Twitter Email Finder – Tìm Email liên kết với tài khoản

Jesse Johnson 21-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tìm ID email của tài khoản Twitter, trước hết, bạn phải vào phần tiểu sử của hồ sơ đó và bạn có thể xem thông tin cơ bản bao gồm địa chỉ email hoặc thông tin khác ngay tại đó.

Ngoài ra, nếu có một liên kết trang web cá nhân trên hồ sơ Twitter của anh ấy thì bạn chỉ cần kiểm tra thông tin whois của trang web đó và sẽ có thông tin liên hệ hoặc địa chỉ email.

Nếu bạn là tìm kiếm ID email của tài khoản Twitter thì bạn phải tra cứu ID đó trên tài khoản. Vì Twitter sẽ không hiển thị ID email đã đăng ký với tài khoản nên bạn chỉ có thể xem địa chỉ email nếu người đó đã cung cấp địa chỉ đó.

Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích mở rộng trình kiểm tra ID email,

1️⃣ Mở trình kiểm tra ID Email Twitter.

2️⃣ Sử dụng các công cụ để thực hiện việc này.

3️⃣ Bạn đã trích xuất ID Email.

Đây là mối lo ngại về quyền riêng tư mà một số mạng xã hội các nền tảng truyền thông không tiết lộ thông tin của người dùng trừ khi người dùng tự cung cấp thông tin đó.

Nếu bạn muốn xem ID email hoặc thông tin liên hệ của ai đó trên Twitter và nếu người đó đã ở trên các nền tảng khác thì điều này có thể giúp bạn dễ dàng biết thông tin liên hệ hoặc địa chỉ email hơn.

  Trình tìm Email Twitter:

  Tìm Email Đợi đã, nó đang kiểm tra…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Đầu tiên, truy cập Trình tìm email Twitter rằng mã xác minh sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn.

   công cụ.

   Bước 2: Sau đó, nhập tên người dùng Twitter của người bạn muốn tìm email.

   Bước 3: Bây giờ , sau khi nhập tên người dùng Twitter, hãy nhấp vào nút “ Tìm email ”.

   Bước 4: Công cụ sẽ mất một chút thời gian để tìm kiếm email được liên kết với tên người dùng Twitter mà bạn đã nhập và hiển thị cho bạn.

   Cách tìm email được liên kết với tài khoản Twitter:

   Nếu bạn đang tìm kiếm ID email của ai đó một cách cụ thể thì có một số cách để làm điều đó.

   1. Xem Tiểu sử

   Đây là cách quan trọng nhất và phổ biến nhất để tìm ID email của ai đó từ tiểu sử Hồ sơ Twitter của họ. Bạn có thể truy cập trực tiếp tiểu sử Twitter của họ và có khả năng bạn sẽ tìm thấy ID email của họ trong tiểu sử của họ. Tuy nhiên, chỉ những người muốn chia sẻ email của họ mới đề cập đến chi tiết trong tiểu sử của họ.

   Tất cả những gì bạn phải làm để tìm ID email của tài khoản Twitter,

   Bước 1: Truy cập Hồ sơ Twitter.

   Bước 2: Xem Tiểu sử của họ và xem email nếu được đề cập.

   Nhưng tìm kiếm ID email trên tiểu sử của người dùng có tỷ lệ thành công khá thấp vì chỉ một số ít người đề cập đến chi tiết liên hệ của họ trong tiểu sử của họ, chẳng hạn như những người đang điều hành một doanh nghiệp hoặc muốn quảng cáo điều gì đó thông qua tài khoản Twitter của họ.

   Nếu bạn muốn để liên hệ với người cụ thể đó bằng cách gửi email, có khả năng email của bạnthậm chí sẽ không được nhìn thấy vì người đó có thể nhận được 100 email mỗi ngày. Do đó, việc liên hệ với ai đó ngay lập tức sau khi nhận được ID email từ tiểu sử của họ trở nên khá phức tạp. Đối với điều này, bạn cần viết một email nổi bật so với tất cả các email thông thường khác.

   2. Từ trang web Whois của họ (nếu có)

   Khi bạn đang tìm kiếm email của ai đó trên Twitter của họ, bạn cũng có thể nhận được một liên kết đến trang web của họ trên hồ sơ của họ. Nếu bạn đủ may mắn, bạn có thể được chuyển hướng đến một trang web thuộc sở hữu của người đó. Nếu bạn đang đặc biệt tìm kiếm ID email của người đó, thì bạn có thể tìm thấy nó trên trang web của họ.

