Xem những người theo dõi Instagram không có tài khoản – Checker

Jesse Johnson 04-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để theo dõi Instagram của ai đó mà không cần tài khoản, bạn chỉ cần lấy liên kết tới hồ sơ, sau đó bạn có thể mở trực tiếp mà không cần đăng nhập.

Nếu tài khoản ở chế độ riêng tư, bạn phải đăng nhập và theo dõi người đó hoặc trong trường hợp hồ sơ ở chế độ công khai, bạn có thể xem tất cả nội dung ngay cả khi không có tài khoản.

Bạn có thể có Instagram riêng tư hoặc hồ sơ công khai, Instagram cung cấp cho người dùng tài khoản loại riêng tư trong trường hợp bạn muốn khóa tất cả bài đăng của những người không quen biết.

Nếu bạn đang sử dụng Instagram và cố gắng khóa hoàn toàn hồ sơ của mình để người khác không thể xem nội dung của bạn thì việc đặt tài khoản ở chế độ riêng tư sẽ giúp ích rất nhiều.

Về vấn đề đó, chỉ những người theo dõi bạn mới có thể nhìn thấy. Không chỉ vậy, những người theo dõi mới cũng sẽ bị giữ lại cho đến khi bạn cho phép họ xem nội dung của bạn.

Một sự thật thú vị khác là ngay cả khi bạn theo dõi người đó và hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư, những người trong 'Đang theo dõi' của bạn ' sẽ không thể xem các bài đăng của bạn trừ khi chúng nằm trong danh sách 'Người theo dõi' của bạn.

Bạn có thể làm theo các bước để xem những người theo dõi không hoạt động trên Instagram.

Chà, trong một số trường hợp, bạn cũng có thể xem những nội dung hồ sơ cá nhân đó ngay cả khi bạn không có tài khoản Instagram.

Có một số công cụ tra cứu để tìm những người theo dõi đó.

  Cách xem Instagram Người theo dõi không có tài khoản:

  Nếu bạn muốn tìm ai đó trên Instagrambạn có thể xem các hồ sơ đó bằng cách tìm kiếm trên Instagram. Bạn nên biết rằng tìm kiếm trên Instagram hoạt động ngay cả khi bạn không có tài khoản ở đó hoặc nếu bạn chưa đăng nhập trên Instagram, bạn vẫn có thể tìm thấy người mà bạn muốn tìm trên Instagram.

  1. Tìm kiếm Người đó

  Điều này giúp tìm kiếm trên Instagram hoạt động. Trước tiên, bạn phải mở bất kỳ hồ sơ Instagram nào để thực hiện trên trình duyệt dành cho thiết bị di động hoặc trên trình duyệt dành cho máy tính để bàn của bạn để có kết quả tốt nhất.

  Bây giờ, chỉ cần nhập tên của người mà bạn muốn tìm trên Instagram vào ô tab tìm kiếm và nhiều kết quả sẽ nằm trong danh sách các tài khoản tương tự có tên người dùng bên dưới tên của họ. Bạn có thể chọn từ các kết quả để tìm đúng người và xem hồ sơ.

  Nếu hồ sơ ở chế độ công khai thì bạn có thể xem tất cả nội dung của người đó hoặc trong trường hợp đó là hồ sơ riêng tư, bạn có thể sử dụng các phương pháp được mô tả để xem ảnh riêng tư của hồ sơ Instagram đó.

  2. Theo dõi trang web

  Nếu người đó có trang web cá nhân hoặc nếu người đó là người của công chúng thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy tài khoản của anh ấy trên Instagram Twitter hoặc Facebook và phương pháp tương tự được áp dụng, bạn có thể tìm thấy bất kỳ ảnh riêng tư nào của mọi người từ tìm kiếm của Google hoặc thông qua các nền tảng truyền thông xã hội khác.

  🔯 Không có tài khoản:

  Nếu bạn muốn xem ảnh hoặc video trên Instagram của người khác đã đặt hồ sơ của họ ở chế độ công khai hoặcriêng tư, bạn có thể xem nội dung thông qua một số phương pháp.

