5k & <5 nghìn người đăng ký có nghĩa là trên Snapchat

Jesse Johnson 03-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Có hồ sơ công khai trên Snapchat, bạn chắc chắn có thể hiển thị nút đăng ký trên hồ sơ đó và để đạt được điều đó, bạn phải vượt qua mốc 5000 người đăng ký (5K), để bật tính năng này trên hồ sơ.

Bạn sẽ thấy ' < 5 nghìn người đăng ký ' trên hồ sơ của Snapchat, có nghĩa là hồ sơ có ít hơn 5 nghìn người đăng ký trên Snapchat.

Bạn có thể thử các bước để có được nút đăng ký trên hồ sơ Snapchat của mình.

Nếu bạn sắp đạt được 5 nghìn người đăng ký, thì có một số điều cần lưu ý khi bạn có 5 nghìn người đăng ký trên Snapchat.

  5 nghìn người đăng ký có ý nghĩa gì trên Snapchat:

  5 nghìn người đăng ký Snapchat cho biết tài khoản Snapchat công khai của người dùng có hơn 5 nghìn người theo dõi .

  Chỉ tài khoản Snapchat công khai mới hiển thị số lượng người theo dõi của người dùng.

  Nếu người dùng có ít hơn 5.000 người đăng ký, số lượng này sẽ không được hiển thị trên hồ sơ của họ.

  Để hiển thị số lượng người đăng ký trên Snapchat, tài khoản công khai của người dùng phải có ít nhất 5.000 người đăng ký.

  Tuy nhiên, số lượng người đăng ký trên hồ sơ Snapchat nhiều hơn không nhất thiết cho thấy nội dung có chất lượng cao hoặc hấp dẫn.

  Ý nghĩa của <5k người đăng ký trên Snapchat:

  Nếu người dùng có ít hơn 5.000 người đăng ký, '<5k' sẽ xuất hiện trong hồ sơ của họ thay vì một con số cụ thể.

  Huy hiệu '<5k' cho biết rằngtài khoản có ít hơn 5 nghìn người theo dõi nhưng vẫn cho thấy mức độ tương tác và hoạt động.

  Điều quan trọng cần lưu ý là ít người đăng ký hơn trên hồ sơ Snapchat không nhất thiết cho thấy nội dung có chất lượng thấp hơn.

  Cách đạt được 5K người đăng ký trên Snapchat:

  Nếu bạn muốn có hơn 5K người đăng ký (tối đa 10k đến 100k) trên hồ sơ Snapchat của mình thì bạn có thể phải thử một số cách để đạt được điều đó. Điều này bao gồm các điểm để tạo các bài đăng hấp dẫn một cách nhất quán và sau đó quảng cáo chúng theo cách sao cho bài đăng đó tiếp cận được nhiều người nhất trên Snapchat.

  Thông thường, việc hiển thị phạm vi người đăng ký có thể thúc đẩy hoặc thu hút nhiều người đăng ký hơn, nhưng cũng cần nội dung tốt hơn.

  Giờ đây, bạn có thể thực hiện nhiều cách để đạt được điều đó và tạo ra những câu chuyện thú vị hơn thực sự có thể thu hút mọi người theo bất kỳ sở thích nào và việc có nhiều đối tượng được nhắm mục tiêu hơn thực sự giúp đăng ký dễ dàng hơn nhu cầu về những thứ tương tự hơn.

  1. Tạo Câu chuyện hấp dẫn trên Snapchat

  Bạn phải chọn sở thích cụ thể của mình lặp đi lặp lại theo nhu cầu của mọi người. Sau đó, bạn phải lên kế hoạch cho một số câu chuyện thú vị và hấp dẫn mà bạn có thể đăng thường xuyên.

  Bạn có thể thử tự tạo câu chuyện như một câu chuyện cung cấp thông tin hoặc bạn có thể thử sử dụng hoạt ảnh hoặc đồ họa ( tuy khó hơn nhưng chuyên nghiệp hơn).

  Xem thêm: Cách Truy xuất Tin nhắn Ẩn trên Pinterest & Bỏ ẩn

  Sau đó, khi bạn có nội dung chất lượng (tức là các câu chuyện trên Snapchat)sau đó bạn có thể đăng nội dung đó thường xuyên.

