TikTok có thông báo khi bạn xem hồ sơ của ai đó không?

Jesse Johnson 30-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để biết liệu có ai đó đã xem hồ sơ TikTok của bạn hay không, trước tiên, bạn phải thiết lập để cho phép mọi người xem hồ sơ của bạn ở chế độ công khai (nếu ở chế độ Riêng tư, chỉ cần đặt nó ở chế độ Công khai) hoặc bạn có thể chuyển sang tài khoản Pro TikTok để phân tích người xem, hoàn toàn miễn phí.

Ngay cả TikTok cũng thông báo cho một số người dùng nếu ai đó vừa xem hồ sơ của họ nhưng đó là tùy chọn và hiển thị cho một số người tại một thời điểm cụ thể.

Nếu bạn thực sự muốn xem những người xem hồ sơ chỉ bằng cách nhấn vào một tùy chọn thì cách duy nhất trên ứng dụng là từ tab thông báo.

Hiện tại, TikTok sẽ không cho bạn biết ai đã xem video hoặc hồ sơ của bạn nhưng nó sẽ thông báo cho người dùng nếu một số người nhất định đã xem hồ sơ của bạn mà bạn có thể thấy trong tab thông báo. Lưu ý rằng đây thậm chí không còn là một tùy chọn hoạt động cho tất cả người dùng TikTok.

Bạn phải bật chế độ xem hồ sơ, có các bước về cách bạn có thể bật chế độ xem hồ sơ trên TikTok.

🔯 TikTok có thông báo khi bạn xem hồ sơ của ai đó không?

Khi bạn truy cập hồ sơ của người dùng trên TikTok, ứng dụng này sẽ không thông báo ngay cho người dùng có hồ sơ mà bạn đang truy cập. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng vì ứng dụng TikTok có các tính năng Lịch sử xem hồ sơ , nên TikTok sẽ ghi tên bạn vào danh sách người xem hồ sơ.

Nếu người dùng có hồ sơ của bạn đã truy cập đã bật tính năng Lịch sử xem hồ sơ trên tài khoản của anh ấy,người đó sẽ có thể biết rằng bạn đã truy cập hồ sơ của mình bằng cách xem danh sách người dùng đã truy cập hồ sơ của anh ấy trong 30 ngày qua.

Tuy nhiên, nếu bạn truy cập hồ sơ sau khi tắt <1 tài khoản của mình>Nút Lịch sử xem hồ sơ , bạn sẽ có thể xem hồ sơ và TikTok cũng sẽ không ghi tên bạn vào danh sách.

Cách xem hồ sơ TikTok của ai đó mà không có họ biết:

Bạn có thể thử các phương pháp sau:

1. Tạo tài khoản TikTok giả

Vì bạn không bao giờ biết ai đã bật Lịch sử xem hồ sơ trên tài khoản TikTok của họ, bạn không nên sử dụng tài khoản thực của mình để truy cập hoặc theo dõi tài khoản của họ. Tính năng Lịch sử xem hồ sơ có thể ghi lại tên của bạn và hiển thị tên đó cho chủ sở hữu tài khoản.

Bạn nên sử dụng hồ sơ giả để người khác không biết tên thật của bạn và họ sẽ không thể biết rằng bạn đã truy cập hồ sơ của anh ấy vì tên người dùng của tài khoản giả mạo của bạn sẽ được ghi lại trong danh sách Người xem hồ sơ.

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Bạn cần đăng xuất khỏi tài khoản trước đó của mình.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào biểu tượng Hồ sơ từ góc dưới bên phải.

Bước 3: Nhấp vào Đăng ký bằng điện thoại hoặc email.

Bước 4: Nhập ngày sinh của bạn.

Bước 5: Nhấp vào liên kết mũi tên để tiếp tục.

Bước 6: Nhập của bạnsố điện thoại.

Bước 7: Sau đó, bạn sẽ cần đặt mật khẩu cho tài khoản của mình.

Bước 8: Hoàn thành xác minh con người để chứng minh bạn là con người.

Bước 9: Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được đưa đến nguồn cấp dữ liệu Dành cho bạn, hãy nhấp vào lại biểu tượng hồ sơ.

Bước 10: Nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ .

Bước 11: Cung cấp tên người dùng và tên hiển thị giả.

Bước 12: Thêm ảnh hồ sơ giả.

Bước 13: Bạn có thể thêm tiểu sử nếu bạn muốn.

Tiếp theo, hãy sử dụng tài khoản này để truy cập hồ sơ của người khác để tên thật của bạn không bị tiết lộ.

2. Công cụ xem TikTok

Có nhiều công cụ xem của bên thứ ba dành cho Titkok hoạt động miễn phí để cho phép bạn xem bất kỳ hồ sơ TikTok nào. TikTok Viewer Tool cần bạn nhập tên người dùng hồ sơ TikTok và tìm kiếm người dùng, sau đó nó hiển thị cho bạn trang hồ sơ của hồ sơ được tìm kiếm trong kết quả.

