Có thể xem Tài khoản Twitter Riêng tư không?

Jesse Johnson 02-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xem tài khoản Twitter riêng tư, bạn chỉ cần gửi yêu cầu theo dõi để xem nội dung riêng tư của anh ấy.

Có thể có là các vấn đề về quyền riêng tư liên quan đến các hồ sơ mà Twitter không thể cho phép xem các tweet mà ai đó đăng từ tài khoản cá nhân của họ.

Nếu trước đây hồ sơ được công khai và muốn xem một số tweet cũ, bạn có thể xem các tweet đó nếu được lưu trong bộ nhớ cache trên tìm kiếm các công cụ như Google.

Để xem tài khoản Twitter riêng tư, bạn chỉ cần tìm kiếm hồ sơ từ bộ nhớ cache của Google và xem trang hồ sơ cũ (nếu có).

Ngoài ra, bạn chỉ có thể 'Theo dõi ' người đó và nếu yêu cầu được người đó chấp nhận, bạn có thể xem các tweet riêng tư của họ.

Tuy nhiên, bạn có hướng dẫn giải thích tuyệt vời này về cách xem các tweet riêng tư mà không cần theo dõi.

🏷 Bạn cũng có một cách khác,

◘ Trước tiên, hãy mở trình xem hồ sơ Twitter trên thiết bị của bạn.

◘ Nhập tên người dùng Twitter của người có hồ sơ mà bạn muốn theo dõi bật.

◘ Sau khi bạn tìm kiếm, công cụ sẽ hiển thị cùng với kết quả dữ liệu của tài khoản.

  Trình xem tài khoản Twitter riêng tư:

  XEM RIÊNG TƯ Đợi đã, nó đang kiểm tra…

  Cách xem Tài khoản Twitter Riêng tư:

  Có một số cách bạn có thể thực hiện để xem hồ sơ Twitter riêng tư.

  Hãy đi sâu vào các chi tiết này và xem cách những việc này được thực hiện:

  1. Gửi Thực hiện theo yêu cầu và đợi

  Nếu bạnmuốn xem một Tweet cụ thể đang thịnh hành trên mạng xã hội, điều kiện duy nhất bạn phải đáp ứng là theo dõi tài khoản Twitter cụ thể đó hoặc người đó.

  Twitter có chính sách quyền riêng tư không cho phép bất kỳ ai ngoại trừ những người theo dõi để xem các tweet của những người dùng khác.

  ◘ Nếu bạn không thể xem các tweet, điều đó có nghĩa là tài khoản cụ thể đó là tài khoản riêng tư.

  ◘ Các tweet được bảo vệ riêng tư không xuất hiện trên tìm kiếm công cụ Twitter.

  Để xem hồ sơ Twitter riêng tư và các tweet của nó,

  Trước hết, bạn cần gửi một yêu cầu theo dõi và đợi cho đến khi nó được người đối diện chấp nhận thì chỉ bạn mới có thể xem tweet đó.

  Bạn nên lưu ý rằng bạn chỉ có thể xem tweet đó bằng tài khoản riêng tư chứ không thể sử dụng các biểu tượng tweet lại hoặc tweet lại kèm theo bình luận.

  Người dùng thường giữ tài khoản của họ ở chế độ riêng tư để tránh tương tác với những người không quen biết và có một môi trường xã hội lành mạnh trên Twitter. Vì vậy, nếu bạn muốn xem một tweet, hãy gửi yêu cầu và đợi nó được chấp nhận. Các tweet được bảo vệ của bạn chỉ hiển thị và có thể tìm kiếm được đối với bạn và những người theo dõi của bạn.

  Tất cả các tweet trước đó của bạn sẽ hiển thị sau khi bạn chấp nhận yêu cầu sau của những người dùng Twitter khác.

  2. Xem các Tweet từ Google

  Bất kỳ nội dung nào bạn đăng trên Twitter, dù chỉ là một tweet thông thường, một bức ảnh hoặc một video, đều được tạo tự động và nhận đượcđược liên kết với Google. Điều quan trọng là tùy chọn lưu trong bộ nhớ cache của tài khoản Twitter của bạn đã được bật.

  Google Tìm kiếm cho phép người dùng xem các tweet từ bộ nhớ đệm tìm kiếm của Google, cho tất cả các tweet và bài đăng công khai trên Twitter nếu các tweet này được lưu vào bộ nhớ đệm.

  Bạn nên lưu ý rằng bạn chỉ có thể xem các tweet của các tài khoản công khai khi chúng được lưu vào bộ nhớ cache lần cuối.

  Mọi người có thể tìm kiếm các tweet của bạn từ tìm kiếm hình ảnh của Google có chứa tên của bạn, vị trí được đề cập trong các tweet của bạn hoặc bất kỳ từ khóa nào hoặc đơn giản bằng cách sử dụng liên kết của tweet của bạn.

  Để xem hồ sơ Twitter riêng tư từ Google,

  ◘ Khởi chạy trình duyệt của bạn và mở trang tìm kiếm của Google.

  ◘ Trên trang thanh tìm kiếm, chỉ cần nhập 'Twitter _name của người' có tweet mà bạn đang tìm kiếm.

