Cách Tìm Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại

Jesse Johnson 02-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tìm tài khoản Facebook theo số điện thoại, cách tốt nhất là lưu số điện thoại vào danh bạ điện thoại và tải liên hệ đó lên bằng ứng dụng Facebook. Điều này sẽ ngay lập tức cung cấp cho bạn tên của những người bạn đang ở trên Facebook.

Thứ hai, nếu bạn không muốn lưu số điện thoại, thì bạn cũng có thể trực tiếp mở ứng dụng Facebook và trên trường tìm kiếm, hãy nhập số. Từ kết quả tìm kiếm, hãy chọn người bạn đang tìm kiếm.

Bạn thậm chí có thể tìm ai đó bằng tên của họ. Tuy nhiên, nếu bạn không có tên của anh ấy thì hãy nhờ trợ giúp từ tên ứng dụng > “TrueCaller”.

Đây là một ứng dụng nhận dạng người gọi sẽ giúp bạn có được thông tin chi tiết về số điện thoại mà bạn có. Tìm tên của TrueCaller và tìm kiếm tên của anh ấy/cô ấy trên ứng dụng Facebook.

Cuối cùng, nếu không có gì hoạt động, hãy thử sử dụng công cụ của bên thứ ba, có tên: Orbityly. Chỉ cần nhập số bạn muốn tìm và công cụ sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin có thể có cho bạn, bao gồm tên và hồ sơ của anh ấy.

Ở đó, bạn cũng có một số cách để sử dụng hai tài khoản Facebook trên một điện thoại di động.

  Tìm kiếm số điện thoại đảo ngược trên Facebook:

  Tìm Chờ đã, nó đang hoạt động…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Đầu tiên bạn nhập số điện thoại muốn tra cứu vào công cụ Tra cứu số điện thoại đảo ngược của Facebook.

  Bước 2: Để bắt đầu tra cứu sau khi nhập số điện thoại , nhấn vàoNút “Tìm”.

  Bước 3: Bước thứ ba liên quan đến công cụ tìm kiếm thông qua cơ sở dữ liệu của Facebook để tìm bất kỳ hồ sơ nào được kết nối với số điện thoại đó. Công cụ sẽ tìm kiếm trong vài giây trước khi cung cấp cho bạn một liên kết.

  Bước 4: Công cụ này sẽ cung cấp một liên kết tới hồ sơ Facebook được kết nối với số điện thoại bạn đã nhập. Để xem hồ sơ Facebook được liên kết, hãy nhấp vào liên kết.

  Bước 5: Sau khi nhấp vào liên kết, bạn sẽ được chuyển đến hồ sơ Facebook của người có số điện thoại được liên kết với hồ sơ đó.

  Cách tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại:

  Tìm ai đó trên Facebook qua số điện thoại không khó nếu bạn đã lưu số điện thoại của họ trên điện thoại di động. Tuy nhiên, nếu bạn không lưu số điện thoại di động của người được nhắm mục tiêu, tùy chọn duy nhất là tìm kiếm họ bằng tên người dùng Facebook của họ.

  Hãy thảo luận về tất cả các phương pháp khả thi để tìm Facebook của ai đó qua số điện thoại.

  Sau đây là danh sách các phương pháp đáng tin cậy nhất để làm như vậy:

  1. Tìm kiếm trực tiếp Cá nhân

  Trên Facebook, lẽ ra bạn phải tìm kiếm bạn bè hoặc người thân bằng cách nhập tên người dùng của họ vào trường tìm kiếm.

  Tương tự, để tìm ai đó qua số điện thoại, bạn phải nhập số điện thoại của người được nhắm mục tiêu vào trường tìm kiếm. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị cho bạn tên của những người có liên quan và gần như có liên quan. Từdanh sách kết quả, tìm và nhấp vào tên người dùng của người đó.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Để hiểu rõ hơn, hãy làm theo các bước:

  Bước 1: Mở > Ứng dụng “Facebook” trên thiết bị di động hoặc PC và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Bước 2: Khi đăng nhập tài khoản, bạn sẽ thấy trường “Tìm kiếm” có biểu tượng tìm kiếm, bật đầu trang đầu tiên.

  Bước 3: Nhấn vào biểu tượng ‘Tìm kiếm’ và nhập số điện thoại của người bạn muốn tìm. Hãy để nó tải kết quả.

  Bước 4: Bây giờ, từ kết quả tìm kiếm đã xuất hiện, hãy tìm người bạn đang tìm kiếm và nhấn vào tên người dùng của người đó.

