iPhone liên tục yêu cầu chia sẻ mật khẩu WiFi – FIXER

Jesse Johnson 16-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Vấn đề chính là khi bạn chia sẻ mật khẩu lần đầu tiên sau lần thay đổi đó, điều này vẫn tiếp tục yêu cầu bạn chia sẻ mật khẩu WiFi từ MacBook của bạn và mọi khi bạn đóng thông báo đó, thông báo này sẽ xuất hiện lại.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc Macbook, bạn có giải pháp khắc phục sự cố cho tất cả các thiết bị Apple của mình và nội dung này là tất cả về mô tả chi tiết đó.

Nếu bạn gặp lỗi như cửa sổ bật lên chia sẻ mật khẩu Wi-Fi, trước tiên hãy đảm bảo điều này không xảy ra thông qua bất kỳ công cụ của bên thứ ba nào.

Trình quản lý mật khẩu trên MacBook của bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả mật khẩu của bạn và bảo mật thiết bị của bạn theo cách thuận tiện hơn.

Hãy nhớ rằng điều này có nghĩa là bạn nên sử dụng trình quản lý mật khẩu để bảo vệ mật khẩu khỏi bị tấn công thay vì thay đổi cài đặt MacBook của bạn.

Apple có một tính năng mặc định cho dù đó là iOS hay macOS, bất cứ khi nào bạn chỉ cần kết nối với mạng WiFi liên tục nhắc như 'Chia sẻ mật khẩu WiFi' tất cả & mỗi khi bạn kết nối với mạng WiFi.

  Cách khắc phục iPhone liên tục yêu cầu chia sẻ mật khẩu WiFi:

  Nếu bạn muốn giải quyết vấn đề 'Chia sẻ Mật khẩu WiFi' bật lên trên iPhone của bạn,

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước hết, hãy mở cài đặt iPhone và từ đó chọn tùy chọn ' Không dây '.

  Bước 2: Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn không dâytrên ‘ Đặt lại cài đặt không dây ’ rồi xác nhận & hoàn tất quy trình.

  Trình sửa cửa sổ bật lên trên iPhone:

  TẮT BẬT MẬT KHẨU WIFI Đang hoạt động…

  Để tắt cửa sổ bật lên 'Chia sẻ mật khẩu WiFi' trên MacBook,

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước tiên, bạn chỉ cần khởi động lại .

  Bước 2: Tuy nhiên, trong trường hợp không khắc phục được, hãy chuyển đến Tùy chọn hệ thống >> Mạng .

  Xem thêm: Cách Xóa Đề Xuất Trên Google Drive – Suggested Remover

  Bước 3: Sau đó xóa và thêm lại SSID WiFi đó

  🔯 Phục hồi mật khẩu Dashlane:

  Dashlane là trình quản lý mật khẩu cao cấp đi kèm với VPN để bảo vệ khóa bảo mật WiFi của bạn và đây là lý do tại sao Dashlane nên là lựa chọn đầu tiên của bạn cùng với tất cả các tính năng khác.

  Gói bắt đầu @ 3,33 đô la mỗi tháng . Ngoài ra, Dashlane cung cấp phiên bản miễn phí, trong đó bạn có thể lưu trữ tối đa 50 mật khẩu và tận dụng 30 ngày dùng thử đến phiên bản cao cấp.

  🔯 Khôi phục mật khẩu 1password:

  1password là một cách khôi phục mật khẩu tốt khác cho MacBook của bạn và nếu bạn muốn bảo vệ mọi ứng dụng trên MacBook hoặc iOS thì 1password sẽ là lựa chọn tốt nhất.

  Hạn chế là không có gói miễn phí nhưng bạn có thể nhận 30 ngày dùng thử miễn phí .

  Chà,

  Nếu bạn chắc chắn rằng cửa sổ bật lên không phải do bất kỳ ứng dụng nào khác gây ra mà do cài đặt nội bộ, hãy khắc phục sự cố này bằng cách đi vào cài đặt MacBook .

  Để khắc phục sự cố tắt 'Chia sẻ mật khẩu WiFi' trênthiết bị của bạn việc đầu tiên bạn có thể làm là xóa mạng WiFi khỏi thiết bị của mình và điều này sẽ giải quyết vấn đề ngay lập tức .

  Tuy nhiên, bạn phải thực hiện một số hành động để khắc phục sự cố vĩnh viễn để tắt lời nhắc mật khẩu WiFi trên Macbook cũng như trên iPhone của bạn.

  Đôi khi có thể không cần sửa chữa vì sự cố này xảy ra với iCloud & danh bạ, nếu bạn có thể buộc những người khác đăng xuất khỏi iCloud hoặc Tắt Wi-Fi của các thiết bị lân cận, thì có thể khắc phục sự cố rất dễ dàng.

  Tình huống như vậy Xảy ra trong Điều kiện nào:

  Nếu bạn gặp sự cố với 'Chia sẻ mật khẩu WiFi' từ nguồn trên Macbook hoặc iPhone thì bạn có một số tình huống thực sự gây ra sự cố đó trên thiết bị của mình. Chúng tôi đã liệt kê ba yếu tố chính thực sự gây ra sự cố đó.

