Cách đặt máy chủ Discord ở chế độ công khai

Jesse Johnson 04-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tạo máy chủ Discord công khai, hãy mở Discord trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay để tạo máy chủ công cộng và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Chuyển đến tác vụ máy chủ của bạn, mũi tên hướng xuống từ trên cùng bên trái và chọn 'Cài đặt máy chủ'.

Nhấn vào tùy chọn 'Bật cộng đồng' và nhấn 'Bắt ​​đầu'.

Bây giờ hãy đưa ra các quyền và hoàn tất thiết lập, đồng thời bạn sẽ vào một trang mới.

Tại đây, hãy nhấp vào 'Đăng ký Khám phá' và nhấn 'Thiết lập Khám phá' sau khi đạt được các tiêu chí nhất định, sau đó bạn đã hoàn tất.

  Cách đặt máy chủ Discord ở chế độ công khai:

  Trước tiên, bạn phải tạo một máy chủ và sau khi tạo máy chủ, theo mặc định, máy chủ sẽ được đặt ở chế độ riêng tư; bạn phải thay đổi cài đặt của nó theo cách thủ công và đặt nó làm máy chủ Discord công khai.

  Tạo máy chủ Discord công khai là một quy trình rất dễ dàng nhưng bạn phải sử dụng web Discord hoặc ứng dụng Discord dành cho PC để tạo.

  Đối với ứng dụng Discord dành cho thiết bị di động, bạn có thể chuyển đến một bước nhất định; sau đó, bạn không thể tiếp tục và bạn không thể hoàn tất thiết lập đúng cách ở đó. Để hoàn tất quá trình thiết lập, bạn cần có máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Giờ hãy làm theo các bước bên dưới để tạo máy chủ công khai trên Discord.

  Bước 1: Mở ứng dụng Discord trên PC & Đăng nhập

  Tìm kiếm Discord trên trình duyệt của bạn, truy cập trang ‘Đăng nhập’, nhập email/số điện thoại và mật khẩu của bạn rồi đăng nhập hoặc đăng nhập bằng mã QR.

  Mở ứng dụng Discord trên thiết bị di động, truy cập hồ sơ của bạn, nhấn vàoTùy chọn 'Quét mã QR', đặt máy ảnh của bạn ở màn hình máy tính để bàn và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ vào trang chủ Discord.

  Ở bên trái màn hình, bạn có thể thấy dấu ‘+’ ở đó. Nhấp vào nó, sau đó chọn chế độ máy chủ mà bạn muốn tạo, sau đó chọn lại xem bạn tạo máy chủ cho cộng đồng hay bạn bè của mình. Sau đó nhập tên máy chủ của bạn và tải lên ảnh hồ sơ của máy chủ của bạn. Sau đó nhấn 'Tạo'.

  Bước 2: Nhấn vào ‘Cài đặt máy chủ’

  Ở cột bên trái màn hình, tất cả các máy chủ bạn đã tạo hoặc tham gia. Nhấp vào máy chủ bạn vừa tạo và bạn có thể thấy cửa sổ bật lên từ bên trái màn hình chứa thông tin về các kênh của máy chủ.

  Nếu bạn đã tạo kênh, bạn có thể xem chúng ở đó và nếu không, Discord cung cấp cho máy chủ một ‘KÊNH VĂN BẢN’ và một ‘KÊNH THOẠI’.

  Bạn có thể thấy tên máy chủ của mình ở đầu tên của các kênh này và ngay bên cạnh tên đó có một mũi tên hướng xuống. Nhấp vào nó và nhiều tùy chọn sẽ mở ra, hãy nhấn vào tùy chọn thứ hai, 'Cài đặt máy chủ'.

  Bước 3: Điều hướng đến 'Kích hoạt cộng đồng'

  Sau khi nhấp vào tùy chọn 'Cài đặt máy chủ', một cửa sổ mới sẽ mở ra với ba phần phụ: 'TÊN KÊNH CỦA BẠN', 'CỘNG ĐỒNG', 'QUẢN LÝ NGƯỜI DÙNG'.

  Xem thêm: Làm thế nào để tìm Mugshot của ai đó

  Bạn có thể thực hiện các thay đổi cơ bản trong máy chủ của mình từ các phần nàynhư thay đổi tên máy chủ của bạn, tải lên ảnh hồ sơ của máy chủ Discord của bạn, tải lên biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, v.v. Bây giờ, để tiếp tục, hãy nhấp vào tùy chọn 'Bật cộng đồng' trong tiểu mục 'CỘNG ĐỒNG'.

  Bước 4: Chọn tùy chọn 'Bắt ​​đầu'

  Sau khi nhấp vào tùy chọn 'Bật cộng đồng', một màn hình mới sẽ xuất hiện nơi họ sẽ yêu cầu bạn chuyển đổi máy chủ của bạn thành máy chủ cộng đồng .

