Cách nhận thông báo khi ai đó trực tuyến trên WhatsApp

Jesse Johnson 01-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để nhận thông báo trên WhatsApp khi ai đó trực tuyến, trước hết, hãy cài đặt WhatsDog, mSpy hoặc OnlineNotify trên điện thoại di động của bạn và chạy.

Sau đó, đăng nhập bằng số WhatsApp của bạn. Chỉ cần nhấn vào tùy chọn đang hoạt động và đảm bảo chiến dịch hiển thị màu xanh lục.

Bây giờ, hãy thiết lập mọi người bằng cách thêm họ từ danh bạ của bạn và khi ai đó trực tuyến trên WhatsApp thì bạn sẽ nhận được thông báo.

Lưu ý: Có một số thủ thuật tạo ra lần xem cuối giả mạo, bạn cũng có thể thử chúng.

Khi ai đó trực tuyến hoặc ngoại tuyến, bạn sẽ được thông báo trên màn hình.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm, bạn sẽ được thông báo.

Thậm chí, bạn có thể kiểm tra xem ai đó có trực tuyến trên WhatsApp mà không cần mở cuộc trò chuyện hay không.

Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng thông báo WhatsApp trên điện thoại di động của mình và thêm các số mà bạn muốn nhận thông báo và thiết lập. Giờ đây, khi ai đó trực tuyến, bạn sẽ được thông báo.

  Trình thông báo trực tuyến WhatsApp:

  Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhập số nếu người đó trực tuyến:

  TRẠNG THÁI TRỰC TUYẾN Đợi đã, nó đang hoạt động…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Truy cập công cụ 'Trình thông báo trực tuyến WhatsApp' .

  Bước 2: Bạn sẽ thấy “Nhập số WhatsApp”, nhập số điện thoại của người mà bạn muốn kiểm tra trạng thái trực tuyến.

  Bước 3: Sau khi nhập số điện thoại, hãy nhấp vào nút “Trạng thái trực tuyến”.

  Bước4: Công cụ hiện sẽ tìm kiếm trạng thái trực tuyến của tài khoản WhatsApp được liên kết với số điện thoại bạn nhập

  Cách nhận thông báo khi có người trực tuyến trên WhatsApp:

  Bạn sẽ nhận thông báo khi ai đó trực tuyến trên WhatsApp sau khi bạn thiết lập ứng dụng cho thiết bị Android hoặc iPhone của mình.

  Để kiểm tra xem ai đó có trực tuyến trên WhatsApp hay không, hãy thử các ứng dụng này và chắc chắn bạn sẽ biết được ai đang trực tuyến trên WhatsApp Messenger.

  1. Sử dụng WhatsDog

  WhatsDog, do Second Lemon cung cấp, là ứng dụng hữu ích nhất để kiểm tra xem ai đang trực tuyến trên WhatsApp. Bạn có thể dễ dàng lấy ứng dụng này từ Google và sau đó chỉ cần cài đặt tệp .apk.

  Để nhận thông báo khi ai đó trực tuyến trên WhatsApp:

  Bước 1. Tải xuống & ; Cài đặt WhatsDog trên Android của bạn.

  Bước 2. Để theo dõi một số, chỉ cần thêm số đó trên WhatsDog và ứng dụng này sẽ thông báo cho bạn bất cứ khi nào liên hệ đó trực tuyến. Có, một cảnh báo có âm thanh.

  WhatsDog cũng cho biết thời gian một người đã trực tuyến trong một ngày. Đây là ứng dụng tốt nhất để Android của bạn dùng thử.

  Một ứng dụng khác có tên GbWhatsApp cũng có thể thực hiện việc này.

  2. Trình theo dõi trực tuyến mSpy

  mSpy là ứng dụng tốt nhất ứng dụng gián điệp di động cho cả Android và iPhone. Ứng dụng này được sử dụng để theo dõi dữ liệu WhatsApp cũng như đưa ra cảnh báo khi ai đó trực tuyến trên WhatsApp.

  Trên iPhone của bạn, ứng dụng này không yêu cầu bẻ khóa, đây có thể làcài đặt dễ dàng mà không cần điều đó.

  Phần tốt nhất.

  Hỗ trợ trực tiếp luôn sẵn sàng nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào với việc cài đặt và sử dụng nó.

  1. Trước tiên, Tải xuống mSpy cho Android !

  2. Ứng dụng thân thiện với người dùng này cũng có thể được cài đặt trên thiết bị Android của bạn và cung cấp các tính năng giống như trên iPhone.

  Lợi ích:

  ☛ mSpy cung cấp thông tin 100% chính xác.

  ☛ Bạn sẽ nhận được thông báo khi ai đó trực tuyến trên WhatsApp.

  ☛ Bạn có thể chọn một liên hệ và nhận tất cả thông tin cần thiết cho người đó bao gồm nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, email, lịch sử, v.v.

  ☛ Ứng dụng này cũng có thể cung cấp tất cả thông tin cần thiết cho các cuộc trò chuyện trực tuyến.