  ◘ Trên Instagram, bạn có thể tìm thấy bất kỳ tiểu sử & nội dung của họ nếu bạn nằm trong danh sách ‘ Người theo dõi ’ của anh ấy. Giờ đây, trong trường hợp bạn không có tài khoản trên Instagram, bạn vẫn có thể xem tất cả thông tin chi tiết của hồ sơ đó như người theo dõi và số lượng người theo dõi, số lượng bài đăng, phần giới thiệu, v.v.

  ◘ Phần hay nhất là bạn có thể thấy những điều này ngay cả khi hồ sơ ở chế độ riêng tư. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ nhìn thấy số lượng, việc xem ảnh hoặc video nếu hồ sơ ở chế độ riêng tư là rất xa.

  ◘ Nếu hồ sơ ở chế độ công khai, Instagram sẽ cho phép bạn xem tất cả nội dung được tải lên trên hồ sơ đó . Tuy nhiên, nếu bạn là người theo dõi người đó thì trên Instagram, bạn cũng có thể xem những bức ảnh riêng tư.

  Trình kiểm tra người theo dõi trên Instagram: (Không có tài khoản)

  Kiểm tra người theo dõi Chờ đã, nó đang hoạt động…

  Cách xem ảnh trên Instagram mà không cần tài khoản:

  Nếu bạn muốn xem ảnh Instagram riêng tư mà không cần tài khoản thì điều này có thể thực hiện được với một vài bước đơn giản. Như bạn biết rằng Instagram sẽ cho phép bạn xem tất cả ảnh của người khác đã đặt hồ sơ của họ ở chế độ công khai ngay cả khi bạn không có tài khoản trên Instagram.

  Vì vậy, trong trường hợp đó, bạn sẽ có thể xem Ảnh hoặc bài đăng trên Instagram từ trình duyệt trên điện thoại di động hoặc máy tính để bàn của bạn ngay cả khi bạn chưa đăng nhập.

  1. Theo dõi tài khoản Instagram thông qua Chế độ ẩn danh

  Nếu bạn đang sử dụng trang cá nhân công khai và bạnkhông muốn bị bất kỳ người xem hồ sơ trực tuyến nào bắt gặp hoặc bạn muốn xem ảnh của hồ sơ đó thì bạn có thể làm điều đó mà không cần đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc nếu bạn không có tài khoản Instagram, bạn vẫn có thể xem ảnh nếu những người đó công khai.

  Thông qua chế độ Ẩn danh của trình duyệt, bạn có thể dễ dàng loại bỏ thông tin đăng nhập mà không cần đăng nhập vào tài khoản Instagram hiện có đó.

  Bạn chỉ cần sao chép liên kết hồ sơ (bằng cách nhấn) từ ứng dụng Instagram, sau đó mở trình duyệt trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của bạn và dán URL vào tab URL của trình duyệt rồi mở URL đó.

  Bạn sẽ thấy tất cả ảnh trong danh sách và các nội dung khác bao gồm GIF và video được tải lên tài khoản Instagram, tài khoản này sẽ hiển thị với bạn và bạn có thể xem chúng ngay cả khi bạn không đăng nhập bằng tài khoản của mình.

  Đối với Tài khoản cá nhân theo dõi: Bạn có thể xem số lượng người theo dõi, số lượng người theo dõi và số lượng bài đăng được chia sẻ mà không có tài khoản.

  2. Xem ảnh riêng tư từ Twitter hoặc Facebook

  Bây giờ, trong trường hợp hồ sơ ở chế độ riêng tư thì bạn có thể 'không xem bài đăng trừ khi bạn là người theo dõi của người đó và để trở thành người theo dõi của người đó, chỉ cần nhấn nút theo dõi sẽ không cho phép bạn xem tất cả nội dung cho đến khi người đó chấp thuận bạn trong danh sách của họ.

