sau khi những người xem này bắt đầu theo dõi người đó, bất cứ điều gì người đó đăng sẽ xuất hiện trên nguồn cấp tin tức của những người xem này. Vì vậy, những người xem này, sau khi họ đã nhấp vào nút Theo dõi trên trang cá nhân của người đó, đã bắt đầu theo dõi người dùng trên Instagram để xem nội dung và bài đăng của người sáng tạo.

  Danh sách theo dõi của tài khoản của bạn tăng lên khi bạn theo dõi ngày càng nhiều hồ sơ trên Instagram bằng cách nhấp vào nút Theo dõi bên trong các hồ sơ đó. Tuy nhiên, Danh sách người theo dõi tăng lên khi có nhiều người theo dõi bạn trên Instagram.

  Thông thường, khi bạn biết ai đó hoặc thích bài đăng của ai đó, bạn sẽ theo dõi người đó trên Instagram và họ sẽ xuất hiện trong danh sách Theo dõi của bạn.

  Đâu là sự khác biệt giữa Người theo dõi và Người theo dõi trên Instagram:

  Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong nhiều điều được giải thích bên dưới:

  1. Nội dung được đăng xuất hiện trên

  Khi ai đó theo dõi bạn trên Instagram, người đó sẽ trở thành người theo dõi bạn và được thêm vào danh sách Người theo dõi của bạn. Những người dùng này thường là những người thấy nội dung của bạn mang tính giải trí và thú vị.

  Do đó, họ theo dõi bạn để xem thêm nội dung của bạn trên nguồn cấp tin tức của họ.Bất cứ khi nào bạn đăng một số ảnh, cuộn phim hoặc video lên Instagram, nó sẽ xuất hiện trên nguồn cấp tin tức của những người theo dõi trang cá nhân của bạn và họ sẽ có thể xem bài đăng đó cũng như thích, bình luận và chia sẻ.

  Tuy nhiên, khi bạn đang theo dõi ai đó trên Instagram mà bạn biết hoặc nội dung mà bạn thích, người đó sẽ được thêm vào danh sách Đang theo dõi của bạn.

  Do đó, bất cứ khi nào người đó đăng một số ảnh, video hoặc câu chuyện mới trên trang cá nhân Instagram của họ, nó sẽ xuất hiện trên nguồn cấp tin tức của bạn để xem hoặc xem. Vì vậy, trên nguồn cấp tin tức của mình, bạn sẽ có thể xem tất cả nội dung được đăng bởi các hồ sơ mà bạn đang theo dõi trên Instagram.

  2. Khả năng hiển thị bài đăng của tài khoản cá nhân

  Nếu bạn theo dõi ai đó trên Instagram, bạn sẽ có thể xem nội dung do người dùng đăng trên nguồn cấp tin tức của bạn cũng như khi bạn truy cập trang hồ sơ của người dùng. Nhưng nếu hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư, chỉ những người dùng theo dõi bạn mới có thể xem ảnh và cuộn phim bạn đăng trên hồ sơ của mình chứ không ai khác.

  Do đó, ngay cả khi bạn đang theo dõi ai đó trên Instagram nhưng người này không theo dõi trang cá nhân của bạn ở chế độ riêng tư, thì người dùng đó sẽ không bao giờ có thể xem bất kỳ bài đăng và câu chuyện nào mà bạn tải lên khỏi hồ sơ của bạn ngay cả khi bạn có thể xem tất cả nội dung do người dùng đăng trên hồ sơ của anh ấy. Anh ấy phải bắt đầu theo dõi hồ sơ của bạn trên Instagram để xem các bài đăng của bạn.

  3. Câu chuyện bạn đăng

  Khi bạn đăng bất kỳ câu chuyện nào từ hồ sơ Instagram của mình ở chế độ riêng tư, chỉ những người dùng theo dõi hồ sơ của bạn trên Instagram mới có thể xem các câu chuyện đó chứ không phải ai khác. Câu chuyện của bạn sẽ được hiển thị trong phần câu chuyện của những người dùng theo dõi bạn trên Instagram.