  Điều đầu tiên, tình huống chỉ xảy ra khi bạn kết nối với mạng WiFi, nếu bạn không kết nối với bất kỳ mạng không dây nào thì sự cố sẽ không xảy ra . Khi thiết bị của bạn quét và tìm thấy một mạng Không dây trong khu vực của bạn, lúc đó bạn sẽ thấy những lời nhắc như vậy trên Macbook hoặc iPhone của mình.

  Điều thứ hai mà bạn sẽ tìm thấy là bất cứ khi nào bạn được kết nối với cùng một mạng iCloud hoặc bạn đang được kết nối với mạng không dây lân cận nơi có sẵn một số thiết bị khác trong khi đăng nhập vào iCloud.

  Bạn sẽ thấy các sự cố như vậy xảy ra vớithiết bị của bạn và bằng cách vô hiệu hóa iCloud của các thiết bị khác trong phòng, bạn có thể khắc phục sự cố.

  Cách khắc phục Macbook liên tục yêu cầu chia sẻ mật khẩu WiFi:

  Nếu Macbook của bạn liên tục yêu cầu chia sẻ mật khẩu WiFi Mật khẩu Wi-Fi khi bạn kết nối mạng thì tình huống chúng tôi đã mô tả. Bây giờ, hãy nói về các tính năng mà bạn có thể thực hiện để khắc phục các sự cố như vậy trên macOS của mình và có thể khắc phục sự cố đó bằng cách thực hiện theo một số bước đơn giản:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước hết, bạn phải đi tới Biểu trưng Apple >> Tùy chọn hệ thống, và từ danh sách, chỉ cần chọn tùy chọn ' Mạng ' và bên dưới mạng, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn WiFi.

  Bước 2: Bây giờ, chúng ta phải thực hiện hai việc mà tất cả những gì bạn phải làm chỉ là tắt WiFi của bạn và bật lại một lần nữa rồi kết nối với mạng đó một lần nữa.

  Bước 3: Nếu sự cố vẫn xảy ra thì bạn có thể xóa mạng khỏi danh sách bằng cách nhấp vào nút ' –nút ' và bạn có thể kết nối lại với mạng đó bằng cách nhập mật mã bảo mật WiFi.

  Đây là giải pháp đơn giản mà bạn có thể thực hiện để khắc phục sự cố, tuy nhiên nếu bạn vừa chia sẻ mạng với các thiết bị của riêng bạn có sẵn bên cạnh bạn, sau đó bạn có thể thử kết nối mạng trên thiết bị và nếu không cần, bạn có thể nhấn nút quên để sự cố có thể được giải quyết từMacBook.

  Hãy nhớ: Bất cứ khi nào bạn xóa mạng không dây khỏi Macbook, bạn phải nhập lại mật khẩu để kết nối lại. Đó là lý do tại sao bạn nên lưu mật khẩu để không quên mật khẩu đó trước khi thực hiện hành động này.

  Cách khắc phục iPhone liên tục nhắc chia sẻ mật khẩu WiFi:

  Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tương tự trên iPhone thì bạn phải thực hiện cùng một loại hành động trên thiết bị di động của mình để loại bỏ những lời nhắc như vậy.

  Trước hết, hãy xem xét kiểm tra thiết bị của bạn xem có cài đặt mặc định như vậy không iPhone của bạn gắn cài đặt mạng. Việc đặt lại về chế độ mặc định có thể giải quyết vấn đề này ngay lập tức.

  Xem thêm: Ai đã tắt tiếng bạn trên Instagram: Kiểm tra – Công cụ & ứng dụng

  Để thực hiện hành động ngay lập tức, bạn phải tắt WiFi như đã thực hiện trên Macbook của mình và sau đó, bạn có thể đặt lại cài đặt không dây để khắc phục mọi sự cố không dây.

  Để thực hiện việc này, chỉ cần làm theo các bước đơn giản:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước hết, hãy mở cài đặt và từ đó chọn tùy chọn không dây.

  Bước 2: Bây giờ, từ tùy chọn không dây, hãy nhấn vào 'Đặt lại cài đặt không dây' rồi xác nhận & hoàn tất quy trình.

  Những thay đổi này có thể giải quyết vấn đề trên iPhone của bạn về việc loại bỏ lời nhắc chia sẻ mật khẩu Wi-Fi. Đừng quên lưu mật khẩu mạng nếu bạn cần xóa SSID khỏi danh sách mạng không dây của mình.

  🔯 Cách khắc phục lỗi ‘Share WiFitùy chọn mật khẩu không hoạt động?

  Nếu bạn gặp lỗi như vậy trên thiết bị của mình khiến thiết bị không kết nối được với mạng mật khẩu WiFi thì vấn đề là ở thiết bị.

  Để khắc phục nhanh, bạn có thể thực hiện hai việc sau: giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng, trước hết, chỉ cần khởi động lại thiết bị mà bạn muốn kết nối với mạng không dây.

  Bây giờ hãy thử quét các mạng WiFi để kết nối và nếu sự cố vẫn tiếp diễn thì bạn phải xóa WiFi SSID khỏi danh sách mạng iPhone và bắt đầu kết nối lại lần đầu tiên. Đó là tất cả những gì bạn phải làm để khắc phục sự cố này.

  Bài viết liên quan:

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.