Tìm kiếm số điện thoại TikTok hoặc tìm ai đó theo số điện thoại

Jesse Johnson 16-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tìm ai đó qua số điện thoại trên TikTok, bạn có thể thực hiện bằng tính năng có sẵn của ứng dụng hoặc bằng cách sử dụng các công cụ khác của bên thứ ba.

Bạn có thể tìm bất kỳ tài khoản nào theo số điện thoại bằng cách sử dụng tính năng Tìm liên hệ trong phần Tab liên hệ mà bạn có thể thực hiện từ bên trong ứng dụng TikTok.

Tính năng này sẽ giúp bạn tìm các hồ sơ được liên kết với các liên hệ đã lưu trên thiết bị của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm tài khoản TikTok của người dùng có số điện thoại của bạn, thì bạn có thể tìm kiếm tài khoản đó trên BeenVerified.

Các công cụ khác như Social Catfish & Spokeo cũng có thể giúp bạn tìm ra hồ sơ mạng xã hội được liên kết với số điện thoại.

Tất cả các công cụ này đều được thiết kế với các tính năng nâng cao giúp bạn tìm ra tài khoản TikTok được liên kết với số điện thoại.

Cũng có các phương pháp khác để tìm ai đó trên TikTok từ Instagram hoặc trực tiếp mà không cần tên người dùng.

  Tìm kiếm số điện thoại TikTok – Tìm người dùng theo số điện thoại:

  Tìm người dùng TikTok Đợi đã, nó đang hoạt động…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Mở công cụ Tìm kiếm số điện thoại TikTok trên thiết bị của bạn.

  Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn muốn tìm tài khoản TikTok được liên kết.

  Bước 3: Nhấp trên nút “Tìm người dùng TikTok”.

  Bước 4: Công cụ sẽ tìm kiếm tài khoản TikTok được liên kết với số điện thoại đã nhập.

  Nếutài khoản được tìm thấy, công cụ sẽ hiển thị tên người dùng và các chi tiết khác được liên kết với tài khoản đó.

  Cách Tìm Ai đó Bằng Số Điện thoại Trên TikTok:

  Bạn sẽ có thể tìm thấy ai đó trên TikTok bằng số điện thoại bằng cách sử dụng danh bạ đã thêm trên điện thoại của bạn.

  1. Sử dụng Tra cứu BeenVerified

  BeenVerified là một công cụ của bên thứ ba mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm tài khoản TikTok và dễ dàng tìm thấy tài khoản đó. Nếu bạn không thể tìm thấy tài khoản TikTok của ai đó, bạn có thể sử dụng Đã được xác minh để tìm kiếm tài khoản đó theo số điện thoại của họ. Vì BeenVerified cung cấp báo cáo chi tiết về người dùng nên bạn sẽ có thể dễ dàng xác định tài khoản TikTok của người dùng từ đó.

  🔴 Các bước sử dụng :

  Bước 1: Mở công cụ BeenVerified từ trình duyệt của bạn bằng cách truy cập trang web của công cụ này.

  Bước 2: Bạn sẽ có thể thấy một vài tùy chọn được hiển thị cạnh nhau. Nhấp vào tùy chọn Số điện thoại .

  Bước 3: Bạn cần nhập số điện thoại của người dùng vào ô điện thoại rồi nhấp vào Tìm kiếm để bắt đầu quá trình tìm kiếm.

  Bước 4: Tiếp theo, đợi một lát để kết quả tìm kiếm xuất hiện.

  Bước 5: Khi kết quả xuất hiện, bạn sẽ có thể xem các hồ sơ mạng xã hội khác nhau được liên kết với số điện thoại đó.

  Cuộn xuống để tìm hồ sơ TikTok được liên kết với số điện thoại đó . Đó chính là tài khoản TikTok mà bạn đang tìm kiếm.

  2. Mạng xã hộiCatfish

  Một công cụ trực tuyến hiệu quả khác mà bạn có thể sử dụng để tìm ai đó trên TikTok bằng số điện thoại của họ là Social Catfish. Công cụ này chuyên biệt và được lập trình để tìm mọi người trên các trang web truyền thông xã hội khác nhau.

  Công cụ này được sử dụng để theo dõi và theo dõi các trang web và nền tảng mà một người dùng cụ thể có hồ sơ. Các nền tảng này chủ yếu bao gồm TikTok, Facebook, Instagram, v.v.