  Trong tình huống nguy cấp này, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của tài khoản Facebook hoặc Twitter của người đó và nếu người đó chia sẻ nội dung của mìnhnhư ảnh và các bài đăng khác trên Twitter hoặc Facebook thì bạn có thể dễ dàng xem ảnh bằng cách nhấp vào liên kết.

  Để xem ảnh này:

  Bước 1: Trước hết, hãy mở Twitter hoặc Facebook và tìm người đó trên các nền tảng mạng xã hội đó.

  Bước 2: Xem bài đăng mà người đó đã chia sẻ trên Twitter hoặc Facebook và tìm những Instagram tương tự bài đăng từ đó.

  Bước 3: Bây giờ, khi nhấp vào liên kết, bạn sẽ được chuyển hướng để xem ảnh của người có hồ sơ riêng tư.

  3. Tìm Twitter hoặc Facebook của họ (Hướng dẫn nhanh)

  Để kết thúc phần này trong một dòng, bạn chỉ cần Google tên người dùng Instagram của người đó và thêm Twitter vào cụm từ tìm kiếm và chắc chắn sẽ thấy rất nhiều hồ sơ trên kết quả web hoặc kết quả tìm kiếm hình ảnh, nơi bạn có thể xác định hồ sơ chính xác và xem xét các nền tảng mạng xã hội, bạn có thể lặp lại điều tương tự để tìm tài khoản Facebook.

  🔯 Tại sao tôi không thể xem người theo dõi của ai đó trên Instagram:

  Sự cố kết nối internet có thể là lý do khiến ai đó không thể xem người theo dõi trên Instagram của họ. Nếu bạn có WIFI, bạn sẽ hiếm khi gặp phải sự cố mạng này, nhưng đối với các gói dữ liệu di động, bạn sẽ gặp phải sự cố này thường xuyên hơn.

  Đôi khi đối với WIFI, bạn có thể gặp phải sự cố này, vì vậy bất cứ khi nào bạn gặp sự cố này, hãy cố gắng thay đổi dữ liệu của bạn. Mặt khác, nếu bạn đã sử dụng ứng dụng Instagram trong một thời gian dài, bạn sẽcó nhiều tệp bộ nhớ cache sẽ gây ra lỗi khi chạy ứng dụng.

  Mỗi lần thử xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Instagram khỏi điện thoại và xóa dữ liệu trình duyệt khỏi PC, vì đôi khi việc này gây ra sự cố.

  Công cụ theo dõi người theo dõi trên Instagram:

  Bạn có thể thử các công cụ sau:

  1. Người theo dõi – Thông tin chi tiết về người theo dõi

  ⭐️ Các tính năng của người theo dõi – Thông tin chi tiết về người theo dõi:

  ◘ Nó sẽ giúp bạn theo dõi và phân tích những người theo dõi và những người không theo dõi tài khoản Instagram của bạn và của những người khác.

  ◘ Bạn có thể khám phá những người không theo dõi lại bạn và khám phá tài khoản của bạn. mất người theo dõi.

  ◘ Bạn cũng có thể theo dõi và phân tích những người xem câu chuyện của mình trên Instagram.

  🔗 Liên kết: //apps.apple.com/us/app/followers -tracker-insight/id1462556749

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở App Store trên iPhone của bạn hoặc dán liên kết này vào trình duyệt và tải xuống ứng dụng, cấp quyền nếu được yêu cầu.

  Bước 2: Bây giờ, hãy đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn và bạn có thể theo dõi tài khoản Instagram của mình một cách kỹ lưỡng cũng như bạn cũng có thể theo dõi thông tin của người khác. Nó chứa các tính năng trả phí nên bạn có thể cần đăng ký ở một số nơi.

  2. InsTrack

  ⭐️ Các tính năng của InsTrack:

  ◘ Đây là một công cụ nhanh và trực quan cung cấp nhiều tính năng trả phí và miễn phí tuyệt vời.