   Ngoài ID email, bạn cũng có thể lấy thông tin khác để liên hệ với người đó, chẳng hạn như số điện thoại liên hệ của họ hoặc thậm chí địa chỉ nơi làm việc của họ. Thậm chí còn có một công cụ được gọi là ICANN Whois.

   Để tìm địa chỉ email từ Whois,

   Bước 1: Trước tiên, hãy truy cập bất kỳ whois nào công cụ kiểm tra chi tiết trang web. (Tìm kiếm trên Google)

   Bước 2: Sau đó chỉ cần đặt liên kết trang web và kiểm tra.

   Bước 3: Sẽ hiển thị thông tin của chủ sở hữu trang web chi tiết bao gồm email hoặc số điện thoại.

   Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn có thể lấy thông tin về người sở hữu trang web đó. Chạy kiểm tra Whois đối với bất kỳ đăng ký tên miền nào để kiểm tra xem email nào được đăng ký cho trang web đó có thể được thực hiện miễn phí.

   3. Các hồ sơ trên Mạng xã hội khác (ví dụ:LinkedIn)

   Nếu người dùng mà bạn đang tìm kiếm sử dụng cùng một tên người dùng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác thì bạn có thể truy cập các nền tảng đó và tìm kiếm tên người dùng cụ thể đó. Có nhiều khả năng ID email của họ có thể được đề cập trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như LinkedIn. LinkedIn có nhiều cơ hội hơn để có ID email của ai đó vì hầu hết mọi người thêm thông tin liên hệ của họ vào hồ sơ LinkedIn của họ.

   Vấn đề duy nhất tồn tại ở đây là bạn có thể không tìm thấy người đó trên các nền tảng truyền thông xã hội khác vì người đó có thể sử dụng tên người dùng khác với hồ sơ Twitter của họ. Và ngay cả khi bạn có thể tìm thấy người đó, hồ sơ của họ cũng có thể bị khóa để bảo vệ quyền riêng tư của họ nhằm ngăn chặn spam và quấy rối.

   🏷 Lưu ý: Nếu bạn không thể tìm thấy hồ sơ tên người dùng giống như vậy trên LinkedIn thì chỉ cần tìm kiếm tên của họ và bạn có thể xác định họ bằng cách khớp DP từ Twitter với LinkedIn.

   4. Chia sẻ ứng dụng của bạn để ủy quyền

   Hầu hết các cách được đề cập ở trên đều không phù hợp với Twitter nhưng cũng có một cách trên Twitter để tìm id email của ai đó từ Twitter.

   Mặc dù cách này cực kỳ rủi ro và nếu bất kỳ ai cố gắng sử dụng sai hoặc Twitter hiểu được mục đích của bạn đằng sau nó, Twitter có thể hạn chế quyền truy cập của bạn và thậm chí có thể kết thúc phương pháp nếu nó bị lạm dụng quá mức.

   Điều này là do theo Twitter, ID email là một phần thông tin cá nhân và cung cấptiết lộ cho ai đó sẽ bị coi là xâm phạm quyền riêng tư của ai đó.

   ◘ Thông tin cá nhân này chỉ có thể truy cập được thông qua lệnh gọi API từ một ứng dụng được ủy quyền.

   ◘ Nói một cách đơn giản, điều này có nghĩa là bạn phải tạo ứng dụng có chứa thành phần yêu cầu địa chỉ email của người dùng.

   ◘ Sau đó, bạn cần chia sẻ ứng dụng đó với người dùng và thuyết phục họ sẵn sàng sử dụng ứng dụng đó cũng như cho phép sử dụng ứng dụng đó trên trang web của họ. Hồ sơ Twitter.

   ◘ Sau khi người đó ủy quyền cho ứng dụng đó bằng tài khoản Twitter của họ, bạn sẽ nhận được thông tin của họ cùng với ID email.

   Lưu ý: Bạn phải đề cập đến điều khoản dịch vụ và tài liệu chính sách quyền riêng tư nêu rõ rằng bạn sẽ không lạm dụng hoặc sử dụng sai bất kỳ thông tin nào do ứng dụng đó thu thập.

