Tại sao cùng một người ở đầu câu chuyện Instagram của tôi – Công cụ xem

Jesse Johnson 17-06-2023
Jesse Johnson

Mục lục

Có một tài liệu tham khảo trong đó Julian Gutman , trưởng nhóm sản phẩm cho Instagram , nói rằng "Những người xuất hiện trong danh sách đó không phải là những người theo dõi bạn nhiều nhất. Nó thực sự dựa trên hoạt động của bạn và những người mà bạn thân thiết nhất.”

Câu trích dẫn này thực sự thay đổi ý nghĩa của nó trong thuật toán Instagram thay vì đoán từ một khái niệm sai.

Có một số sự thật mà bạn phải biết, một thuật toán được gọi là thứ tự người xem câu chuyện trên Instagram.

Câu trả lời nhanh của bạn:

Những người bạn nói chuyện hoặc tương tác với hầu hết với sẽ hiển thị ở đầu danh sách người xem câu chuyện trên Instagram.

Chúng tôi nhận thấy rằng mỗi khi bạn làm mới danh sách, bạn sẽ thấy một tên mới ngẫu nhiên ở trên cùng và điều này là do Instagram muốn hiển thị trải nghiệm mới mỗi lần để duy trì tương tác, đây là một thuật toán.

Nếu bạn thấy danh sách những người trong danh sách người theo dõi, thì bạn có thể xác nhận bằng một vài bước nếu họ đang theo dõi bạn.

Thời gian tương tác do thuật toán lấy tùy thuộc vào mức độ ưu tiên hoặc tần suất của thứ tự trò chuyện. Mặc dù người ta thấy rằng Instagram mất hơn 1 năm hoạt động tương tác với mọi người để xác định thuật toán để hiển thị danh sách ưu tiên.

  Tại sao cùng một người lại đứng đầu Câu chuyện trên Instagram của tôi:

  Khi nói về thứ hạng của người xem trong danh sách câu chuyện của bạn, một người làDanh sách sẽ hiển thị tên của những người xem tiếp theo bên dưới tên của người đầu tiên.

  2. Cơ sở của những người xem hàng đầu trên một câu chuyện trên Instagram là gì?

  Những người xem hàng đầu của một câu chuyện trên Instagram được quyết định dựa trên người đã xem và phản ứng với câu chuyện đó trước tiên. Người được liệt kê ở trên cùng là người đã xem tin đầu tiên.

  Bạn sẽ có thể xem 50 người xem hàng đầu cho tin trên Instagram của mình. 50 người xem này đứng đầu vì họ có thứ hạng cao hơn so với những người khác.

  3. Điều đó có nghĩa là gì nếu ai đó tiếp tục xem Câu chuyện trên Instagram của bạn?

  Nếu bạn thấy ai đó tiếp tục xem câu chuyện của mình thì điều đó có nghĩa là người đó là người theo dõi hàng đầu trên tài khoản Instagram của bạn.

  Điều đó cũng cho thấy rằng câu chuyện và nội dung của bạn trên Instagram đủ hấp dẫn để thu hút sự quan tâm mọi người để xem tất cả các câu chuyện sắp tới. Ngay cả khi ai đó phải lòng bạn, họ vẫn tiếp tục xem tất cả các câu chuyện trên Instagram của bạn để biết thêm về bạn.

   luôn đứng đầu chỉ vì những tương tác của họ với bạn.

   Đối với 50 người xem đầu tiên, danh sách tiếp tục theo trình tự thời gian nhưng khi người xem tăng lên, một số yếu tố sẽ đẩy một người dùng cụ thể lên đầu danh sách. Sau đây là một số cách để thay đổi danh sách:

   ◘ Tương tác với người dùng trên Facebook hoặc Instagram, nếu cả hai tài khoản của bạn được liên kết với nhau.

   ◘ Họ tìm kiếm tài khoản của bạn nhiều lần.

   ◘ Nhận xét hoặc lượt thích.

   ◘ Thời lượng xem câu chuyện của bạn.

   ◘ Thời gian dành cho hồ sơ của bạn cho các nguồn cấp dữ liệu hoặc câu chuyện có hoặc không đưa ra bất kỳ nhận xét nào.

   Tại sao cùng một người luôn ở cuối câu chuyện trên Instagram của tôi:

   Nếu bạn đang thắc mắc cách sắp xếp danh sách người xem trên Instagram thì bạn nên biết rằng Instagram tuân theo nhiều phương pháp để quyết định xem ai sẽ được đưa lên đầu tiên danh sách.

   Nó chủ yếu dựa trên trình tự thời gian của những người theo dõi tương tác nhiều nhất đến ít tương tác nhất. Do đó, người ít tương tác nhất sẽ được hiển thị ở cuối danh sách người xem câu chuyện của bạn, người mà bạn cũng ít giao tiếp hoặc trò chuyện hơn.