  ◘ Bạn có thể tải xuống nhận xét dưới dạng tệp CSV, nhận thứ hạng tương tác hàng tuần và đăng nhập bằngnhiều tài khoản mạng xã hội bằng cách sử dụng các tính năng miễn phí.

  ◘ Ngoài các tính năng này, các tính năng trả phí bao gồm phân tích bài đăng, phân tích phương tiện, thói quen đăng bài, xếp hạng câu chuyện, v.v.

  ◘ Nó cung cấp các tính năng lên lịch thông minh, bao gồm các tùy chọn lên lịch tự động, lên lịch lại dễ dàng và xem trước tương tác.

  🔗 Liên kết: //instrack.app/

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở trình duyệt Chrome và tìm kiếm InsTrack hoặc sử dụng liên kết này để tải xuống từ trình duyệt

  Bước 2: Sau đó, đăng ký tài khoản và trên hộp tìm kiếm, tìm kiếm tên của người đó và bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về người đó, bạn có thể tải xuống thông tin này để xem những người theo dõi họ.

  3. Báo cáo + Phân tích người theo dõi

  ⭐️ Các tính năng của Báo cáo + Phân tích người theo dõi:

  ◘ Nó sẽ giúp bạn theo dõi thông tin chi tiết của người theo dõi, chẳng hạn như số tiền bạn kiếm được và mất trong một tuần/tháng.

  ◘ Bạn có thể thực hiện phân tích tài khoản chính, theo dõi hiệu suất và mức độ tương tác sau bài viết của mình, đồng thời khám phá những người theo dõi ma.

  ◘ Công cụ này tối ưu hóa và lên lịch các bài đăng của bạn cũng như xác định ai là người phù hợp nhất với bạn Người hâm mộ Instagram là ai và bạn bè của bạn thích bài đăng nào nhất.

  🔗 Liên kết: //play.google.com/store/apps/details?id=com.mobilearts.instareport

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trên Cửa hàng Play của bạn, hãy tìm kiếm Reports+ Followers Analytics, cài đặt ứng dụng và cho phépquyền.

  Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn; nhớ đăng nhập vào nhiều tài khoản để theo dõi hồ sơ của ai đó.

  Bước 3: Đây là một công cụ trả phí, vì vậy hãy mua gói phù hợp của bạn và bắt đầu theo dõi tài khoản của người khác để kiểm tra tài khoản của họ. người theo dõi.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Bạn có biết cách thức hoạt động của Hồ sơ cá nhân trên Instagram không?

  Trên thực tế, việc tạo hồ sơ Instagram riêng tư sẽ chỉ ẩn các bài đăng khỏi trang hồ sơ chính của bạn. Nhưng nếu bạn có URL của bài đăng trên Instagram của người đã đặt hồ sơ của mình ở chế độ riêng tư, thì bài đăng đó có thể được nhúng hoặc xem được từ bất kỳ nơi nào khác mà không cần tài khoản.

  2. Cách xem những người theo dõi tài khoản riêng tư trên Instagram mà không theo?

  Bạn chỉ có thể xem thông tin chi tiết sau khi theo dõi tài khoản riêng tư, tuy nhiên, bạn sẽ không thể xem thông tin chi tiết của họ bằng bất kỳ công cụ nào.

  3. Cách xem người theo dõi tài khoản riêng tư trên Instagram ?

  Không có mẹo nào để xem ai là người theo dõi các tài khoản riêng tư trên Instagram. Cách duy nhất để làm điều đó là làm theo người đó; khi bạn theo dõi một người, bạn có thể xem những người theo dõi họ, các bài đăng đang theo dõi, mọi thứ.

  4. Làm cách nào để xem ảnh tài khoản riêng tư trên Instagram?

  Bằng cách theo dõi người đó trên Instagram, bạn có thể xem bài đăng, cuộn video trên Instagram, v.v. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng kết quả hình ảnh của Google và các công cụ của bên thứ ba, bạn cũng có thể tìm thấy tài khoản riêng tưảnh.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.