Chuyển đến tin nhắn đầu tiên trong Messenger – Không cần cuộn

Jesse Johnson 01-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để chuyển đến tin nhắn đầu tiên trên Messenger, bạn có thể tải xuống toàn bộ cuộc trò chuyện rồi xem tin nhắn đầu tiên trên tệp đó.

Để tải xuống trò chuyện, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng của chrome.

Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng 'Cuộn dễ dàng – Cuộn tự động' trên điện thoại di động của mình để tự động cuộn đến tin nhắn đầu tiên mà không cần chạm vào màn hình hoặc tự cuộn.

Bạn cũng có thể làm theo cách này,

1️⃣ Trước tiên, hãy cài đặt bất kỳ ứng dụng cuộn tự động nào trên điện thoại di động của bạn.

1️⃣ Thiết lập cài đặt tự động cuộn cho các cuộc trò chuyện của bạn.

1️⃣ Bây giờ, hãy khởi động ứng dụng để tự động cuộn và điều này sẽ tự động diễn ra.

Bạn có các bước khác để làm theo để thay đổi những người bạn hàng đầu trên Messenger.

  Đi tới Tin nhắn đầu tiên trong Messenger – Không cần cuộn:

  Có một số ứng dụng thực sự có thể tự động cuộn trên WhatsApp hoặc Facebook của bạn để tiếp cận tin nhắn .

  1. Công cụ cuộn tới Tin nhắn đầu tiên

  Nhập tên người dùng hoặc ID hồ sơ của anh ấy và chọn bất kỳ ngày nào cuộc trò chuyện bắt đầu và xem tin nhắn đầu tiên.

  KIỂM TRA TIN NHẮN ĐẦU TIÊN Đợi đã, nó đang hoạt động…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Bước đầu tiên là mở trình duyệt web của bạn và truy cập công cụ “Trình tìm kiếm tin nhắn đầu tiên”.

  Bước 2: Sau khi vào trang web của công cụ, bạn sẽ thấy một trường tìm kiếm nơi bạn có thể nhập ID Messenger của người mà bạn gửi tin nhắn đầu tiên. tìm kiếm lạicho.

  Bước 3: Bước thứ ba bao gồm công cụ tìm kiếm trong lịch sử trò chuyện để cố gắng tìm ra tin nhắn đầu tiên mà người đó đã gửi. Tùy thuộc vào kích thước của lịch sử trò chuyện, quá trình này có thể mất vài giây hoặc thậm chí vài phút.

  Bước 4: Sau khi tìm thấy tin nhắn đầu tiên, công cụ sẽ hiển thị tin nhắn đó cho bạn trên màn hình. Tin nhắn hiện có thể được cuộn và nếu bạn muốn, hãy sao chép vào khay nhớ tạm của bạn.

  2. Easy Scroll – Ứng dụng cuộn tự động

  'Cuộn dễ dàng – Cuộn tự động' là ứng dụng tốt nhất từ ​​trước đến nay bạn có thể cài đặt từ Cửa hàng Google Play và những gì bạn phải làm chỉ là làm theo thiết lập đơn giản để sử dụng ứng dụng này trên trò chuyện trên Instagram, WhatsApp hoặc Facebook Messenger để cuộn đến tin nhắn đầu tiên:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước hết, hãy cài đặt ứng dụng 'Easy Scroll' từ Cửa hàng Google Play và sau khi cài đặt, chỉ cần cho phép tất cả các quyền mà ứng dụng yêu cầu để tiếp tục thiết lập.

  Bước 2: Bây giờ, sau khi đã cấp quyền, bạn có thể trực tiếp thực hiện cài đặt ứng dụng bằng cách cuộn nhanh từ trang cài đặt.

  Bước 3: Bây giờ trên màn hình điện thoại di động của bạn, các tính năng chính sẽ khả dụng để bắt đầu cuộn hoặc tạm dừng hoặc dừng.

  Bước 4: Tiếp theo, bạn phải mở cuộc trò chuyện WhatsApp hoặc Facebook mà bạn muốn chuyển đến tin nhắn đầu tiên rồi bắt đầu tự động cuộn bằng cách nhấn vào nútcó sẵn trên màn hình điện thoại di động của bạn.

  Bước 5: Thao tác này sẽ bắt đầu cuộn cho đến khi đến tin nhắn đầu tiên, bạn chỉ cần kiên nhẫn giữ và thao tác này sẽ mất vài giây hoặc vài phút tùy thuộc vào số lượng tin nhắn bạn có trong cuộc trò chuyện cụ thể.

  Sau khi bạn chuyển đến tin nhắn đầu tiên, quá trình cuộn tự động sẽ tự động dừng lại.

  Đó là tất cả những gì bạn phải làm với tính năng này ứng dụng để truy cập tin nhắn đầu tiên trên cuộc trò chuyện WhatsApp, Facebook hoặc Instagram của bạn ngay cả khi cuộc trò chuyện quá dài.

