Cách xóa video ngắn khỏi lịch sử YouTube

Jesse Johnson 02-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xóa YouTube Shorts khỏi lịch sử, bạn cần mở ứng dụng YouTube rồi đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình.

Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Thư viện ở bảng dưới cùng của màn hình. Sau đó, bạn cần nhấp vào nút XEM TẤT CẢ bên cạnh tiêu đề Lịch sử.

Tiếp theo, bạn sẽ có thể xem toàn bộ lịch sử xem được sắp xếp theo ngày.

Các Quần short được đánh dấu bằng thẻ màu đỏ. Nhấp vào biểu tượng ba dòng bên cạnh một video ngắn từ lịch sử xem rồi nhấp vào Xóa khỏi lịch sử xem.

Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay để xóa phim ngắn trên YouTube khỏi lịch sử, bạn cần truy cập www.youtube.com rồi đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình.

Nhấp vào Lịch sử. Tiếp theo, bạn sẽ có thể xem các video ngắn mà bạn đã xem trước đây trong tiêu đề video ngắn.

Di con trỏ chuột lên một video ngắn trong lịch sử xem, sau đó nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm bên dưới video đó .

Tiếp theo, nhấp vào Xóa khỏi lịch sử xem. Thao tác này sẽ xóa video ngắn khỏi danh sách xem và sau đó hiển thị Tất cả lượt xem của video này đã bị xóa khỏi lịch sử ở vị trí của nó.

Bạn cũng có thể tắt theo dõi lịch sử tìm kiếm và xem bằng cách tạm dừng lịch sử tìm kiếm và xem.

Để làm điều đó, hãy bật các công tắc bên cạnh Tạm dừng lịch sử xem Tạm dừng lịch sử tìm kiếm từ Cài đặt.

Bạn cũng có thể xóa toàn bộ lịch sử xem củacó sẵn trên Cửa hàng Google Play nên bạn cần tải xuống trực tiếp từ web.

⭐️ Tính năng:

◘ Nó cho phép bạn phát nhạc trong nền.

◘ Bạn có thể xem video bằng hình ảnh trên màn hình hình ảnh.

◘ Không có quảng cáo.

◘ Bạn có thể tải xuống video YouTube chất lượng cao.

◘ Nó cho phép bạn chọn tùy chọn ngôn ngữ của mình.

◘ Bạn cũng có thể chọn kênh và thể loại để chọn tùy chọn video của mình.

◘ Nó cho phép bạn tắt tính năng Shorts.

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải xuống APK YouTube Premium từ web.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần cài đặt và mở nó.

Bước 3: Sau đó, bạn cần nhấp vào biểu tượng hồ sơ rồi nhấp vào Đăng nhập .

Bước 4: Nhập ID Gmail và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn.

Bước 5: Sau đó nhấp vào trên biểu tượng ảnh hồ sơ sau khi đăng nhập.

Bước 6: Nhấp vào Cài đặt.

Bước 7: Sau đó, nhấp vào Quần short .

Bước 8: Tiếp theo, tắt công tắc bên cạnh YouTube Shorts.

3. YouTube MOD

Có một ứng dụng khác cho phép bạn xem video YouTube và duyệt YouTube mà không cần Shorts. Đó là ứng dụng YouTube MOD . Vì đây là phiên bản sửa đổi nên bạn sẽ thấy thú vị hơn khi sử dụng nó, đồng thời sẽ không xem được các video Quần đùi trên YouTube vì ứng dụng mod này cho phép bạn tắt chúngvĩnh viễn.

⭐️ Các tính năng:

◘ Ứng dụng không có quảng cáo.

◘ Bạn có thể phát video ở chế độ hình ảnh.

◘ Bạn có thể tắt tính năng YouTube Shorts.

◘ Tính năng này cho phép bạn phát nhạc trong nền.

◘ Bạn có thể sử dụng các chủ đề tùy chỉnh.

◘ Tính năng này cho phép bạn tải xuống video không giới hạn miễn phí.

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng YouTube MOD.

Bước 2: Sau đó, bạn cần mở nó.

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng hồ sơ rồi nhấp vào Đăng nhập.

Bước 4: Tiếp theo, sử dụng tài khoản Google để đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn.

Bước 5: Nhấp vào ảnh hồ sơ rồi nhấp vào Cài đặt từ danh sách tùy chọn.

Bước 6: Nhấp vào Quần đùi .

Bước 7: Tắt nút bên cạnh Hiển thị video ngắn trên YouTube để tắt video ngắn trên ứng dụng YouTube MOD.