  Nó có thể tìm ra toàn bộ báo cáo về một cá nhân bằng cách theo dõi số điện thoại của người đó. Báo cáo này sẽ bao gồm tất cả hồ sơ mạng xã hội của anh ấy và một số chi tiết quan trọng khác. Công cụ này hoạt động để khớp một số điện thoại với các mạng và cơ sở dữ liệu trực tuyến nhằm tìm ra danh tính của người dùng số cụ thể và tất cả hồ sơ xã hội của họ trên các nền tảng chính.

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Bạn cần mở trang web của công cụ Social Catfish từ trình duyệt của mình.

  Bước 2: Bạn sẽ tìm thấy Tùy chọn Điện thoại . Bạn cần nhấp vào nó.

  Bước 3: Nó sẽ hiển thị cho bạn hộp tìm kiếm với dòng chữ được hiển thị Nhập số điện thoại vào đây. Bạn cần nhập số điện thoại số vào ô và nhấp vào Tìm kiếm.

  Bước 4: Đợi vài phút để chuẩn bị kết quả.

  Công cụ sẽ hiển thị một báo cáo đầy đủ với thông tin về hồ sơ mạng xã hội được liên kết với số điện thoại đó.

  3. Sử dụng Spokeo để tìm

  Bạn cũng có thể sử dụng sốcông cụ theo dõi của Spokeo để tìm ai đó trên TikTok bằng số điện thoại của họ. Công cụ này không chỉ có thể phát hiện và theo dõi các hồ sơ truyền thông xã hội được liên kết với một số điện thoại cụ thể mà báo cáo mà công cụ hiển thị bao gồm các chi tiết quan trọng khác như địa chỉ hiện tại, địa chỉ e-mail, hồ sơ tòa án, tiểu bang, thành phố, v.v. cung cấp cả thông tin chi tiết về vị trí và hồ sơ gia đình trong hộp đựng phía sau.

  Nó được xây dựng bằng các công cụ chất lượng cao dành cho người dùng. Nó có thể cung cấp tất cả và mọi phần thông tin liên quan đến dữ liệu công khai mà bạn tìm kiếm một cách nhanh chóng.

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Mở công cụ Spokeo bằng cách truy cập trang web chính thức của công cụ này bằng trình duyệt.

  Bước 2: Bạn sẽ thấy tùy chọn Số điện thoại phía trên hộp tìm kiếm. Nhấp vào đó.

  Bước 3: Bạn cần nhập số điện thoại vào ô có nội dung Nhập Số điện thoại gồm 10 chữ số. Sau đó nhấp vào nút Tìm kiếm ngay .

  Bước 4: Nó sẽ tìm kiếm dữ liệu và hiển thị dữ liệu đó cùng với báo cáo.

  Từ báo cáo, bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả thông tin chi tiết về số điện thoại bao gồm hồ sơ mạng xã hội được liên kết với số điện thoại đó.

  4. Từ tab Danh bạ

  Bạn có thể tìm người dùng trên TikTok bằng số điện thoại của họ. Mặc dù TikTok cung cấp các phương pháp khác nhau để tìm người dùng trên TikTok, nhưng cách nhanh nhất mà bạn có thể thử tìm hồ sơ của người dùng là sử dụng hồ sơ của họ.số điện thoại.

  TikTok đã giới thiệu tính năng Tìm danh bạ giúp mọi người dùng tìm thấy người dùng khác trên TikTok bằng cách sử dụng số điện thoại của họ từ danh bạ đã lưu.

  Nhưng để sử dụng tính năng này tính năng bạn cần để đồng bộ hóa danh sách liên lạc của thiết bị bằng cách nhấp vào Cho phép. Hơn nữa, số liên lạc của bạn phải được thêm vào tài khoản của bạn trước khi bạn cố gắng sử dụng phương pháp này.

  Ngoài ra, tài khoản của người dùng phải được liên kết với số điện thoại của họ để những người khác có thể tìm thấy họ trên TikTok bằng điện thoại của họ số.

  Nếu bạn đã lưu số liên lạc của bất kỳ người dùng TikTok nào trên thiết bị của mình, thì bạn có thể sử dụng số đó để tìm người đó trên TikTok.

  Các bước để tìm ai đó trên TikTok đã được đề cập bên dưới:

  Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn.

  Bước 2: Bạn cần truy cập trang hồ sơ của mình và sau đó nhấp vào biểu tượng + .

  Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Tìm Danh bạ và nhấn vào nó.

  Bước 4: Trên trang tiếp theo, nó sẽ hiển thị tên của những người dùng TikTok có số liên lạc được lưu trên điện thoại của bạn.

  Bước 5: Trên trang Liên hệ , bạn sẽ có thể theo dõi các hồ sơ đó bằng cách nhấn vào nút Theo dõi màu hồng.

  Vậy thôi.

