Làm thế nào để biết nếu ai đó đang hoạt động trên Bumble

Jesse Johnson 31-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để biết ai đó có hoạt động hay không trên Bumble, bạn cần kiểm tra khoảng cách của người dùng.

Nếu khoảng cách của người dùng đang thay đổi liên tục, bạn sẽ có thể biết rằng anh ấy đang di chuyển xung quanh nhưng anh ấy cũng đang trực tuyến.

Bạn thậm chí có thể tìm kiếm những thay đổi nhỏ trong hồ sơ của người đó và so sánh với lần cuối cùng bạn nhìn thấy. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, bạn có thể chắc chắn rằng người dùng đã trực tuyến nhưng chưa trả lời tin nhắn của bạn.

Bạn cần tìm huy hiệu Mới ở đây để đảm bảo rằng hồ sơ không cũ hoặc không hoạt động .

Trực tiếp nhắn tin cho người dùng cũng là một tùy chọn có thể giúp bạn nhanh chóng biết được liệu người dùng có muốn trả lời tin nhắn của bạn hay không. Nó cũng sẽ giúp bạn biết liệu người dùng có trực tuyến hay không.

Một cách khác để kiểm tra trạng thái trực tuyến là theo dõi các hồ sơ mạng xã hội khác của người dùng để xem ngày và giờ của hoạt động cuối cùng.

Bumble gần đây đã xóa tính năng hiển thị trạng thái trực tuyến để bạn không thể thấy trạng thái trực tuyến của bất kỳ ai trên Bumble nữa.

Chỉ khi Làm mới dữ liệu nền và truy cập vị trí được bật, Bumble mới có thể ghi lại vị trí của bạn ngay cả khi nó chạy ẩn.

  Cách nhận biết ai đó đang hoạt động trên Bumble:

  Có một số cách để biết ai đó đang hoạt động trên Lướt qua các tùy chọn khác nhau, hãy đi sâu vào:

  1. Kiểm trabạn không mở ứng dụng?

  Bumble là một ứng dụng dựa trên vị trí khác, theo dõi và cập nhật vị trí khi bạn đang sử dụng ứng dụng hoặc ứng dụng đang chạy trong nền. Nếu tùy chọn Làm mới dữ liệu nền được bật, Bumble sẽ có thể ghi lại vị trí của người dùng ngay cả khi họ không sử dụng ứng dụng nữa.

  Nếu Bumble có quyền truy cập vị trí trên iPhone của bạn, nó sẽ sẽ có thể theo dõi vị trí của bạn mọi lúc.

  Tuy nhiên, trong khi cấp quyền truy cập vị trí cho ứng dụng, bạn có thể chọn tùy chọn Trong khi sử dụng ứng dụng để ứng dụng không thể cập nhật vị trí của bạn ở chế độ nền.

  Chỉ khi bạn chọn Luôn luôn trong khi cấp quyền truy cập vị trí cho ứng dụng, ứng dụng cũng sẽ ghi lại vị trí của bạn ở chế độ nền. Tuy nhiên, bạn không thể từ chối quyền truy cập vị trí của ứng dụng, nếu không, bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ kết quả khớp mới nào nữa.

   Thay đổi về khoảng cách

   Bằng cách nhìn thấy sự thay đổi về khoảng cách, bạn sẽ có thể biết liệu ai đó có đang hoạt động trên bumble hay không. Nếu bạn nhận thấy khoảng cách của một người dùng liên tục thay đổi, thì đó là do họ đang sử dụng ứng dụng và đang di chuyển xung quanh.

   Bumble cập nhật vị trí của một người khi ứng dụng đang mở hoặc đang chạy trong nền . Do đó, nếu người dùng đang mở ứng dụng cùng lúc với việc di chuyển đến một nơi nào đó, vị trí sẽ thay đổi liên tục.

   Vì Bumble đã chính thức xóa tính năng nhìn thấy lần cuối nên nó không còn cung cấp bất kỳ chức năng cụ thể nào có thể trợ giúp như vậy nữa bạn để biết về trạng thái trực tuyến của người khác hoặc liệu họ có đang phát trực tiếp trên Bumble hay không.

   Bumble cung cấp cho người dùng chế độ Báo lại để giúp họ nghỉ ngơi bất cứ khi nào họ muốn. Nếu bạn bật chế độ Báo lại của ứng dụng, bạn sẽ có thể tạm dừng các hoạt động của ứng dụng vì bất kỳ lý do nào có sẵn mà không thực sự xóa tài khoản của mình. Nếu ai đó đã đặt hồ sơ của họ ở chế độ Tạm ẩn, thì bạn sẽ có thể biết về điều đó từ trạng thái vắng mặt được chỉ định cho đến khi họ tắt chế độ này.

