Xem Ai Đã Xem Tài liệu Google – Trình kiểm tra

Jesse Johnson 04-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xem ai đã xem tệp Google Tài liệu của bạn, bạn có thể có tất cả thông tin về người đã xem tệp đó và thời gian họ xem tài liệu bằng cách chuyển đến Trang tổng quan hoạt động.

Google Tài liệu hiển thị ngày giờ cùng với tên người dùng của người xem. Điều này, bạn có thể thực hiện bằng cách chuyển đến phần Bảng điều khiển hoạt động của ứng dụng để tìm hiểu về người xem.

Bạn cũng có thể biết về người dùng đã chỉnh sửa trang tính Google của mình bằng cách xem Phiên bản lịch sử của trang tính Google để lấy thông tin. Bạn cũng có tùy chọn xem trước phiên bản được chỉnh sửa trước của tệp trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

Bạn chắc chắn có thể làm cho Google Trang tính của mình có thể truy cập công khai bằng cách thay đổi cài đặt bảo mật của nó để bất kỳ ai có liên kết đến trang tài liệu có thể mở nó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm điều đó một cách riêng tư, bạn có thể thêm email của họ vào các tùy chọn Chia sẻ để những người dùng ID đặc biệt đó có thể có quyền truy cập để mở trang tính.

Bạn cũng có một vài bước để chỉnh sửa biểu mẫu Google sau khi gửi.

🔯 Ai có thể xem Google Trang tính của bạn?

Bạn có thể giúp những người khác có thể truy cập tệp Google Trang tính hoặc Tài liệu của mình. Có nhiều cách khác nhau để làm cho nó có thể truy cập công khai hoặc thêm ID email của người dùng để cung cấp cho người dùng cụ thể đó.

Nếu bạn đang thắc mắc về cách tạo Google trang tính của mìnhcó thể truy cập công khai, bạn cần thay đổi cài đặt quyền riêng tư cho bất kỳ ai có liên kết bằng cách đi tới cài đặt liên kết sau khi nhấp vào Quản lý với mọi người và liên kết. Sau đó, bạn cần chia sẻ liên kết với người dùng để mở liên kết đó và họ sẽ có quyền truy cập để xem tệp.

Tuy nhiên, trong trường hợp chỉ một số người dùng hoặc một người dùng cụ thể mới có thể truy cập được liên kết , bạn có thể làm điều đó bằng cách thêm id email của họ vào Chia sẻ. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của họ rồi nhấp vào biểu tượng gửi để thêm người đó. Bằng cách này, bạn chỉ có thể thêm người dùng cụ thể hoặc những người dùng có quyền truy cập vào tệp.

Ngay cả khi người dùng mở tài liệu được chia sẻ, bạn sẽ có thể theo dõi họ và biết về thời gian truy cập của họ tài liệu.

Xem ai đã xem tài liệu Google:

Bạn có thể xem tên người dùng của những người xem đã xem tài liệu Google của bạn. Cùng với tên, nó cũng hiển thị thời gian bên cạnh tên để người dùng có thể biết tất cả thông tin cần thiết về thời gian và tên của người xem.

Mặc dù quá trình này khá dễ dàng và đơn giản , bạn cần làm theo các bước chính xác cần thiết để thực hiện. Các bước hướng dẫn mà bạn bắt buộc phải tuân theo được đề cập chi tiết cùng với tất cả thông tin cần thiết.

BƯỚC 1: Trước tiên, hãy mở Google Tài liệu trên thiết bị của bạn.

BƯỚC 2: Tiếp theo, bạn cần tiếp tục và nhấp vào dấu hiệu mũi tên hướng lên mà bạn sẽ tìm thấyở phần trên cùng bên phải của màn hình.

BƯỚC 3: Bạn sẽ thấy tab màu trắng nhấp nháy trên màn hình.

BƯỚC 4: Đó là Bảng điều khiển hoạt động nơi bạn cần làm việc để theo dõi người xem.

BƯỚC 5: Tại đây, trên bảng điều khiển bên dưới Người xem phần này, bạn sẽ có thể biết và nhìn thấy tên của người xem cùng với giờ xem cuối cùng được hiển thị bên cạnh.

🛑 Lỗi:

Tính năng này của Google có một số hạn chế:

Nếu tài khoản của người xem có một số cài đặt bảo mật thì bạn sẽ không thể xem ngày & thời điểm xem tài liệu. Do đó, bạn sẽ không thể biết về lịch sử xem tài liệu của họ.

