Trình kiểm tra tuổi Snapchat – Kiểm tra khi tài khoản được tạo

Jesse Johnson 15-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để biết thời điểm bạn tạo tài khoản Snapchat, hãy mở ứng dụng, nhấn vào biểu tượng bitmoji ở góc trên cùng bên phải và cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy ngày tham gia có phông chữ nhạt hơn so với tất cả các văn bản khác.

Để biết thời điểm ai đó tạo tài khoản Snapchat, hãy kiểm tra điểm Snapchat của họ. Nếu điểm thấp, điều đó có nghĩa là tài khoản của họ mới và nếu điểm cao, điều đó có nghĩa là họ đã sử dụng tài khoản của mình được một thời gian.

Nếu ai đó trong danh bạ của bạn vừa tạo tài khoản, bạn sẽ nhận được thông báo từ Snapchat để thêm họ làm bạn của mình.

Bạn cũng có thể hỏi người đó thời điểm họ tạo tài khoản vì không có cách trực tiếp nào khác mà bạn có thể sử dụng để hiểu thời điểm ai đó tạo tài khoản của họ.

Bạn cũng có thể kiểm tra câu chuyện công khai đầu tiên của họ để biết hiểu thời điểm họ tạo tài khoản Snapchat.

Nếu muốn theo dõi tài khoản của ai đó, bạn có thể dễ dàng kiểm tra vị trí của họ trên Snapchat. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi cho họ một liên kết theo dõi trong cuộc trò chuyện cá nhân của mình và khi họ mở liên kết đó, địa chỉ IP và vị trí của họ sẽ được ghi lại.

Có một số điều bạn nên làm về tài khoản kép có cùng số điện thoại .

  Cách kiểm tra thời điểm tạo tài khoản Snapchat:

  Làm theo các bước bên dưới:

  Bước 1: Mở Snapchat & nhấn vào ‘bitmoji’ của bạn

  Bước đầu tiên bạn phải làm theo để tìm hiểu thời điểm bạn tạoTài khoản Snapchat là để mở ứng dụng Snapchat từ màn hình chính của điện thoại.

  Sau khi nhấn vào biểu tượng ứng dụng Snapchat, bạn sẽ ở trong phần máy ảnh của Snapchat, từ đó bạn có thể chụp ảnh bằng các bộ lọc.

  Ở góc trên cùng bên trái của màn hình, bạn sẽ nhận thấy rằng có một hình thu nhỏ của bitmoji mà bạn đã tạo trước đó bên cạnh biểu tượng tìm kiếm. Bạn phải nhấn vào tùy chọn bitmoji này.

  Bước 2: Mở hồ sơ & Cuộn xuống

  Bây giờ bạn đã nhấn vào tùy chọn bitmoji có sẵn ở trên cùng bên trái của màn hình, bạn sẽ được đưa đến phần hồ sơ của Snapchat.

  Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả thông tin cụ thể liên quan đến tài khoản của mình, như bitmoji, điểm Snapchat và tên người dùng. Bạn phải cuộn theo chuyển động "từ dưới lên trên". Điều này sẽ giúp bạn đến cuối phần hồ sơ của Snapchat.

  Bước 3: Bạn sẽ thấy “Đã tham gia Snapchat vào _date_”

  Bây giờ bạn đang ở trong phần hồ sơ của Snapchat và có cuộn xuống dưới cùng, bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các tùy chọn đã kết thúc và trước mặt bạn, sẽ có một màn hình trống không phục vụ mục đích gì cho bạn.

  Tại đây, bạn sẽ thấy văn bản ngắn hơn với phông chữ sáng hơn so với các tùy chọn. Văn bản ở đây sẽ cho biết, “Đã tham gia Snapchat vào [Tên tháng] *ngày*, *năm có bốn chữ số*”. Điều này sẽ cho bạn biết chính xác ngày bạn tham gia Snapchat lần đầu tiên.

  Tài khoản SnapchatTrình kiểm tra tuổi:

  Trình kiểm tra ngày tạo Snapchat

  Điền tên người dùng vào trường.

  Kiểm tra ngày Chờ trong 10 giây…

  Cách nhận biết khi ai đó tạo Snapchat mới:

  Không có cách nào trực tiếp để biết khi ai đó tạo tài khoản Snapchat mới. Bạn phải cuộn qua câu chuyện công khai đầu tiên của họ và kiểm tra ngày hoặc kiểm tra điểm Snapchat của họ nếu họ không phải là người riêng tư. Bạn cũng có thể trực tiếp hỏi họ.