  Bước 5: Đây là cách bạn có thể tìm kiếm trực tiếp một người bằng số điện thoại của họ mà không cần lưu số liên lạc trong thiết bị di động của bạn.

  Hãy nhớ rằng, nếu người đó đã TẮT tùy chọn có thể tìm qua số điện thoại trên tài khoản của anh ấy, thì bạn không thể tìm thấy anh ấy/cô ấy thông qua phương pháp này. Bạn cần chọn phương pháp khác.

  2. Sử dụng công cụ của bên thứ ba (Orbitly)

  Công cụ của bên thứ ba là sơ hở tốt nhất trong mọi tình huống. Chúng được sử dụng miễn phí, an toàn để thêm chi tiết, dễ sử dụng và cho kết quả hiệu quả. Tương tự, để tìm kiếm ai đó trên Facebook bằng số điện thoại của họ, có một công cụ gọi là “Orbitly”.

  Orbitly là một trang web miễn phí nơi bạn có thể thêm số điện thoại của người có tên người dùng Facebook mà bạn muốn biết. nhiều nhấtTính năng an toàn thú vị của công cụ này là để tìm kiếm, bạn không cần phải thêm chi tiết đăng nhập Facebook của mình và những thứ tương tự. Yêu cầu duy nhất là số điện thoại của người được nhắm mục tiêu.

  Khi nhập số điện thoại vào trường tìm kiếm, kết quả sẽ hiển thị trên màn hình với tên của những người liên quan đến số điện thoại đã nhập. Từ kết quả tìm kiếm tìm người bạn đang tìm kiếm. Sao chép tên người dùng của anh ấy/cô ấy và dán vào trường tìm kiếm Facebook.

  Để hiểu rõ hơn, hãy làm theo các bước dưới đây:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở Google Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt web nào trên thiết bị của bạn.

  Bước 2: Nhấn vào trường tìm kiếm và tìm kiếm trang web chính thức của “Orbitly”.

  Bước 3: Ở giao diện đầu tiên của trang web, bạn sẽ có khoảng trống để nhập số điện thoại và tra cứu hồ sơ.

  Bước 4: Nhập số điện thoại và nhấp vào > “Tra cứu hồ sơ”.

  Cho phép trang web tải kết quả. Khi kết quả xuất hiện trên màn hình, hãy tìm người được nhắm mục tiêu.

  ⭐️ Các tính năng của Orbitly:

  ◘ Công cụ này miễn phí và mở để sử dụng.

  ◘ Không cần nhập thông tin Facebook cá nhân của bạn.

  ◘ An toàn và bảo mật.

  ◘ Không lưu dữ liệu bạn nhập.

  3. Tìm Tên & Tìm kiếm

  Để tìm ai đó trên Facebook, phương pháp chắc chắn nhất là tìm kiếm người đó theo tên của họ.Nếu bạn biết tên của người đó thì bạn đã thắng một nửa trận chiến. Nhập tên của người đó và từ kết quả với sự trợ giúp của ảnh hồ sơ và tên thành phố, tìm hồ sơ được nhắm mục tiêu của bạn và mở nó.

  Tuy nhiên, nếu bạn không biết tên của người đó , trước tiên bạn phải tìm tên của anh ấy/cô ấy và làm thủ tục tương tự. Bây giờ để tìm tên thật của ai đó thông qua số điện thoại, bạn có thể sử dụng “TrueCaller”.

  Về cơ bản, TrueCaller là một ứng dụng có tính năng Nhận dạng người gọi. Hiện tại, TrueCaller có hàng tỷ người dùng, điều đó có nghĩa là cứ một người thứ ba đã cài đặt ứng dụng trên thiết bị của họ.

  Động cơ chính của TrueCaller là xác định danh tính (tên) của một số không xác định. Ngoài ra, bạn có tính năng nhập số điện thoại để tìm danh tính và tên của ai đó.

  Do đó, hãy sử dụng TrueCaller để tìm tên của ai đó, sau đó truy cập Facebook và tìm kiếm người có tên của họ.

  Phương pháp này sẽ hiệu quả trong mọi trường hợp vì bạn có tất cả thông tin cần thiết để tìm ai đó thông qua số điện thoại hoặc tên của họ.

