Snapchat Email Finder: Cách tìm email từ tên người dùng

Jesse Johnson 30-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tìm ID email của hồ sơ Snapchat, xem hồ sơ công khai là thủ thuật đầu tiên mà bạn có thể sử dụng. Người dùng có hồ sơ công khai thêm địa chỉ email của họ vào phần tiểu sử, từ đó bạn cũng có thể tìm thấy địa chỉ đó.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ tìm email nào để tìm địa chỉ email bằng cách tìm kiếm tên người dùng của Snapchat. Bạn cũng có thể nhờ một người bạn chung giúp cung cấp địa chỉ email của người đó nếu họ có.

Tiếp cận trực tiếp người dùng cũng là một tùy chọn dễ dàng để có được địa chỉ email chính xác của người dùng. Bạn có thể liên hệ với người dùng qua trò chuyện và yêu cầu ID email của họ.

Bạn có một vài bước để theo dõi địa chỉ IP Snapchat của ai đó.

  Trình tìm email Snapchat:

  TÌM Đợi đã, nó đang hoạt động…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Trước hết, hãy mở Email Snapchat Công cụ tìm kiếm.

  Bước 2: Sau đó, nhập tên người dùng hoặc ID của người dùng Snapchat có địa chỉ email mà bạn muốn tìm.

  Bước 3: Sau đó, nhấp vào nút 'Tìm'.

  Bước 4: Bây giờ, bạn sẽ thấy một thông báo hiển thị địa chỉ Email của tên người dùng.

  Cách tìm email từ tên người dùng Snapchat:

  Có một số phương pháp bên dưới để tìm địa chỉ email từ Snapchat được liệt kê bên dưới:

  1. Tìm kiếm hồ sơ công khai

  Snapchat cung cấp cho người dùng cơ sở để tạo hồ sơ công khai, người dùng có hồ sơ công khaiđịa chỉ, số điện thoại cũng như tên công ty của người dùng.

  Cách tìm ID email Snapchat của ai đó trên PC – Tiện ích Swordfish Chrome:

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Cho phép bạn tìm hàng loạt chi tiết liên hệ của các thành viên trong nhóm Snapchat của mình.

  ◘ Bạn không chỉ có thể tìm thấy địa chỉ email mà còn cả số điện thoại của họ.

  Mặc dù bạn có thể dùng thử miễn phí, đây là một ứng dụng dựa trên thanh toán.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Thêm tiện ích Swordfish vào Chrome và truy cập web.snapchat.com trên PC rồi đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Bước 2: Mở cuộc trò chuyện nhóm hoặc cuộc trò chuyện trên phiên bản web của Snapchat . Sau đó, bạn phải nhấp vào tên tài khoản để mở hồ sơ của họ.

  Bước 3: Nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng ở trên cùng bên phải và nhấp vào Swordfish để hiển thị ID email và các thông tin khác của người dùng Snapchat.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Công cụ của bên thứ ba có hoạt động để Tìm ID email của ai đó không?

  Nếu bạn đang sử dụng công cụ của bên thứ ba để tìm ID email của ai đó trên Snapchat thì bạn có thể sử dụng công cụ tốt nhất như BeenVerified. Có các công cụ thay thế khác nhưng hầu hết các công cụ này không hoạt động trong hầu hết thời gian.

  2. Tôi có thể xem ID Email của ai đó trên hồ sơ Snapchat của mình không?

  Nếu bạn đang trực tiếp tìm kiếm ID email của ai đó trên hồ sơ của họ thì Snapchat sẽ cung cấp tính năng như vậy ngay bây giờ. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầungười trực tiếp để biết ID email của anh ấy trên DM.