   5. Hỏi trực tiếp họ

   Bạn có thể trực tiếp hỏi người đó về email của họ địa chỉ bằng cách gửi cho họ một tin nhắn trực tiếp trên Twitter hoặc bất kỳ nền tảng nào khác. Chỉ cần truy cập Twitter messenger và gửi cho người đó một tin nhắn trực tiếp yêu cầu họ cung cấp địa chỉ email. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào việc họ có muốn chia sẻ địa chỉ email của họ với bạn hay không.

   Chỉ cần yêu cầu họ cung cấp ID Email thông qua Tin nhắn trực tiếp.

   Điều này tùy thuộc vào ai bạn là ai, bạn cung cấp những gì và mức độ tuân thủ của họ trong việc chia sẻ thông tin liên hệ của họ với bạn hoặc bất kỳ người nào khác.

   Tỷ lệ nhận ID email từ cách thành công là tương đốicao đối với các cá nhân cung cấp phiếu giảm giá hơn là một thương hiệu đang cố lấy địa chỉ email của bạn cho danh sách gửi thư của họ.

   Nhưng cách duy nhất để biết liệu bạn có nhận được địa chỉ email hay không là hỏi trực tiếp.

   Công cụ tìm email Twitter với công cụ tên người dùng:

   Đây là những công cụ bạn có thể kiểm tra:

   Nếu bạn đang cố gắng tìm ra một email được liên kết với tài khoản Twitter, bạn có thể sử dụng công cụ có tên là Tweeple Twitter Bio Search. Vì đây là một công cụ miễn phí nên bạn sẽ có thể tìm thấy thông tin chi tiết của bất kỳ hồ sơ Twitter nào chỉ bằng cách tìm kiếm tên người dùng mà không cần tốn xu nào.

   ⭐️ Tính năng:

   Các tính năng khác của công cụ là:

   ◘ Bạn sẽ có thể tìm thấy số điện thoại được liên kết với tài khoản.

   ◘ Nó cho phép bạn biết nghề nghiệp của người dùng.

   ◘ Nó cũng có thể giúp bạn tìm thấy email của người dùng.

   ◘ Bạn sẽ có thể sử dụng công cụ để so sánh hai hoặc nhiều tài khoản Twitter.

   🔗 Liên kết: //tweeplesearch.com/.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở công cụ từ liên kết. //tweeplesearch.com/.

   Bước 2: Sau đó, bạn cần nhập tên người dùng Twitter vào hộp tìm kiếm.

   Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào nút TÌM KIẾM màu xanh lục nằm ở phía bên phải của hộp nhập liệu.

   Bước 4: Bạn sẽ có thể tìm thấy ra các chi tiết hồ sơ trongkết quả cũng sẽ hiển thị email của người dùng.

   2. Bộ đệm

   Bộ đệm cũng có thể được sử dụng để tìm email của bất kỳ tài khoản Twitter nào. Đây là một công cụ có giá cả phải chăng có nhiều loại tính năng nâng cao.

   ⭐️ Các tính năng của Bộ đệm:

   ◘ Bạn sẽ có thể kiểm tra tốc độ tăng trưởng tài khoản của người dùng .

   ◘ Tính năng này giúp bạn tìm thấy email.

   ◘ Bạn cũng có thể tìm thấy số điện thoại được liên kết với hồ sơ.

   ◘ Bạn sẽ có thể theo dõi email mới người theo dõi và bài đăng mới nhất.

   ◘ Hơn nữa, nó cũng có thể giúp bạn biết tỷ lệ tương tác.

   ◘ Nó cung cấp các gói giá tuyệt vời và giao diện dễ sử dụng.

   🔗 Liên kết: //buffer.com/analyze.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở công cụ từ liên kết: //buffer.com/analyze.

   Bước 2: Nhấp vào Bắt đầu ngay.

   Bước 3 : Tạo tài khoản của bạn và mua gói giá.

   Bước 4: Nhập tên người dùng của người dùng có địa chỉ email mà bạn muốn tìm.

   Bước 5: Nhấp vào nút Tìm kiếm và kiểm tra kết quả.

   3. Phân tích cho tài khoản Twitter

   Phân tích cho tài khoản Twitter là một công cụ web miễn phí. Nó chủ yếu được xây dựng để người dùng kiểm tra phân tích dòng thời gian của bất kỳ tài khoản Twitter nào. Nó cũng có thể được sử dụng để kiểm tra ID email được liên kết của bất kỳ hồ sơ Twitter nào. Nó miễn phí.

