Cách xem hồ sơ Facebook của ai đó đã chặn bạn: Trình xem bị chặn

Jesse Johnson 24-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xem hồ sơ Facebook của ai đó ngay cả khi bạn bị chặn, bạn phải tìm ra liên kết hồ sơ của tài khoản Facebook đó.

Bạn có thể nhận liên kết hồ sơ từ trình nhắn tin Facebook hoặc hộp thư trò chuyện trên máy tính để bàn của Facebook, tuy nhiên, bạn có thể thực hiện hành động trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.

Sau khi bạn nhận được liên kết mở cửa sổ ẩn danh và mở URL, bạn sẽ có thể xem hồ sơ.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm mọi người trên Facebook hoặc nhận trợ giúp từ bạn bè chung để xem nội dung hồ sơ của anh ấy nếu hồ sơ bị khóa.

Nếu bạn không xem được trang cá nhân Facebook của người đó thì có thể có nhiều nguyên nhân, có thể người đó đã chặn bạn hoặc xóa trang cá nhân của họ.

Như bạn đã biết, Facebook đã thêm một tính năng mới để khóa hồ sơ của bạn với những người không phải bạn bè cũng ẩn nội dung nhưng điều này không ẩn ảnh hiển thị hoặc toàn bộ hồ sơ Facebook.

  Trình xem hồ sơ bị chặn trên Facebook:

  Bạn có thể sử dụng công cụ của bên thứ ba để xem hồ sơ Facebook của bạn và hiển thị ảnh của những người dùng đã chặn tài khoản Facebook của bạn.

  Vì những công cụ này là công cụ trực tuyến của bên thứ ba nên chúng hoạt động để tìm ảnh hiển thị và hồ sơ của bất kỳ người dùng Facebook nào để hiển thị cho bạn theo tìm kiếm của bạn.

  Nó sẽ hiển thị cho bạn hình ảnh hiển thị của ứng dụng. Bạn cũng có thể sử dụng Trình xem ảnh hồ sơ HD để xem ảnh của những người dùng đã chặn bạn bằng cách dán hồ sơ của họliên kết.

  Kiểm tra Đợi đã, nó đang kiểm tra…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Mở ' Công cụ Trình xem hồ sơ bị chặn trên Facebook '.

  Bước 2: Nhập tên hồ sơ Facebook hoặc tên người dùng của người mà bạn cho rằng có thể đã chặn bạn.

  Bước 3: Nhấp vào nút ' Kiểm tra ' trên công cụ đó. Điều này sẽ bắt đầu quá trình kiểm tra xem hồ sơ bạn đã nhập có bị chặn hay không.

  Xem thêm: Ai đó có thể tìm ra tôi là ai trên ứng dụng tiền mặt không?

  Bước 4: Nếu công cụ phát hiện ra rằng người đó đã chặn bạn, nó sẽ hiển thị cho bạn hồ sơ của người đã chặn bạn. Bạn có thể thấy tên, ảnh hồ sơ và thông tin khác của họ tùy thuộc vào những gì công cụ cung cấp.

  Cách xem hồ sơ Facebook của ai đó đã chặn bạn:

  Để làm điều này, bạn có thể xem hồ sơ của người đó bằng cách đăng xuất khỏi hồ sơ Facebook của bạn và truy cập liên kết hồ sơ của anh ấy mà bạn sẽ nhận được từ Messenger hoặc từ phần tin nhắn Facebook của bạn.

  1. Tìm liên kết từ Messenger & Xem hồ sơ

  Nếu bạn đang ở phần tin nhắn trên Facebook thì bạn có thể lấy liên kết hồ sơ từ Messenger trên máy tính để bàn hoặc bạn có thể xem trực tiếp hồ sơ đó từ Messenger<2 của mình> cũng bằng cách nhấn vào biểu tượng hồ sơ và thao tác này sẽ mở hồ sơ của người đó.

  Nếu bạn thấy thông báo lỗi, chỉ cần sao chép URL (khi bạn đang sử dụng máy tính để bàn) và chỉ cần đăng nhập ra khỏi Facebook của bạn và sau đó mở lại URL hồ sơ hoặcbạn có thể thực hiện việc này từ cửa sổ ẩn danh khi chưa đăng nhập.

  Nếu hồ sơ mở ra thì bạn có thể xem ảnh hồ sơ cùng với tất cả nội dung được tải lên hồ sơ đó của người đã chặn bạn.