  3. Cách khôi phục tài khoản Snapchat theo tên người dùng?

  Để khôi phục tài khoản Snapchat chỉ bằng tên người dùng của mình, bạn phải truy cập trang đăng nhập và nhấp vào “Bạn quên mật khẩu?” sau khi nhập tên người dùng của bạn. Sau đó chọn “Qua Email” và mở thư liên quan có chứa liên kết đăng nhập. Nhấp vào nó và đặt lại mật khẩu của bạn. Bạn sẽ có thể đăng nhập ngay bây giờ.

  4. Làm cách nào để tìm tài khoản Snapchat cũ?

  Nếu bạn chưa xóa tài khoản Snapchat cũ của mình, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tài khoản đó với sự trợ giúp của tên người dùng và mật khẩu được đính kèm. Nếu bạn không biết mật khẩu, bạn có thể dễ dàng sử dụng tùy chọn “Quên mật khẩu?” tùy chọn đặt lại tài khoản cũ của bạn; bạn chỉ cần truy cập trang đăng nhập Snapchat.

   hồ sơ có thể thêm tiểu sử hoặc địa chỉ email ở đó.

   Người dùng có thể tạo hồ sơ công khai trên Snapchat, sau đó có thể thêm địa chỉ email của họ vào phần tiểu sử. Những người dùng Snapchat khác có thể xem tiểu sử và từ đó, bất kỳ ai cũng có thể biết về id email.

   Bạn phải tìm kiếm tên người dùng và sau đó bạn có thể biết & có quyền truy cập vào địa chỉ email.

   Các bước để tìm hồ sơ công khai được đề cập bên dưới:

   Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

   Bước 2: Bạn sẽ có thể vuốt sang phải từ màn hình máy ảnh để vào trang tiếp theo.

   Bước 3: Nhấp vào kính lúp và tìm kiếm tên người dùng có ID email mà bạn muốn biết.

   Bước 4: Bạn phải nhập trang hồ sơ của người dùng cụ thể đó rồi nhấp vào Hồ sơ công khai.

   Bước 5: Ngay bên dưới bitmoji, hãy tìm tiểu sử hoặc địa chỉ email.

   Nếu bạn tìm thấy nó ở đó, sau đó bạn có thể biết về địa chỉ email và bạn có thể liên hệ với người có ID email đó.

   2. Từ Bạn bè chung

   Nếu bạn muốn tìm hiểu email của ai đó, bạn có thể liên hệ với một trong những người bạn chung của họ hoặc bất kỳ người bạn Snapchat nào của anh ấy để hỏi họ trực tiếp địa chỉ email của anh ấy.

   ◘ Bạn sẽ phải chọn một người trong số những người bạn chung của mình để hỏi địa chỉ email.

   ◘ Snapchat không hiển thị trực tiếp địa chỉ email của bất kỳ hồ sơ nào cho người khác.

   ◘ Vì vậy, bạn cần sử dụngcác phương pháp gián tiếp để lấy địa chỉ email của ai đó.

   ◘ Bạn cần tìm một người bạn chung mà bạn có thể nhờ giúp đỡ và lấy địa chỉ email. Sau khi bạn tìm thấy một người bạn chung, hãy yêu cầu anh ấy cung cấp địa chỉ email nếu anh ấy có.

   ◘ Bạn phải cẩn thận khi chọn một người bạn chung có nhiều khả năng có địa chỉ Gmail của người dùng nói trên. Từ người bạn chung đó, bạn có thể lấy địa chỉ email của người đó.

   Nhưng nếu người bạn chung không thể giúp bạn lấy địa chỉ Gmail, bạn có thể thử và đoán địa chỉ email của người dùng sau khi nhìn thấy tên người dùng Snapchat của họ.

   3. Hỏi khi trò chuyện

   Cách dễ nhất để biết về ID thư của bất kỳ người dùng Snapchat nào, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của phương pháp trực tiếp bằng cách hỏi người thông qua các cuộc trò chuyện. Phương pháp này không chỉ hiệu quả mà còn là phương pháp nhanh chóng để biết về ID email.

   ◘ Snapchat không cung cấp tính năng xem ID email của ai đó từ trang hồ sơ.

