Cách tạo tài khoản Instagram không cần số điện thoại

Jesse Johnson 04-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Instagram cho phép bạn đăng ký tài khoản của mình bằng địa chỉ email thay vì số.

Để đăng ký mà không cần điện thoại số, bạn sẽ cần nhấp vào Đăng ký bằng Địa chỉ Email trên trang đăng nhập, sau đó chuyển đến phần Địa chỉ Email.

Ở đó, bạn có thể nhập email của mình rồi xác minh email đó bằng mã. Sau khi hoàn tất, Instagram của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Nếu bạn cũng không muốn tiết lộ địa chỉ email của mình, thay vào đó, bạn có thể sử dụng một số ảo mà bạn có thể nhận được từ các ứng dụng số ảo. Các ứng dụng số điện thoại ảo phổ biến là TextNow & Văn bản miễn phí. Nó được thiết kế với các tính năng nâng cao mà bạn có thể sử dụng để đăng ký tài khoản của mình.

Nếu bạn không muốn kết nối tài khoản Facebook và Instagram của mình với nhau vì tài khoản Facebook được liên kết với số điện thoại di động của bạn, bạn có thể sử dụng email hoặc một số ảo để đăng ký.

Mặc dù vậy, bạn có một cách trực tiếp để đăng ký trên Instagram bằng Facebook.

  Cách tạo tài khoản Instagram mà không cần số điện thoại:

  Dưới đây là một số phương pháp mà bạn có thể sử dụng để tạo tài khoản Instagram của mình mà không cần sử dụng số điện thoại:

  1. Thay vào đó, hãy đăng ký bằng email

  Chỉ cần làm theo các phương pháp dưới đây để đăng ký trên Instagram mà không cần số điện thoại:

  Bước 1: Mở Instagram

  Bạn cần có ứng dụng Instagram để tạo tài khoản. Bạn có thể cài đặt nótừ Cửa hàng Google Play hoặc cửa hàng ứng dụng. Bạn cần tìm kiếm Instagram bằng hộp tìm kiếm của cửa hàng ứng dụng và ngay khi kết quả xuất hiện, bạn sẽ phải chọn Instagram rồi cài đặt nó trên điện thoại di động của mình.

  Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ cần nhấn vào ứng dụng và khởi chạy nó để sử dụng. Lúc đầu, bạn sẽ có thể nhìn thấy giao diện chính của ứng dụng, sau đó nó sẽ đưa bạn đến trang đăng nhập/đăng ký của Instagram.

  Bước 2: Tiếp tục Đăng ký

  Bạn có thể đăng ký bằng địa chỉ email của mình để tránh sử dụng số điện thoại. Khi đăng nhập/đăng ký Instagram xuất hiện, nó sẽ yêu cầu bạn tiếp tục tài khoản Instagram của mình bằng tài khoản Facebook hoặc bạn có thể Đăng ký bằng Địa chỉ Email hoặc Số điện thoại. Bạn cần nhấn vào đó để bạn có thể đăng ký tài khoản của mình bằng địa chỉ email.

  Nếu bạn không muốn kết nối cả tài khoản Facebook và Instagram của mình với nhau vì lý do riêng tư hoặc bạn không muốn tiết lộ số điện thoại của mình cho bất kỳ ai Instagram, tùy chọn an toàn hơn để sử dụng, là sử dụng địa chỉ email. Do đó, sau khi bạn nhập địa chỉ email để đăng ký, tất cả các loại mã xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn chứ không phải số điện thoại của bạn.

  Bước 3: Nhấn vào Tùy chọn email

  Bạn cần vào phần Địa chỉ Email để đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email. Sau khi bạn chọn SignLên với Địa chỉ Email hoặc Số điện thoại, nó sẽ đưa bạn đến trang Số điện thoại/ Địa chỉ Email.

