Câu chuyện này không có trên Instagram – Tại sao điều này lại hiển thị

Jesse Johnson 16-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Tài khoản cá nhân không cho phép mọi người xem tin của họ trừ khi bạn theo dõi họ trên Instagram. Vì vậy, bạn phải theo dõi họ để xem câu chuyện của họ. Nếu ai đó chặn bạn, bạn không thể xem câu chuyện của họ.

Bạn cần đăng nhập bằng tài khoản của mình để xem câu chuyện của ai đó, nếu không bạn sẽ chỉ nhìn thấy trang Instagram của họ.

Instagram có mốc thời gian 24 giờ cho mỗi câu chuyện. Nếu bạn không nhìn thấy nó trong thời gian này, bạn sẽ bỏ lỡ nó. Xin nhắc lại, nếu người tải lên xóa câu chuyện, bạn sẽ không nhìn thấy câu chuyện đó.

Ngoài ra, nếu Instagram gặp sự cố hoặc lỗi máy chủ, bạn không thể mở câu chuyện trên Instagram của bất kỳ ai.

Bạn có thể Ngoài ra,

1️⃣ Trước tiên, hãy cài đặt trình xem câu chuyện trên Instagram trên thiết bị của bạn.

2️⃣ Thêm liên kết câu chuyện hoặc tên người dùng của người dùng Instagram.

Sau đó, bạn có thể xem câu chuyện nếu có.

  Tại sao một số Câu chuyện không khả dụng trên Instagram:

  Có một số lý do khiến người dùng không thể sử dụng các Câu chuyện trên Instagram:

  1. Đảm bảo rằng bạn đang theo dõi người đó

  Lý do đầu tiên khiến bạn không thể xem câu chuyện của ai đó là bạn không theo dõi họ. Điều này không phải lúc nào cũng xảy ra trừ trường hợp tài khoản riêng tư.

  Instagram thường cho phép bạn xem câu chuyện của một người mà bạn không theo dõi, nhưng nếu người đó chuyển tài khoản của họ từ chế độ công khai sang chế độ riêng tư, bạn sẽ không thấy câu chuyện của họ và câu chuyện đó sẽ biến mất khi bạn cố gắng xem.

  Nhiều người giữ tài khoản của họ ở chế độ riêng tưvì quyền riêng tư của họ, vì vậy bạn chỉ cần theo dõi người đó và nhân viên sẽ được mở khóa.

  2. Người tải lên đã chặn bạn

  Lý do thứ hai khiến câu chuyện của ai đó không còn nữa là bạn đã bị người đó chặn xem tin của họ. Nếu ai đó chặn bạn, bạn sẽ không thể xem câu chuyện của họ trừ khi họ bỏ chặn bạn.

  Nói chuyện với những người bạn khác trên Instagram của bạn về việc liệu ai đó có chặn bạn hay không vì Instagram không cho bạn biết rằng ai đó đã ẩn bạn khỏi câu chuyện của họ. Nếu họ nhìn thấy câu chuyện của người đó còn bạn thì không thể, tức là bạn đã bị chặn.

  Bạn cũng có thể tạo một tài khoản giả ngay lập tức để xem liệu họ có chặn bạn hay họ đã ngừng chia sẻ câu chuyện hay chưa. Chỉ vì bạn không thể xem câu chuyện của ai đó không có nghĩa là họ đã chặn bạn.

  3. Bạn chưa đăng nhập

  Đôi khi chúng tôi tìm kiếm nhiều hồ sơ Instagram mà không cần đăng nhập.

  Để xem câu chuyện của một người, bạn phải đăng nhập bằng ít nhất một tài khoản trên trang web hoặc ứng dụng. Hiện trên Instagram, nhiều tài khoản ở chế độ riêng tư và nhiều tài khoản ở chế độ công khai.

  Trong trường hợp đó, bạn sẽ có thể xem các trang Instagram của những người có tài khoản Instagram ở chế độ công khai, nhưng bạn sẽ không thể để xem câu chuyện của họ. Vì vậy, hãy đăng nhập bằng thông tin đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn để hiển thị câu chuyện của họ có tài khoản công khai.