   Hơn nữa, bạn nên luôn nhớ rằng trên Bumble, họ cân nhắc một tài khoản không hoạt động nếu nó không trực tuyến trong 30 ngày trở lên. Do đó, bất kỳ ai muốn duy trì hồ sơ của mình hoạt động và nằm trong danh sách thu hút không được ngoại tuyến trong 30 ngày.

   2. Xem hồ sơ của anh ấy

   Một cách khác để kiểm tratrạng thái trực tuyến của ai đó là bằng cách xem những thay đổi gần đây trong hồ sơ của họ. Nếu bạn đã nhắn tin cho ai đó và không nhận được phản hồi, bạn có thể mở hồ sơ của người đó để xem các thay đổi mới được thực hiện gần đây.

   Nếu bạn thấy rằng không có thay đổi mới nào trong hồ sơ, hãy chắc chắn rằng người đó có lẽ đã không trực tuyến trên Bumble kể từ lần trước. Tuy nhiên, nếu bạn tìm thấy một thay đổi trong ảnh hồ sơ, tiểu sử hoặc một vài sửa đổi khác gần đây, thì bạn sẽ có thể biết rằng người dùng đó đã trực tuyến trên Bumble và không trả lời bạn.

   Nếu bạn đã có ảnh chụp màn hình hồ sơ của anh ấy, sau đó so sánh và tìm hiểu xem hồ sơ đó có bất kỳ thay đổi nào gần đây hay không.

   3. Gửi tin nhắn cho anh ấy

   Vì không có cách nào trực tiếp để xem hồ sơ của ai đó trạng thái trực tuyến trên Bumble, bạn sẽ không bao giờ ngại gửi tin nhắn cho người có trạng thái trực tuyến mà bạn muốn biết.

   Bạn có thể hỏi trực tiếp người đó xem họ có trực tuyến và sẵn sàng trò chuyện hay không hoặc bạn có thể chỉ cần gửi bất kỳ tin nhắn ngẫu nhiên nào cho người dùng. Nếu bạn nhận được phản hồi nhanh chóng và ngay lập tức từ người đó, thì rất có thể là do người dùng đó đang trực tuyến.

   Đây là cách dễ dàng nhất để kiểm tra một người nào đó xem liệu người đó hiện có đang hoạt động trên Bumble hay không bởi vì nó giải quyết vấn đề ngay lập tức cũng như làm cho mối quan hệ giữa hai người bền chặt hơn, đó là mục đích cuối cùng của Bumble.

   4. Xemhuy hiệu hồ sơ

   Trên Bumble, bạn không còn có thể biết liệu ai đó hiện đang hoạt động hay không vì tính năng này đã bị xóa. Tuy nhiên, bạn có thể chắc chắn rằng người dùng có trạng thái trực tuyến mà bạn muốn biết là người mới đối với Bumble nếu bạn nhìn thấy huy hiệu New Here trên hồ sơ của anh ấy.

   Điều này không cho bạn biết trạng thái hoạt động của người dùng một cách trực tiếp, nhưng nó có thể giúp bạn biết rằng đó không phải là tài khoản cũ hoặc không hoạt động.

   Tuy nhiên, huy hiệu Mới ở đây chỉ được hiển thị cho các cấu hình thực sự mới trên Bumble và không được hiển thị cho các tài khoản cũ nhưng đang hoạt động.

   Hơn nữa, bạn không thể vô tình vuốt một tài khoản không hoạt động vì tài khoản đó sẽ bị xóa khỏi danh sách vuốt. Các tài khoản không hoạt động sẽ tự động bị Bumble xóa khỏi danh sách vuốt nếu chúng không được mở trong hơn 30 ngày.

   5. Từ các phương tiện truyền thông xã hội khác

   Một cách hiệu quả khác để biết về người dùng Bumble trạng thái trực tuyến là bằng cách xem các hồ sơ truyền thông xã hội khác của anh ấy. Vì Bumble đã chính thức xóa tính năng trạng thái trực tuyến để giữ an toàn cho quyền riêng tư của người dùng, bạn cần tìm kiếm trên Facebook, Instagram hoặc Twitter cho người dùng có trạng thái hoạt động mà bạn muốn biết.

   Nếu bạn tìm thấy hồ sơ của người dùng trên Facebook, bạn có thể theo dõi nó để kiểm tra ngày và giờ của bài đăng cuối cùng. Tuy nhiên, điều đó chỉ khả thi nếu người dùng chưa khóa trang cá nhân của họ.

   Ngay cả trên Instagram, bạn cũng có thể tìm kiếm người dùng và xemngày và thời gian của bài viết cuối cùng. Bạn cũng có thể kiểm tra xem người dùng đã tải lên bất kỳ câu chuyện nào gần đây chưa.