Điểm mấu chốt:

Bạn có thể xóa từng video ngắn đã xem khỏi lịch sử, sau đó ngăn các video đã tìm kiếm và đã xem khỏi bị theo dõi bằng cách bật các nút tạm dừng lịch sử xem và tạm dừng lịch sử tìm kiếm từ Cài đặt của tài khoản YouTube.

Bạn cũng có thể xóa toàn bộ lịch sử xem trên YouTube bằng cách nhấp vào nút Xóa lịch sử xem từ Cài đặt của tài khoản YouTube.

Câu hỏi thường gặp:

1. Lịch sử xem YouTube Shorts – Cách xóa?

Bạncó thể xóa bản ghi của các Video ngắn mà bạn đã xem trên YouTube. Điều này có thể dễ dàng thực hiện bằng cách xóa từng video đã xem khỏi lịch sử xem của tài khoản YouTube của bạn.

YouTube không cho phép bạn xóa toàn bộ lịch sử xem của các video ngắn trên YouTube cùng một lúc nhưng bạn có thể xóa từng video một. Bạn cần mở ứng dụng YouTube rồi nhấp vào Thư viện. Sau đó, nhấp vào XEM TẤT CẢ bên cạnh tiêu đề Lịch sử.

Bạn cần phải nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm bên cạnh một video ngắn trên YouTube rồi nhấp vào Xóa khỏi lịch sử xem để xóa video đó khỏi lịch sử của các video đã xem.

2. Làm cách nào để tắt YouTube Shorts trên Android?

YouTube gần đây đã giới thiệu tính năng Shorts để xem các video ngắn bằng cách cuộn từng video trên ứng dụng. Mặc dù tính năng này đã tăng mức độ tương tác trên nền tảng nhưng nhiều người dùng đang cố gắng loại bỏ nó.

YouTube không cho phép bạn tắt trực tiếp các Đoạn ngắn, tuy nhiên, bạn có thể đánh dấu từng Đoạn ngắn là Không quan tâm để loại bỏ từng đoạn một sau khi chúng xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Bạn cũng nên biết rằng tính năng Quần đùi chỉ khả dụng trên phiên bản cập nhật. Do đó, bạn có thể hạ cấp hoặc sử dụng phiên bản cũ hơn của ứng dụng YouTube để loại bỏ Shorts. Bạn có thể tải xuống phiên bản cũ hơn từ web sau khi gỡ cài đặt phiên bản YouTube mới nhất khỏithiết bị.

3. Làm cách nào để xóa lịch sử video ngắn trên YouTube?

Bạn có thể xóa lịch sử xem các video ngắn trên YouTube. Bạn cần nhấp vào tùy chọn Thư viện ở góc dưới cùng bên phải. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy YouTube Shorts mà bạn đã xem trong tiêu đề Lịch sử .

Bạn cần nhấp vào Xem tất cả. Sau đó, nó sẽ hiển thị danh sách các video ngắn mà bạn đã xem. Bạn cần lần lượt nhấp vào biểu tượng ba chấm nằm ở góc trên cùng bên phải của từng đoạn phim ngắn trong lịch sử xem, sau đó nhấp vào Xóa khỏi lịch sử xem. Sử dụng phương pháp này, bạn sẽ có thể xóa lần lượt lịch sử xem của các video ngắn trên YouTube.

4. Làm cách nào để tắt các video ngắn trên YouTube trên Android?

Không có tính năng trực tiếp nào có thể cho phép bạn tắt vĩnh viễn YouTube Shorts khỏi Android.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng tính năng Short to trên YouTube , bạn có thể sử dụng các phiên bản cũ hơn của ứng dụng YouTube không có tính năng Quần đùi . Chỉ khi sử dụng phiên bản sửa đổi của ứng dụng YouTube thì bạn mới có thể tắt vĩnh viễn các video ngắn trên YouTube.

  tài khoản bằng cách nhấp vào tùy chọn Xóa lịch sử xemtừ Cài đặt.

  Có một số bước bạn có thể làm theo để xóa video ngắn trên YouTube.

   Cách xóa video ngắn khỏi lịch sử YouTube:

   Có các bạn phải thử các phương pháp sau:

   Xem thêm: Cách CallTruth Hủy tư cách thành viên

   1. Xóa video ngắn khỏi lịch sử

   ⭐️ Từ thiết bị di động:

   Làm theo các bước bên dưới:

   Bước 1: Mở ứng dụng YouTube

   Người dùng YouTube thường gặp phải vấn đề là họ phải vật lộn để xóa các đoạn phim ngắn đã xem khỏi lịch sử xem trong tài khoản của họ. YouTube ghi lại tất cả các video và phim ngắn mà bạn xem và lưu trữ chúng trong phần Lịch sử xem để có thể xem chúng sau này.