  4. Tải lên Danh bạ trên Ứng dụng Facebook

  Lưu số điện thoại và sau đó đồng bộ hóa số đó với ứng dụng Facebook cũng là một phương pháp thành công để tìm ai đó. Facebook cung cấp cho người dùng sự linh hoạt trong việc tải (thêm) danh bạ điện thoại của họ vào ứng dụng Facebook, để tìm thấy những người thân yêu của họ dễ dàng hơn.

  Hãy tìm hiểu cách tải danh bạ điện thoại lên ứng dụng Facebook trên iPhone:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và đăng nhập.

  Bước 2: Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào biểu tượng “Ảnh hồ sơ” ở trên cùng bên phải và chuyển đến phần “Cài đặt & Quyền riêng tư”.

  Bước 3: Nhấp vào “Cài đặt”.

  Bước 4: Trên trang “cài đặt”, chọn > “Thông tin cá nhân”.

  Bước 5: Bây giờ, trong tab “Thông tin cá nhân”, hãy chọn “Tải liên hệ lên”.

  Bước 6: BẬT danh bạ tải lên và nhấn vào > "Bắt đầu".

  Đợi một lúc cho đến khi nó nhập liên hệ rồi làm mới trang của liên hệ tải lên.

  Bước 7: Cuộn danh sách và tìm tên người dùng của người đó trên danh sách liên hệ.

  Các phương pháp khác để tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại:

  Đây cũng là những phương pháp khác bên dưới mà bạn có thể thử:

  Tìm kiếm đồ thị trên Facebook là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn tìm mọi người trên Facebook. Để sử dụng nó, hãy nhập truy vấn tìm kiếm như “Những người sống ở [thành phố] và có [số điện thoại]”. Thao tác này sẽ hiển thị danh sách những người phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của bạn.

  2. Thử các định dạng số điện thoại khác nhau

  Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại, hãy thử định dạng khác nhau của số. Ví dụ: nếu số được liệt kê là (123) 456-7890, hãy thửtìm kiếm nó dưới dạng 1234567890 hoặc 123-456-7890.

  3. Sử dụng Tìm kiếm của Google

  Google cũng có thể là một công cụ hữu ích để tìm tài khoản Facebook được liên kết với số điện thoại. Chỉ cần nhập số điện thoại vào thanh tìm kiếm và tìm bất kỳ hồ sơ Facebook nào hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

  4. Sử dụng Công cụ giám sát mạng xã hội

  Các công cụ giám sát mạng xã hội như Hootsuite và Social Mention có thể giúp bạn theo dõi các tài khoản mạng xã hội được liên kết với số điện thoại. Những công cụ này có thể đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp muốn theo dõi sự hiện diện trực tuyến của họ.

  5. Kiểm tra Dịch vụ tra cứu số điện thoại đảo ngược

  Các dịch vụ tra cứu số điện thoại đảo ngược như Whitepages và Truecaller có thể giúp bạn tìm ra chủ sở hữu của một số điện thoại. số điện thoại. Mặc dù các dịch vụ này không phải lúc nào cũng cung cấp liên kết trực tiếp đến tài khoản Facebook nhưng chúng có thể giúp bạn thu thập thêm thông tin về số điện thoại.

  6. Kiểm tra hồ sơ công khai

  Hồ sơ công khai như danh bạ điện thoại và danh sách đăng ký cử tri cũng có thể cung cấp thông tin hữu ích về số điện thoại. Mặc dù những bản ghi này có thể không phải lúc nào cũng bao gồm tài khoản Facebook, nhưng chúng có thể là điểm khởi đầu tốt cho việc tìm kiếm của bạn.

  7. Kiểm tra danh bạ trực tuyến

  Các danh bạ trực tuyến như Trang vàng và 411 có thể cung cấp thông tin hữu ích về doanh nghiệp và cá nhân. Các thư mục này có thể bao gồm số điện thoại và thông tin liên hệ khác có thể được sử dụngđể tìm tài khoản Facebook.

  8. Hỏi bạn chung

  Nếu bạn có bạn chung với người có tài khoản Facebook mà bạn đang cố tìm, hãy hỏi xem họ có biết số điện thoại của người đó không . Nếu có, họ có thể cung cấp cho bạn liên kết đến tài khoản Facebook của họ.

  9. Kiểm tra các Nhóm Facebook

  Nếu bạn biết sở thích hoặc sở thích của người đó, hãy kiểm tra các nhóm Facebook liên quan đến những chủ đề đó. Người đó có thể đã tham gia một nhóm liên quan đến sở thích của họ và liên kết tài khoản Facebook với số điện thoại của họ.

  Jesse Johnson

  Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.