   🔯 Kiểm tra với Hootsuite:

   Bạn có thể sử dụng công cụ Hootsuite để kiểm tra thứ tự theo dõi trên báo cáo của người xem câu chuyện của bạn. Hootsuite là một công cụ quản lý xã hội cho phép bạn quản lý tài khoản Instagram của mình tốt hơn. Nó cũng rất phải chăng.

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Nó hiển thị báo cáo của người xem câu chuyện và có thể cho phépbạn cũng thay đổi thứ tự của danh sách người xem câu chuyện.

   ◘ Bạn có thể kiểm tra những người theo dõi giả trong tài khoản của mình.

   ◘ Nó cho phép bạn loại bỏ những người theo dõi ma trong hồ sơ của mình.

   ◘ Bạn có thể tìm thấy những người theo dõi tương tác nhiều nhất.

   ◘ Công cụ này cho phép bạn theo dõi sự tăng trưởng tài khoản của mình.

   ◘ Công cụ này cho biết mức tăng người theo dõi.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở công cụ Hootsuite từ liên kết bên dưới.

   Bước 2: Sau đó, bạn cần nhấp vào nút Đăng ký .

   Bước 3: Sau đó, bạn cần chọn một trong hai gói và sau đó nhấp vào Dùng thử miễn phí 30 ngày.

   Bước 4: Tiếp theo, bạn cần nhập tên, email và mật khẩu của mình. Sau đó nhấp vào Tạo tài khoản của tôi .

   Bước 5: Thanh toán cho gói và sau đó bạn sẽ được đưa đến bảng điều khiển Hootsuite của mình.

   Xem thêm: Tra cứu số T-Mobile

   Bước 6: Sau đó, bạn cần nhấp vào Hồ sơ của tôi .

   Bước 7: Tiếp theo, nhấp vào Quản lý tài khoản và nhóm.

   Bước 8: Sau đó, bạn cần nhấp vào +Tài khoản riêng tư.

   Bước 9: Nhấp vào Quản lý rồi nhấp vào Thêm mạng xã hội.

   Bước 10: Sau đó chọn Instagram rồi chọn Instagram cá nhân trong trường hợp bạn có hồ sơ cá nhân. Chọn Doanh nghiệp trên Instagram khi bạn có hồ sơ doanh nghiệp.

   Bước 11: Nhập chi tiết đăng nhập Instagram của bạn để kết nối với nó. Sau đó, bạn cần nhấp vào Đăng nhập.

   Bước 12: Tiếp theo, chuyển đến phần Phân tích rồi nhấp vào Người xem câu chuyện báo cáo.

   Xem thứ tự được đề cập rồi nhấp vào Thay đổi rồi thay đổi thứ tự đó thành bất kỳ thứ tự ưu tiên nào khác.

   Trình kiểm tra người xem câu chuyện trên Instagram:

   KIỂM TRA NGƯỜI XEM Đợi đã, nó đang kiểm tra…

   Tại sao thứ tự người xem câu chuyện trên Instagram thay đổi:

   Đây là những lý do:

   1. Danh sách người xem là thuật toán

   Danh sách người xem tài khoản Instagram của bạn là thuật toán. Điều đó có nghĩa là nó tuân theo thuật toán về cách những người theo dõi bạn tương tác với bạn trên Instagram.

   Gần đây, bạn có thể đã có thêm một số người theo dõi hấp dẫn và tương tác hơn những người cũ, điều này có thể thay đổi danh sách người xem. Danh sách người theo dõi cũng có thể thay đổi nếu bạn mất những người theo dõi tương tác trong tài khoản của mình.

   2. Nếu Tương tác bị Ngừng

   Thứ tự danh sách người xem Instagram của bạn có thể thay đổi nếu tương tác giữa bạn và người xem của bạn dừng lại.

   Nếu người theo dõi tương tác của bạn đột nhiên không hoạt động trên trang cá nhân Instagram của họ hoặc không kiểm tra câu chuyện trên Instagram của bạn thường xuyên như trước đây, thì thuật toán hoặc thứ tự theo dõi sẽ tự động thay đổi cho danh sách người xem câu chuyện. Người theo dõi tương tác nhiều nhất tiếp theo sẽ đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách người xem.

   3. Không còn Thích nội dung của nhau

   Có thể là người theo dõingười đã từng thích tất cả các bài đăng trên Instagram của bạn hiện không còn thích nó nữa. Việc giảm tương tác giữa cả hai hồ sơ cũng có thể dẫn đến thay đổi thứ tự trong danh sách người xem.

   Nếu bạn cũng không thích bài đăng của người đó nữa, điều đó có nghĩa là thứ hạng của người dùng đó đã giảm xuống và anh ấy không còn là người theo dõi tương tác nhiều nhất nữa.