   Điều này chủ yếu giúp tìm ra các video bạn đã xem trước đây một cách nhanh chóng và một cách dễ dàng. Tuy nhiên, có thể cần phải xóa quần short đã được xem khỏi lịch sử xem. Nó có thể được thực hiện với một vài bước đơn giản từ điện thoại di động cũng như từ máy tính xách tay.

   Khi xóa video khỏi điện thoại di động, bạn cần sử dụng ứng dụng YouTube. Do đó, hãy bắt đầu phương pháp bằng cách mở ứng dụng YouTube và đảm bảo rằng nó đã được cập nhật.

   Bước 2: Vào Thư viện > Xem tất cả

   Sau khi mở ứng dụng YouTube, bạn sẽ được đưa đến phần Trang chủ của ứng dụng. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình.

   Bạn sẽ có thể thấy một số tùy chọn được đặt bên cạnhvới nhau ở bảng dưới cùng của màn hình. Trong số đó, nhấp vào tùy chọn Thư viện nằm ở góc ngoài cùng bên phải của bảng dưới cùng.

   Ngay sau khi bạn nhấp vào Thư viện , bạn sẽ được đưa đến thư viện tài khoản YouTube của mình và bạn sẽ có thể xem Lịch sử tiêu đề. Trong tiêu đề Lịch sử , bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều video và phim ngắn đã xem trước đây. Bên cạnh tiêu đề Lịch sử , bạn sẽ tìm thấy tùy chọn XEM TẤT CẢ . Nhấp vào nó và nó sẽ hiển thị lịch sử xem theo ngày.

   Bước 3: Nhấp vào ba dấu chấm trên từng video ngắn> Xóa khỏi lịch sử xem

   Ngay sau khi lịch sử xem được hiển thị cho bạn theo ngày, bạn sẽ cần xóa quần short khỏi danh sách. YouTube không hiển thị các đoạn ngắn riêng biệt với các video chính trong Lịch sử. Nó được hiển thị trong một danh sách duy nhất về nơi bạn sẽ cần xóa quần đùi.

   Các video ngắn trên YouTube có thẻ màu đỏ trên video. Từ danh sách các video đã xem, bạn cần tìm những video có thẻ đỏ rồi lần lượt xóa từng video để các video ngắn bị xóa khỏi lịch sử xem.

   Nhấp vào biểu tượng ba chấm bên cạnh một video ngắn từ danh sách và sau đó nó sẽ hiển thị một số tùy chọn. Từ các tùy chọn, bạn cần nhấp vào Xóa khỏi lịch sử xem.

   Ngay lập tức,video sẽ bị xóa khỏi lịch sử xem của tài khoản YouTube. Bạn sẽ phải lặp lại phương pháp này với tất cả các video ngắn riêng biệt để xóa các video ngắn khỏi Lịch sử.

   ⭐️ Từ máy tính xách tay:

   Hãy làm theo các bước bên dưới:

   Bước 1: Mở www.youtube.com

   Bạn cũng có thể xóa video ngắn Youtube khỏi Máy tính xách tay của mình. Khi đang sử dụng máy tính xách tay, bạn cần mở web YouTube bằng cách truy cập trang web chính thức của nó. Do đó, hãy truy cập www.youtube.com và họ sẽ đưa bạn đến phần Trang chủ trong tài khoản YouTube của bạn. Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản YouTube mà trước đó bạn đã xem các video ngắn.

   Tất cả video và phim ngắn mà bạn thấy trên YouTube đều được ghi lại trong Lịch sử của tài khoản của bạn.

   Bước 2: Lịch sử > biểu tượng ba dấu chấm

   Khi đang ở Trang chủ, bạn sẽ có thể nhìn thấy giao diện rõ ràng của web YouTube. Ở thanh bên trái, có một danh sách các tùy chọn và ở phần bên phải của màn hình, bạn sẽ tìm thấy các video được đề xuất mà họ đề xuất cho bạn xem.

   Từ thanh bên trái, bạn cần nhấp vào tùy chọn Lịch sử là tùy chọn thứ sáu trong danh sách. Trên web YouTube, danh sách Video ngắn được hiển thị riêng biệt với danh sách video thông thường được xem.

