Làm thế nào để biết nếu ai đó đang phớt lờ bạn trên Snapchat – Checker

Jesse Johnson 02-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để biết liệu ai đó có đang phớt lờ bạn trên Snapchat hay không, bạn phải theo dõi một số điều. Bạn chỉ cần quan sát cẩn thận hành động của người mà bạn cho rằng đang phớt lờ mình.

Nếu họ đang đăng câu chuyện, xem ảnh chụp nhanh bạn đã gửi hoặc gửi ảnh chụp nhanh cho người khác, đồng thời, vị trí của họ cũng khác tại một thời điểm khác trên Bản đồ chụp nhanh, thì tất cả những hành động này truyền đạt rõ ràng rằng người đó chắc chắn đang phớt lờ bạn hoặc tin nhắn của bạn.

Ngoài ra còn có một số bước bạn có thể thực hiện để biết liệu ai đó có đang ở chế độ ma trên Snapchat hay không .

Tuy nhiên, lý do đằng sau có thể là bất cứ điều gì, cá nhân và không quá riêng tư. Bây giờ, tìm ra lý do là nhiệm vụ của bạn và chắc chắn khiến bạn tin rằng liệu anh ấy/cô ấy có đang phớt lờ hay không sẽ được làm rõ trong bài viết này.

  Cách nhận biết nếu ai đó đang phớt lờ Bạn trên Snapchat:

  Ngoài việc đoán, có một số phương pháp sắp xếp rất chắc chắn có thể giúp tìm ra. Một số phương pháp được giải thích bên dưới:

  1. Gửi trực tiếp Snap hoặc Tin nhắn

  Phương pháp đầu tiên bạn có thể sử dụng là gửi trực tiếp cho họ một snap hoặc bất kỳ tin nhắn nào. Khi bạn gửi tin nhắn, bạn có thể xem liệu người đó đã mở tin nhắn của bạn hay chưa. Ngoài ra, khi tin nhắn hoặc ảnh chụp nhanh được gửi từ phía bạn, điều này có nghĩa là người tiếp theo chắc chắn đã nhận được tin nhắn. Bây giờ, bất cứ khi nào anh ấy/cô ấy mở tin nhắn, bạn sẽ biết.

  Ngoài ra,thông báo tin nhắn xuất hiện với màu xanh lam, vì vậy chính thông báo sẽ cho họ biết về tin nhắn của bạn. Nhưng ngược lại, nếu họ không mở tin nhắn trong một thời gian dài nhưng vẫn thực hiện các hoạt động khác trên Snapchat như đăng câu chuyện hoặc bất cứ thứ gì họ nhìn thấy thì đúng là người đó đang phớt lờ họ.

  Tại đây, bạn chỉ cần gửi ảnh chụp nhanh hoặc tin nhắn cho họ nhưng nếu bạn không nhận được phản hồi thì hãy hiểu rằng anh ấy đang phớt lờ bạn.

  2. Kiểm tra Câu chuyện đã cập nhật

  Phương pháp này là tốt nhất và cách rõ ràng nhất để tìm hiểu về hành động của ai đó đối với bạn. Nếu người đó đang đăng trạng thái hoặc cập nhật câu chuyện nhưng vẫn không trả lời tin nhắn của bạn và chụp nhanh thì rõ ràng họ đang cố tình phớt lờ bạn.

  Bởi vì, bất cứ khi nào một người cập nhật câu chuyện, họ sẽ chắc chắn sẽ truy cập Snapchat, sẽ cuộn qua các tin nhắn chụp nhanh, xem cả câu chuyện của những người khác và nếu không có gì nhưng chắc chắn sẽ bắt gặp thông báo về tin nhắn và ảnh chụp nhanh.

  Ngoài ra, thông báo của thông báo xuất hiện bằng màu xanh lam, đây là phần được đánh dấu. Trên hết, nếu bạn thấy một người đang tải câu chuyện lên nhưng không trả lời tin nhắn hoặc ảnh chụp nhanh thì có thể họ đang phớt lờ bạn.

  3. Kiểm tra Điểm chụp nhanh

  Trên Snapchat khi một người gửi hoặc nhận một ảnh chụp nhanh, mỗi lần điểm số ảnh chụp nhanh của anh ấy tăng lên một điểm. May mắn thay, điểm snap của mọi người đều có thể nhìn thấy trên snap của họbạn. Do đó, bằng cách này, bạn có thể kiểm tra xem người đó có đang hoạt động trên Snapchat hay không.

  Nếu giá trị điểm snap thấp hơn và cũng ổn định, điều đó có nghĩa là cá nhân đó không sử dụng Snapchat trong khoảng thời gian đó và anh ta không phớt lờ bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tìm thấy một giá trị điểm tốt thì có nghĩa là anh ấy đang phớt lờ bạn và các tin nhắn của bạn.

  Bây giờ, nếu bạn không biết cách kiểm tra điểm nhanh, thì dưới đây là các bước:

  Bước 1: Mở Snapchat của bạn và chuyển đến phần hộp thư đến.

  Bước 2: Ở đó, mở cuộc trò chuyện của người có điểm snap mà bạn muốn kiểm tra.

  Bước 3: Sau khi mở cuộc trò chuyện, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ/bitmoji ở trên cùng.

  Bước 4: Tiếp theo, ở dưới tên, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng chụp nhanh và một số giá trị bên dưới nó, không có gì khác ngoài điểm chụp nhanh của người được nhắm mục tiêu của bạn.

  Do đó, nếu điểm của hồ sơ tăng lên , nhưng anh ấy không trả lời snaps của bạn thì hiểu rằng anh ấy/cô ấy đang làm những việc khác để tăng điểm và chỉ đơn giản là phớt lờ bạn.

  4. Kiểm tra hành vi của Bản đồ Snap

  Kiểm tra hành vi của Bản đồ Snap có nghĩa là kiểm tra vị trí của một người, cho biết liệu người đó có mở Snapchat hay không. Nếu người đó đã mở Snapchat trong 24 giờ qua, thì thời gian truy cập lần cuối của họ sẽ được hiển thị ở vị trí đó, bên dưới biểu tượng bitmoji của họ trên Bản đồ.

  Với điều này, bạn có thể đoán liệu người đó có đang phớt lờ bạntin nhắn và snapping hay không. Nếu bạn thấy lần truy cập cuối cùng cách đây vài phút hoặc vài giờ' sau khi bạn gửi ảnh chụp nhanh hoặc tin nhắn, thì người đó chắc chắn đang phớt lờ bạn.

  Đây cũng là một phương pháp rất chính xác để tìm hiểu về hoạt động của một người trên Snapchat.

  Trình kiểm tra hành vi người dùng Snapchat:

  Tôi có bị bỏ qua Chờ đã, nó đang hoạt động ⏳⌛️

  Điều này có nghĩa là bạn đã bị chặn?

  Nếu người đó đã chặn bạn thì câu chuyện, Bản đồ Snap và điểm Snap của họ sẽ không hiển thị với bạn. Nếu tất cả những điều này và cả những chủ đề được đề cập ở trên đều hiển thị với bạn thì người đó không chặn bạn mà chỉ phớt lờ bạn và ảnh chụp nhanh hoặc tin nhắn của bạn.

  Điểm mấu chốt:

  Trong trường hợp đó, bạn đã gửi snaps hoặc tin nhắn sẽ là ' Đã mở ' nhưng sẽ không có hồi âm. Những phương pháp được đề cập ở trên là phương pháp tự thử nghiệm và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.