Tại sao tôi không thể tạo ảnh đại diện trên Facebook

Jesse Johnson 25-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Nếu bạn không thể tạo hình đại diện trên Facebook, có thể có những lý do cụ thể, chẳng hạn như nếu bạn không cập nhật ứng dụng của mình, bạn có thể thấy loại này của sự cố.

Nếu có nhiều dữ liệu bộ nhớ cache trên Facebook, bạn cũng có thể thấy loại trục trặc này; trong trường hợp này, bạn phải xóa bộ nhớ đệm khỏi điện thoại.

Để tạo hình đại diện, trước tiên, hãy mở tài khoản của bạn và nhấp vào tùy chọn 'Thêm' để tạo Hình đại diện Facebook trên iPhone của bạn. Sau đó nhấp vào 'Xem thêm' và 'Hình đại diện' và nhấn vào 'Tiếp theo'.

Sau đó, bắt đầu thiết kế của bạn và khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào 'Xong'. Trong trường hợp của Android, trước tiên, hãy truy cập hồ sơ của bạn và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn. Sau đó chọn 'Tạo ảnh đại diện cho ảnh đại diện'.

Bây giờ hãy bắt đầu tạo ảnh đại diện của bạn và khi bạn hài lòng, hãy chọn 'Hoàn tất' và đặt ảnh đó làm ảnh đại diện của bạn.

  Tại Sao Tôi Không Tạo Được Ảnh Đại Diện Facebook:

  Có những lý do sau khiến bạn không tạo được ảnh đại diện Facebook:

  1. Ứng dụng không được cập nhật

  Facebook là ứng dụng được người dùng mạng xã hội đánh giá cao nhất và dựa trên nhu cầu của người dùng, họ cập nhật ứng dụng của mình. Facebook đã ra mắt tính năng này cách đây vài năm. Vì vậy, bạn phải cập nhật ứng dụng Facebook của mình để sử dụng tính năng này.

  Bây giờ để cập nhật ứng dụng Facebook trên iOS: trước tiên, hãy mở App Store và tìm kiếm ‘Facebook’; sau đó, bạn có thể thấy tùy chọn ‘Gỡ cài đặt’ và ‘Cập nhật’ nếu có.

  Để cập nhật Facebookứng dụng trên Android: trước tiên, hãy mở ứng dụng Cửa hàng Google Play của bạn và tìm kiếm ‘Facebook.’

  Bây giờ hãy nhấp vào ‘Facebook’ và xem các tùy chọn ‘Gỡ cài đặt’ và ‘Cập nhật’. Nếu có bản cập nhật, bạn có thể thấy tùy chọn; nếu không, bạn có thể thấy tùy chọn 'Mở' ở đó. Ở đó, nhấp vào tùy chọn 'Cập nhật' để cập nhật ứng dụng.

  Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng hồ sơ của mình ở góc trên cùng bên phải và chọn tùy chọn ‘Quản lý ứng dụng và thiết bị’. Tại đây, chọn phần 'Có bản cập nhật' và bạn có thể thấy tất cả các tùy chọn có sẵn mà bạn có thể cập nhật.

  2. Vấn đề về dữ liệu bộ nhớ cache

  Nếu bạn đã sử dụng Facebook trong một thời gian dài và chưa bao giờ xóa các tệp bộ nhớ cache khỏi bộ nhớ của mình, điều đó sẽ gây ra sự cố. Vì vậy, hãy luôn cố gắng xóa bộ nhớ đệm Facebook khỏi điện thoại của bạn. Nó có thể khắc phục sự cố của bạn và bạn có thể tạo lại Ảnh đại diện Facebook của mình.

  Để khắc phục sự cố, trước tiên bạn hãy xóa dữ liệu bộ nhớ cache của mình.

  🔯 Đối với Android:

  Vì vậy, để đặt lại bộ nhớ cache ứng dụng Facebook của bạn từ Android:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Đầu tiên, hãy mở cài đặt của bạn, chuyển đến phần 'Ứng dụng' và tìm kiếm 'Facebook.'

  Bước 2: Bạn cũng có thể nhấn và giữ ứng dụng trong hai giây và bạn sẽ chuyển đến phần thông tin ứng dụng.

  Bước 3: Sau khi vào phần thông tin ứng dụng, bạn có thể thấy tùy chọn 'Bộ nhớ'.

  Bước 4: Mở phần này và nhấn vào nút 'Xóa' tùy chọn bộ đệm. Nósẽ xóa tất cả các tệp bộ nhớ cache khỏi ứng dụng của bạn.

  Bước 5: Bạn cũng có thể nhấn vào tùy chọn 'Xóa dữ liệu' để xóa toàn bộ tài khoản của bạn và các tệp bộ nhớ cache .