  Nếu bạn theo dõi ai đó trên Instagram, bạn sẽ có thể xem câu chuyện của anh ấy trong phần câu chuyện của bạn cũng như bằng cách truy cập trang cá nhân Instagram của anh ấy. Nhưng nếu người đó không theo dõi lại bạn trên Instagram, anh ta sẽ không thể xem câu chuyện trên tài khoản Instagram của bạn.

  Chỉ những người theo dõi trang cá nhân Instagram riêng tư của bạn mới có thể xem câu chuyện bạn đăng từ trang cá nhân của mình, vì vậy nếu ai đó muốn xem câu chuyện của bạn, họ phải nhấp vào nút màu xanh lam Theo dõi trên hồ sơ của bạn để gửi cho bạn một yêu cầu theo dõi. Chỉ sau khi bạn chấp nhận yêu cầu sau, người đó mới có thể theo dõi bạn và xem câu chuyện của bạn.

  Xem thêm: Trình tìm tài khoản giả trên Instagram – Ai đứng sau tài khoản giả

  Làm cách nào để biết ai đó đang theo dõi bạn trên Instagram:

  Có hai phương pháp khác nhau sử dụng mà bạn có thể tìm hiểu xem ai đó đang theo dõi bạn trên Instagram hay không.

  1. Mở danh sách Người theo dõi của bạn và Tìm người đó

  🔴 Các bước Thực hiện:

  Bước 1: Từ Danh sách người theo dõi, bạn có thể kiểm tra xem ai đó có theo dõi bạn trên Instagram hay không. Trên danh sách những người theo dõi hồ sơ của bạn, bạn sẽ có thể thấy tên của tất cả những người dùng theo dõi hồ sơ của bạntrên Instagram.

  Bước 2: Trên Instagram, bạn chỉ có thể tìm thấy danh sách Người theo dõi hồ sơ trên trang hồ sơ.

  Bước 3: Vì vậy, để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, từ trang chủ của Instagram, nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ nhỏ ở dưới cùng bên phải của màn hình.

  Bước 4: Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang hồ sơ của mình. Ngay bên cạnh ảnh hồ sơ của bạn, bạn sẽ có thể thấy các tùy chọn Đăng, Người theo dõi và Theo dõi.

  Bước 5: Để xem danh sách của những người theo dõi, nhấp vào Người theo dõi và nó sẽ hiển thị danh sách những người theo dõi bạn trên Instagram. Bạn có thể tìm kiếm người dùng mà bạn đang tìm kiếm bằng cách nhập tên của anh ấy vào hộp tìm kiếm và tìm kiếm nó. Nếu người đó theo dõi bạn, thì tên của anh ta sẽ xuất hiện trong kết quả.

  HOẶC

  2. Tìm kiếm Người đó và Tìm Theo dõi

  🔴 Các bước Tìm kiếm:

  Bước 1: Nếu bạn muốn biết ai đó có đang theo dõi tài khoản của mình trên Instagram hay không, bạn cũng có thể tìm bằng cách truy cập trang cá nhân Instagram của họ. Khi ai đó đang theo dõi bạn trên Instagram và bạn không theo dõi hồ sơ của người dùng đó, thì bạn sẽ nhận được tùy chọn Theo dõi lại sau khi truy cập hồ sơ Instagram của anh ấy.

  Bước 2: Nhưng nếu người đó không theo dõi tài khoản của bạn, bạn sẽ không nhận được tùy chọn Theo dõi lại mà chỉ nhận được tùy chọn Theo dõi thông thườngtùy chọn.

  Bước 3: Do đó, để tự tìm hiểu, bạn cần mở ứng dụng Instagram.