   4. Người xem nhiều lần sẽ tăng hạng trong danh sách

   Những người xem câu chuyện của bạn nhiều lần hoặc hơn một lần sẽ có vị trí cao hơn trong câu chuyện danh sách người xem. Việc xem lại một câu chuyện nhiều lần cho thấy rằng người đó rất quan tâm đến hồ sơ của bạn và biến anh ta thành một người theo dõi tương tác. Tên của những người dùng chỉ xem câu chuyện một lần sẽ giảm xuống.

   Cách xếp hạng người xem câu chuyện trên Instagram hoạt động như thế nào:

   Instagram bắt đầu thu hút cơ sở người dùng nhanh hơn rất nhiều so với những người khác ngay sau khi họ đưa ra một phần câu chuyện cho người dùng của họ.

   1. Thứ hạng của người xem đã trở thành thuật toán

   Instagram đã đưa hệ thống từ thứ tự thời gian sang thuật toán vào năm 2016 và hiện tại nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố .

   Chà, mức độ bạn tương tác với người đó hoặc số lần bạn tìm kiếm một hồ sơ cụ thể và số lần bạn xem câu chuyện của họ, những điều này được xem xét khi xếp hạng câu chuyện.

   2. Phụ thuộc vào phản ứng đối với một người

   Người mà bạn phản ứng nhiều hơn với bài đăng hoặc câu chuyện của họ có nhiều khả năng hơnxuất hiện trên đầu danh sách người xem câu chuyện của bạn.

   Dựa trên sở thích và phản ứng của bạn với một người cụ thể, Instagram sẽ xếp hạng các câu chuyện trong hồ sơ của bạn. Trước đây nó dựa trên trình tự thời gian nhưng bây giờ họ xếp hạng phần câu chuyện hoặc người xem dựa trên các thuật toán phức tạp.

   🔯 Khi ai đó luôn xem câu chuyện trên Instagram của bạn – Ý nghĩa:

   Khi ai đó xem tất cả Instagram của bạn và không bao giờ bỏ lỡ một câu chuyện nào, điều đó có nghĩa là người đó thấy câu chuyện của bạn thú vị. Điều đó cũng có nghĩa là một người dùng là người hâm mộ của bạn hoặc người theo dõi tương tác nhiều nhất trong số tất cả những người theo dõi khác. Bạn có thể sẽ tìm thấy tên của anh ấy ở vị trí đầu tiên trong danh sách người xem. Điều này cũng có thể cho thấy rằng người dùng quan tâm đến bạn.

   Người xem câu chuyện được xếp hạng như thế nào:

   Chà, câu trả lời là, hầu hết thời gian . Nhưng nếu bạn thân của bạn là người đầu tiên xem câu chuyện của bạn, thì đây là danh sách các yếu tố được tính đến:

   1. Sở thích

   Instagram xếp hạng người xem câu chuyện của bạn dựa trên sở thích . Một số người theo dõi của bạn tích cực hơn và thường xuyên truy cập hồ sơ của bạn trong khi những người khác thì không. Không phải tất cả những người theo dõi đều hoạt động theo cùng một cách. Một số người theo dõi theo dõi bạn nhưng một số thích bài đăng của bạn, gửi nhận xét cho tất cả ảnh và video của bạn, xem tất cả các câu chuyện của bạn, v.v.

   Bạn sẽ luôn thấy rằng một người dùng cụ thể được xếp ở đầu những người xem câu chuyện danh sách trong khi những người khác được xếp hạng dưới anh ta. Của nóbởi vì người dùng cụ thể đó xem tất cả các bài đăng, lượt thích và nhận xét của bạn về chúng và thậm chí chia sẻ chúng.

   Khi bạn đi xuống danh sách người xem câu chuyện, bạn sẽ tìm thấy những người dùng không tương tác hoặc xem những gì bạn đăng rất thường xuyên. Những người quan tâm hơn đến bài đăng của bạn cũng sẽ thấy bài đăng của bạn trên nguồn cấp tin tức của hồ sơ của họ. Instagram kết hợp tất cả các hành động này để quyết định ai sẽ xếp hạng đầu tiên trong danh sách người xem câu chuyện.

   2. Tương tác

   Instagram cũng xếp hạng người xem câu chuyện dựa trên sự tương tác. Một số người dùng luôn tương tác nhiều hơn những người khác trong khi một số ít tương tác nhất. Những người mà bạn biết ngoài đời thường tương tác nhiều hơn những người khác.

   Bạn sẽ luôn tìm thấy người mà mình thường xuyên tương tác ở đầu danh sách người xem câu chuyện. Khi đi xuống danh sách, bạn sẽ có thể tìm thấy những người mà bạn hiếm khi tương tác hoặc hoàn toàn không tương tác.