Xem TikTok Đợi đã, nó đang kiểm tra…

⭐️ Tính năng:

◘ Công cụ xem này không chỉ cho phép bạn xem trang hồ sơ của bất kỳ hồ sơ TikTok nào mà còn cho phép bạn tải xuống video hồ sơ ngoại tuyến cũng vậy.

◘ Bạn có thể lưu ảnh hồ sơ của người dùng.

◘ Bạn không cần kết nối nó với tài khoản TikTok của mình.

◘ Nó hoạt động miễn phí .

◘ Công cụ này cho phép bạn xem video hồ sơ TikTok một cách ẩn danh.

◘ Bạn có thể tìm kiếm và xem cả công khai vàtài khoản TikTok riêng tư.

🔴 Cách thức hoạt động:

Bước 1: Bạn cần mở công cụ Trình xem TikTok.

Bước 2: Nhập tên người dùng hồ sơ Titkok có hồ sơ bạn muốn truy cập.

Bước 3: Sau đó nhấp vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm hồ sơ.

Nó sẽ hiển thị trang hồ sơ nơi bạn sẽ tìm thấy các bài đăng trên TikTok của anh ấy.

Tiktok có cho bạn biết ai đã xem hồ sơ của bạn không:

Nếu bạn muốn kiểm tra mọi người những người đang truy cập hồ sơ TikTok của bạn để biết mức độ tương tác của tài khoản của bạn hoặc chỉ vì lý do quyền riêng tư thì điều đó là có thể, tuy nhiên sẽ hơi phức tạp vì TikTok gần đây đã ngừng hiển thị những người dùng đã truy cập hồ sơ của bạn.

Điều này đã xảy ra đối với những người dùng đã cập nhật ứng dụng TikTok của họ, giờ đây họ chỉ có thể xem các bình luận và lượt thích được thêm vào các bài đăng trên TikTok của họ. Những cách mà bạn có thể biết liệu ai đó đã xem hồ sơ TikTok của mình như sau:

  • Bạn có thể kiểm tra thời điểm ai đó thích hoặc nhận xét về bất kỳ video nào của bạn từ tab Hoạt động TikTok nhưng nếu bạn chưa cập nhật ứng dụng TikTok thì bạn có thể nhận được thông báo về người xem hồ sơ, trong đó danh sách những người đã truy cập hồ sơ của bạn gần đây sẽ được hiển thị.
  • Một tùy chọn khác để kiểm tra xem ai đã xem hồ sơ TikTok của bạn là TikTok Pro. Đó là một giải pháp thay thế khác cung cấp một cách cực kỳ thuận tiện để kiểm tra những ngườiđã xem hồ sơ của bạn vì nó thậm chí còn hiển thị tên người dùng của các tài khoản đó trong khi các nền tảng khác sẽ chỉ cung cấp số lượng khách truy cập.
  • Nếu đang sử dụng phiên bản TikTok cũ, bạn thậm chí có thể nhận được thông báo cho bạn biết khi nào ai đó thích hoặc nhận xét về bất kỳ video TikTok nào của bạn.
  • Bạn phải đảm bảo rằng tài khoản của mình ở chế độ công khai thì mới nhận được các thông báo đó.

1. Chuyển sang Pro Tài khoản

Tài khoản TikTok chuyên nghiệp thường được sử dụng để nhận phân tích các hoạt động trên tài khoản TikTok của bạn để bạn có thể xem số lượng người đã truy cập tài khoản của mình. Bằng cách chuyển sang tài khoản TikTok pro, bạn cũng có thể xem ngày và giờ mà những người dùng TikTok khác xem video TikTok của bạn thường xuyên nhất.

Đây là một ứng dụng rất tuyệt vời dành cho những ai đang cố gắng tăng lượng người theo dõi của mình cũng như tương tác trên hồ sơ TikTok của họ. Về mặt tích cực, bạn không phải trả dù chỉ một xu vì tài khoản TikTok Pro miễn phí cho tất cả người dùng TikTok.

Tất cả những gì bạn phải làm là vào Cài đặt>>Nhấn vào 'Tham gia Người thử nghiệm TikTok>>Tiếp tục với Pro.

2. Ai đã xem hồ sơ của bạn

Người dùng vẫn đang sử dụng phiên bản TikTok cũ có thể nhận được thông báo khi bất kỳ ai truy cập tài khoản TikTok của họ. Nhưng hiện tại, tính năng này đã bị TikTok xóa nên tất cả người dùng đã cập nhật ứng dụng TikTok của họ sẽkhông nhận được bất kỳ thông báo nào liên quan đến những người dùng đã truy cập hồ sơ của họ.

Nhưng nếu bạn vẫn đang sử dụng phiên bản TikTok cũ, bạn có thể dễ dàng nhận được danh sách những người đã truy cập tài khoản TikTok của mình và thậm chí sẽ nhận được thông báo bất cứ khi nào bạn có khách truy cập mới vào hồ sơ của mình.

