Cần bao nhiêu báo cáo để bị cấm trên Snapchat

Jesse Johnson 22-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Việc cấm một tài khoản trên Snapchat tùy thuộc vào nguyên nhân khởi chạy báo cáo hoặc liệu báo cáo có đúng sự thật hay không.

Thông thường, khi một tài khoản bị phát hiện vi phạm các khoản phí được báo cáo, Snapchat sẽ cảnh báo tài khoản đó hai lần và sau đó cấm tài khoản đó sau khi báo cáo thứ ba được đưa ra.

Xem thêm: Trình xem ảnh hồ sơ TikTok: Xem DP của người dùng

Khi tài khoản Snapchat của bạn bị tấn công hoặc bị đánh cắp, bạn cần để yêu cầu cơ quan có thẩm quyền xóa hoàn toàn tài khoản hoặc bạn có thể yêu cầu khôi phục tài khoản của mình.

Nếu ai đó thích tạo tài khoản giả trên Snapchat thì điều đó là bất hợp pháp ở một số điểm.

Bạn có thể báo cáo một tài khoản nếu bạn thấy tài khoản đó quấy rối hoặc bắt nạt bạn trực tuyến, giả danh bạn, vi phạm bất kỳ nguyên tắc nào như đăng nội dung không phù hợp, phỉ báng thương hiệu, v.v.

Sau khi bạn khởi chạy báo cáo tài khoản cho hai lần đầu tiên, tài khoản bị cáo buộc nhận được cảnh báo từ cơ quan quản lý Snapchat. Nhưng sau lần báo cáo thứ ba, nó sẽ bị cấm.

🔯 Nếu bạn Báo cáo ai đó trên Snapchat, Tài khoản của họ có bị xóa không:

Nếu bạn báo cáo ai đó trên Snapchat, nhóm kỹ thuật Snapchat sẽ đến và xác minh hồ sơ của họ.

Nếu họ phát hiện bất kỳ điều gì sai, tài khoản của anh ấy sẽ bị xóa, chẳng hạn như nếu họ vi phạm nguyên tắc cộng đồng hoặc bất kỳ điều gì khác.

Dựa trên loại hành vi xúc phạm mà anh ấy đã đăng hơn là số lượng đơn khiếu nại, tài khoản của bất kỳ ai cũng có thể bị xóa. Nhưng nếu cómột người nhận được nhiều báo cáo, khả năng bị xóa tài khoản của họ là rất cao.

Cần bao nhiêu báo cáo để bị cấm trên Snapchat:

Thông thường, Snapchat sẽ xóa một tài khoản bị báo cáo sau ba lần báo cáo . Nhưng nó cũng phụ thuộc vào nguyên nhân đưa ra báo cáo.

Lưu ý: Chỉ khi một báo cáo hợp lệ và đã được đưa ra đối với một tài khoản vì thực hiện một hoạt động không chính đáng, Snapchat mới đưa nó đến cấp độ tiếp theo bằng cách thông báo hoặc cảnh báo tài khoản. Nhưng nếu báo cáo không hợp lệ và được đưa ra mà không có lý do chính đáng, Snapchat sẽ không xem xét.

Do đó, có thể nói rằng thông thường phải mất ba lần báo cáo để xóa tài khoản Snapchat, miễn là báo cáo được đưa ra vì một lý do hợp lý và là chính hãng.

1. Trình kiểm tra báo cáo tài khoản Snapchat

KIỂM TRA BÁO CÁO Đợi đã, nó đang hoạt động…

2. Nếu Snapchat của bạn bị đánh cắp

Nếu ai đó đánh cắp tài khoản Snapchat của bạn và chiếm quyền kiểm soát tài khoản đó một cách không công bằng, trước tiên bạn cần báo cáo vấn đề này với Snapchat. Kẻ lừa đảo thường hack tài khoản Snapchat và kiểm soát chúng trái phép.