   Tương tác được duy trì giữa những người theo dõi thông qua tin nhắn trực tiếp hoặc thậm chí trong phần nhận xét. Nếu bạn tìm thấy một người nhất quán ở đầu danh sách, điều đó có nghĩa là người dùng đó là người mà bạn tương tác nhiều nhất hoặc nhiều hơn bất kỳ người theo dõi nào khác.

   3. Giao diện tìm kiếm

   Tổng số lần hồ sơ của bạn xuất hiện trong tùy chọn tìm kiếm của họ hoặc họ đã cố ý tìm kiếm hồ sơ của bạn, cho phép bạn ở vị trí cao nhất trong danh sách của người xem.

   4. Thời gian sử dụng

   Số tiềnthời gian mà bất kỳ người theo dõi Instagram nào của bạn dành cho hồ sơ của bạn ngay cả khi không thích hoặc hoàn thành bất kỳ nguồn cấp dữ liệu nào sẽ giúp xếp hạng cao hơn. Chà, đôi khi không phải lúc nào cũng có kẻ theo dõi.

   Làm thế nào để biết người xem câu chuyện của tôi đang ở đâu:

   Để biết vị trí của người xem trên Instagram, bạn cần sử dụng liên kết theo dõi của IP Tiều phu. Bạn cần chia sẻ liên kết theo dõi trong câu chuyện hoặc bài đăng trên Instagram.

   Sau đó, yêu cầu người dùng hoặc người theo dõi tài khoản của bạn nhấp vào liên kết để xem bài viết hoặc video được liên kết với nó. Khi họ nhấp vào liên kết, địa chỉ IP của người dùng cũng như vị trí sẽ được ghi lại. Bạn có thể truy cập vào liên kết theo dõi để xem kết quả.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Trước tiên, hãy sao chép bất kỳ liên kết nào của video. Sau đó mở công cụ IP Logger từ link: //iplogger.org/.

   Bước 2: Tiếp theo dán link vào ô nhập liệu để lấy link rút gọn.

   Bước 3: Nhấp vào Tạo liên kết ngắn. Sau đó, bạn cần sao chép liên kết rút gọn.

   Bước 4: Mở Instagram rồi đăng liên kết rút gọn lên câu chuyện trên Instagram của bạn.

   Bước 5: Với liên kết, hãy thêm thông báo để xem liên kết được liên kết với video và đăng liên kết đó.

   Bước 6: Đợi người dùng Nhấp vào đường dẫn. Tiếp theo, bạn cần truy cập vào liên kết kết quả để xem kết quả.

   Bước 7: Kiểm tra IP và vị trí của người dùng từkết quả.

   Xem thêm: Cách xem ai đó có tài khoản Facebook bí mật

   🔯 Người xem câu chuyện trên Instagram: Thứ tự những người đã xem Câu chuyện của bạn

   Chà, có rất nhiều lầm tưởng chứng minh rằng thứ tự của người xem IG có thể khác nhau dựa trên nhiều các yếu tố:

   🏷 Đây không phải là Kẻ theo dõi:

   Nếu bạn nghĩ đây là những kẻ theo dõi thì Instagram đã hướng dẫn rằng không phải vậy. Một số người nghĩ rằng nếu một người theo dõi trang cá nhân của ai đó thì họ có thể đứng đầu danh sách người xem nhưng cuối cùng điều đó đã được chứng minh là hoang đường.

   🏷 Instagram thay đổi tên danh sách người xem một cách ngẫu nhiên:

   Ngay cả đối với những người mà bạn tương tác nhiều nhất, Instagram cũng chơi với họ bằng một thuật toán mới thực sự thay đổi ngẫu nhiên danh sách người xem hàng đầu và điều này khẳng định rằng đó chỉ là do Instagram muốn bạn trải nghiệm điều gì đó mới mẻ mỗi lần.

   Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã kiểm tra danh sách rất nhiều lần và người trong danh sách cũng sẽ ở đó thì bạn đã nhầm. Nếu bạn kiểm tra danh sách một cách ngẫu nhiên thì thuật toán Instagram sẽ cố gắng hiển thị cho bạn một nhóm người mới để bạn biết thêm về họ.

   Câu hỏi thường gặp:

   1 .Nếu Ai đó (crush) xuất hiện trên đầu danh sách người xem câu chuyện trên Instagram, điều đó có nghĩa là gì?

   Khi ai đó xuất hiện ở đầu danh sách người xem câu chuyện trên Instagram, điều đó có nghĩa là người dùng đó đã xem câu chuyện của bạn trước bất kỳ ai khác.

   Vì họ đã xem câu chuyện trước nên bạn có thể để xem tên ở đầu danh sách người xem.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.