  ◘ Chỉ cần tìm liên kết hồ sơ tới Hồ sơ Twitter và mở chế độ được lưu trong bộ nhớ cache.

  ◘ Bạn có thể nhấp vào tùy chọn tìm kiếm hình ảnh để xem các tweet hoặc hồ sơ có sẵn.

  ◘ Bạn sẽ được hiển thị các đề xuất về các tweet nếu được lưu vào bộ nhớ đệm.

  ◘ Chỉ những tài khoản phổ biến mới được lưu vào bộ đệm và có thể không có tài khoản mới nào được lưu vào bộ đệm.

  Lưu ý: Phương pháp này hữu ích trong trường hợp bất kỳ hồ sơ công khai nào chuyển sang chế độ riêng tư trong vài giờ trước hoặc một ngày trước khi tiếp quản bộ đệm mới. Bạn có thể xem trang hồ sơ và tất cả các tweet được lưu trong bộ nhớ cache sẽ xuất hiện trên hồ sơ.

  3. Sử dụng Trình xem tài khoản Twitter: CrowdFire

  Nếu bạn muốn xem một số nội dung riêng tưTwitter và muốn theo dõi những hồ sơ đó thì bạn có thể chọn công cụ có thể giúp bạn hoặc tiết kiệm thời gian của bạn. Một công cụ như vậy là CrowdFire, đây là các bước bạn phải làm theo:

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Cho bạn biết danh sách các tài khoản Twitter theo dõi bạn quay lại.

  ◘ Có thể kiểm tra những người theo dõi và hủy theo dõi gần đây.

  ◘ Có thể kiểm tra chi tiết tài khoản của những người theo dõi bạn trong chính danh sách.

  ◘ Cho bạn biết những người dùng đã chặn tài khoản Twitter của bạn.

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Trước hết, hãy mở trình duyệt và truy cập trang công cụ CrowdFIre.

  Bước 2: Cuộn xuống và nhấp vào 'Bắt ​​đầu'.

  Bước 3: Nhấp vào đăng nhập bằng Twitter rồi đăng nhập bằng tài khoản Twitter của bạn.

  Bước 4: Tìm kiếm tài khoản mà bạn muốn xem trên thanh tìm kiếm của ứng dụng.

  Đó là tất cả.

  🛑 Hạn chế đối với Tài khoản Twitter Riêng tư:

  Đăng nhập bằng tài khoản Twitter mới, theo mặc định, các tweet của bạn sẽ ở chế độ công khai. Bất kỳ ai cũng có thể tương tác với bạn, tweet với bạn và thậm chí họ có thể xem các tweet và bài đăng của bạn trên Twitter.

  Bạn có thể bảo vệ các tweet và bài đăng của mình khỏi chế độ công khai bằng cách thay đổi cài đặt mặc định thành riêng tư thông qua cài đặt tài khoản của bạn.

  Có một số lợi thế khi có tài khoản Twitter riêng tư :

  ◘ Tài khoản Twitter riêng tư an toàn và bảo mật khỏi những người dùng Twitter không xác định và không được phê duyệt.

  ◘ Không ai có thể xem hồ sơ của bạn, cả tweet của bạn và tương tác với bạn trên Twitter.

  ◘ Khi bạn giữ tài khoản Twitter của mình ở chế độ riêng tư, những người hoặc người dùng muốn tương tác với bạn sẽ phải gửi yêu cầu theo dõi cho bạn và chỉ khi được chấp thuận, họ mới có thể tương tác với bạn.

  ◘ Liên kết vĩnh viễn của các tweet từ tài khoản cá nhân sẽ chỉ hiển thị với những người theo dõi.

  ◘ Các tweet riêng tư và được bảo vệ sẽ không còn xuất hiện trong các công cụ tìm kiếm của bên thứ ba nữa.

  ◘ Họ không thể nhìn thấy các câu trả lời mà bạn gửi cho những người dùng không theo dõi bạn trên Twitter trừ khi bạn chấp nhận yêu cầu 'theo dõi' vì ứng dụng chỉ cho phép những tài khoản theo dõi xem và trả lời các câu trả lời cũng như tweet của bạn.

  ◘ Những người theo dõi bạn không được phép sử dụng biểu tượng chuyển tiếp tin nhắn nếu tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư.

  🔯 Nếu ai đó Tweet lại Tweet riêng tư của bạn thì nó có hiển thị không?

  Twitter được biết đến với việc đảm bảo quyền riêng tư của người dùng. Nếu tài khoản Twitter của bạn ở chế độ riêng tư, bạn không cần lo lắng về việc những người dùng khác chuyển tiếp tin nhắn tweet của bạn.

  Twitter không cho phép bất kỳ người dùng nào không theo dõi bạn nếu họ muốn chuyển tiếp các tweet riêng tư của bạn. Trừ khi người dùng không theo dõi lại bạn, nếu không họ sẽ không thể xem các tweet của bạn.

  Ứng dụng sẽ hiển thị cho họ các tweet không khả dụng khi họ tìm kiếm trên phần tìm kiếm của ứng dụng Twitter.

  Nếu bất kỳ người dùng nào muốn chuyển tiếp một tweet cụ thể của một Twitter khácchủ tài khoản, họ phải theo dõi người hoặc tài khoản cụ thể đó.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.