Trình kiểm tra tuổi Facebook – Kiểm tra khi tài khoản được tạo

Jesse Johnson 02-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để kiểm tra ngày tạo tài khoản Facebook, hãy truy cập www.facebook.com rồi đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ rồi nhấp vào Cài đặt & quyền riêng tư , tiếp theo, nhấp vào Cài đặt. Sau đó, nhấp vào Thông tin Facebook của bạn từ thanh bên phải.

Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Truy cập thông tin Hồ sơ. Sau đó nhấp vào Thông tin cá nhân từ thanh bên trái.

Ngay lập tức, bạn sẽ được hiển thị trên trang Thông tin hồ sơ . Bạn cần xem trong phần Ngày tạo tài khoản của bạn để xem ngày tài khoản của bạn được tạo.

Để xem ngày tạo tài khoản của người khác, bạn cần truy cập hồ sơ của anh ấy và kiểm tra Đã tham gia (ngày) từ phần tiểu sử của anh ấy trong tab hồ sơ.

Bạn cũng có thể cuộn xuống cuối dòng thời gian để xem hoạt động đầu tiên và biết ngày tạo hồ sơ.

Ngày diễn ra hoạt động đầu tiên phía trên bài đăng ngày sinh là ngày tạo tài khoản.

  Trình kiểm tra độ tuổi Facebook:

  Kiểm tra ngày tạo Chờ trong 10 giây…

  ⭐️

  • Trình kiểm tra độ tuổi tài khoản Xbox
  • Công cụ kiểm tra tuổi tài khoản TikTok
  • Công cụ kiểm tra tuổi tài khoản Steam

  Cách kiểm tra thời điểm tạo tài khoản Facebook:

  Hãy thử các phương pháp bên dưới:

  1. Kiểm tra ngày tạo của bạn từ Hồ sơ:

  Hãy thử các bước bên dưới:

  Bước 1:Nhấp vào biểu tượng Hồ sơ và Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt

  Nếu muốn biết ngày tạo tài khoản, bạn có thể dễ dàng lấy thông tin này từ cài đặt hồ sơ của mình.

  Bạn cần thực hiện các bước này bằng máy tính xách tay. Bạn phải mở trình duyệt web trên máy tính xách tay của mình và sau đó truy cập trang web chính thức của Facebook là www.facebook.com. Tiếp theo, bạn cần đăng nhập vào hồ sơ của mình bằng cách nhập chính xác thông tin đăng nhập rồi nhấp vào nút đăng nhập.

  Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được đưa đến trang chủ của Facebook. Ở góc trên cùng bên phải, bạn có thể thấy biểu tượng ảnh hồ sơ của mình. Nhấn vào nó. Bạn sẽ được hiển thị các tùy chọn nhất định. Nhấp vào Cài đặt & tùy chọn quyền riêng tư từ danh sách. Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Cài đặt.

  Bước 2: Nhấp vào Thông tin Facebook của bạn

  Sau khi nhấp vào Cài đặt, bạn sẽ được đưa đến trang Cài đặt tài khoản chung. Trên thanh bên trái, bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn. Bạn cần nhấp vào tùy chọn Thông tin Facebook của bạn , đây là tùy chọn thứ ba trong danh sách. Ngay khi bạn nhấp vào Thông tin Facebook của bạn , bạn sẽ có thể thấy rằng ở phần bên phải của màn hình, nó sẽ mở ra trang Thông tin Facebook của bạn .

  Có thể bạn đã tham gia Facebook cách đây nhiều năm nhưng có rất ít cơ hội để bạn có thể nhớngày chính xác tham gia nền tảng này. Nhưng Facebook theo dõi mọi hoạt động trên trang cá nhân của bạn nên nó cũng có thể giúp bạn biết ngày tạo tài khoản.

  Bước 3: Nhấp vào 'Truy cập thông tin hồ sơ' > Thông tin cá nhân

  Trên trang Thông tin Facebook của bạn , bạn sẽ có thể thấy các tùy chọn khác nhau. Bạn cần nhấp vào tùy chọn đầu tiên, tức là Truy cập thông tin của bạn.

  Nó sẽ đưa bạn đến trang sau. Trên thanh bên trái, bạn có thể thấy tiêu đề Truy cập thông tin của bạn . Bên dưới sẽ có các tùy chọn khác nhau được hiển thị, bạn sẽ có thể thấy tùy chọn Thông tin cá nhân ở vị trí thứ hai. Nhấp vào Thông tin cá nhân để tiếp tục kiểm tra ngày tạo tài khoản của bạn.

  Ngay lập tức trang Thông tin cá nhân sẽ được hiển thị ở phần bên phải của màn hình.

  Khi Facebook theo dõi các hoạt động tài khoản của bạn, bạn sẽ có thể thấy rằng tất cả các chi tiết mà bạn đã thêm vào hồ sơ Facebook của mình đều được lưu trữ trong phần Thông tin hồ sơ.

  Bước 4: Kiểm tra Ngày trên 'Ngày tạo tài khoản của bạn'

  Bước cuối cùng để xem ngày tạo tài khoản là xem Việc tạo tài khoản của bạn ngày nằm dưới tiêu đề Thông tin hồ sơ . Bên dưới Ngày tạo tài khoản của bạn, bạn sẽ có thể thấy thông báo về Ngày bạn tạo tài khoản của mình và bên dưới nó, bạn sẽ có thể xem ngày, tháng và năm. Đó là ngày tạo tài khoản.

