Nhẫn xanh có ý nghĩa gì trên Instagram

Jesse Johnson 17-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Vòng tròn màu xanh lục trên các câu chuyện trên Instagram có nghĩa là những người đã tải câu chuyện lên là bạn thân của bạn hoặc bạn đã thêm họ vào danh sách bạn thân.

Họ loại bỏ vòng tròn màu xanh này xung quanh các câu chuyện, có ba cách đơn giản.

Cách thứ nhất là – 'Tắt tiếng câu chuyện của người đó. Trong phần câu chuyện, hãy chuyển đến câu chuyện của người đó, nhấn và giữ ảnh hồ sơ của anh ấy rồi nhấp vào > "Tắt tiếng".

Thứ hai – ‘Hủy theo dõi người đó trên Instagram’. Truy cập trang tiểu sử của người đó > nhấn vào – “Đang theo dõi” (trên mũi tên thả xuống) và chọn – “Hủy theo dõi”.

Bạn cũng có thể chặn anh ấy/cô ấy khỏi tài khoản của mình. Mở hồ sơ Instagram của người đó và nhấp vào “Ba dấu chấm” ở góc trên cùng bên phải và chọn – “Chặn”, sau đó chọn tùy chọn thứ hai và nhấn vào nút “chặn” màu xanh lam.

  Vòng tròn màu xanh lục trên các câu chuyện trên Instagram có ý nghĩa gì:

  Vòng màu xanh lá cây xuất hiện xung quanh vòng tròn câu chuyện trên Instagram có nghĩa là bạn đang ở trong danh sách 'bạn thân' của người có đã tải lên câu chuyện đó.

  Instagram có một tính năng rất tuyệt vời tên là 'Bạn thân'.

  Tính năng này hoạt động theo cách bạn phải chọn một số người từ danh sách theo dõi trên Instagram của mình và thêm họ vào phần 'Bạn thân'. Sau đó, bất cứ khi nào bạn đăng một câu chuyện trên tài khoản của mình, bạn sẽ có tùy chọn đăng nó dưới chế độ bạn thân, vì vậy chỉ cónhững người được chọn có thể xem câu chuyện của bạn.

  Tính năng này là cách tốt nhất để chia sẻ những khoảnh khắc cá nhân của bạn chỉ với một vài người thân thiết trên Instagram.

  Ngoài ra, bạn có thể thêm hoặc xóa mọi người khỏi danh sách bạn thân bất cứ khi nào bạn muốn mà họ sẽ không nhận được thông báo nào.

  Điều gì khiến ai đó trở thành bạn thân trên Instagram:

  Người nói chuyện với bạn hàng ngày hoặc thỉnh thoảng kiểm tra nội dung trên mạng xã hội của bạn như ảnh và câu chuyện, gắn thẻ bạn trên meme và chia sẻ bài đăng có liên quan và danh sách này không bao giờ kết thúc.

  Theo cách thủ công, những người bạn đã thêm vào danh sách bạn thân sẽ xuất hiện với vòng tròn màu xanh lục.

  Bạn thân trên Instagram là những người được thích, chia sẻ, và bình luận về nội dung đã đăng của bạn giống như những người bạn thân nhất trên nền tảng xã hội.

  1. Trò chuyện hàng ngày trên DM

  Những người trên Instagram của bạn mà bạn trò chuyện hàng ngày trên DM (Tin nhắn trực tiếp = Hộp trò chuyện) được coi là bạn thân của bạn.

  Người mà bạn chia sẻ meme, gắn thẻ trên các bài đăng liên quan và buôn chuyện là bạn thân của bạn.

  Xem thêm: Chia sẻ màn hình Google Duo không hiển thị trên iPhone – ĐÃ KHẮC PHỤC

  2. Thích Nội dung của nhau

  Những người trên Instagram của bạn thích và bình luận về bài đăng của bạn và bạn cũng làm điều tương tự trên bài đăng và tải lên của họ, là những người thuộc danh mục của những người bạn thân.

  3. Phản ứng đối với mỗi bài đăng hoặc Câu chuyện

  Có một số người trong cuộc sống thực và cả trên mạng xã hội, họ bình luận về mỗi bài đăng của bạn vàgửi phản ứng cho mọi câu chuyện. Những người này không là gì ngoài những người bạn thân của bạn.

  Theo thuật toán của Instagram, những người dùng trò chuyện hàng ngày, chia sẻ meme, thích nội dung của nhau và tương tác với mọi bài đăng và câu chuyện đều là bạn thân.

  4. Những người được thêm vào danh sách 'BẠN THÂN'

  Nếu bạn đã thêm những người vào danh sách bạn thân của mình thì những người đó sẽ hiển thị dưới dạng vòng tròn màu xanh lục trên câu chuyện của họ.

  Cách loại bỏ vòng tròn màu xanh lục trên Instagram:

  Sau đây là các phương pháp đơn giản để loại bỏ vòng tròn màu xanh lá cây xung quanh tin trên Instagram.

