Cách xem mật khẩu Instagram mà không cần thay đổi

Jesse Johnson 27-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xem mật khẩu tài khoản Instagram mà không thay đổi mật khẩu, hãy mở ứng dụng Cài đặt từ iPhone của bạn rồi nhấp vào tùy chọn Mật khẩu.

Nhập khóa màn hình của bạn và sau đó bạn sẽ được hiển thị với danh sách các ứng dụng có mật khẩu được lưu trên thiết bị iOS của bạn.

Nhấp vào instagram.com và bạn sẽ có thể thấy mật khẩu của tài khoản Instagram của mình dưới dạng dấu chấm. Bạn cần nhấp vào các dấu chấm để hiển thị chúng rồi sao chép chúng.

Để xem mật khẩu tài khoản Instagram của bạn mà không thay đổi mật khẩu, từ thiết bị Android của bạn, bạn cần mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của mình. Tiếp theo, cuộn xuống và nhấp vào tùy chọn Google. Sau đó, bạn sẽ cần nhấp vào Quản lý tài khoản Google của mình.

Từ tab Trang chủ, bạn cần vuốt sang trái để vào tab Bảo mật. Cuộn xuống và nhấp vào Trình quản lý mật khẩu.

Bạn sẽ có thể xem danh sách mật khẩu đã lưu trên trang tiếp theo. Nhấp vào Instagram và nhập khóa màn hình thiết bị của bạn.

Bạn sẽ có thể xem mật khẩu tài khoản Instagram của mình dưới dạng dấu chấm. Nhấp vào biểu tượng con mắt để hiển thị rồi sao chép.

Sau khi nhìn thấy mật khẩu, bạn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình để thay đổi mật khẩu từ đó. Do đó, bạn không cần phải thay đổi mật khẩu tài khoản của mình bằng cách đặt lại mật khẩu nữa.

Để thay đổi mật khẩu tài khoản của bạn mà không cần đặt lại mật khẩu, hãy truy cậpỨng dụng Instagram.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn rồi chuyển đến phần Cài đặt của tài khoản Instagram. Nhấp vào Bảo mật rồi nhấp vào Mật khẩu .

Nhập mật khẩu hiện tại, sau đó tạo và nhập mật khẩu mới vào ô trống tiếp theo. Sau đó xác nhận nó bằng cách nhập lại mật khẩu mới vào chỗ trống sau.

Cách xem Mật khẩu Instagram – iOS:

Làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone

Nếu bạn muốn xem mật khẩu Instagram của bạn, bạn có thể làm điều đó bằng cách đi tới Cài đặt của iPhone.

Bạn cũng cần nhớ rằng để sử dụng phương pháp này để xem mật khẩu Instagram của mình, bạn cần biết mật mã của thiết bị mà bạn đang sử dụng để xem mật khẩu đó. Nếu đó là thiết bị của bạn thì bạn cũng có thể sử dụng Face ID hoặc Touch ID để xem mật khẩu của mình.

Do đó, để bắt đầu với phương pháp này, bạn cần nhập Cài đặt vào hộp tìm kiếm sau khi vuốt xuống từ trên cùng của màn hình iPhone. Sau đó bấm vào biểu tượng tìm kiếm. Ứng dụng Cài đặt sẽ hiển thị. Bấm vào nó để mở nó.

Bước 2: Nhấn vào ‘Mật khẩu’

Sau khi nhấp và mở Cài đặt của thiết bị iOS, bạn cần cuộn xuống danh sách các tùy chọn trên trang. Bạn sẽ có thể thấy một số tùy chọn khác như Chế độ trên máy bay, Wifi, v.v. Bên dưới tất cả những tùy chọn này, tìm tùy chọn Mật khẩu rồi nhấp vào tùy chọn đó. Đó là tùy chọn bên dướiTùy chọn Wallet và Apple Pay.

Đối với phương pháp này, bạn sẽ chuyển đến tùy chọn Mật khẩu vì đó là nơi tất cả mật khẩu đã lưu của các ứng dụng khác nhau trên thiết bị của bạn được lưu trữ an toàn.

Ngay khi bạn nhấp vào tùy chọn Mật khẩu, nó sẽ mở ra một trang mới yêu cầu bạn mở khóa trang trước.

Bước 3: Tìm instagram.com và Nhấn để xem

Bên trong tab Mật khẩu, bạn sẽ được yêu cầu mở khóa trang bằng mật khẩu của thiết bị. Cung cấp thông tin đó một cách chính xác.

Bạn có thể sử dụng Touch ID, Face ID hoặc mật mã của mình.

Ngay sau khi bạn mở khóa trang, bạn sẽ được hiển thị cùng với một số ứng dụng có mật khẩu được lưu bên trong tab Mật khẩu. Danh sách đã được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái để bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng cần thiết hơn.

Bạn cần cuộn xuống danh sách ứng dụng để tìm instagram.com . Nhấn vào nó. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ có thể xem mật khẩu của tài khoản Instagram của mình. Nó sẽ được nhìn thấy như dấu chấm. Bạn sẽ cần nhấp vào nó và nó sẽ hiển thị. Tiếp theo sao chép nó để sử dụng cho lần sau.

Cách xem mật khẩu Instagram – Android:

Làm theo các bước bên dưới cho android:

Bước 1: Mở Cài đặt & Chọn ‘Google’

Để xem mật khẩu Instagram của bạn từ Android, bạn cần truy cập Cài đặt trên thiết bị của mình. Tất cả các mật khẩu đã lưu luôn được lưu trữ trong Cài đặt của cụ thể đóthiết bị. Do đó, nếu bạn không thể nhớ mật khẩu, bạn có thể xem nó từ đó.