  Bước 4: Sau đó đăng nhập vào hồ sơ của bạn. Nhấp vào biểu tượng kính lúp và sau đó tìm kiếm người đó bằng cách nhập tên người dùng của anh ấy vào hộp tìm kiếm.

  Bước 5: Từ kết quả, hãy nhấp vào tên người dùng của anh ấy để vào hồ sơ.

  Bước 6: Trên trang hồ sơ, nếu bạn thấy tùy chọn Theo dõi lại thì bạn có thể chắc chắn rằng người dùng đó đang theo dõi bạn trên Instagram. Nhưng nếu bạn không thấy tùy chọn Theo dõi mà thay vào đó là nút Theo dõi thông thường, thì điều đó có nghĩa là anh ấy không theo dõi trang cá nhân của bạn trên Instagram.

  Điều đó có nghĩa là gì khi Instagram cho biết Người khác đã theo dõi:

  Trên Instagram, bạn có thể thường thấy Được theo dõi bởi 1 người khác trên hồ sơ của ai đó. Khi nhìn thấy nó, bạn cần nhấp vào Được theo dõi bởi để xem tên của người dùng. Bạn cũng có thể thử tìm tài khoản để xem bạn có biết người dùng hay không.

  Khi cố gắng tìm người dùng, nếu bạn thấy thông báo lỗi Không tìm thấy người dùng và thông báo không thể truy cập được đối với bạn, thì bạn cần biết rằng người dùng đó đã chặn bạn .

  Trang trống với thông báo lỗi vì người dùng này đã chặn Instagram của bạn nên bạn không thể xem hồ sơ của người dùng hoặc các chi tiết khác của hồ sơ.

  Do đó, có một thông báo lỗi mà bạnnhận được khi những người theo dõi lẫn nhau hiện đã chặn bạn trên Instagram.

  🔯 Bạn có thể ẩn Người theo dõi trên Instagram không?

  Không, trên Instagram, không có thứ gọi là người theo dõi ẩn. Nếu ai đó theo dõi hồ sơ của bạn, bạn sẽ có thể thấy tên hồ sơ của họ trong danh sách Người theo dõi . Tất cả đều minh bạch và không có cách nào bạn có thể ẩn những người theo dõi trên Instagram.

  Nhưng nếu hồ sơ của bạn ở chế độ công khai, hồ sơ đó có thể bị theo dõi bởi những người dùng không xác định không có trong danh sách Người theo dõi của bạn’. Đây là những kẻ theo dõi đáng sợ thường không theo dõi bất kỳ người sáng tạo hoặc người dùng nào trên Instagram mà theo dõi hồ sơ của họ.

  Tuy nhiên, nếu bạn thấy bất kỳ điều gì đáng ngờ về bất kỳ người dùng nào và muốn hạn chế họ làm phiền bạn hoặc xem hồ sơ của bạn trên Instagram, thì bạn chỉ cần chặn người đó trên Instagram.

  Không có gì được gọi là người theo dõi ẩn nhưng bạn có thể có những kẻ theo dõi và kẻ gửi thư rác trên hồ sơ của mình, những người này có thể gửi cho bạn nhiều tin nhắn đến DM của bạn hoặc có thể spam phần bình luận của bài đăng của bạn. Bạn có thể ngăn chặn các hành động spam này bằng cách chặn người dùng trên Instagram.

  Để chặn ai đó,

  Xem thêm: Cách tạo Snapchat mà không cần số điện thoại

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Bạn cần tìm kiếm người đó trên Instagram và sau đó từ kết quả, hãy nhấp vào tên hồ sơ của người đó để vào hồ sơ của họ.

  Bước 2: Bên cạnh trang hồ sơ, nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm ở trên cùng bên phải củamàn hình.

  Bước 3: Sau đó nhấp vào Chặn.

  Bước 4: Chọn tùy chọn Chặn (tên người dùng) và các tài khoản mới mà họ có thể tạo .

  Bước 5: Sau đó nhấp vào Chặn .

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.