  1. Tắt tiếng câu chuyện của người đó

  Bạn có thể ẩn người đó mà không cần xóa người đó khỏi danh sách.

  Khi bạn ẩn câu chuyện của ai đó khỏi tài khoản của mình, câu chuyện của họ sẽ không xuất hiện trên tab câu chuyện của bạn. Và điều tuyệt vời nhất là người đó sẽ không biết rằng bạn đã 'tắt tiếng' câu chuyện của anh ta.

  Bây giờ, hãy tìm hiểu các bước để tắt tiếng câu chuyện của ai đó:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Đầu tiên trên hết, hãy mở ứng dụng Instagram và ở lại trang 'trang chủ', là trang nơi các câu chuyện được hiển thị ở trên cùng.

  Bước 2: Tiếp theo, chuyển đến phần câu chuyện và tìm câu chuyện của người mà bạn muốn tắt tiếng.

  Bước 3: Sau đó, nhấn & giữ ảnh hồ sơ của họ và một số tùy chọn sẽ xuất hiện trên màn hình từ phía dưới.

  Bước 4: Nhấn vào > “Tắt tiếng” rồi chọn >“Chuyện Câm”.

  Vậy đó.

  Để sử dụng phương pháp này, người có câu chuyện mà bạn muốn tắt tiếng phải tải câu chuyện lên.

  Phương pháp này là phương pháp tốt nhất để loại bỏ câu chuyện của ai đó và vòng tròn màu xanh lục.

  2. Chặn họ khỏi Instagram của bạn

  Nếu bạn chặn ai đó khỏi tài khoản Instagram của mình , điều đó có nghĩa là bạn sẽ không được xem & mới của anh ấy/cô ấy bài đăng cũ, câu chuyện mới và tin nổi bật hoặc bất kỳ thứ gì liên quan đến hồ sơ của anh ấy. Người đó sẽ hoàn toàn trở thành người dùng vô hình trên Instagram.

  Dưới đây là các bước để chặn ai đó khỏi tài khoản của bạn:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Instagram của bạn và truy cập trang cá nhân của người mà bạn muốn chặn.

  Bước 2: Trên trang cá nhân của họ, ở góc trên cùng bên phải, bạn sẽ thấy “ Ba chấm". Nhấn vào nó.

  Xem thêm: Cách xem các cuộc trò chuyện ẩn trong nhóm

  Bước 3: Từ danh sách tùy chọn xuất hiện, hãy nhấn vào > “Chặn” và chọn > ‘Chặn ____’ (tùy chọn thứ hai) và nhấn > Nút 'Chặn' ở phía dưới.

  Giờ đây, người đó sẽ chỉ hiển thị trong danh sách chặn của bạn và không hiển thị ở nơi nào khác.

  3. Hủy theo dõi họ trên Instagram

  Cách tốt nhất thứ hai để thoát khỏi câu chuyện của ai đó và vòng tròn màu xanh lá cây là 'Hủy theo dõi' họ khỏi tài khoản của bạn. Nó không quan trọng nếu họ theo dõi.

  Các câu chuyện và bài đăng chỉ xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của bạn khi bạn theo dõi người đó, nếu bạn không theo dõi thì nội dung của họ sẽ không làm bạn khó chịu.

  Vì vậy,hãy thực hiện các bước để hủy theo dõi ai đó trên Instagram khỏi tài khoản của bạn:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và truy cập trang cá nhân Instagram của người đó.

  Bước 2: Mở hồ sơ của anh ấy/cô ấy và nhấp vào mũi tên thả xuống của 'Đang theo dõi'.

  Bước 3: Khi bạn nhấp vào ‘Đang theo dõi’ hoặc mũi tên thả xuống của nó, một số tùy chọn sẽ xuất hiện trên màn hình.

  Bước 4: Nhấp vào > “Hủy theo dõi”, nhấp lại vào “Hủy theo dõi” là xong.

  Từ bây giờ, câu chuyện và ảnh của người đó sẽ không xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn.

  Điểm mấu chốt:

  Vòng tròn màu xanh xung quanh câu chuyện có nghĩa là người đó đã thêm bạn vào danh sách bạn thân của họ và cũng đã tải câu chuyện lên dưới chế độ bạn thân. Đó là lý do tại sao vòng tròn có màu xanh lục thay vì màu đỏ hồng.

  Tuy nhiên, nếu bạn không muốn nhìn thấy vòng tròn màu xanh lục này trong nguồn cấp dữ liệu của mình thì cách tốt nhất để loại bỏ nó là tắt tiếng của người đó câu chuyện. Đây là phương pháp tốt nhất và thậm chí sẽ không biết rằng bạn đã làm điều này.

  Ngoài việc bị tắt tiếng, bạn có thể hủy theo dõi hoặc chặn người đó.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.