Cách bỏ chặn bản thân khỏi ai đó trên Instagram

Jesse Johnson 01-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để bỏ chặn mình khỏi Instagram của ai đó, trước tiên, bạn phải tạo tài khoản mới trên Instagram và gửi yêu cầu theo dõi cho người đó (nếu tài khoản ở chế độ riêng tư ).

Sau khi được chấp nhận, bạn có thể xem tất cả các bài đăng trên Instagram.

Mặt khác, nếu bạn chỉ tạo tài khoản phụ và tài khoản ở chế độ công khai thì bạn thậm chí có thể thấy & thích các bài đăng mà không cần theo dõi họ.

Nếu bạn bị chặn theo dõi hoặc thích ai đó trên Instagram thì bạn phải làm một số việc để xem lại hồ sơ và thích nội dung của họ.

Khi ai đó chặn bạn trên Instagram và khi đó bạn sẽ không thể xem các bài đăng trên tài khoản của anh ấy nữa, nhưng những bài đăng đó sẽ hiển thị từ một tài khoản khác nếu tài khoản đó ở chế độ công khai.

Bây giờ, trong trường hợp tài khoản ở chế độ riêng tư thì để theo dõi anh ta, trước tiên bạn phải bỏ chặn mình khỏi tài khoản của người đó và sau đó bạn có thể thực hiện mọi việc.

Nếu ai đó chặn bạn và tài khoản của anh ta ở chế độ công khai thì anh ta không thể ngăn bạn nhìn thấy bài đăng của anh ấy trên hồ sơ.

Có một số điều cần thông báo nếu bạn bị chặn trên Instagram.

  Cách bỏ chặn bản thân với ai đó trên Instagram:

  Toàn bộ ý định đằng sau chức năng chặn của Instagram là ngăn tài khoản bị chặn liên hệ với bạn dưới mọi hình thức trên Instagram.

  Nếu bạn đã chặn ai đó trên Instagram thì người đó có thểkhông gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn cũng như không gắn thẻ bạn trong bất kỳ bài đăng nào. Họ thậm chí không thể gọi cho bạn trên Instagram vì tài khoản của bạn sẽ không hiển thị với họ.

  Bạn không thể sử dụng cách trực tiếp nào để bỏ chặn mình khỏi tài khoản Instagram của ai đó. Giải pháp duy nhất là tạo tài khoản Instagram mới.

  Sau khi tạo tài khoản mới, bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn trực tiếp cho người đã chặn bạn khỏi tài khoản trước đó.

  Để bỏ chặn mình khỏi Instagram,

  1. Thay đổi ID Email

  ◘ Để bỏ chặn mình khỏi tài khoản Instagram của ai đó, tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tài khoản Instagram mới và làm như vậy, ID email của tài khoản Instagram này phải hợp lệ và khác với ID email đã đăng ký trước đó của bạn.

  ◘ Bạn có thể chỉ cần tiến hành thêm tài khoản mới vào ứng dụng Instagram hiện tại của mình bằng ID email mới này.

  ◘ Chỉ cần nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc bên phải rồi nhấn vào ba thanh ngang ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Nhấn vào tùy chọn 'Cài đặt', sau đó cuộn xuống & nhấn vào tùy chọn 'Thêm tài khoản'.

  ◘ Chỉ cần sử dụng ID email mới và gửi.

  2. Thay đổi tên người dùng

  ◘ Khi bạn tiến hành tạo tài khoản mới, bước đầu tiên là chọn tên người dùng cho tài khoản Instagram mới của bạn.

  ◘ Đảm bảo rằng tên người dùng này là duy nhất và khác với tài khoản Instagram trước đây của bạn.

  ◘ Thay đổi tên người dùng là một trong nhữngcác bước cần thiết mà bạn cần đảm bảo khi tạo hồ sơ Instagram mới vì lý do tài khoản trước đó của bạn đã bị chặn.

  ◘ Bạn chỉ cần nhớ rằng bạn nên thay đổi tên người dùng của mình sau khi tạo để một tài khoản mới tài khoản có thể lấy tên người dùng được đính kèm.

  3. Tạo tài khoản với ID trước đó

  ◘ Khi bạn đã hoàn tất việc tạo tài khoản Instagram mới với ID email và tên người dùng mới, điều tiếp theo bạn phải làm là di chuyển tên người dùng tài khoản thành tên người dùng trước đó.

  ◘ Khi hoàn tất việc thêm, bạn sẽ nhận thấy rằng có nhiều tài khoản đã được thêm vào, tức là tài khoản hiện tại và tài khoản trước đó của bạn và người đã chặn bạn, bạn có thể tìm thấy anh ấy khỏi tài khoản mới của bạn.

  4. Thay đổi tên người dùng thành tên trước đó

  Khi bạn đã tạo tài khoản Instagram mới, với tên người dùng và ID email mới, một câu hỏi sẽ xuất hiện trong tâm trí của bạn là liệu bạn có thể đổi tên người dùng trước đây của tài khoản Instagram thành tên người dùng hiện tại hay không.

  Vâng, bạn chắc chắn luôn có thể thay đổi tên người dùng của mình theo mọi cách và khi nào bạn muốn làm như vậy. Tuy nhiên, chỉ khi tên người dùng có sẵn để được thêm vào.

  Sau khi bắt đầu cuộc trò chuyện với người đã chặn tài khoản Instagram trước đó của bạn, bạn có thể chuyển lại phần nghe của mình về tài khoản trước đó.

  Nhưng lý do chính để thay đổi tên người dùng là để được xuất hiện trên tìm kiếm của người khác khi ở đórất có thể tên người dùng của bạn được thêm vào các tài khoản mạng xã hội khác hoặc cho người khác.

  Để thay đổi tên người dùng, bạn chỉ cần truy cập trang hồ sơ của tài khoản Instagram rồi nhấn vào 'Chỉnh sửa hồ sơ ' lựa chọn. Từ đây, bạn có thể thay đổi tên người dùng của mình thành tên trước đó.

  5. Gửi yêu cầu cho người

  Sau khi bạn hoàn tất việc tạo tài khoản Instagram mới với ID email và tên người dùng mới mà bạn đã đổi về tài khoản trước đó, việc tiếp theo bạn phải làm là làm là để đảm bảo rằng bạn được bỏ chặn trên tài khoản Instagram của ai đó.

  Việc gửi yêu cầu theo dõi tới chính tài khoản đó hoặc người đó là đúng.

  Để gửi yêu cầu theo dõi tới người đã chặn tài khoản IG trước đây của bạn, bạn chỉ cần tìm kiếm họ từ tài khoản Instagram mới của bạn trên thanh tìm kiếm của chính ứng dụng rồi gửi yêu cầu theo dõi .

  6. Bây giờ bạn đã được bỏ chặn

  ◘ Bây giờ, nếu bạn đã gửi yêu cầu theo dõi từ tài khoản Instagram mới có tên người dùng trước đó của mình thì tất cả những gì bạn phải làm là đợi người chấp nhận yêu cầu theo dõi của bạn.

  ◘ Người đó chấp nhận yêu cầu và giờ đây bạn có thể xem lại các bài đăng của họ mà trước đây bạn không thể nhìn thấy từ tài khoản bị chặn của mình. Bạn thậm chí có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho họ hoặc thực hiện cuộc gọi & trò chuyện video với người đó trên Instagram.

  Nếu bạn có thể thực hiện tất cả các chức năng trên bằng tài khoản Instagram mới của mìnhtrong tên người dùng trước đây của bạn, điều đó có nghĩa là bạn không còn bị chặn nữa.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.