AI ĐÃ XEM DRIVE Chờ đã, nó đang kiểm tra…

Cách xem ai đã xem Google Drive:

Google Tài liệu cho người dùng biết ai đã xem tệp & tấm. Mặc dù nó cho phép nhiều người xem và chỉnh sửa trang tính, cài đặt quyền riêng tư có thể hiển thị tất cả chi tiết về chế độ xem và chỉnh sửa cùng với ngày và giờ.

Nếu bạn muốn biết ai đã xem trang tính Google của mình, thì bạn có thể biết về điều đó bằng cách tiếp tục sử dụng các bước phù hợp. Các bước được đề cập bên dưới có tất cả các hướng dẫn chi tiết mà một người cần làm theo để xem ai đã xem Google Tài liệu hoặc Trang tính:

BƯỚC 1: Đối với bước đầu tiên, bạn cần phải mở tệp trên máy tính của bạn.

BƯỚC 2: Tiếp theo, bạn cầnđể nhấp vào mũi tên hướng lên mà bạn sẽ tìm thấy ở phần trên bên phải của màn hình.

BƯỚC 3: Bạn cũng có thể nhấp vào Công cụ để kéo menu xuống thay thế.

BƯỚC 4: Khi bạn nhìn thấy menu thả xuống nhắc màn hình của bạn với một vài tùy chọn, hãy chọn và nhấp vào tùy chọn đó Bảng điều khiển hoạt động mà bạn sẽ tìm thấy ở cuối trình đơn.

BƯỚC 5: Khi tab mới mở ra trên màn hình của bạn, hãy nhấp vào tùy chọn Tất cả người xem cho tab tổ chức.

BƯỚC 6: Tiếp theo, bạn sẽ thấy rằng màn hình sẽ nhấp nháy tên của những người dùng đã xem của bạn trang tính cùng với thời gian của hành động.

Các bước này sẽ giúp bạn theo dõi tên của người xem cũng như ngày và giờ xem tài liệu của từng người xem.

Thậm chí là có thể chọn một vài người dùng để họ chỉ có thể có quyền truy cập vào tệp. Điều này có thể được thực hiện đơn giản bằng cách nhấp vào nút Chia sẻ màu xanh lá cây mà bạn sẽ tìm thấy ở góc trên bên phải của màn hình.

Bạn cần nhập id email của người dùng mà bạn muốn chia sẻ và cấp quyền từ menu thả xuống ở góc bên phải.

Bạn cũng có thể thêm & lưu ý và đảm bảo rằng bạn đã chọn hộp Thông báo cho mọi người .

Cách xem ai đã thực hiện các thay đổi đối với Google Tài liệu của bạn:

Có thể xem ai đã thực hiện các thay đổi vào Google Tài liệu của bạn. Bạn cũng có thể làmđảm bảo rằng không ai thực hiện thay đổi đối với tài liệu.

Các bước hướng dẫn được đề cập bên dưới có tất cả thông tin chi tiết để kiểm tra và xem ai đã thực hiện thay đổi đối với Google Tài liệu của bạn.

Bạn cần làm theo và thực hiện chính xác các bước để lấy thông tin:

BƯỚC 1: Mở tệp Google Trang tính mà bạn muốn theo dõi.

BƯỚC 2: Bây giờ, bạn cần nhấp vào tùy chọn Tệp mà bạn có thể tìm thấy ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

BƯỚC 3: Từ tùy chọn thả xuống, bạn cần chọn tùy chọn Lịch sử phiên bản để tiếp tục.

BƯỚC 4: Tiếp theo, bạn sẽ thấy một tập hợp các tùy chọn xuất hiện trên màn hình của mình. Nó sẽ hiển thị một lựa chọn có tên là Xem lịch sử phiên bản. Bạn cần nhấp vào nó.

BƯỚC 5: Bạn sẽ có thể tìm thấy một cửa sổ xuất hiện ở bên phải màn hình.

BƯỚC 6: Nó có tất cả thông tin cần thiết liên quan đến mỗi lần lưu và chỉnh sửa. Bạn sẽ có thể xem ngày giờ chính xác của việc chỉnh sửa và lưu.

BƯỚC 7: Bạn thậm chí có thể xem các phiên bản trước của tệp trước khi có thay đổi đã được thực hiện.

Tùy thuộc vào việc thiết lập Google Tài liệu của bạn, bạn sẽ có thể thấy những thay đổi này.

Điểm mấu chốt:

Google Cả Trang tính và Google Tài liệu đều có tính năng lịch sử phiên bản cho phép người dùng biết về các lượt xem và chỉnh sửa tệp của họ.

Đây là kết quả của bạntất cả thông tin về các kỹ thuật và phương pháp để biết về chế độ xem Google Trang tính và Google Tài liệu của bạn. Bạn cũng có thể theo dõi những người dùng đã chỉnh sửa tệp của bạn và xem phiên bản ở đó.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.