  Nếu bạn muốn xem thông tin khác về mình, bạn có thể nhấp vào tùy chọn Giới thiệu về bạn bên dưới ngày tạo tài khoản.

  Bây giờ, nếu bạn muốn xem ngày tạo tài khoản của tài khoản bạn bè mình, thì bạn cần phải theo dõi và sử dụng các phương pháp khác để thực hiện điều đó. Dưới đây là hai cách để tìm ngày tạo tài khoản của bạn bè bạn.

  Cách kiểm tra khi người khác tạo tài khoản Facebook:

  1. Từ tab Hồ sơ:

  Nếu bạn muốn kiểm tra ngày tạo tài khoản trên hồ sơ Facebook của người khác, bạn có thể lấy nó trực tiếp từ tab hồ sơ của anh ấy.

  Nhưng nếu làm theo phương pháp này, bạn sẽ không thể xem ngày chính xác, chỉ xem tháng và năm.

  Bạn cần sử dụng ứng dụng chính thức của Facebook để xem ngày tạo tài khoản trên hồ sơ của người khác.

  Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để tìm ngày tạo tài khoản của tài khoản của bạn bè mình :

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Đảm bảo rằng ứng dụng Facebook được cập nhật lên phiên bản mới nhất từ ​​Cửa hàng Play hoặc Cửa hàng ứng dụng. Kết nối thiết bị di động của bạn với WiFi ổn định hoặc bật kết nối internet của thiết bị.

  Bước 2: Mở ứng dụng Facebook.

  Bước 3: Tiếp theo, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình bằng cách nhập chính xác thông tin đăng nhập trêntrang đăng nhập rồi nhấp vào Đăng nhập.

  Bước 4: Tiếp theo, sẽ được đưa đến trang chủ tài khoản của bạn. Bạn cần nhấp vào biểu tượng kính lúp.

  Bước 5: Sau đó, nhập tên của người đó vào thanh tìm kiếm rồi tìm kiếm tài khoản của người đó.

  Bước 6: Từ kết quả tìm kiếm, đăng nhập vào tài khoản.

  Bước 7: Cuộn đến phần tiểu sử. Bạn sẽ có thể thấy Đã tham gia (tháng năm).

  2. Cuộn xuống Cuối cùng để xem Hoạt động đầu tiên:

  Trong một số hồ sơ, bạn có thể không xem được tháng và năm tạo tài khoản. Nhưng có một cách khả thi khác để tìm ra năm hoặc ngày tạo hồ sơ của anh ấy. Bạn cần tìm hoạt động hoặc bài đăng đầu tiên do người dùng tải lên để xem ngày của hoạt động đó và tìm hiểu thời điểm tài khoản được tạo.

  Tuy nhiên, quá trình này có thể tốn nhiều thời gian vì nó cần bạn cuộn xuống qua dòng thời gian của họ để xem hoạt động đầu tiên.

  Trên dòng thời gian, bạn sẽ thấy bài đăng mới hơn ở trên cùng và khi cuộn xuống dòng thời gian, bạn sẽ có thể xem các bài đăng cũ hơn . Bạn cần tìm bài cũ nhất trong số đó phải là bài đăng đầu tiên hoặc hoạt động đầu tiên. Nó phải ở trên bài đăng ngày sinh. Tuy nhiên, nếu người dùng không hoạt động nhiều trên Facebook hoặc không đăng nhiều nội dung trên tài khoản của mình, sẽ không mất nhiều thời gian để tìm ra hoạt động đầu tiên của anh ta bằng cách cuộnxuống dưới cùng của dòng thời gian.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Làm cách nào để kiểm tra thời điểm bạn tham gia Facebook trên di động?

  Để kiểm tra thời điểm bạn đã tạo tài khoản:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Truy cập Cài đặt & phần quyền riêng tư trên web Facebook.

  Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt rồi nhấp vào Thông tin Facebook của bạn.

  Bước 3: Nhấp vào Truy cập thông tin của bạn.

  Bước 4: Sau đó, nhấp vào Thông tin cá nhân và xem ngày tạo tài khoản trong Ngày tạo tài khoản của bạn.

  2. Hôm nay tôi vào Facebook được bao lâu rồi?

  Nếu bạn muốn biết mình đã dành bao nhiêu thời gian trên Facebook vào một ngày cụ thể, bạn cần xem mức sử dụng pin trên Facebook. Nó hiển thị thời gian theo giờ, giúp bạn biết được mình đã dành ít thời gian hơn hay nhiều thời gian hơn trên Facebook vào ngày đó. Nhưng bạn chỉ có thể thấy điều này trên ứng dụng Facebook chứ không phải trên Facebook web.

  3. Tại sao không hiển thị ngày tham gia Facebook?

  Nếu ngày tham gia Facebook không được hiển thị trên hồ sơ của một số người dùng, đó là do người dùng đã ẩn nó. Nhưng bạn có thể cuộn xuống cuối dòng thời gian của anh ấy để xem hoạt động đầu tiên được đăng hoặc tải lên nhưng người dùng để tìm ngày tham gia của anh ấy. Ngày tham gia thường được hiển thị phía trên bài đăng ngày sinh.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.