Để kiểm tra danh sách những người đã xem hồ sơ TikTok của bạn:

Bước 1: Trước hết, hãy mở ứng dụng TikTok của bạn.

Bước 2: Chuyển trực tiếp đến màn hình hồ sơ hoặc tài khoản của bạn.

Bước 3: Sau đó nhấp vào trên tùy chọn ' Thông báo '.

Bước 4: Sau đó nhấp vào tùy chọn “ Cảnh báo khách truy cập ”.

Bước 5: Sau đó, bạn cần nhấp vào tùy chọn cho bạn biết ai đã xem hồ sơ TikTok của bạn.

Bước 6: Cuối cùng, một danh sách người dùng TikTok sẽ xuất hiện trước mặt bạn, những người đã truy cập hồ sơ của bạn trong hai ngày qua.

3. Chuyển tài khoản Riêng tư thành Công khai

Bạn có thể nhận danh sách người dùng TikTok những người gần đây đã xem hồ sơ TikTok của bạn nhưng chỉ khi bạn có tài khoản công khai. Tính năng này sẽ không hoạt động nếu bạn đang sử dụng tài khoản riêng tư trên TikTok.

Nhưng việc bạn muốn tài khoản của mình ở chế độ công khai hay riêng tư là hoàn toàn do bạn quyết định và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các tùy chọn này bất cứ khi nào bạn muốn.

Do đó, nếu bạn nhận được thông báo cho bạn biết ai đã truy cập hồ sơ của bạn ngay cả khi bạnsử dụng phiên bản cũ của TikTok thì điều này có nghĩa là tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư.

Bạn có thể chuyển tài khoản của mình từ chế độ riêng tư sang chế độ công khai chỉ bằng một vài bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok của bạn.

Bước 2: Sau đó chuyển đến Tôi hoặc màn hình tài khoản của bạn.

Bước 3: Sau đó, nhấp vào tùy chọn đường ba chấm “…”, hiện ở góc trên cùng bên phải màn hình của bạn.

Bước 4: Sau đó nhấp vào “ Quyền riêng tư & Cài đặt ”.

Bước 5: Sau đó nhấp vào tùy chọn “ Quyền riêng tư & an toàn ”.

Bước 6: Bây giờ hãy tắt chuyển đổi 'Tài khoản cá nhân' sang trái.

Sau khi tắt tính năng này, tài khoản của bạn sẽ ở chế độ công khai.

🔯 Tránh các công cụ của bên thứ ba:

Bạn có thể thắc mắc liệu có ứng dụng bên thứ ba nào có thể cho bạn biết liệu ai đó có đã xem hồ sơ TikTok của bạn. Câu trả lời cho câu hỏi này khá rõ ràng và dễ hiểu-Không.

Không có công cụ của bên thứ ba nào có thể giúp xem những người đó và nếu có một công cụ nào đó đang cố gắng hiển thị cho bạn tên người dùng của những người đã truy cập hồ sơ của bạn thì rõ ràng đó là một lời nói dối.

Bởi vì hiện tại không có công cụ của bên thứ ba nào như vậy để kiểm tra người xem TikTok. Do đó, đối với những người dùng đã cập nhật ứng dụng TikTok của họ, không có cách nào có thể giúp họ biết tên người dùng của những người đã truy cập tài khoản của họ,chưa.

Các câu hỏi thường gặp:

1. TikTok có cho bạn biết ai đã tìm kiếm hồ sơ của bạn không?

Bạn không thể biết ai đã tìm kiếm hồ sơ của mình nhưng bạn có thể kiểm tra xem ai đã truy cập hồ sơ của mình. Nếu người dùng đã tìm kiếm bạn nhưng không vào trang hồ sơ của bạn thì tên hồ sơ của anh ta sẽ không được ghi vào danh sách những người xem hồ sơ của bạn.

Tuy nhiên, nếu anh ta vào hồ sơ của bạn để theo dõi hồ sơ đó , Tính năng Lịch sử xem hồ sơ của TikTok sẽ hiển thị cho bạn tên của người dùng, miễn là bạn đã tắt nút Lịch sử xem hồ sơ trong tài khoản của mình.

2. TikTok có gửi thông báo nếu bạn xem hồ sơ của ai đó không?

Không, TikTok không gửi thông báo khi bạn truy cập hồ sơ của ai đó trên TikTok, nhưng tính năng Lịch sử xem hồ sơ sẽ ghi tên bạn vào danh sách các lượt xem hồ sơ của người dùng.

Để tránh nhận tên của bạn trong danh sách, bạn có thể sử dụng tài khoản giả mạo hoặc truy cập hồ sơ sau khi tắt nút Lịch sử xem hồ sơ trên tài khoản TikTok của mình.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí &amp; Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.