  Chuyển đổi máy chủ của bạn thành một dịch vụ cộng đồng sẽ giúp bạn truy cập các công cụ quản trị bổ sung có thể giúp bạn kiểm duyệt, chạy và phát triển máy chủ của mình tốt hơn. Để làm điều đó, hãy nhấn vào tùy chọn 'Bắt ​​đầu' hiển thị ở giữa màn hình.

  Bước 5: Cấp quyền và hoàn tất thiết lập

  Sau khi nhấp vào tùy chọn 'Bắt ​​đầu' , một màn hình mới sẽ xuất hiện nơi bạn phải xác minh chính mình. Trước tiên, bạn sẽ vào phần 'Kiểm tra an toàn', nơi bạn phải đánh dấu vào cả hai hộp 'Yêu cầu email đã xác minh' và 'Quét nội dung phương tiện từ tất cả các thành viên'.

  Sau đó chọn ‘Tiếp theo’ và vào phần tiếp theo, ‘Thiết lập thông tin cơ bản’. Tại đây, bạn phải chọn một tùy chọn từ các phần 'Tạo một tùy chọn cho tôi' hoặc '#chung' để xác định nơi Discord gửi các bản cập nhật, quy tắc và nguyên tắc của máy chủ.

  Nhấp lại vào 'Tiếp theo' và vào phần cuối cùng, 'Hoàn thiện'. Trong phần này, bạn có thể chọn có xóa quyền kiểm duyệt khỏimọi người hay không và thông báo mặc định có đề cập hay không.

  Sau đó, hãy đánh dấu vào ô 'Tôi đồng ý và hiểu' sau khi đọc nguyên tắc cộng đồng của họ và cuối cùng, nhấn vào 'Hoàn tất thiết lập'.

  Bước 6: Nhấp vào ' Đăng ký khám phá'

  Sau khi nhấp vào tùy chọn 'Hoàn tất thiết lập', một màn hình mới sẽ xuất hiện với các phần như 'Thiết lập màn hình chào mừng', 'Đăng ký khám phá', 'Kiểm tra thông tin chi tiết về máy chủ'.

  Cuộn xuống trang và bạn có thể đặt ngôn ngữ chính của máy chủ và mô tả của máy chủ từ đây và bạn có thể tắt cộng đồng của mình từ đây.

  Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn ‘Đăng ký Khám phá’ và một màn hình khác sẽ mở ra nơi bạn phải chọn tùy chọn ‘Thiết lập Khám phá’, sẽ xuất hiện ở giữa màn hình.

  Danh sách các yêu cầu mà máy chủ của bạn cần:

  Tuy nhiên, trước khi bật Discovery, bạn cần đạt được các yêu cầu tối thiểu. Sau đây là danh sách các yêu cầu bạn cần duy trì trên máy chủ của mình trước khi thực hiện điều đó.

  Xem thêm: Nếu Bạn Tìm Kiếm Ai Đó Trên Facebook Sẽ Hiển Thị Là Bạn Được Đề Xuất

  ◘ Máy chủ của bạn phải tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng của Discord.

  ◘ Máy chủ của bạn cần có ít nhất 1.000 thành viên để đủ điều kiện sử dụng tính năng này.

  ◘ Máy chủ của bạn phải hoạt động ít nhất 8 tuần; máy chủ mới không thể thực hiện thay đổi.

  ◘ Cần bật thông tin chi tiết về máy chủ cho ít nhất 200 thành viên cần thiết để đáp ứng các yêu cầu hoạt động nhất định.

  ◘ Không có từ xấu nào trong tên máy chủ, mô tả của bạn , Vàtên kênh sẽ được chấp nhận.

  ◘ Bạn phải bật 2FA, cần thiết để kiểm duyệt.

  Bây giờ, bạn đã đặt thành công máy chủ discord công khai trên PC của mình:

  Sau khi bạn đạt được các yêu cầu nhất định để khám phá máy chủ, bạn sẽ chuyển đổi thành công máy chủ Discord riêng của mình thành máy chủ Discord công cộng. Giờ đây, bạn có thể tùy chỉnh máy chủ Discord của mình và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với những người dùng Discord khác tham gia.

  Điểm mấu chốt:

  Đây là các bước để công khai hồ sơ trên Discord. Sử dụng PC hoặc máy tính xách tay của bạn để thực hiện nhiệm vụ. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp ích cho bạn và bạn sẽ chuyển đổi thành công máy chủ riêng của mình thành máy chủ công cộng. Hãy ghi nhớ một điều: bạn phải đạt được các yêu cầu nêu trên; nếu không, bạn không thể công khai máy chủ của mình.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.