   ◘ Nhưng nếu bạn thực sự cần địa chỉ email của ai đó, bạn có thể tiếp cận trực tiếp với người đó qua tin nhắn trò chuyện và yêu cầu ID Gmail của họ sau khi nêu rõ lý do cần nó. Đừng tỏ ra đáng ngờ và đáng sợ thay vào đó hãy lịch sự và khiêm tốn trong khi nêu rõ nhu cầu về ID Gmail.

   ◘ Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian quý báu của bạn mà còn đảm bảo rằng bạn đã nhận được ID thư chính xác như chủ sở hữu vì nó được cung cấp bởi chính anh ta.

   4.Từ Tìm kiếm của Google

   Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ email của người dùng Snapchat, bạn sẽ không thể trực tiếp tìm thấy địa chỉ đó trên Snapchat. Bạn cần sử dụng tìm kiếm của Google để tìm thấy nó. Trên Google, bạn cần nhập tên người dùng hoặc tên Snapchat của người đó, sau đó tìm kiếm thông tin của người dùng.

   Trong kết quả, nó sẽ hiển thị cho bạn địa chỉ email của người dùng cùng với các chi tiết khác như thành phố của anh ấy, quốc gia, liên kết hồ sơ mạng xã hội, v.v.

   Đây là phương pháp dễ dàng hơn để lấy địa chỉ email và các chi tiết khác của bất kỳ người dùng Snapchat nào. Hơn nữa, phương pháp này miễn phí và chính xác hơn bất kỳ phương pháp nào khác.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Truy cập www. google.com.

   Bước 2: Tiếp theo, nhập tên người dùng hoặc tên của người đó vào hộp tìm kiếm.

   Bước 3: Sau đó , bạn cần nhấp vào biểu tượng tìm kiếm và bạn sẽ thấy kết quả hiển thị.

   Bước 4: Từ kết quả, hãy xem và tìm ID email của người dùng.

   5. Từ phương tiện truyền thông xã hội khác

   Một cách khác để tìm ra địa chỉ email của người dùng Snapchat là sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể tìm kiếm người dùng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter và LinkedIn để xem liệu người dùng có hồ sơ trên các nền tảng này hay không. Vì người dùng thường sử dụng cùng tên người dùng cho các tài khoản khác nhau nên bạn có thể tìm kiếm người dùng theo tên người dùng Snapchat của họ trên Twitter, Instagram khác, v.v.

   Bạncó thể kiểm tra phần Giới thiệu trên hồ sơ Facebook của anh ấy để xem chi tiết liên hệ của anh ấy có được cung cấp hay không. Ở đó, bạn sẽ có thể tìm thấy email của người dùng nếu họ đã thêm email đó vào tài khoản của mình.

   Bạn cần tìm địa chỉ email của người dùng trong phần tiểu sử của trang cá nhân của họ trên Instagram và Twitter. Đối với LinkedIn, nếu đó là tài khoản chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể lấy địa chỉ email trong phần Thông tin liên hệ trong hồ sơ của anh ấy. Nhưng nếu người dùng có hồ sơ cá nhân, bạn chỉ có thể lấy địa chỉ email trong phần tiểu sử.

   6. Từ Trang web của người nổi tiếng

   Nếu bạn không thể tìm thấy email của người dùng từ tìm kiếm Google hoặc hồ sơ mạng xã hội, bạn có thể tìm nó trên trang web của anh ấy. Bạn có thể tìm thấy liên kết trang web của người dùng trong phần tiểu sử của tài khoản mạng xã hội này. Bạn cần truy cập trang web và xem có bất kỳ địa chỉ email nào được cung cấp trên đó hay không. Ngay cả khi người dùng là một người nổi tiếng hoặc có lượng người hâm mộ theo dõi, anh ta có thể có trang web của mình. Bạn cũng có thể tìm hiểu về trang web của anh ấy bằng cách tìm kiếm trên Google.