  Để cài đặt ứng dụng mSpy, hãy tìm kiếm ứng dụng đó trong Google và cho phép cài đặt của bên thứ ba trên thiết bị của bạn để hoàn tất quá trình cài đặt trên Android.

  Để cài đặt nó trên iPhone của bạn, chỉ cần truy cập iCloud và sao lưu trước rồi cài đặt, không phải bất kỳ phiên bản bẻ khóa nào.

  3. OnlineNotify (iPhone)

  Nếu bạn có iPhone đã bẻ khóa thì bạn nên sử dụng OnlineNotify. Ứng dụng này chỉ khả dụng cho các thiết bị iOS và cung cấp thông báo về các lần ra và vào của người khác trên WhatsApp.

  Để theo dõi xem ai đó có trực tuyến trên WhatsApp trên iPhone của bạn hay không:

  1. Trước tiên, hãy Tải xuống và cài đặt OnlineNotify trên iPhone của bạn.

  2. Tuy nhiên, một số người cho rằng nó cũng theo dõi khi ai đónhập tin nhắn trên WhatsApp, nhưng WhatsApp đã có tính năng riêng cho cảnh báo đó.

  Ứng dụng này có thể hữu ích trong hầu hết các trường hợp nhưng đôi khi vẫn không cung cấp được thông tin.

  Lợi ích :

  ☛ Bạn sẽ nhận được thông báo không chỉ khi ai đó trực tuyến mà cả khi họ thoát.

  ☛ Ứng dụng này có thể được cài đặt trên tất cả các phiên bản iOS.

  Bên cạnh những điều này, có một vài nhược điểm bạn có thể cân nhắc trước khi mua nó:

  ☛ Ứng dụng này không miễn phí, nó tính phí gần 2 USD.

  ☛ Hoạt động chính xác khả năng của ứng dụng này là 83% thời gian.

  ☛ Bạn phải bẻ khóa iPhone của mình để sử dụng ứng dụng này.

  Tuy nhiên, ứng dụng này hiện không có sẵn cho Android nhưng để cài đặt nó trên iPhone của bạn, chỉ cần Google OnlineNotify.

  4. WhatzTrack Tracker (iPhone)

  Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hoạt động mà không cần bẻ khóa thì WhatzTrack là ứng dụng trả phí tốt nhất và không cần quyền truy cập. Đó là lý do tại sao WhatzTrack này cũng đặt mối quan tâm về an toàn lên hàng đầu và tự thực hiện công việc.

  Bạn có thể sử dụng WhatzTrack trên iPhone của mình và theo dõi khi ai đó trực tuyến trên WhatsApp và dành thời gian.

  Hãy nhớ rằng, ứng dụng có mức phí hàng tháng thấp nhất và hợp lý nhất để theo dõi hoạt động của người dùng WhatsApp. Bạn có thể GỌI ứng dụng này là ứng dụng gián điệp cho WhatsApp.

  Bạn có thể theo dõi xem ai đó trực tuyến hay khi họ ngoại tuyến bằng ứng dụng nàyWhatzTrack.

  Lợi ích:

  ☛ WhatzTrack đang cung cấp rất nhiều tính năng với mức phí rất nhỏ nhưng không yêu cầu quyền truy cập vào danh bạ điện thoại của bạn.

  ☛ WhatzTrack có thể hoạt động mà không cần bẻ khóa.

  ☛ Bạn cũng có thể theo dõi thời gian một người trực tuyến trên WhatsApp.

  ☛ Khả dụng trên cả Android & thiết bị iPhone.

  Cách biết trạng thái trực tuyến của ai đó trên WhatsApp mà không cần bất kỳ ứng dụng nào:

  Từ các phương pháp sau, bạn có thể biết điều này:

  1. Khi người đó trả lời

  Nếu bạn muốn biết trạng thái trực tuyến của ai đó trên WhatsApp, bạn cần gửi tin nhắn cho họ để họ có thể trả lời tin nhắn khi nhìn thấy. Bạn cần đợi câu trả lời của người dùng vì người dùng chỉ có thể trả lời tin nhắn sau khi cô ấy trực tuyến và kiểm tra chúng.

  Nhưng nếu bạn đã tắt tiếng người đó hoặc thông báo WhatsApp của bạn không được bật thì bạn' sẽ không được thông báo về việc người dùng trả lời tin nhắn của bạn. Luôn bật thông báo cho WhatsApp.

  Ngay cả khi bạn thấy rằng tin nhắn của mình không được gửi ngay lập tức thì đó là do người dùng không trực tuyến vào thời điểm đó. Đợi tin nhắn được gửi mà bạn sẽ có thể hiểu được bằng cách nhìn thấy hai dấu kiểm màu xám. Sau khi bạn nhận được câu trả lời cho tin nhắn của mình từ người đó, bạn sẽ có thể xem câu trả lời trong bảng thông báo.

  Sau khi anh ấy trả lời tin nhắn của bạn, bạn sẽ có thể hiểu rằngngười dùng đang trực tuyến trên WhatsApp tại thời điểm đó. Nhưng nếu người dùng cố tình không trả lời bạn, thì bạn cần thực hiện theo một số phương pháp khác để kiểm tra.