  2. Tìm hồ sơ có ảnh được gắn thẻ

  Một phương pháp khác mà bạn có thể thực hiện là xem hồ sơ của người đó bằng cách xem ảnh của người đó được gắn thẻ để tìm liên kết hồ sơ này với tên người dùng mới nhất , bạn có thể tìm thấy ảnh bằng cách tìm kiếm và tất cả các ảnh được gắn thẻ sẽ hiển thị trên kết quả.

  Tuy nhiên, hãy nhớ rằng người đã chặn bạn sẽ không hiển thị trên hồ sơ của bạn mà bạn phải thử điều này từ điện thoại di động của bạn bè.

  Bạn sẽ thấy hồ sơ của người đó và phương pháp này sẽ giúp bạn tìm ra liên kết hồ sơ trực tiếp từ ứng dụng Facebook hoặc phiên bản máy tính cho dù bạn đang sử dụng.

  Phương pháp tương tự sẽ hiển thị ảnh hồ sơ xung quanh với liên kết hồ sơ đang hoạt động và bạn sẽ có thể xem tất cả ảnh của người đó nếu hồ sơ này không bị khóa.

  3. Thông qua Tìm kiếm FB [Đăng nhập & Not]

  Phương pháp tốt nhất để tìm ra bất kỳ người nào đã chặn bạn trên Facebook và xem hồ sơ của anh ấy để xem tất cả ảnh và nội dung anh ấy đã chia sẻ trên dòng thời gian của mình.

  Bạn chỉ cần tìm kiếm tên của anh ấy trên Facebook, Facebook sẽ hiển thị tất cả kết quả của những người trùng tên với bạnphải tìm ra người chính xác từ kết quả tìm kiếm để xem hồ sơ, đây là phương pháp tương tự để xem ảnh hồ sơ và các bài đăng đã tải lên.

  Bạn phải tìm kiếm người đó trên Facebook của mình trong khi bạn đã đăng nhập và nếu bạn không bị chặn, bạn sẽ xem hồ sơ của người đó hoặc khi bạn đăng xuất khỏi hồ sơ của mình, chỉ cần sao chép URL hồ sơ và mở URL hồ sơ FB đó để xem hồ sơ và nội dung của nó.

  P.S. Bạn cũng có thể tự làm theo phương pháp tương tự và nếu có thể, hãy gửi yêu cầu bỏ chặn chính mình và kết bạn. Rất có thể người đó sẽ thêm bạn lần nữa nếu bạn xin lỗi họ bằng cách giải thích về bản thân.

  4. Từ Tìm kiếm của Google

  Nếu ai đó đã chặn bạn trên Facebook, bạn vẫn có thể sử dụng một số thủ thuật để xem hồ sơ của anh ấy. Bạn cần tìm liên kết hồ sơ của anh ấy trên Google để xem phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache của hồ sơ của anh ấy trên trình duyệt Chrome.

  Bạn cũng có thể tìm kiếm hồ sơ của anh ấy trên Google bằng cách sử dụng chế độ ẩn danh của trình duyệt. Bạn cần tìm kiếm bằng tên hồ sơ của anh ấy để có liên kết tới hồ sơ Facebook của anh ấy trong kết quả tìm kiếm.

  Cách nhận biết liệu ai đó có chặn bạn trên Facebook hay không:

  Bạn sẽ nhận thấy một số điều:

  1. Ảnh hồ sơ nếu người đó đã chặn bạn

  Nếu bạn đang thắc mắc liệu mình có thể xem hồ sơ của người khác đã chặn hay không thì câu trả lời là có, nhưng từ một tài khoản khác .

  Bạn sẽ thấy hình ảnh trống trên ảnh hồ sơ không thể thay thế cho đến khi người đó bỏ chặn bạn.

  Sau khi bạn thoát khỏi hồ sơ của mình hoặc sử dụng điện thoại di động của bạn bè, bạn sẽ có thể xem ảnh hồ sơ hiện tại và toàn bộ thông tin hồ sơ của người đó. Nếu bạn của bạn có trong danh sách bạn bè trên Facebook của anh ấy, bạn có thể xem tất cả các hình ảnh được gắn thẻ và đăng từ dòng thời gian của anh ấy.

  Để tìm hiểu trong trường hợp bạn quên liên kết hồ sơ, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm trên Facebook để mở hồ sơ từ ứng dụng Facebook, bạn cũng có thể tìm hiểu như vậy từ trình duyệt trên máy tính để bàn của mình.