   Ngay cả khi người dùng đã đề cập hoặc cung cấp bất kỳ email nào của trang web thì điều đó có nghĩa là trang web đó thuộc về người dùng. Từ email được đề cập, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết của người dùng hoặc bạn có thể sử dụng nó để liên hệ với người dùng.

   Bạn cũng có thể hỏi trực tiếp người dùng trên tài khoản Snapchat của họ bằng cách gửi tin nhắn và nhận địa chỉ email của họ từ anh ấy.

   Công cụ tìm email Snapchat:

   Ở đây bạn có danh sách bên dưới:

   1. Đã được xác minh

   Bạn có thể sử dụng tên người dùng Snapchat để tìm kiếm và tìm ra địa chỉ Gmail một cách hiệu quả & nhanh chóng bằng ứng dụng có tên BeenVerified. Ứng dụng BeenVerified là một trong những ứng dụng tốt nhất có thể giúp bạn biết về địa chỉ Gmail của một người.

   Bạn có thể sử dụng trang web chính thức của ứng dụng để tiến hành tìm kiếm.

   Sau đây là các bước để sử dụng BeenVerified:

   Bước 1: Mở trang web chính thức của BeenVerified để tìm kiếm .

   Bước 2: Trên hộp tên người dùng, bạn cần nhập tên người dùng có Gmail mà bạn đang cố gắng tìm hiểu.

   Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào nút Tìm kiếm để bắt đầu quá trình. Bạn phải chờ vài phút để công cụ lấy thông tin cần thiết liên quan đến tên người dùng.

   Bước 4: Sau khi tìm kiếm, nó sẽ hiển thị kết quả cho biết tất cả các chi tiết khác bao gồm địa chỉ email của người dùng.

   2. Tìm kiếm hình ảnh ngược: Social Catfish

   Bạn có thể sử dụng dịch vụ Social Catfish để xác nhận danh tính của những người dùng Snapchat khác nhau bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về họ. Dịch vụ này sử dụng kỹ thuật tìm kiếm hình ảnh đảo ngược để tìm kiếm và tìm thêm thông tin về một người dùng cụ thể. Đây là một dịch vụ toàn cầu và có thể được tiến hành trên toàn thế giới.

   Bước 1: Bạn cần phảitruy cập trang web chính thức của Social Catfish để bắt đầu quá trình.

   Bước 2: Tiếp theo, bạn cần chọn Loại tìm kiếm làm Hình ảnh.

   Bước 3: Tải ảnh lên bằng cách nhấp vào hộp màu trắng, sau đó nhấp vào nút Tìm kiếm màu lục để tiến hành quy trình.

   Xem thêm: Trình kiểm tra tuổi Facebook – Kiểm tra khi tài khoản được tạo

   Bước 4: Sẽ mất vài phút để truy xuất và thu thập thông tin cần thiết và liên quan sau khi quét hình ảnh và trong giây lát, nó sẽ hiển thị báo cáo về kết quả tìm kiếm.

   Báo cáo tìm kiếm này thường chứa địa chỉ thư cùng với các chi tiết cá nhân khác về người dùng mà bạn đã tìm kiếm. Từ báo cáo tìm kiếm, bạn sẽ có thể tìm ra địa chỉ Gmail của người dùng.

   3. Peoplefinder (USA)

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Trang web cho phép bạn tìm kiếm mọi người trên khắp Hoa Kỳ.

   ◘ Đây là dịch vụ được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

   ◘ Tìm kiếm ID email của người dùng Snapchat bằng cách sử dụng họ và tên hoặc số điện thoại của họ.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Truy cập Google Chrome và tìm kiếm “ Peoplefinders”, hoặc bạn có thể nhấp vào: //www.peoplefinders.com/.

   Bước 2: Bạn sẽ ở trong phần nơi bạn có thể tìm kiếm ai đó bằng cách sử dụng Tên và địa điểm. Nhấp vào “ĐIỆN THOẠI” ở trên cùng.