   Bước 3: Nhấp vào Xóa khỏi lịch sử xem

   Sau khi nhấp vào Lịch sử, bạn sẽ được đưa đếntrang Lịch sử xem của Youtube mà ở đó bạn có thể xem Quần short mà bạn đã xem. Những bộ phim ngắn mà bạn đã xem được hiển thị dưới tiêu đề Những bộ phim ngắn .

   Các video ngắn mà bạn đã xem trong ngày hiện tại sẽ được hiển thị dưới tiêu đề Hôm nay . Khi cuộn xuống, bạn sẽ có thể tìm thấy Quần đùi mà bạn đã xem trước đây. Chúng được sắp xếp theo ngày.

   Dưới tiêu đề Phim ngắn , bạn có thể xem tất cả các phim ngắn mà bạn đã xem bằng cách nhấp vào biểu tượng mũi tên màu trắng. Bạn sẽ cần trỏ con trỏ chuột vào Video ngắn mà bạn muốn xóa khỏi danh sách và nó sẽ hiển thị các tùy chọn ba chấm bên dưới video.

   Bạn cần nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm rồi nhấp vào Xóa khỏi lịch sử xem. Ngay lập tức, nó sẽ hiển thị Tất cả các lượt xem của video này đã bị xóa khỏi lịch sử ở vị trí của nó sau khi xóa video.

   2. Tạm dừng lịch sử tìm kiếm và lịch sử xem

   Làm theo các bước bên dưới:

   Bước 1: Mở YouTube > Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn

   Bạn cũng có thể thử phương pháp khác để tắt lịch sử tìm kiếm và xem trên YouTube để lịch sử này không ghi lại các video mà bạn đang tìm kiếm hoặc xem từ tài khoản của mình.

   Sau khi bạn tắt lịch sử tìm kiếm và xem bằng cách tạm dừng chúng, nó sẽ ngừng theo dõi các video mà bạn đang xem trong Lịch sử trên Youtube. Do đó, bạn sẽ không thể xem danh sách các video bạn xem trên YouTube kể từ thời điểm đó trở đi.

   Do đó, để bắt đầu với phương pháp này, bạn cần mở ứng dụng YouTube. Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu không, hãy đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn rồi nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

   Bước 2: Cài đặt > Lịch sử và quyền riêng tư

   Sau khi nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ, bạn sẽ có thể xem danh sách các tùy chọn. Cuộn xuống danh sách các tùy chọn để tìm và nhấp vào tùy chọn Cài đặt.

   Nó sẽ đưa bạn đến phần Cài đặt trong tài khoản Youtube của bạn. Từ các tùy chọn trong danh sách Cài đặt , bạn cần nhấp vào tùy chọn Lịch sử & quyền riêng tư là tùy chọn thứ bảy trên trang Cài đặt .

   Sau khi nhấp vào nó, bạn sẽ được đưa đến Lịch sử & trang bảo mật trong tài khoản YouTube của bạn.

   Bước 3: Tắt tạm dừng lịch sử xem và tạm dừng lịch sử tìm kiếm

   Sau khi bạn nhập Lịch sử & trang bảo mật của YouTube, bạn sẽ có thể thấy một số tùy chọn. Bạn cần vuốt công tắc sang bên phải cạnh tùy chọn Tạm dừng lịch sử xem . Nó sẽ yêu cầu bạn xác nhận hành động của bạn. Xác nhận bằng cách nhấp vào Tạm dừng. Công tắc sẽ chuyển sang màu xanh lam.

   Sau đó, bạn sẽ cần chuyển đổichuyển đổi bằng cách vuốt nó sang bên phải nằm bên cạnh tùy chọn Tạm dừng lịch sử tìm kiếm . Bạn sẽ cần xác nhận bằng cách nhấp vào Tạm dừng. Ngay lập tức công tắc sẽ chuyển sang màu xanh lam.

   Khi bạn tạm dừng lịch sử tìm kiếm và xem, nó sẽ ngừng theo dõi các video và phim ngắn mà bạn đang tìm kiếm hoặc xem từ hồ sơ của mình. Tuy nhiên, thao tác này sẽ không xóa các video ngắn hoặc video đã xem trước đó khỏi tài khoản của bạn.

   Cách xóa cùng lúc lịch sử xem trên YouTube:

   Bạn có thể xóa toàn bộ lịch sử xem trên YouTube cùng một lúc khỏi tài khoản YouTube của mình. Khi bạn xóa toàn bộ lịch sử xem, lịch sử này sẽ bị xóa khỏi tất cả các thiết bị mà bạn đã đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình.