  Theo mặc định, bạn sẽ được đưa đến cột Số điện thoại nhưng bạn chỉ cần nhấn vào tùy chọn Địa chỉ email để vào phần đó. Bạn sẽ có thể thấy một hộp trống có địa chỉ Email.

  Bước 4: Nhập địa chỉ email & Xác minh

  Khi bạn nhìn thấy ô trống yêu cầu bạn nhập Địa chỉ email , bạn sẽ cần nhập địa chỉ email của mình vào ô mà bạn đang sử dụng sẵn sàng đăng ký tài khoản của bạn và sau đó nhấn vào Tiếp theo.

  Sau khi nhập địa chỉ email, bạn sẽ cần xác minh địa chỉ email. Instagram sẽ gửi cho bạn mã xác minh qua email. Bạn sẽ cần mở Gmail và sau đó kiểm tra mã xác minh từ đó. Tiếp theo, bạn sẽ phải nhập mã xác minh do Instagram gửi để xác minh và sau khi xác minh thành công, địa chỉ email của bạn sẽ được liên kết với tài khoản của bạn.

  Bước 5: Thêm tên & Tên người dùng

  Đây là bước cuối cùng mà bạn cần nhập Tên đầy đủ Mật khẩu cho tài khoản của mình. Mật khẩu mà bạn sẽ nhập phải đủ mạnh và an toàn để giữ cho tài khoản của bạn an toàn khỏi tin tặc.

  Sau khi thêm Họ tên và Mật khẩu, bạn cần tiếp tục bằng cách nhấp vào Tiếp tục mà không cần đồng bộ hóa Liên hệ hoặc Tiếp tục đồng bộ hóa Liên hệ . Bây giờ tài khoản của bạn sẽ đượcđã sẵn sàng và bạn sẽ có thể sử dụng Instagram.

  2. Thử với Số ảo

  Nếu không muốn sử dụng số điện thoại hoặc địa chỉ email thực, bạn có thể sử dụng thay vào đó là một số điện thoại ảo.

  Bạn có thể mua hoặc nhận cho mình một số ảo bằng bất kỳ ứng dụng số ảo nào. Các ứng dụng tốt nhất để mua số điện thoại ảo là các ứng dụng TextFree TextNow .

  Các ứng dụng này có sẵn để sử dụng trên cả iOS và Android. Do đó, sau khi tải xuống ứng dụng, bạn có thể sử dụng miễn phí.

  Bạn cần tùy chỉnh một số sau khi tìm kiếm mã vùng. Sau khi có số cho mình, bạn sẽ có thể thực hiện cuộc gọi và nhắn tin với số đó.

  Số này cho phép bạn sử dụng số đó để thực hiện các cuộc gọi WiFi đáng tin cậy, vì vậy bạn không cần phải có gói cước của nhà mạng cho nó.

  Nó cũng cho phép nhắn tin miễn phí không giới hạn và hỗ trợ trò chuyện nhóm. Bạn có thể gửi ảnh, video, tin nhắn âm thanh, v.v. cho bất kỳ liên hệ nào khác bằng số ảo đó.

  Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Từ Cửa hàng Google Play, tải xuống miễn phí ứng dụng TextFree .

  Bước 2: Bạn cần khởi chạy ứng dụng rồi nhập mã vùng .

  Bước 3: Tiếp theo, bạn có thể tùy chỉnh một số duy nhất.

  Bước 4: Mở ứng dụng Instagram, sau đó tại phần đăng nhập/đăng ký, bạn cần chọn Đăng ký bằng EmailĐịa chỉ hoặc Số điện thoại .

  Bước 5: Nhập số điện thoại ảo vào phần Số điện thoại trên trang tiếp theo.

  Xác minh số bằng cách xem mã mà Instagram đã gửi cho bạn từ bên trong ứng dụng TextFree.

  3. Ứng dụng số điện thoại tạm thời

  Bạn có thể dùng thử bất kỳ ứng dụng nào để tạo Instagram:

  Bước 1: Cài đặt ứng dụng xác minh số điện thoại tạm thời, chẳng hạn như Hushed hoặc Burner.