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Nó giúp người dùng xác định vị trí các tài khoản khác trên Twitter bằng cách tìm kiếmtên người dùng.

   ◘ Bạn có thể kiểm tra các tweet cũ của bất kỳ người dùng nào.

   ◘ Bạn sẽ có thể tìm thấy thông tin liên hệ của bất kỳ người dùng nào trên Twitter. Nó hiển thị cả địa chỉ email và số điện thoại.

   ◘ Bạn cũng có thể kiểm tra danh sách người theo dõi của những người khác.

   🔗 Liên kết: //socialbear.com/search/ người dùng.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở công cụ.

   Bước 2: Sau đó, bạn cần nhập tên người dùng vào ô nhập liệu.

   Bước 3: Nhấp vào nút TÌM KIẾM.

   Bước 4: Bạn sẽ có thể nhận được email của người dùng cùng với các thông tin chi tiết khác.

   4. GetEmail.io

   Đó là công cụ tiện ích mở rộng của Chrome mà bạn có thể sử dụng để tìm email của bất kỳ tài khoản Twitter nào. Có thể là tài khoản Twitter chuyên nghiệp hoặc hồ sơ cá nhân, công cụ này có thể giúp bạn tìm tất cả các email. Đây là một công cụ miễn phí và rất dễ sử dụng. Vì đây là tiện ích mở rộng của Chrome nên bạn có thể cài đặt tiện ích này vào Chrome của mình từ Cửa hàng trực tuyến.

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Tiện ích này cho phép bạn tìm thấy email của bất kỳ tài khoản Twitter nào .

   ◘ Bạn sẽ có thể tìm thấy hồ sơ LinkedIn của người dùng Twitter trực tiếp từ công cụ này.

   ◘ Công cụ này miễn phí sử dụng.

   ◘ Công cụ này giúp bạn theo dõi email và số điện thoại của người dùng Twitter.

   ◘ Nó chỉ hiển thị cho bạn những email hợp lệ và được cập nhật.

   🔗 Liên kết: //chrome.google.com/webstore/ detail/getemailio-for-gmailoutlo/chmaghefgehniobggcaloeoibjmbhfae?hl=vi.

   🔴 Các bước thực hiệnThực hiện theo:

   Bước 1: Mở công cụ trên chrome của bạn.

   Bước 2: Sau đó, bạn cần nhấp vào Thêm vào Chrome.

   Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấp vào Thêm tiện ích mở rộng.

   Bước 4: Sau đó, ghim tiện ích mở rộng.

   Bước 5: Nhấp vào nút tiện ích mở rộng để mở.

   Bước 6: Bạn cần đồng ý với các điều khoản và điều kiện .

   Bước 7: Tìm kiếm tên người dùng trực tiếp.

   Bước 8: Bạn sẽ có thể tìm thấy email được liên kết với email của người dùng hồ sơ cá nhân.

   Các câu hỏi thường gặp:

   1. Cách theo dõi toàn bộ thông tin của tài khoản Twitter?

   Nếu bạn muốn theo dõi tài khoản Twitter để lấy toàn bộ thông tin của tài khoản đó, bạn có thể sử dụng công cụ tra cứu tên người dùng đảo ngược. Trên web, có sẵn nhiều công cụ tra cứu tên người dùng đảo ngược miễn phí có thể cho phép bạn tìm kiếm tên người dùng của hồ sơ Twitter.

   Khi bạn tìm kiếm một hồ sơ theo tên người dùng của nó, bạn sẽ có thể lấy tên người dùng của người dùng đó. chi tiết lý lịch, thông tin liên hệ, chi tiết giáo dục, v.v. Các công cụ tra cứu phổ biến mà bạn có thể sử dụng là Spokeo, Intelius, v.v.

   2. Làm cách nào để khôi phục tài khoản Twitter mà không cần email?

   Nếu bạn không có quyền truy cập vào địa chỉ email được liên kết, bất kỳ ai, bạn có thể sử dụng số điện thoại được liên kết để khôi phục tài khoản Twitter.

   Từ trang Quên mật khẩu, bạn cần nhập số điện thoại được liên kết với tài khoản Twitter của bạn thay vì địa chỉ Gmail của bạn

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.