   Việc này sẽ xóa toàn bộ bản ghi video mà bạn đã xem khỏi YouTube của mình tài khoản bao gồm cả video thông thường cũng như video ngắn.

   Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để xóa lịch sử xem của mình trên YouTube:

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở ứng dụng YouTube trên thiết bị di động.

   Bước 2: Tiếp theo, từ góc trên bên phải màn hình, hãy nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ.

   Bước 3: Sau đó nhấp vào tùy chọn Cài đặt .

   Bước 4: Trên trang tiếp theo, bạn cần nhấp vào Lịch sử & quyền riêng tư.

   Bước 5: Sau đó, nhấp vào tùy chọn đầu tiên, tức là Xóa đồng hồlịch sử.

   Bước 6: Bạn cần xác nhận hành động của mình bằng cách nhấp vào tùy chọn XÓA LỊCH SỬ XEM trong hộp xác nhận.

   Toàn bộ lịch sử xem của tài khoản của bạn sẽ rõ ràng.

   Cách xóa video ngắn khỏi đăng ký YouTube:

   Bạn có thể xóa video ngắn YouTube Shorts khỏi đăng ký YouTube rất dễ dàng từ ứng dụng YouTube. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng bạn không thể tắt YouTube Shorts vĩnh viễn nhưng bạn có thể đánh dấu chúng theo cách thủ công là Không quan tâm để nó bị xóa khỏi nguồn cấp dữ liệu YouTube của bạn.

   Bạn sẽ cần để đánh dấu từng Đoạn ngắn là Không quan tâm để YouTube ngừng hiển thị các loại Đoạn ngắn tương tự cho bạn. Sau khi bạn đánh dấu một video ngắn trên YouTube là Không quan tâm, video đó sẽ không hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của bạn nữa.

   🔴 Các bước xóa video ngắn trên YouTube:

   Bước 1: Mở ứng dụng YouTube.

   Bước 2: Tiếp theo, cuộn xuống và bạn sẽ tìm thấy tiêu đề Quần short .

   Bước 3: Bên dưới đó, bạn sẽ thấy Quần đùi được hiển thị cạnh nhau.

   Bước 4: Nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải của mỗi đoạn phim ngắn.

   Bước 5: Sau đó nhấp vào Không quan tâm.

   Lặp lại cho đến khi tất cả các Video ngắn bị xóa khỏi nguồn cấp dữ liệu.

   Để tắt vĩnh viễn tính năng Video ngắn trên ứng dụng YouTube, bạn cần gỡ cài đặt tính năng mới nhất phiên bản YouTube. Sau đó tải xuống vàcài đặt phiên bản trước của ứng dụng YouTube mà tính năng Shorts chưa được giới thiệu.

   Ứng dụng dành cho YouTube không có Shorts:

   Bạn có thể dùng thử các ứng dụng sau:

   1 . Apk YouTube không có quần short

   Nếu bạn muốn xem YouTube mà không có quần short, bạn có thể sử dụng các phiên bản sửa đổi khác nhau của ứng dụng YouTube.

   Một trong những phiên bản sửa đổi phổ biến được người dùng ưa thích và sử dụng là Apk YouTube Shorts. Bạn có thể tải xuống từ trang web. Nó không có tính năng Shorts trên ứng dụng nhưng có các thành phần hữu ích khác.

   Xem thêm: Trình kiểm tra tuổi Facebook – Kiểm tra khi tài khoản được tạo

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Nó cho phép bạn cá nhân hóa tùy chọn của mình.

   ◘ Bạn cũng có thể kiểm soát tùy chọn video của gia đình mình.

   ◘ Ứng dụng có chế độ ẩn danh tích hợp.

   ◘ Bạn cũng có thể tải xuống tất cả các video trả phí.

   ◘ Ứng dụng không hiển thị quảng cáo.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Tải xuống Apk YouTube Shorts từ web.

   Bước 2 : Cài đặt nó trên thiết bị của bạn.

   Bước 3: Mở nó và sau đó bạn cần nhấp vào biểu tượng hồ sơ từ góc trên cùng bên phải.

   Bước 4: Sau đó nhấp vào Đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn bằng cách nhập thông tin xác thực tài khoản Gmail của bạn.

   Tiếp theo, bạn có thể sử dụng ứng dụng YouTube mà không cần các tính năng Short .

   2. APK YouTube Premium

   APK YouTube Premium là phiên bản đã sửa đổi của ứng dụng YouTube cho phép bạn tắt YouTube Shorts vĩnh viễn. Nó không thể

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.