  2. Sử dụng Quảng cáo Snapchat

  Điều tốt là bạn có thể sử dụng tính năng Quảng cáo Snapchat có sẵn để quảng bá toàn bộ hồ sơ của mình và sau khi mọi người nhận được tương tác với nội dung thì bạn có thể nhận được đăng ký.

  Bây giờ, điều tiếp theo là thu hút sự tương tác của khán giả và cách thành công ở phần đó.

  Đối với điều này, bạn phải biết chắc mình đang nhắm mục tiêu đến ai và mối quan tâm của mọi người, cách họ phản ứng hoặc sử dụng những thứ đó trong cuộc sống thực, v.v.

  Tất cả những phần này có thể giúp bạn tạo các bài đăng hấp dẫn trên Snapchat mà mọi người muốn xem và tương tác.

  Xem thêm: Khắc phục trạng thái hoạt động trên Instagram hoặc hoạt động lần cuối không hoạt động

  3. Chia sẻ Hồ sơ của bạn trên các Mạng xã hội khác

  Chia sẻ hồ sơ Snapchat của bạn với các mạng xã hội khác nền tảng truyền thông có thể là một cách tuyệt vời khác để thu hút đối tượng mục tiêu vì khi bạn chia sẻ hồ sơ Snapchat trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Instagram hoặc Facebook, bạn có thể nhận được những nhấp chuột quan tâm đến thị trường ngách của mình.

  Chia sẻ trên mạng xã hội không lấy lưu lượng truy cập ban đầu vào hồ sơ, nó sẽ tăng dần theo thời gian.

  Mặc dù, nếu bạn muốn tăng số người đăng ký quá cao và quá nhanh thì bạn phải chọn một thị trường ngách phổ biến, mặc dù sẽ khó khăn hơn để có được khán giả nhưng điều đó là có thể.

  Cách thu hút thêm người đăng ký trên hồ sơ công khai của Snapchat:

  Hãy thử các cách sau:

  1. Tạo Nội dung lan truyền

  Nếu bạn muốnđể tăng số người đăng ký trên Snapchat, bạn cần biết cách tạo nội dung hay để có thể kích thích người xem xem nội dung của bạn nhiều hơn.

  Bạn cần lưu ý và tạo ra loại nội dung vừa hài hước vừa thú vị xem. Vì nội dung là chìa khóa để thu hút người đăng ký nên bạn cần duy trì sự nhất quán trong việc tạo nội dung cho hồ sơ của mình.

  2. Cung cấp Quà tặng Snapchat

  Một cách khác để tăng số người đăng ký Snapchat là tiến hành quà tặng Snapchat. Mọi người luôn quan tâm đến việc giành được quà tặng miễn phí.

  Bạn cần yêu cầu những người theo dõi mình chia sẻ tin tức về quà tặng để nhiều người có thể tham gia. Bạn cần duy trì điều kiện đăng ký tài khoản Snapchat của mình để giành được quà tặng.

  Điều này nhằm thu hút nhiều người theo dõi tài khoản của bạn và tham gia cuộc thi tặng quà.

  3. Cộng tác với Những người có số lượng người theo dõi lớn

  Cộng tác là một cách khả thi khác để thu hút người đăng ký. Nếu muốn tăng số lượng người đăng ký vào tài khoản Snapchat của mình, bạn cần phải cộng tác với những người dùng Snapchat có nhiều người đăng ký trên Snapchat.

  Ngay cả khi bạn cộng tác với những gương mặt nổi tiếng như bất kỳ người nổi tiếng hoặc người tạo lan truyền nào, thì điều đó sẽ giúp bạn có được nhiều người đăng ký trên Snapchat một cách dễ dàng và nhanh hơn. Ngay cả khi bạn đăng câu chuyện với những người nổi tiếng trên Snapchat, điều đó cũng có thể giúp bạn có được người theo dõi.

  4. Chia sẻ mã Snap

  Bạncần chia sẻ Snapcode của hồ sơ Snapchat của bạn trên các tài khoản mạng xã hội khác để những người theo dõi và bạn bè từ hồ sơ mạng xã hội của bạn có thể quét mã hồ sơ để tìm và đăng ký tài khoản Snapchat của bạn một cách dễ dàng.

