Cách gửi tin nhắn trống – Người gửi trống

Jesse Johnson 16-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Bạn sẽ cần dán một ký tự trống để gửi tin nhắn trống cho người đó.

Để gửi tin nhắn trống trên WhatsApp Messenger hoặc Facebook, chỉ cần sao chép ký tự trống từ trang này và dán vào hộp tin nhắn của bạn.

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng để tạo văn bản ký tự trống mà bạn chỉ cần sao chép & dán để gửi.

( ⠀ ) Chỉ cần sao chép ký tự trống (trong ngoặc) sau đó dán vào hộp trò chuyện & gửi đi.

Hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn từng bước chi tiết hơn về cách gửi các ký tự trống cho tất cả các thiết bị trên nhiều nền tảng.

🔯 Ý nghĩa của việc gửi tin nhắn trống trên WhatsApp:

Hầu hết người dùng Whatsapp đều muốn làm điều gì đó độc đáo & tin nhắn trống và chơi khăm trên WhatsApp giống tin nhắn chơi khăm hơn.

Xem thêm: Tra cứu điện thoại trên Facebook: Cách tìm số điện thoại của ai đó

Nếu bạn chủ yếu gửi tin nhắn trống cho bạn bè của họ hoặc những người dùng khác, thì đây có thể là để giải trí và chơi khăm. Nếu bạn muốn điều chỉnh hệ thống gửi tin nhắn trống cho người đó thì có một số quy trình bao gồm cả ứng dụng.

Bạn có thể chỉ cần gửi tin nhắn trống cho bạn bè của mình bằng một ký tự mà không cần sử dụng bất kỳ ứng dụng cụ thể nào ngoài việc thực hiện ký tự lớn hơn, bạn cũng sẽ cần các ứng dụng được liệt kê ở đây.

Bạn có thể gửi Tin nhắn trống trên các ứng dụng truyền thông xã hội như Facebook, WhatsApp, Snapchat, Instagram, v.v. bằng cách sử dụng ký tự trống chỉ bằng cách dán ký tự đó vào tronghộp trò chuyện.

Cách gửi tin nhắn trống trên WhatsApp:

Bạn có thể sử dụng biểu tượng ký tự trống nhưng thao tác này sẽ gửi tin nhắn trống có một dấu cách ngay cả khi bạn đặt ký tự đó nhiều lần.

Để gửi tin nhắn trống trên WhatsApp:

Bước 1: Trước hết, hãy mở WhatsApp Messenger của bạn >> Trò chuyện và nhấn vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn gửi tin nhắn trống.

Bước 2: Bây giờ khi nhập, nếu bạn chỉ điền vào khoảng trống, bạn có thể thấy cuộc trò chuyện không hiển thị cho bạn tùy chọn ' Gửi ' thay vì bị kẹt ở biểu tượng MIC.

Bước 3: Để nhập hoặc đặt ký tự trống vào cuộc trò chuyện đó, chỉ cần sao chép ký tự trống ký tự '⠀' (trong phần trích dẫn) và dán vào hộp thư đến.

Bước 4: Bây giờ bạn sẽ thấy nút gửi, chỉ cần nhấn vào nút gửi và tin nhắn trống sẽ được gửi đến người dùng WhatsApp.

Người gửi tin nhắn trống:

GỬI TIN NHẮN TRỐNG Đợi đã, nó đang hoạt động…

Hãy tham gia vào cuộc trò chuyện và sao chép tin nhắn trống và gửi tới bất kỳ cuộc trò chuyện nào tới bất kỳ cuộc trò chuyện trên mạng xã hội nào.

Cách gửi tin nhắn trống trên Facebook Messenger:

Nếu bạn muốn gửi tin nhắn trống trên Facebook Messenger thì bạn cũng có thể gửi ký tự trống này bằng cách dán nó.

Bước 1: Trước hết, hãy mở ứng dụng Facebook Messenger, sau đó đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn và chỉ cần chuyển đến cuộc trò chuyện mà bạn muốn gửi tin nhắn trống.

Bước 2: Theo mặc định,Facebook sẽ hiển thị biểu tượng cảm xúc Thích nếu không có gì để gửi cho người đó. Bây giờ nếu bạn nhập dấu cách, bạn sẽ không nhận được tùy chọn gửi để gửi tin nhắn trống.

Bước 3: Để nhập tin nhắn trống, bạn phải thêm ký tự trống vào cuộc trò chuyện đó . Chỉ cần sao chép & dán ký tự trống '⠀' (trong dấu ngoặc kép) vào hộp thư đến.

Bước 4: Nút gửi sẽ xuất hiện cho bạn, chỉ cần nhấn vào nút gửi đó và tin nhắn trống sẽ được gửi tới người dùng.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm để gửi tin nhắn trống trên Messenger.

