Cách mở khóa nhóm Telegram – Unblocker

Jesse Johnson 24-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tự bỏ chặn mình khỏi các kênh Telegram, trước tiên, chỉ cần tạo một tài khoản Telegram rồi tham gia lại kênh đó bằng tài khoản Telegram đó.

Một cách khác là bạn phải cài đặt ứng dụng Telegram X (một giải pháp thay thế cho Telegram) rồi đăng ký ở đó để tự bỏ chặn nếu bạn bị chặn kênh.

Nếu bạn không thể tham gia nhóm trên Telegram thì có thể có hai lý do, hoặc nhóm không hiển thị với bạn hoặc bạn bị chặn khỏi kênh Telegram.

Các kênh Telegram không hiển thị với bạn, có phải do chính Telegram xóa hoặc không hiển thị với bạn do cài đặt quyền riêng tư trên tài khoản Telegram của bạn.

Nếu bạn bị chặn trên kênh Telegram thì bạn phải sử dụng ứng dụng thay thế hoặc tạo tài khoản Telegram phụ để tham gia nhóm đó.

Nếu bạn không thấy một kênh trên Telegram mà bạn chưa từng tham gia trước đây, hãy chuyển đến cài đặt và tắt tùy chọn bộ lọc, sau đó tìm kiếm kênh hoặc nhóm đó. Thao tác này sẽ bỏ chặn tất cả các kênh hoặc nhóm không hiển thị với tất cả các loại khán giả.

Bạn cũng có một số cách khắc phục nếu muốn khắc phục lỗi không thể hiển thị kênh này trên Telegram.

  Trình bỏ chặn Telegram Groups:

  UNBLOCK Đợi đã, nó đang hoạt động…

  Cách mở khóa các nhóm Telegram:

  Bạn có thể thử các phương pháp sau:

  1. Tắt Lọc trên Telegram

  Nếubạn đã bị chặn trên bất kỳ nhóm hoặc kênh Telegram nào và bạn muốn bỏ chặn chính mình, bạn có thể thử tắt tính năng lọc của Telegram. Đôi khi, bạn có thể thấy thông báo cho biết “Kênh này không khả dụng” trong một số nhóm Telegram. Tuy nhiên, việc tắt tùy chọn lọc trong Telegram sẽ xóa tin nhắn này và bạn sẽ có thể xem các tin nhắn hoặc bài đăng đó.

  Để bỏ chặn các kênh tham gia trên Telegram,

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước hết, hãy mở ứng dụng Telegram.

  Bước 2: Sau đó, chuyển đến phần cài đặt.

  Bước 3: Sau đó, nhấp vào “Cài đặt”.

  Bước 4: Sau đó cuộn xuống và tìm tùy chọn “ Tắt tính năng lọc ”.

  Bước 5: Nhấn vào đó để di chuyển thanh trượt sang phải để bật tính năng này.

  Thao tác này sẽ tắt thành công tùy chọn lọc nhưng nếu bạn vẫn không thể vào kênh hoặc nhóm đó thì bạn có thể thử khởi động lại ứng dụng hoặc khởi động lại điện thoại của mình. Khi bạn mở lại ứng dụng, bạn sẽ có thể vào nhóm không khả dụng đó và xem mọi bài đăng ở đó.

  2. Sử dụng Telegram X – Bỏ chặn trên Android

  Nếu bằng cách nào đó, tùy chọn trên không hoạt động' t làm việc ra cho bạn sau đó thử điều này. Có một ứng dụng được gọi là Ứng dụng Telegram X. Ứng dụng này là một giải pháp thay thế cho ứng dụng Telegram và ứng dụng này tuyên bố có tốc độ cao hơn, các tính năng thử nghiệm và mới cũng như hoạt ảnh mượt mà hơn.

  Nếu bạn muốnsử dụng ứng dụng này để bỏ chặn bạn khỏi một nhóm hoặc kênh cụ thể, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chuyển đến tab quyền riêng tư của Ứng dụng Telegram X. Tất cả những gì bạn cần làm là tắt tùy chọn “ Bỏ qua giới hạn nội dung ” ở đó.

  LƯU Ý: Tùy chọn “Bỏ qua giới hạn nội dung” sẽ chỉ khả dụng với bạn nếu ứng dụng không được tải xuống trực tiếp từ cửa hàng Google play. Để có tùy chọn này, bạn phải tải xuống và cài đặt ứng dụng này thông qua APK để có tùy chọn này.

  Để tìm các kênh không hiển thị trên Telegram,

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước hết, hãy cài đặt ứng dụng Telegram X trên Android của bạn.