  1. Xem điểm Snapchat

  Cách đầu tiên bạn có thể sử dụng để xác định ngày ai đó tạo tài khoản Snapchat là kiểm tra điểm Snapchat của họ. sẽ khá dễ dàng để phân tích.

  Nếu bạn đã quen với cách thức hoạt động của ứng dụng Snapchat hoặc đã từng sử dụng ứng dụng này một thời gian, thì bạn sẽ biết rằng Snapchat có số điểm tăng lên tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn và mối quan hệ mà bạn duy trì với những người dùng khác của ứng dụng này. ứng dụng. Nó đặc biệt phụ thuộc vào số lượng ảnh chụp nhanh mà một người đã gửi và số lượng ảnh chụp nhanh mà họ đã nhận được.

  Bây giờ, bạn có thể hiểu thời điểm tài khoản được tạo tùy thuộc vào điểm số. Nếu một tài khoản mới được tạo, điểm Snapchat của nó tương đối thấp so với điểm của một tài khoản đã lâu.

  Tương tự, nếu tài khoản cũ hơn thì điểm Snapchat sẽ cao và bạn có thể biết rằng họ đã sử dụng ứng dụng này trong một thời gian dài.

  2. Xemđề xuất từ ​​Danh bạ

  Bạn cũng có thể xem đề xuất từ ​​Danh bạ và biết khi ai đó đã tạo tài khoản. Khi bất kỳ ai có số bạn đã lưu trong danh sách liên hệ của bạn tạo tài khoản trên Snapchat, bạn sẽ nhận được thông tin này ngay lập tức.

  Ngay sau khi họ tạo tài khoản, bạn sẽ nhận được thông báo dưới dạng đề xuất từ ​​Snapchat cho thêm người đó vào danh sách bạn bè của bạn.

  Vì vậy, khi bạn nhận được thông báo thêm người bạn được đề xuất này, bạn sẽ biết rằng họ đã tạo một tài khoản mới.

  3. Hỏi người đó

  Nếu tài khoản Snapchat có ngày tạo mà bạn đang tìm kiếm là của một người mà bạn biết ngoài đời thực hoặc thân thiết trên internet, thì bạn có thể dễ dàng tìm ra thời điểm họ tạo tài khoản.

  Xem thêm: Cách tìm danh bạ trên TikTok không hiển thị

  Thay vì phân tích Câu chuyện hoặc điểm Snapchat của họ, bạn có thể trực tiếp hỏi họ khi họ tạo tài khoản Snapchat bằng cách nhắn tin cho họ qua Snapchat hoặc hỏi trực tiếp họ.

  Có khả năng là người đó sẽ không chỉ cho bạn biết thời điểm họ tạo tài khoản mà đồng thời, họ có thể cảm thấy hãnh diện vì bạn quan tâm đến thông tin đủ để hỏi trực tiếp.

  🔯 Làm cách nào bạn có thể theo dõi tài khoản Snapchat?

  Nếu bạn muốn theo dõi tài khoản Snapchat, điều đó có nghĩa là bạn muốn tìm vị trí hiện tại của người dùng. Có hai cách bạn có thể sử dụng để thực hiện việc này.

  Bạn phải vuốt xuống từ màn hình chính để hiển thị Bản đồ chụp nhanh. Một khi bạnđang ở đây, hãy tìm kiếm bitmoji của người bạn mà bạn đang tìm kiếm. Phần bản đồ mà bạn sẽ tìm thấy chúng là vị trí hiện tại của chúng.

  Tuy nhiên, đôi khi, người dùng giữ vị trí của họ ở chế độ riêng tư. Trong trường hợp đó, bạn sẽ phải sử dụng phương pháp sau. Bạn phải gửi cho người dùng một liên kết theo dõi thông qua phần trò chuyện của Snapchat.

  Bạn sẽ phải bật vị trí trực tiếp của mình để sử dụng phương pháp này. Khi người dùng nhấp vào liên kết theo dõi này, địa chỉ IP của người đó sẽ được ghi lại. Khi địa chỉ IP của người đó được ghi lại, vị trí của họ sẽ được tiết lộ. Bằng cách này, bạn có thể biết vị trí của họ.

  Điểm mấu chốt:

  Xem thêm: Có thể xem Tài khoản Twitter Riêng tư không?

  Bạn có nhiều cách để tìm hiểu xem bạn và bạn bè của bạn lần đầu tạo tài khoản. Tuy nhiên, bạn luôn có thể trực tiếp hỏi họ; điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tất cả các rắc rối. Giờ đây, bạn cũng biết hai cách để tìm ra vị trí hiện tại của người bạn Snapchat của mình.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.