  Bước 2: Mở ứng dụng và tạo số mới.

  Bước 3: Sử dụng số tạm thời để đăng ký Instagram.

  Làm theo bước tiếp theo để tạo tài khoản, thiết lập hồ sơ của bạn và xác minh tài khoản của bạn.

  4. Sử dụng số điện thoại cố định

  Bạn cũng có thể sử dụng số điện thoại cố định để tạo tài khoản Instagram và sử dụng tùy chọn gọi điện để xác minh.

  Bước 1: Tải xuống và mở ứng dụng Instagram.

  Bước 2: Nhấp vào “Đăng ký” và chọn “Sử dụng điện thoại hoặc email”

  Bước 3: Nhập số điện thoại cố định vào trường số.

  Xác minh số khi được hỏi và sử dụng phương pháp xác minh cuộc gọi cho phương pháp nhanh.

  5. Sử dụng Google Voice Số

  Bạn có thể sử dụng số Google Voice trong khi xác minh tài khoản Instagram.

  Bước 1: Trước hết, hãy đăng ký tài khoản Google Voice.

  Bước 2: Tiếp theo, hãy làm theo các bước tiếp theo để thiết lập số Google Voice.

  Bước 3: Sau đó, bạn có thể sử dụng Google Voicesố để đăng ký Instagram.

  6. Số điện thoại của bạn bè

  Sử dụng một số khác, bạn cũng có thể tạo tài khoản Instagram, nhưng đó là một chút cân nhắc về an toàn & quyền riêng tư.

  Bước 1: Trước hết, hãy hỏi một người bạn xem bạn có thể sử dụng số điện thoại của họ để đăng ký Instagram không.

  Bước 2: Sử dụng số điện thoại của họ để đăng ký Instagram.

  Bước 3: Tiếp theo, yêu cầu mã hoặc để bạn bè của bạn xác minh tài khoản qua điện thoại của họ.

  7. Sử dụng số điện thoại công cộng

  Bạn có thể sử dụng bất kỳ điện thoại công cộng nào để tạo tài khoản Instagram với số đó.

  Bước 1: Đầu tiên, tìm điện thoại công cộng như điện thoại công cộng hoặc điện thoại.

  Bước 2: Sử dụng điện thoại công cộng để đăng ký Instagram.

  Bước 3: Xác minh tài khoản là xong .

  🔯 Khi nào bạn không nên sử dụng số điện thoại để đăng ký trên Instagram?

  Người dùng có thể không cảm thấy an toàn khi tiết lộ số điện thoại để đăng ký Instagram. Khi bạn tự đăng ký bằng một số, tài khoản của bạn sẽ được đề xuất cho nhiều địa chỉ liên hệ đã lưu số của bạn.

  Ngay cả khi số của bạn được đăng ký với tài khoản Facebook và bạn không muốn kết nối tài khoản Facebook của mình với tài khoản Instagram, bạn có thể tránh điều đó bằng cách không sử dụng số. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng địa chỉ email hoặc số ảo.

  Đối với những lo ngại về quyền riêng tư, bạn có thể sử dụng email thay vì sử dụng số điện thoại khi đăng ký tài khoảnbởi vì, theo Chính sách quyền riêng tư của Instagram, số của bạn, mặc dù được giữ ở chế độ riêng tư, được dịch vụ Instagram sử dụng để tìm kiếm và tìm thấy tài khoản của bạn.

  Do đó, khi số của bạn được kết nối với tài khoản của bạn, Instagram sẽ có thể biết về nó và tất cả các mã xác minh sẽ được gửi đến số đã đăng ký đó. Bây giờ, nếu bạn không muốn cho Instagram biết về số của mình hoặc hiển thị số đó cho ai đó dưới dạng gợi ý, thì bạn có thể tránh điều đó.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.