  3. Trên Facebook Chat

  Để xem tin nhắn đầu tiên tin nhắn trên trò chuyện trên Facebook,

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Chỉ cần mở ứng dụng Easy Scroll trên điện thoại di động của bạn.

  Bước 2: Bây giờ hãy mở cuộc trò chuyện trên Facebook từ Messenger của bạn trên di động.

  Bước 3: Sau khi bạn trên cuộc trò chuyện đó, chỉ cần bắt đầu cuộn tự động Easy Scroll chỉ bằng cách nhấn vào phần bắt đầu.

  Bước 4: Bây giờ, thao tác này sẽ bắt đầu cuộn đến tin nhắn đầu tiên trên cùng trong cuộc trò chuyện trên Facebook của bạn .

  Bước 5: Sau khi bạn nhận được tin nhắn đầu tiên, chỉ cần đóng lớp phủ ứng dụng Easy Scroll đó khỏi tác vụ di động của bạn bằng cách đóng ứng dụng từ đó.

  Bước 6: Đó là tất cả những gì bạn phải làm với Easy Scroll trên cuộc trò chuyện trên Facebook của mình để xem tin nhắn đầu tiên.

  Tiện ích mở rộng: Chuyển đến Tin nhắn đầu tiên trên Facebook mà không cần cuộn

  Nếu bạn đang sử dụng PC và muốn truy cậptin nhắn đầu tiên của cuộc trò chuyện WhatsApp và Facebook của bạn, sau đó bạn có thể sử dụng và tiện ích mở rộng của Chrome sẽ được sử dụng để tải xuống cuộc trò chuyện của bạn, sau đó mở tin nhắn đó trên cùng một tab để xem tin nhắn đầu tiên và chỉ cần mở tệp, thao tác tương tự sẽ bắt đầu từ tin nhắn đầu tiên này và đây là cách bạn có thể xem tin nhắn đầu tiên trong cuộc trò chuyện của mình.

  Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là cài đặt tiện ích mở rộng của Chrome trên trình duyệt Google Chrome, sau đó mở cuộc trò chuyện cụ thể đó trên Facebook và bạn sẽ thấy trên tab trình duyệt của bạn, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng tiện ích mở rộng để tải xuống toàn bộ cuộc trò chuyện và sau đó bạn có thể xem tin nhắn đầu tiên ngay trên đó.

  Để cài đặt Tiện ích mở rộng của Chrome và xem tin nhắn đầu tiên tin nhắn trò chuyện của bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Đầu tiên, cài đặt tiện ích mở rộng của Google Chrome: Trình tải xuống tin nhắn/trò chuyện trên trình duyệt của bạn.

  Bước 2: Bây giờ, hãy mở cuộc trò chuyện Facebook cụ thể đó từ Messenger trên máy tính để bàn trên cùng một chrome trình duyệt.

  Bước 3: Sau khi bạn mở cuộc trò chuyện, chỉ cần nhấn vào tiện ích mở rộng và thao tác này sẽ yêu cầu bạn tải xuống cuộc trò chuyện.

  Bạn có thể chọn tải xuống chỉ tin nhắn văn bản và sau khi hoàn thành, cuộc trò chuyện sẽ được mở trong một cửa sổ với cửa sổ đầu tiên ở trên cùng.

  Cách xem tin nhắn trên Facebook Messenger vào một ngày nhất định:

  Nếu bạn muốn tìm một tin nhắn của một ngày nhất định hoặc một tin nhắn của mộtngày cụ thể thì phương pháp này sẽ thực sự hữu ích trong việc tìm kiếm tin nhắn đó trên Facebook hoặc trò chuyện WhatsApp của bạn.

  Với phương pháp này, bạn chỉ cần mở cuộc trò chuyện Facebook từ m.facebook.com rồi nhấp chuột phải vào 'xem các tin nhắn cũ hơn' và nhấp và 'mở trong tab mới'.

  Trên tab tiếp theo, bạn sẽ thấy dấu thời gian trên URL. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là thay đổi dấu thời gian đó thành một ngày cụ thể khi tin nhắn bạn đã gửi.

  Bây giờ để tạo dấu thời gian, bạn phải truy cập trang web tạo dấu thời gian và từ đó bạn phải đặt ngày và điều này sẽ tự động tạo dấu thời gian mà bạn phải thay thế/dán vào đó URL và tải lại để chuyển đến cuộc trò chuyện cụ thể của ngày nhất định đó.

  Nếu bạn đang thắc mắc về hướng dẫn từng bước thì để xem tin nhắn cụ thể của một ngày nhất định, chỉ cần làm theo hướng dẫn các bước đơn giản:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước hết, bạn phải mở cuộc trò chuyện trên Facebook bằng cách truy cập tới: m.facebook.com rồi truy cập vào phiên bản di động của trò chuyện trên máy tính để bàn chrome của bạn.