  Bước 2: Sau đó mở ứng dụng và chuyển đến phần cài đặt.

  Bước 3: Sau đó, nhấn vào “Giao diện” từ phần cài đặt ứng dụng.

  Bước 4: Sau đó nhấn vào tùy chọn “Trò chuyện”.

  Xem thêm: Trình kiểm tra ngày tạo ID Discord – Trình kiểm tra tuổi

  Bước 5: Cuối cùng, nhấp vào tùy chọn có nội dung “ Bỏ qua giới hạn nội dung ” để di chuyển thanh trượt sang trái và tắt tính năng đó.

  3. Sử dụng Nicegram trên iPhone

  Nếu bạn là người dùng iPhone và muốn bỏ chặn mình khỏi bất kỳ Telegram nào nhóm, thì bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này với một ứng dụng có tên là Nicegram. Ứng dụng này miễn phí sử dụng và có thể dễ dàng tải xuống thông qua cửa hàng ứng dụng Apple. Nicegram cung cấp tính năng bỏ chặn các cuộc trò chuyện và kênh bị chặn cho người dùng.

  Nicegram còn có một số tính năng khác bao gồmnhư sau:

  ◘ Bạn có thể tạo thư mục cho các cuộc trò chuyện.

  ◘ Bỏ chặn các cuộc trò chuyện và kênh bị chặn.

  ◘ Bạn có thể chuyển tiếp tin nhắn hoặc bài đăng mà không cần tác giả.

  ◘ Có thể tạo tối đa 7 tài khoản.

  ◘ Tất cả các tab trò chuyện đều có thể định cấu hình để bạn có thể lọc các cuộc trò chuyện của mình.

  Đây là một số trong nhiều tính năng tuyệt vời của ứng dụng Nicegram . Tuy nhiên, bạn có thể truy cập một số cuộc trò chuyện bị chặn trên Nicegram. Do các nguyên tắc của App Store, bạn nên sử dụng tính năng bỏ chặn này bên ngoài ứng dụng Nicegram. Bạn có thể dễ dàng sử dụng tính năng này trên trang web Nicegram.

  Làm theo các bước để bỏ chặn mình khỏi các nhóm hoặc kênh Telegram trên iPhone của bạn:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập trang web Nicegram.

  Bước 2: Sau đó đăng nhập vào tài khoản Telegram của bạn tại đó.

  Bước 3: Sau đó chuyển đến phần cài đặt.

  Bước 4: Sau đó, chuyển đổi hai tùy chọn yêu cầu xác nhận độ tuổi trước mặt bạn và quyền nội dung.

  Bước 5: Sau khi bạn bật các tùy chọn này, hãy nhấp vào “Lưu”.

  Bây giờ, chỉ cần khởi động lại Nicegram là xong.

  4. Tạo Tài khoản Telegram Mới & Tham gia lại kênh

  Một tùy chọn khác để bỏ chặn bạn khỏi kênh hoặc nhóm Telegram là tạo một kênh mới. Nếu bạn có một số điện thoại khác thì bạn có thể dễ dàng tạo một tài khoản Telegram mới trên cùng một thiết bị và tham gia kênh đóhoặc nhóm lại từ tài khoản mới mà bạn đã tạo.

  Đây là một trong những cách dễ dàng nhất để tự bỏ chặn. Bạn cũng có thể xóa tài khoản hiện tại của mình và sau đó tạo một tài khoản mới.

  Do đó, bằng cách tạo một tài khoản Telegram mới, bạn có thể lấy lại bản thân khỏi sự cố bị chặn khỏi kênh Telegram.

  Để bỏ chặn mình khỏi kênh Telegram nếu bị chặn,

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Đầu tiên tất cả, hãy mở ứng dụng Telegram.

  Bước 2: Nhấp vào “ Cài đặt ” và đăng xuất khỏi tài khoản hiện tại của bạn hoặc xóa tài khoản.

  Bước 3: Sau đó, tạo tài khoản Telegram mới bằng số điện thoại khác và Thêm tài khoản khác.

  Bước 4: Khi tài khoản mới của bạn đã được tạo, hãy tìm kiếm nhóm hoặc kênh mà bạn đã bị chặn.

  Xem thêm: Xem số dư thẻ quà tặng Amazon mà không cần đổi

  Bước 5: Tham gia lại nhóm đó từ tài khoản mới mà bạn có vừa tạo.

  Đó là cách bạn mở khóa chính mình khỏi bất kỳ kênh Telegram nào bằng cách tạo một tài khoản mới.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.