  Ngày nay, có một số thủ thuật để xem các câu chuyện trên Instagram mà không cần đăng nhập, thậm chíkhông có tài khoản. Có một số phần mềm của bên thứ ba như Insta-Stories Online, Instadp, StoriesIG.

  Nếu bạn sử dụng các công cụ internet này thì bạn có thể xem các câu chuyện trên Instagram của người khác mà không cần có tài khoản.

  4. Câu chuyện trong khi đó đã bị xóa hoặc hết hạn

  Lý do phổ biến nhất bạn không thể xem câu chuyện của ai đó là do họ đã xóa nó hoặc nó đã hết hạn. Nếu một người dùng xóa câu chuyện của họ khỏi Instagram, thì những người khác sẽ không thể tìm hoặc xem câu chuyện đó nữa.

  Bạn có thể xem câu chuyện trước khi xóa nó, nhưng nếu câu chuyện nằm trong dòng thời gian của bạn tại thời điểm xóa thì vị trí của câu chuyện sẽ có màu đen. Instagram cũng sẽ gửi cho bạn một thông báo “Câu chuyện này không còn nữa”.

  Nếu bạn làm mới trang Instagram của mình sau khi ai đó đã xóa câu chuyện của họ, thì câu chuyện đó sẽ không còn hiển thị trong phần câu chuyện nữa. Một lý do khác khiến câu chuyện có thể không khả dụng là do câu chuyện đã quá 24 giờ.

  Bởi vì các câu chuyện trên Instagram sẽ biến mất trong vòng 24 giờ sau khi đăng. Vì vậy, nếu bạn không thể xem câu chuyện trên Instagram của ai đó trong 24 giờ, thì bạn sẽ không thấy câu chuyện đó nữa.

  5. Không có kết nối internet hoặc tín hiệu yếu

  Một khả năng phổ biến khác của việc không xem được thấy chuyện của ai đó là vấn đề mạng xuất phát từ phía bạn. Nếu bạn sử dụng Wi-Fi, bạn có thể không gặp sự cố này, nhưng nếu bạn sử dụng Instagram bằng dữ liệu di động của mình, bạn có thể gặp sự cố này bất kể bạn có gói nào.Nếu sử dụng Instagram hơn một giờ mỗi ngày, bạn sẽ mất hầu hết dữ liệu của mình.

  6. Lỗi máy chủ Instagram tạm thời

  Cũng có một số lý do có thể khiến bạn không thể xem câu chuyện của ai đó. Đó là vấn đề máy chủ. Không có máy chủ trang web nào có thể tránh khỏi sự cố máy chủ. Người dùng Instagram cũng gặp phải lỗi máy chủ này. Nó thường không cho phép bạn truy cập trang web.

  Bạn có thể gặp phải những sự cố này nếu gặp sự cố về internet hoặc lưu lượng truy cập máy chủ. Nếu bạn làm mới trang, vấn đề của bạn có thể được giải quyết. Nếu điều đó không hiệu quả, hãy quay lại sau và xem bây giờ có ổn hay không. Nếu nó không được tải ngay lập tức thì có nghĩa là đã xảy ra lỗi.

  Nếu tài khoản Instagram của bạn không mở sau khi làm mới trang thì bạn phải kiểm tra xem Instagram có bị sập hay không. Điều này hiếm khi xảy ra với tất cả người dùng cùng lúc vì Instagram đang ngoại tuyến do một số sự cố với máy chủ của nó. Bạn có thể kiểm tra tài khoản Instagram chính thức trên Twitter nếu họ đăng bất kỳ cập nhật nào liên quan đến sự cố máy chủ của họ, nhưng điều này không phải lúc nào cũng xảy ra.

  Điểm mấu chốt:

  Nếu bạn không thể xem câu chuyện của ai đó, điều đó không có nghĩa là người đó đã chặn bạn. Bất kỳ lý do nào được đề cập ở trên có thể là lý do khiến bạn thấy thông báo lỗi này. Trong trường hợp tối đa, câu chuyện bị xóa hoặc hết hạn trước khi xem, bạn có thể làm mới nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình và xem lại câu chuyện của họ. Nhưng nếubạn bị chặn, thì bạn không thể.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.