  🔯 Đối với iPhone:

  Để xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Facebook trên iPhone:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Đầu tiên, mở cài đặt iPhone của bạn và cuộn xuống. Bạn có thể thấy một tùy chọn, 'Chung', nhấp vào tùy chọn đó rồi chọn 'Bộ nhớ iPhone'.

  Bước 2: Tại đây, bạn có thể xem tất cả các ứng dụng mà điện thoại của bạn có. Nó cũng sẽ cho biết ứng dụng của bạn chiếm bao nhiêu dung lượng. Mở 'Facebook' từ đây.

  Bước 3: Bạn có thể thấy tùy chọn 'Giảm tải ứng dụng .'Nhấp vào tùy chọn này để xóa tất cả bộ nhớ đệm mà ứng dụng có.

  Bạn có thể tạo Ảnh đại diện trên Facebook Messenger trên iPhone của mình không:

  Có, bạn có thể dễ dàng tạo Ảnh đại diện trên Facebook trên Android và iPhone.

  🔴 Các bước làm Avatar Facebook trên iPhone:

  Bước 1: Đầu tiên, bạn khởi chạy ứng dụng và chọn biểu tượng 'ba đường thẳng song song' từ góc dưới bên phải.

  Bước 2: Bây giờ hãy nhấn vào tùy chọn 'Xem thêm' và chọn tùy chọn 'Hình đại diện' từ đây.

  Bước 3: Nhấn vào nút 'Tiếp theo' và bắt đầu thiết kế hình đại diện của bạn; sau khi bạn hài lòng với giao diện của nó, hãy nhấn vào Xong ở trên cùng bên phải.

  Bước 4: Bạn có thể đặt nó làm ảnh hồ sơ của mình hoặc chia sẻ nó dưới dạng một bài đăng.

  Cách thực hiện Tạo FacebookHình đại diện trên Android:

  Làm theo các bước bên dưới đối với Android:

  Bước 1: Mở Facebook và truy cập trang cá nhân của bạn

  Để tạo Hình đại diện trên Facebook , trước tiên hãy khởi chạy ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, nhấp vào tùy chọn 'Biểu tượng hồ sơ', ngay trước tùy chọn 'Thông báo'. Sau khi nhấp vào tùy chọn, bạn sẽ được chuyển hướng đến cửa sổ hồ sơ của mình. Bạn cũng có thể chọn biểu tượng 'ba đường thẳng song song' rồi nhấn vào tên của mình; lúc đó, bạn cũng sẽ được chuyển hướng đến trang hồ sơ.

  Bước 2: Nhấn vào DP và chọn 'Tạo ảnh đại diện'

  Bây giờ sau khi đến phần này, nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn. Sau đó, bạn có thể thấy bốn tùy chọn: 'Thêm khung', 'Chọn ảnh hồ sơ', 'Xem ảnh hồ sơ', 'Tạo ảnh hồ sơ đại diện .'Chọn tùy chọn cuối cùng, 'Tạo ảnh hồ sơ đại diện' từ danh sách để tạo hình đại diện của bạn trên Facebook.

  Bước 3: Bắt đầu thiết kế hình đại diện của bạn

  Sau đó, đã đến lúc bạn tự thiết kế. Vì vậy, hãy sử dụng các công cụ mà Facebook cung cấp như màu da, kiểu tóc, màu tóc, cơ thể, trang phục, v.v. Sử dụng các tính năng này và tạo một hình đại diện ít đạo đức hơn như bạn.

  Bước 4: Nhấn vào ‘Xong’ và đặt nó làm ảnh hồ sơ của bạn

  Sau khi hoàn thành thiết kế của mình, bạn có thể thấy tùy chọn ‘Xong’ ở góc trên cùng bên phải. Nhấp vào tùy chọn 'Xong', sau đó Facebook sẽ cập nhật ảnh đại diện của bạn. Sau đónhấp vào nút 'Tiếp theo' và một cửa sổ khác sẽ mở ra, nơi họ sẽ hỏi xem bạn có muốn sử dụng hình đại diện của mình trong phần nhận xét hay không, sau đó nhấn vào 'Xong'.

  Ở đó, bạn có thể thấy sáu tùy chọn. Từ tùy chọn này, chạm vào 'Tạo ảnh hồ sơ'. Sau đó, một trang mới sẽ mở ra từ đó bạn phải chọn tư thế và nền. Sau đó nhấn nút 'Tiếp theo' và đặt hẹn giờ '1 giờ', '1 ngày', '1 tuần' hoặc tùy chỉnh. Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn 'Lưu' và bạn đã hoàn tất.

  Nếu bạn đã đặt hình đại diện, thay vì nhấp vào 'Tạo ảnh hồ sơ', hãy nhấn vào tùy chọn 'Chỉnh sửa hình đại diện' và chỉnh sửa hình đại diện của bạn . Bạn cũng có thể vuốt ảnh đại diện của mình đến ảnh hồ sơ cuối cùng của mình.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.