Cách gửi tin nhắn trống trên Snapchat:

Mặc dù Snapchat không có bất kỳ tính năng nào để gửi bất kỳ tin nhắn trống nào hơn là sử dụng các cách bên ngoài. Sự trợ giúp của các cách khả thi khác sẽ cho phép bạn gửi một tin nhắn trống.

Trên Snapchat, bạn chỉ có thể nhập một số văn bản hoặc nhãn dán vào phần trò chuyện.

Bạn cần xem xét quy trình này để gửi tin nhắn trống trên Snapchat:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Snapchat trên iPhone và mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn gửi tin nhắn trống.

Bước 2: Thử gõ vài dấu cách không được, sao chép ký tự trống '⠀' (giữa hai dấu ngoặc vuông) rồi dán vào cuộc trò chuyện.

Bước 3: Bây giờ hãy nhấp vào nút gửi để gửi tin nhắn trống.

Đó là tất cả đối với ứng dụng Snapchat.

Cách gửi tin nhắn trống trên WhatsApp bằng cách sử dụngỨng dụng:

Nếu bạn muốn gửi một tin nhắn trống trên WhatsApp bằng các ứng dụng, bạn có thể thêm nhiều hàng và ký tự trong một tin nhắn. Có hai ứng dụng tạo tin nhắn trống mà bạn có thể sử dụng để gửi bất kỳ tin nhắn trống nào tới bất kỳ ứng dụng truyền thông xã hội nào, chẳng hạn như WhatsApp Messenger, Facebook và Snapchat.

1. Ứng dụng tin nhắn trống:

Với trợ giúp của ứng dụng Tin nhắn trống cho WhatsApp, bạn có thể gửi nhiều tin nhắn lớn cùng một lúc. Trên WhatsApp, bạn không cung cấp cho bất kỳ ứng dụng trình quản lý mặc định nào để gửi tin nhắn trống, vì điều đó, bạn sẽ cần một ứng dụng bên ngoài hoặc bên thứ ba.

Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng trên điện thoại của mình để gửi tin nhắn trống cho người đó từ Cửa hàng Google Play.

Bước I: Trước tiên, hãy cài đặt ứng dụng 'Tin nhắn trống ' từ cửa hàng play.

Xem thêm: Facebook DP Viewer: Công cụ tải xuống ảnh hồ sơ

Bước II: Bây giờ hãy mở ứng dụng và nhấp vào bắt đầu.

Bước III: Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn số lần lặp lại và bạn có thể chọn số hàng và số cột để tạo một tin nhắn trống.

Bước IV: Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn gửi để gửi qua WhatsApp hoặc Messenger.

2. Trình tạo tin nhắn trống:

Ứng dụng Trình tạo tin nhắn trống được sử dụng để tạo tin nhắn trống có ký tự lớn. Có thể gửi các tin nhắn trống lớn trên WhatsApp hoặc nền tảng khác, đây là ứng dụng tốt nhất để sử dụng.

Ứng dụng này tạo ra phần lớn các tin nhắn trống. Cáctin nhắn trống lớn mà bạn có thể tải xuống cùng với ứng dụng.

Bạn không cần phải nhập nhiều lần và lãng phí thời gian cho việc đó, chỉ cần tải xuống ứng dụng và nhận tin nhắn trống lớn của bạn để gửi.

Để tạo thông báo trống,

Bước I: Cài đặt ứng dụng này 'Trình tạo thông báo trống' từ cửa hàng Google Play.

Bước II: Bắt đầu với quy trình và xác định những gì bạn muốn, tức là thông báo trống hàng dài hoặc bất kỳ thứ gì khác.

Bước III: Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để hiển thị số lần lặp lại tin nhắn.

Bước IV: Bạn có thể chọn phạm vi lựa chọn của riêng mình để tạo tin nhắn lớn. Sau đó nhấp vào tùy chọn 'Gửi'.

🔯 Trên iPhone:

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có thể gửi tin nhắn trống trên Whatsapp, Instagram hoặc Facebook từ iPhone của mình hay không thì bạn chỉ cần làm điều đó.

Bạn cũng có thể dễ dàng gửi tin nhắn trống từ iPhone của mình.

Để gửi tin nhắn trống từ iPhone, bạn cần biết một số cách bên ngoài. Bạn cũng có thể sử dụng khoảng trống nhiều lần để tạo tin nhắn trống.

Nếu bạn muốn nhờ ứng dụng của bên thứ ba trợ giúp thì cũng có một số tùy chọn dành cho iPhone.

Bạn có thể chỉ cần cài đặt ứng dụng đó và tạo một tin nhắn trống để gửi trực tiếp trên Whatsapp, Facebook và một nền tảng khác.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.