  Bước 2: Bây giờ, bạn sẽ thấy tùy chọn 'xem các tin nhắn cũ hơn' tại trên cùng, chỉ cần nhấp chuột phải và mở cửa sổ đó trên một cửa sổ mới.

  Bước 3: Trên cửa sổ tab mới, bên dưới phần URL, bạn phải thay đổi giá trị dấu thời gian để truy cập ngày cụ thể của cuộc trò chuyện.

  Bước 4: Tiếp theo, mở Trình chuyển đổi dấu thời gian , đặt mộtdate và tạo giá trị cho dấu thời gian.

  Bước 5: Bây giờ, hãy quay lại tab URL và thay thế giá trị bằng giá trị mới và tải lại trang, nó sẽ hiển thị thông báo của ngày đó từ cuộc trò chuyện đó.

  Đó là tất cả những gì bạn có thể làm để xem tin nhắn của một ngày cụ thể.

  🔯 Nút cuộn tất cả bookmarklet ở đâu?

  Để tìm nút bookmarklet, bạn cần nhập một chương trình JavaScript nhỏ trong phần “Kiểm tra”.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome của bạn và truy cập “m.facebook.com”, sau đó chuyển đến phần Tin nhắn và mở bất kỳ cuộc trò chuyện nào.

  Bước 2: Sau đó, phải -nhấp vào bất kỳ khoảng trống nào giữa các thông báo và nhấp vào “Kiểm tra”.

  Bước 3: Sau đó chuyển đến phần “Bảng điều khiển” và dán:

  setInterval(function () { document.getElementById('see_older') .getElementsByClassName('content')[0].click(); }, 500);

  Bước 4: Sau đó nhấn Enter, sau đó bạn sẽ tự động chuyển lên đầu cuộc trò chuyện của mình.

  Điểm mấu chốt:

  Có hai cách để xem tin nhắn đầu tiên của WhatsApp hoặc Trò chuyện trên Facebook, bạn có thể tải xuống và mở để xem hoặc sử dụng ứng dụng để tự động cuộn đến tin nhắn hàng đầu.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Làm cách nào để quay lại một ngày nhất định trên Messenger?

  • Bạn có thể quay lại Messenger vào một ngày cụ thể. Đăng nhập vào ứng dụng nhắn tin của bạn và mở cuộc trò chuyện của bất kỳ ai.
  • Bây giờ hãy nhấp vàotrên nút 'i' ở góc trên cùng bên phải. Có một tùy chọn có tên “Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện” trong phần “Hành động khác”. Nhấn vào nó.
  • Bây giờ, một phần sẽ mở ra nơi bạn phải nhập cuộc hội thoại để tìm hiểu. Bạn có thể đặt bất kỳ từ hoặc câu nào.
  • Sau đó nhấn nút “TÌM KIẾM” và nó sẽ hiển thị các thông báo tương tự có ngày phù hợp với tìm kiếm của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tìm kiếm tin nhắn vào một ngày cụ thể.

  2. Cách cuộn lên đầu Messenger trên iPhone?

  • Mở “Messenger” và sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ thấy tên của các cuộc trò chuyện đã diễn ra.
  • Bây giờ hãy mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn chuyển lên đầu cuộc trò chuyện. Nhấp vào khoảng trống ngay bên dưới dấu thời gian của điện thoại và bạn sẽ ở đầu cuộc trò chuyện với người đó.
  • Bạn có thể làm điều tương tự khi đang ở trong phần trò chuyện của mình. Nếu bạn muốn cuộn và đến được tin nhắn đầu tiên trong danh sách của mình, hãy nhấp vào khoảng trống bên dưới dấu thời gian.

  3. Cách tìm tin nhắn cũ trên Messenger theo ngày?

  • Trước tiên, hãy mở trình duyệt Chrome trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản Facebook bằng thông tin đăng nhập của bạn. Bây giờ hãy chuyển đến phần tin nhắn ở đầu thanh.
  • Mở bất kỳ cuộc trò chuyện nào và chuyển trang của bạn sang chế độ phía máy tính để bàn. Tại đây, bạn có thể thấy tùy chọn “Xem tin nhắn cũ hơn”, ở góc trên cùng bên trái. Nhấp chuột phải vào tùy chọn và mở một tùy chọn mớicửa sổ.
  • Nhấn vào URL và bạn sẽ cần thay đổi giá trị của dấu thời gian để chuyển đến ngày trò chuyện đó.
  • Sau đó, mở trình chuyển đổi dấu thời gian trong trình duyệt của bạn và đặt ngày cũng như tạo giá trị cho dấu thời gian.
  • Quay lại URL và thay đổi giá trị của dấu thời gian thành giá trị mới, đồng thời tải lại trang và nó sẽ hiển thị thông báo của ngày đó từ cuộc trò chuyện đó.

  Jesse Johnson

  Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.