   Nếu bạn thấy các hoạt động gần đây nhất trên các hồ sơ mạng xã hội khác là rất gần đây nhưng chưa trả lời tin nhắn của bạn trên Bumble, mặc dù điều đó có thể xảy ra rằng người dùng chưa thực sự mở ứng dụng, thì khả năng cao là người đó không quan tâm nhiều đến bạn.

   Trình kiểm tra trạng thái trực tuyến của người dùng Bumble:

   Bạn có thể thử các công cụ sau :

   1. Theo dõi trò chuyện: Trình theo dõi trực tuyến

   Bạn có thể sử dụng ứng dụng có tên Theo dõi trò chuyện: Trình theo dõi trực tuyến để kiểm tra xem ai đó có đang hoạt động trên Bumble hay không. Nó có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Ứng dụng này theo dõi trạng thái trực tuyến của người dùng Bumble và thông báo cho bạn ngay khi ai đó trực tuyến.

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Nó cho phép bạn tìm hiểu khi ai đó trực tuyến trên Bumble.

   ◘ Ứng dụng này cho phép bạn xem lần cuối cùng ai đó nhìn thấy trên Bumble.

   ◘ Ứng dụng này cũng theo dõi các cuộc trò chuyện với những người dùng khác.

   ◘ Ứng dụng siêu chính xác.

   ◘ Ứng dụng có thể thông báo khi ai đó ngoại tuyến trên Bumble.

   🔗 Liên kết: //play.google .com/store/apps/details?id=com.whatsdog.chatwatch.chattrack

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Tải xuống ứng dụng từ liên kết.

   Bước 2: Mở ứng dụng.

   Bước 3: Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép để truy cập dữ liệu Bumble.

   Bước 4: Nhấp vào Cho phép .

   Bước 5: Sau khi bạn đã cấp quyền cho ứng dụng, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn thông báo khi ai đó trực tuyến trên Bumble.

   2. Trackly

   Ứng dụng có tên Trackly cũng được sử dụng để kiểm tra trạng thái trực tuyến của người dùng Bumble. Điều này cần sự cho phép của bạn để truy cập dữ liệu Bumble. Chỉ có thể cài đặt ứng dụng trên thiết bị iOS.

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Ứng dụng có thể cho bạn biết thời lượng của một người dùng Bumble phiên trực tuyến.

   ◘ Nó thông báo cho bạn khi ai đó trên Bumble trực tuyến.

   ◘ Bạn có thể kiểm tra lần nhìn thấy cuối cùng của người dùng Bumble.

   ◘ Nó cung cấp cho bạn một báo cáo hàng ngày để cho bạn biết về hoạt động tài khoản Bumble của mình.

   ◘ Bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí.

   🔗 Liên kết: //apps.apple.com/ az/app/trackly/id1504660612

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Tải xuống ứng dụng từ liên kết.

   Bước 2: Sau đó, bạn cần mở nó.

   Bước 3: Nhấp vào Cho phép khi nó yêu cầu quyền truy cập dữ liệu Bumble.

   Từ bây giờ, nó sẽ thông báo cho bạn khi ai đó trực tuyến hoặc ngoại tuyến trên Bumble. Bạn cũng có thể kiểm tra lần xem cuối cùng của họ.

   3. OnlineRadar – Theo dõi trạng thái

   OnlineRadar – Theo dõi trạng thái ứng dụng có sẵn trên App Store cũng có thể được sử dụng để kiểm tra trực tuyến trạng thái của những người dùng khác trên Bumble. Ứng dụng này có thể cho bạn biết khi những người khác trên Bumble trực tuyến. Nó hiển thị vị trí hiện tại củaNgười dùng Bumble cũng vậy.

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Nó giúp bạn biết khi ai đó xuất hiện trực tuyến trên Bumble.

   ◘ Bạn có thể tìm hiểu thời lượng phiên trực tuyến của người dùng.

   ◘ Ứng dụng có thể giúp bạn xem vị trí cuối cùng của người dùng trên bản đồ GPS.

   ◘ Ứng dụng có thể hiển thị lần nhìn thấy cuối cùng của người dùng trên Bumble.

   ◘ Nó có thể phân tích một hồ sơ Bumble và chuẩn bị một báo cáo để cho bạn biết liệu nó không hoạt động hay đang hoạt động và tốc độ sử dụng của nó.

   🔗 Liên kết: //apps.apple .com/be/app/onlineradar-status-track/id1561470085

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Tải xuống và mở ứng dụng từ liên kết.

   Bước 2: Sau đó, bạn cần cấp quyền cho ứng dụng truy cập dữ liệu Bumble bằng cách nhấp vào Cho phép nút.

   Ứng dụng sẽ liên tục hoạt động để tìm hiểu khi ai đó trực tuyến trên Bumble và sẽ thông báo cho bạn về điều đó.