  2. Từ Hoạt động nhóm WhatsApp

  Bạn cũng có thể tìm hiểu cho dù một người có trực tuyến hay không từ các hoạt động nhóm. Nếu bạn ở trong một nhóm với người dùng có trạng thái trực tuyến mà bạn muốn biết, bạn có thể kiểm tra xem anh ấy có gửi bất kỳ tin nhắn nào trong nhóm hay không. Khi xem các tin nhắn hoặc hoạt động của nhóm, bạn sẽ có thể biết ai đang trực tuyến vào thời điểm hiện tại.

  Bạn sẽ chỉ nhận được thông báo cho các tin nhắn nhóm nếu bạn đã bật thông báo trên WhatsApp. Nếu bạn không bật thông báo trên WhatsApp, bạn sẽ không nhận được thông báo cho các tin nhắn nhóm. Ngay cả khi bạn đã tắt tiếng nhóm, bạn cần bật tiếng nhóm để nhận thông báo trong bảng thông báo từ WhatsApp.

  Những điều khác cần biết về Hoạt động trực tuyến của ai đó:

  Bạn có thể biết từ những điều dưới đây cũng vậy:

  1. Thẻ nhập

  Một thứ khác có thể giúp bạn biết hoạt động trực tuyến của ai đó là thẻ nhập. WhatsApp hiển thị thẻ nhập khi ai đó nhập tin nhắn cho bạn. Bạn cũng có thể thấy thẻ trực tuyến thay vì thẻ đang nhập khi người dùng đang trực tuyến trên WhatsApp và chưa bắt đầu nhập.

  Nếu muốn biết về hoạt động trực tuyến của ai đó, bạn cần tìm thẻ đang nhập bên dưới tên người dùng trên WhatsAppchỉ xảy ra khi người dùng đang nhập tin nhắn cho bạn.

  Nhưng nếu người dùng nhập sau khi tắt dữ liệu hoặc kết nối wifi rồi bật lại trước khi gửi tin nhắn cho bạn thì bạn sẽ không thể xem thẻ gõ trên màn hình trò chuyện. Tuy nhiên, nếu người dùng không trả lời bạn hoặc để bạn đọc, bạn sẽ không thấy thẻ đang nhập.

  2. Từ những người xem trạng thái gần đây

  Ngay cả từ danh sách người xem của bạn trạng thái, bạn sẽ có thể xem ai đang trực tuyến tại thời điểm hiện tại. Bạn cần tải lên trạng thái và sau đó đợi trong vài phút. Tiếp theo, hãy kiểm tra danh sách người xem để xem ai đã xem nó. Những người đang xem trạng thái tại thời điểm đó sẽ được gắn nhãn là Ngay bây giờ.

  Ngoài ra, bạn sẽ có thể xem thời gian xem trạng thái dưới tên của mỗi người xem. Nếu bạn thấy rằng người dùng có thẻ Just Now hoặc đang hiển thị thời gian gần đây nhất, thì đó là vì người dùng hiện đang trực tuyến và đang nhìn thấy trạng thái của bạn.

  Nhưng nếu xác nhận đã đọc của bạn không bị tắt, bạn 'sẽ không thể xem danh sách trạng thái của người xem. Bạn cần đảm bảo rằng mình đã bật xác nhận đã đọc trước khi tải trạng thái lên. Tuy nhiên, nếu người xem tắt xác nhận đã đọc trước khi xem trạng thái, thì tên của người đó sẽ không được ghi vào danh sách người xem mặc dù họ đã xem trạng thái và đang trực tuyến.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Làm sao để biết ai đó đang online trênWhatsApp mà không cần mở cuộc trò chuyện?

  Nếu muốn biết một người có trực tuyến trên WhatsApp hay không, bạn cần mở ứng dụng WhatsApp rồi tìm kiếm hồ sơ của người dùng bằng cách nhập tên liên hệ của người đó.

  Tiếp theo, bạn cần phải bấm vào trò chuyện. Sau đó nhấp vào tên hồ sơ ở thanh trên cùng của trang và nó sẽ mở hồ sơ WhatsApp của người dùng. Nếu bạn nhìn thấy thẻ trực tuyến dưới tên của người dùng, thì bạn có thể biết rằng anh ấy đang trực tuyến.

  2. Làm cách nào để biết ai đó đang kiểm tra tôi trên WhatsApp?

  Nếu ai đó đang kiểm tra hoạt động trực tuyến của bạn, thì người đó cũng sẽ trực tuyến. Đôi khi, bạn có thể thấy thẻ trực tuyến chuyển thành nhập. Nếu anh ấy đang kiểm tra hoạt động trực tuyến của bạn, thì anh ấy đã mở cuộc trò chuyện của bạn. Do đó, bạn có thể gửi tin nhắn cho người dùng và nếu các dấu hiệu đã đọc màu xanh lam xuất hiện ngay lập tức, điều đó có nghĩa là người dùng đó đang theo dõi hồ sơ của bạn để kiểm tra trạng thái trực tuyến hoặc thời gian xem lần cuối của bạn.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.