Để bắt đầu với phương pháp này, bạn cần vào phần  Menu trên thiết bị của mình rồi tìm ứng dụng Cài đặt . Bạn có thể tìm kiếm nó trên hộp tìm kiếm hoặc tìm kiếm thủ công.

Sau khi xác định được nó, bạn cần nhấp vào nó để mở. Ngay khi mở ứng dụng Cài đặt , bạn sẽ thấy danh sách một số tùy chọn được hiển thị lần lượt. Tìm và nhấp vào các tùy chọn Google.

Bước 2: Nhấn vào ‘Quản lý tài khoản Google của bạn’ > 'Bảo mật'

Sau khi bạn nhấp vào các tùy chọn Google, sẽ mất vài giây để tải trang và bạn sẽ được hiển thị trên trang Tài khoản Google nơi bạn có thể để tìm một số tùy chọn khác nhau liên quan đến tài khoản Google của bạn.

Trên trang này, bạn có thể thấy tùy chọn màu xanh lam Quản lý tài khoản Google của bạn. Bạn sẽ cần phải bấm vào nó. Sẽ mất vài giây để tải lại trang tiếp theo và bạn sẽ được hiển thị với Trang chủ của tài khoản Google của mình.

Bên cạnh tab Trang chủ, bạn sẽ có thể thấy một số tùy chọn khác được hiển thị ở bên cạnh tab Trang chủ. Bạn cần vuốt sang trái từ tab Trang chủ để tìm tùy chọn Bảo mật rồi nhấp vào tùy chọn đó.

Bước 3: Nhấn vào ‘Trình quản lý mật khẩu’

Sau khi bạn nhấp vào tab Bảo mật , nó sẽ mở ra mục Bảo mậttrang. Trên trang Bảo mật này, bạn sẽ có thể xem các thành phần và tùy chọn khác liên quan đến tính bảo mật và an toàn của tài khoản Google của mình. Bạn sẽ cần cuộn toàn bộ trang để tìm tùy chọn Trình quản lý mật khẩu ngay phía trên tùy chọn Tài khoản được liên kết. Trong tùy chọn Trình quản lý mật khẩu, nó sẽ cho biết số lượng mật khẩu được lưu bên trong phần Trình quản lý mật khẩu.

Bạn được yêu cầu nhấp vào tùy chọn Trình quản lý mật khẩu và bạn sẽ được đưa đến trang Trình quản lý mật khẩu. Trang này cho phép bạn thay đổi, xem cũng như xóa một số mật khẩu đã lưu nếu bạn muốn.

Bước 4: Trong tất cả mật khẩu đã lưu Chọn ‘Instagram’ & Bỏ ẩn

Trên trang Trình quản lý mật khẩu, bạn sẽ có thể xem tất cả các ứng dụng và trang web có mật khẩu được lưu trên tài khoản Google của bạn. Từ danh sách, bạn cần tìm ứng dụng Instagram và nhấp vào ứng dụng đó.

Nhấp vào ứng dụng đó sẽ yêu cầu bạn nhập khóa màn hình của thiết bị. Bạn cần cung cấp khóa màn hình của thiết bị một cách chính xác và nó sẽ mở ra trang tiếp theo. Trên trang này, bạn sẽ có thể thấy mật khẩu tài khoản Instagram của mình ở dạng dấu chấm. Bạn sẽ cần nhấp vào biểu tượng con mắt bên cạnh nó để hiển thị nó. Sau khi hiển thị, bạn có thể sao chép trực tiếp vào khay nhớ tạm bằng cách nhấp vào biểu tượng hình vuông kép bên cạnh biểu tượng con mắt.

Cách xem mật khẩu Instagram mà không cầnThay đổi:

Bây giờ bạn đã biết mật khẩu tài khoản Instagram của mình bằng cách sử dụng phương pháp trên, bạn không cần phải đặt lại mật khẩu tài khoản Instagram nữa mà có thể trực tiếp đổi mật khẩu mới từ bên trong tài khoản Instagram của bạn.

Quá trình này không cần số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn để xác minh vì trong trường hợp này, bạn có mật khẩu cũ của tài khoản nên không cần chứng minh rằng tài khoản đó thuộc về bạn.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các bước để thay đổi mật khẩu cũ của tài khoản Instagram sang mật khẩu mới mà không cần đặt lại.

🔴 Các bước thực hiện:

Xem thêm: Máy ảnh Instagram không hoạt động – Tại sao & sửa chữa

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng mật khẩu hiện tại.

Bước 3: Tiếp theo, từ trang chủ, nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ nhỏ.

Bước 4: Sau đó, trên trang tiếp theo, nhấp vào biểu tượng ba dòng .

Bước 5: Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt .

Bước 6: Nhấp vào Bảo mật rồi nhấp vào Mật khẩu .

Bước 7: Sau đó, nhập mật khẩu hiện tại của bạn vào ô trống đầu tiên.

Bước 8: Trên ô trống thứ hai, tạo và nhập mật khẩu mới. Mật khẩu phải đủ mạnh để giữ an toàn cho tài khoản của bạn.

Bước 9: Nhập lại mật khẩu mới vào ô trống tiếp theo để xác nhận rồi nhấp vào biểu tượng dấu tích để lưu mật khẩu.

Bước 10: Bây giờ, mật khẩu tài khoản Instagram của bạn đã được thay đổi.

Xem thêm: Tại sao tôi không thể thấy tất cả những người theo dõi lẫn nhau trên Instagram

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.