   Cách xem liệu ai đó có đang sử dụng Bumble mà không có tham gia:

   Mặc dù bạn không thể kiểm tra xem ai đó có tài khoản Bumble hay không trên ứng dụng Bumble nếu không có tài khoản của bạn trên Bumble, các công cụ tra cứu ngược của bên thứ ba có thể giúp bạn biết liệu ai đó có tham gia hay không Bumble.

   Khi bạn tìm kiếm ai đó trên công cụ tra cứu dành riêng, kết quả sẽ hiển thị cho bạn tài khoản mạng xã hội mà người dùng có và tài khoản hẹn hò mà người đó sử dụng, từ đó bạn có thể kiểm tra xem họ có tài khoản Bumble không .

   Một phương pháp khác có thể giúp bạn biết nếu ai đócó trên Bumble hay không, bằng cách sử dụng tài khoản của một người bạn. Nếu bạn không có tài khoản Bumble của riêng mình nhưng muốn biết liệu ai đó có sử dụng Bumble hay không, hãy nhờ một người bạn sử dụng Bumble kiểm tra giúp bạn bằng cách tìm kiếm người đó trên Bumble.

   Bạn cũng có thể tạo một hồ sơ Bumble giả và sau đó tìm kiếm người đó để xem anh ta có sử dụng Bumble hay không. Điều này sẽ giúp bạn duy trì một tài khoản Bumble bí mật cũng như tìm những người khác trên Bumble.

   Các câu hỏi thường gặp:

   1. Cách tìm ai đó trên Bumble mà bạn vuốt sang trái ?

   Bạn cần nhấp vào mũi tên ở góc trên cùng bên trái của màn hình để quay lại hồ sơ mà bạn đã vuốt sang trái trên Bumble.

   Thông thường, khi vuốt trên Bumble, bạn có thể vô tình vuốt sang trái trên người mà bạn thực sự muốn vuốt sang phải, tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì trên Bumble, bạn có thể xem xét lại một hồ sơ bao nhiêu lần tùy thích.

   2. Hồ sơ Bumble của bạn có tiếp tục hoạt động nếu bạn xóa ứng dụng không?

   Không, nếu bạn xóa hoặc gỡ cài đặt ứng dụng Bumble, hồ sơ của bạn sẽ không bị xóa. Ứng dụng vẫn ở trên máy chủ Bumble và tài khoản của bạn hiển thị với người khác trên Bumble.

   Nếu cài đặt lại ứng dụng Bumble, bạn có thể đăng nhập lại vào hồ sơ của mình để sử dụng ứng dụng từ nơi bạn rời đi và ứng dụng sẽ không bị ảnh hưởng. Bumble không xóa bất kỳ dữ liệu nào khỏi tài khoản của bạn ngay cả khi bạn không hoạt động.

   3. Bumble có hiển thị khi bạn trực tuyến không?

   Không, Bumblekhông hiển thị trạng thái trực tuyến của người dùng. Gần đây nó đã xóa tính năng này để tăng sự riêng tư của người dùng. Không giống như nhiều ứng dụng truyền thông xã hội hoặc ứng dụng hẹn hò khác kết nối mọi người với nhau, Bumble không có tính năng hiển thị chỉ báo màu xanh lục để cho ai đó biết về trạng thái trực tuyến của người khác. Phần lớn nó làm được là hiển thị huy hiệu New Here cho các tài khoản mới trên Bumble.

   Mặc dù có thể xem trạng thái trực tuyến của những người dùng khác khá hữu ích trong một số trường hợp, nhưng đôi khi nó cản trở quyền riêng tư của nhiều người. Vì trạng thái trực tuyến thường bị lạm dụng bởi những kẻ theo dõi và kẻ theo dõi nên Bumble khiến chúng khó theo dõi bạn hơn.

   4. '~' có nghĩa là gì trên vị trí Bumble?

   Trên Bumble, bạn có thể thường thấy ký hiệu '~' có nghĩa là xấp xỉ. Bumble là một ứng dụng dựa trên vị trí hiển thị vị trí của tất cả người dùng. Do đó, trong khi đo khoảng cách, nó sử dụng ký hiệu '~' để ngụ ý rằng khoảng cách được đo và hiển thị trên hồ sơ Bumble không phải là khoảng cách chính xác mà xấp xỉ như nhau.

   Nếu người dùng không mở ứng dụng trong vài ngày, bạn có thể không thấy được vị trí của người đó. Điều này xảy ra trong trường hợp người dùng đang di chuyển từ nơi này sang nơi khác và bị từ chối truy cập vị trí.

   Hơn nữa, khi ai đó ở chế độ Tạm ẩn, Bumble không thể ghi lại vị trí của họ.

   5. Vị trí của bạn có cập nhật trên Bumble không nếu

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.