  5. Tìm kiếm trên Google

  Nếu bạn đang tìm kiếm ai đó trên TikTok chỉ với sự trợ giúp của số điện thoại của họ, điều tốt nhất có thể làm là truy cập ĐẾNGoogle Chrome và nhập số điện thoại này vào thanh tìm kiếm.

  Trong kết quả tìm kiếm, bạn sẽ thấy tất cả các tài khoản đã sử dụng số điện thoại này trong tài khoản của họ đều hiển thị.

  Bạn có thể tìm kiếm hồ sơ TikTok của họ trong số này. Nếu bạn không thể tìm thấy tên người dùng TikTok của họ ở đây, bạn có thể truy cập một tài khoản mạng xã hội khác của họ như Facebook hoặc Instagram, những tài khoản này đã xuất hiện và tìm kiếm tên người dùng TikTok trong tiểu sử của họ.

  6. Không có tên người dùng

  Một cách đơn giản nếu bạn muốn tìm kiếm ai đó mà không cần sự trợ giúp của tên người dùng hoặc thậm chí số điện thoại của họ, đó là truy cập ứng dụng TikTok và vào thanh tìm kiếm, tại đây bạn sẽ phải nhập tên của người đó bạn đang tìm kiếm.

  Trong số các kết quả tìm kiếm, hãy tìm tài khoản phù hợp bằng cách xem ảnh hoặc video hồ sơ của họ.

  Tuy nhiên, người dùng TikTok mà bạn đang tìm kiếm có thể hoặc có thể không sử dụng tên đầy đủ thật của họ trong tài khoản của họ vì lý do bảo mật. Trong trường hợp này, bạn không thể nhập tên riêng của họ mà phải nhập bút danh này.

  7. Tìm người dùng TikTok bằng hình ảnh

  Bạn có thể sử dụng các trang web như TinEye để giúp bạn thực hiện một tìm kiếm hình ảnh ngược lại. Đối với điều này, bạn sẽ yêu cầu hình ảnh từ tài khoản TikTok, khi tải lên hình ảnh đó, bạn sẽ có thể xem nó được đính kèm với tài khoản của ai.

  Bước 1: Truy cập các mạng xã hội khác của họ và xem họ có video TikTok hoặc ảnh tài khoản của họ khôngđã tải lên.

  Bước 2: Chụp ảnh màn hình các ảnh liên quan đến TikTok của họ.

  Bước 3: Truy cập Google Chrome và nhập //tineye.com/, nhấp vào “Tải lên”.

  Bước 4: Chọn ảnh từ thư viện của bạn và đợi; trong kết quả, bạn sẽ tìm thấy tài khoản TikTok của họ.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Làm cách nào để tìm người dùng TikTok gần vị trí của tôi?

  Để tìm người dùng TikTok ở gần vị trí của bạn, bạn phải đồng bộ hóa danh bạ điện thoại của mình với TikTok để có thể thêm những người đang hoạt động và thân thiết. Bạn cũng có thể tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # nổi tiếng trong một khu vực. Mặc dù người ta nói về nó, nhưng vẫn chưa có tùy chọn nào lọc kết quả tìm kiếm dựa trên vị trí của bạn.

  2. Làm cách nào để bạn tìm thấy ai đó trên TikTok mà họ không biết?

  Nếu bạn muốn tìm ai đó mà họ không biết, hãy sử dụng tài khoản giả mạo hoặc tài khoản của bạn bè để tìm kiếm họ. Bạn thậm chí có thể sử dụng tài khoản của chính mình vì chủ tài khoản mà bạn đang tìm kiếm sẽ không phát hiện ra nếu bạn tìm kiếm tài khoản của họ miễn là bạn không theo dõi họ hoặc thích bất kỳ video cũ nào.

  3. Tại sao có thể Tôi không tìm thấy ai đó trên TikTok?

  Nếu bạn không tìm thấy ai đó trên TikTok, rất có thể họ đã chặn hoặc báo cáo tài khoản của bạn vì bất kỳ lý do gì. Cũng có thể họ đã xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản của mình. Tuy nhiên, đó thậm chí có thể là do sự cố kết nối Internet. Trong trường hợp đó, bạn nên thử lại.

  4. Làm cách nào để tìm kiếm ai đó trên trang web TikTok?

  Việc tìm kiếm ai đó trên trang web TikTok có thể được thực hiện giống như bạn thực hiện trên ứng dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là vào biểu tượng Tìm kiếm và nhập tên hoặc tên người dùng của người dùng. Kết quả sẽ hiển thị tài khoản bạn đang tìm kiếm, mặc dù bạn có thể phải cuộn xuống.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.