  2. Bạn không còn có thể gắn thẻ người đó nữa

  Nếu bạn nghi ngờ rằng ai đó đã chặn mình, bạn có thể tìm ra người đó bằng một số thủ thuật nhất định để chắc chắn về điều đó. Khi ai đó chặn bạn, bạn không còn được phép gắn thẻ người đó trên các bài đăng trên Facebook của mình nữa.

  Trong khi đăng ảnh nếu bạn cố gắng gắn thẻ người đó bằng cách tìm kiếm, bạn sẽ không tìm thấy tên của người đó trong kết quả nếu anh ta đã chặn bạn. Nhưng nếu anh ấy chưa chặn bạn thì bạn có thể tìm thấy tên anh ấy để gắn thẻ anh ấy vào bài đăng.

  3. Bạn không thể mời hoặc thêm anh ấy vào bất kỳ nhóm nào

  Khi bạn bị ai đó chặn trên Facebook, bạn sẽ không thể thêm hoặc mời người dùng đó vào bất kỳ nhóm nào trên Facebook.

  Trong khi gửi lời mời, bạn có thể tìm kiếm tên của người dùng trong hộp tìm kiếm để xem anh ấy có xuất hiện trong kết quả hay không. Nếu anh ta không xuất hiện trongkết quả, điều đó có nghĩa là người dùng đã chặn bạn.

  4. Bạn sẽ không tìm thấy anh ấy trong danh sách bạn bè

  Khi bạn nghi ngờ rằng một người bạn đã chặn mình, hãy kiểm tra danh sách bạn bè của bạn trên tài khoản Facebook của bạn. Bạn cần tìm kiếm người dùng sau khi mở danh sách và xem tên của người đó có hiển thị trong kết quả không.

  Nếu tên của người đó không hiển thị, điều đó có nghĩa là người dùng đó đã chặn bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thấy tên của người dùng đó hiển thị khi bạn tìm kiếm anh ta, đó là vì anh ta chưa chặn bạn trên Facebook.

  5. Bạn sẽ không thể gửi tin nhắn

  Khi ai đó chặn bạn trên Facebook, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn cho người dùng đó trên Messenger nữa. Các cuộc trò chuyện trước đó với người dùng sẽ biến mất và bạn sẽ không tìm thấy anh ta bằng cách tìm kiếm anh ta trên Messenger.

  Vì vậy, hãy tìm kiếm và kiểm tra xem hồ sơ của anh ta có hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Messenger hay không. Nếu nó không hiển thị, đó là do bạn đã bị chặn bởi người dùng.

  6. Không thể tìm thấy anh ấy trên Tìm kiếm

  Một cách khác để tìm hiểu xem liệu người dùng có chặn bạn hay không là do tìm kiếm anh ấy trên Facebook. Khi ai đó chặn bạn, bạn sẽ không thể tìm thấy tài khoản của họ trên Facebook cho đến khi bạn được người dùng đó bỏ chặn.

  Nếu bạn tìm kiếm người dùng đó trên Facebook, bạn sẽ không tìm thấy tài khoản của người dùng đó hồ sơ cá nhân trong kết quả tìm kiếm, nhìn vào đó bạn có thể biết liệu anh ấy có chặn bạn hay không.

  Câu hỏi thường gặpCâu hỏi:

  1. Tại sao tôi không thể tìm thấy người mà tôi đã chặn trên Facebook?

  Nếu bạn không thể tìm thấy ai đó mà bạn đã chặn trong danh sách chặn của Facebook, điều đó có nghĩa là người dùng đã hủy kích hoạt hồ sơ của họ.

  Xem thêm: Tại sao tôi không thể xem câu chuyện của bạn tôi trên Facebook

  Chỉ sau khi họ kích hoạt lại hồ sơ của mình, bạn mới được có thể tìm thấy hồ sơ của anh ấy trong danh sách chặn. Cũng có thể bạn đã bỏ chặn người dùng trước đó, đó là lý do tại sao tên của người đó không còn trong danh sách chặn nữa.

  2. Tại sao tôi vẫn có thể thấy bình luận của người đã chặn tôi?

  Khi bạn bị ai đó chặn trên Facebook, các bạn sẽ không thể đọc bình luận của nhau về bất kỳ bài đăng nào của bạn chung trong khi những người khác có thể xem và đọc bình luận của cả hai bạn.

  Nếu bạn vẫn có thể thấy bình luận của người mà bạn cho rằng đã chặn bạn, điều đó có nghĩa là người đó đã hủy kết bạn với bạn chứ không chặn bạn trên Facebook.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí &amp; Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.