   Bước 3: Nhập số điện thoại của người dùng Snapchat vào hộp văn bản.

   Bước 4: “XÁC NHẬN” của bạntìm kiếm. Bạn sẽ nhận được địa chỉ email và tên của người dùng Snapchat sau một thời gian ngắn chờ đợi.

   4. Spokeo

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Hoạt động của bạn vẫn hoàn toàn ẩn với người mà bạn đang tìm kiếm.

   Đây là một trang web dựa trên đăng ký.

   Xem thêm: Cách Xóa Tin Nhắn Cũ Trên Messenger Cả Hai Mặt

   ◘ Nó cho phép bạn xem không chỉ địa chỉ email mà còn cả địa chỉ nhà riêng và số điện thoại của người đó.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Truy cập trình duyệt web của bạn và nhập “Spokeo”. Trong kết quả tìm kiếm trên cùng, nhấp vào Tìm kiếm người.

   Bước 2: Trong trang Tìm kiếm người, nhấp vào hộp văn bản và nhập họ và tên của người dùng Snapchat.

   Bước 3: Nhấp vào “TÌM KIẾM NGAY BÂY GIỜ”.

   Bước 4: Cuộn xuống người bạn muốn và nhấp vào “XEM KẾT QUẢ” để biết ID email của họ.

   5. Tìm kiếm tại Hoa Kỳ

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Bạn có thể tìm kiếm Snapchat người dùng sử dụng số điện thoại, tên và thậm chí cả vị trí của họ.

   ◘ Đây là trang web an toàn để sử dụng và không chứa quảng cáo xâm phạm.

   ◘ Trang web xem xét kỹ lưỡng hồ sơ công khai của Hoa Kỳ để tìm địa chỉ email của ai đó.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Truy cập: //www.ussearch.com và cuộn xuống để tìm tùy chọn “BẮT ĐẦU TÌM KIẾM”.

   Bước 2: Trên trang tiếp theo, nhấp vào “Tìm kiếm theo số điện thoại”.

   Bước 3: Nhấp vào “CÓ” trong “Bạn đang tìm kiếm trực tuyếnthông tin?”.

   Bước 4: Nhập số điện thoại của họ và nhấp vào “TIẾP TỤC” đồng ý với các điều khoản và điều kiện, rồi nhấp lại vào “TIẾP TỤC” để tìm email của người dùng Snapchat ID.

   6. Uplead

   Một công cụ khác mà bạn có thể sử dụng để tìm địa chỉ email của bất kỳ người dùng Snapchat nào là Uplead. Uplead có tính năng tìm email giúp người dùng tìm địa chỉ email của người khác chỉ bằng cách tìm kiếm tên của họ. Vì tên người dùng chủ yếu liên quan đến tên thật nên bạn cần nhập tên người dùng của người dùng trên công cụ Uplead để nhận được email của người dùng trong kết quả.

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Công cụ này có thể giúp bạn tìm thấy email của bao nhiêu người dùng tùy thích.

   ◘ Bạn cũng có thể thêm công cụ Uplead dưới dạng tiện ích mở rộng của chrome.

   ◘ Công cụ này có thể được sử dụng để xác minh email.

   ◘ Công cụ này cũng có thể giúp bạn tìm kiếm những người tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình.

   Công cụ này cung cấp thời gian dùng thử.

   ◘ Bạn có thể nhận được tối đa năm khách hàng tiềm năng miễn phí bằng cách đăng ký.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở uplead.com trên trình duyệt web của máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn.

   Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Bắt đầu dùng thử miễn phí.

   Bước 2: Sau đó, tạo tài khoản của bạn. Sau khi nhập tài khoản, bạn cần nhập tên người dùng vào thanh tìm kiếm ở đầu trang.

   Bước 3: Sau đó, nhấp vào nút nhập để tìm kiếm.

   Bước 4: Trong kết quả tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy email

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.