  Dưới đây là các bước để chia sẻ mã chụp nhanh:

  1. Mở Snapchat và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  2. Nhấp vào biểu tượng Bitmoji ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

  3. Sau đó bấm vào tùy chọn My Public Profile. Tiếp theo, bạn cần nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm.

  4. Sau đó nhấp vào nút Chia sẻ hồ sơ để chia sẻ mã trên các nền tảng khác.

  Cách nhanh chóng có được người đăng ký trên Snapchat:

  Bạn có thể thử các phương pháp bên dưới để có được 10000 đến 100000 người đăng ký trong một hoặc hai ngày:

  1. Sử dụng Google Xu hướng và tạo câu chuyện về những chủ đề đó

  Bạn có thể sử dụng Google để tìm kiếm các chủ đề thời thượng đang lan truyền trên mạng xã hội nếu bạn không nhận thức được các xu hướng hiện tại.

  Sau đó, bạn cần tạo các câu chuyện dựa trên các chủ đề thịnh hành để chia sẻ với những người đăng ký Snapchat của mình. Sử dụng phong cách và sự sáng tạo của bạn thay vì sao chép phong cách của người khác để câu chuyện của bạn nổi bật giữa đám đông.

  2. Lấy ý tưởng nội dung từ trang Khám phá

  Trang Khám phá trên Instagram hiển thị ảnh và các loại video khác nhau bao gồm cả những video đang thịnh hành.

  Bạn có thể cuộn trang Khám phá để lấy ý tưởng về nội dung của mình và sau đóthay đổi nó theo cách của bạn để tạo nội dung mới cho câu chuyện Snapchat của bạn.

  Nếu thiếu ý tưởng hay, bạn có thể xem qua nội dung của những người sáng tạo khác chỉ để có thêm ý tưởng nhưng biến đổi chúng để làm cho nội dung của bạn khác với những người khác.

  Công cụ kiểm tra số lượng người đăng ký Snapchat:

  Chọn người đăng ký của bạn:

  Hơn 5000

  Dưới 5000

  Kiểm tra người đăng ký Chờ đã, đang kiểm tra…

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Cách xem bạn có bao nhiêu người đăng ký trên Snapchat?

  Bạn cần nhấp vào nút Hồ sơ công khai của tôi trên trang hồ sơ để vào hồ sơ công khai của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ có thể xem hồ sơ công khai của mình trên Snapchat.

  Bạn sẽ có thể xem tên người dùng của mình và bên dưới đó, bạn sẽ có thể xem số lượng người đăng ký mà bạn có trên tài khoản của mình. hồ sơ công khai.

  2. Khi nào số người đăng ký của tôi sẽ có trên Snapchat?

  Số lượng người đăng ký chỉ có trên hồ sơ công khai của Snapchat. Nếu bạn muốn công khai số người đăng ký của mình, bạn cần bật khóa chuyển Hiển thị số lượng người đăng ký bằng cách vuốt nó sang phải trên trang Chỉnh sửa hồ sơ của hồ sơ Snapchat công khai của bạn. Sau đó, số lượng người đăng ký của bạn cũng sẽ hiển thị công khai.

  3. Bạn cần bao nhiêu người theo dõi để có được Tính năng đăng ký trên Snapchat?

  Bạn có thể thêm nút đăng ký trên Snapchat bằng cách tạo hồ sơ công khai. Nhưng để có được của bạnhồ sơ được xác minh bằng ký hiệu huy hiệu, bạn cần có ít nhất 50 nghìn lượt xem trên các câu chuyện Snapchat của mình.

  Hơn nữa, bạn cũng cần có một số lượng người theo dõi đáng kể trên tài khoản của mình. Bạn cũng cần tạo nội dung nhất quán và làm cho tài khoản của bạn hấp dẫn để được xác minh trên Snapchat.

  4. Snapchat có trả tiền cho bạn khi có người đăng ký không?

  Người dùng không được trả tiền cho lượt xem và người đăng ký của họ. Nếu muốn được trả tiền cho nội dung của mình trên Snapchat, bạn cần bán sản phẩm, cộng tác với các thương hiệu và công ty, đồng thời tăng phạm vi tiếp cận tài khoản của mình bằng cách tạo nội dung lan truyền.

  Bạn cũng có thể quảng bá các liên kết liên kết trong các câu chuyện Snapchat của mình tới được trả tiền cho chúng.

  Jesse Johnson

  Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí &amp; Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.