Ngay khi bạn biết rằng tài khoản của mình đã bị bất kỳ kẻ lừa đảo nào xâm phạm hoặc tấn công, bạn có thể yêu cầu xóa tài khoản hoặc báo cáo vấn đề với Cộng đồng trợ giúp Snapchat để khôi phục tài khoản.

0>Bạn cũng có thể kiểm tra địa chỉ email hoặc số điện thoại được liên kết với tài khoản của mình. Bạn có thểthay đổi mật khẩu tài khoản Snapchat của bạn ngay sau khi phát hiện tài khoản của bạn đã bị xâm phạm.

Tuy nhiên, sẽ an toàn hơn nếu bạn báo cáo vấn đề với Snapchat trước khi thực hiện bất kỳ bước nào vì điều này sẽ tạm dừng các hoạt động trên tài khoản.

🔴 Các bước thực hiện:

Khi tài khoản của bạn bị đánh cắp, hãy làm theo các bước được đề cập để báo cáo sự cố với Snapchat:

Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Từ màn hình máy ảnh, bạn có thể nhấn vào biểu tượng bitmoji hồ sơ ở trên cùng bên trái của màn hình.

Bước 3: Bạn cần nhấn vào biểu tượng Cài đặt có hình bánh xe ở góc trên cùng bên phải của trang tiếp theo.

Bước 4: Cuộn xuống để tìm tùy chọn Tôi cần trợ giúp trong tiêu đề Hỗ trợ .

Bước 5: Trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy tùy chọn Tài khoản của tôi bị tấn công. Nhấn vào đó.

Bước 6: Tiếp theo, chọn vấn đề bạn đang gặp phải, bạn nên nhấn vào tùy chọn Tôi nghĩ rằng tài khoản của mình đã bị bị tấn công.

Bước 7: Nó sẽ yêu cầu bạn điền vào một biểu mẫu cuộn xuống cùng một trang.

Bước 8: Bạn cần nhập Tên người dùng, Email và Số điện thoại di động của mình, sau đó trong hộp Chúng tôi nên biết thông tin gì , hãy mô tả vấn đề của bạn và yêu cầu khôi phục bằng ngôn ngữ rõ ràng.

Cuối cùng, nhấn vào nút Gửi.

Bạn cần kiểm tra email thường xuyên,bạn sẽ nhận được thư từ Snapchat, nơi họ sẽ cung cấp cho bạn liên kết để xác minh và khôi phục tài khoản của bạn một cách an toàn.

🔯 Khi nào bạn nên báo cáo tài khoản?

Nếu bạn đang phải đối mặt với hành vi quấy rối từ bất kỳ người dùng Snapchat nào, bạn nên báo cáo ngay.

Dưới đây là một số trường hợp khi báo cáo tài khoản Snapchat là bước cần thiết và phù hợp nhất:

◘ Nếu bạn thấy bất kỳ tài khoản Snapchat nào vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của Snapchat, bạn có thể báo cáo tài khoản đó ngay lập tức.

◘ Người dùng tài khoản Snapchat giả mạo sử dụng tài khoản của họ để bắt nạt mọi người hoặc quấy rối họ bằng cách gieo rắc hận thù. Bất kỳ tài khoản Snapchat nào gieo rắc hận thù và bắt nạt người dùng trực tuyến đều cần phải được báo cáo để có thể thực hiện hành động bắt buộc đối với tài khoản hoặc cấm tài khoản đó ngay sau khi gửi cảnh báo.

◘ Tài khoản khuyến khích spam cũng cần phải được báo cáo để Snapchat có thể cấm tài khoản hoặc cảnh báo người dùng không được làm như vậy.

◘ Snapchat có các chính sách rất nghiêm ngặt về việc đăng nội dung trên nền tảng Snapchat. Nếu phát hiện tài khoản nào đăng nội dung không phù hợp trên Snapchat, bạn cần báo cáo tài khoản đó ngay lập tức.

◘ Kẻ lừa đảo mở tài khoản giả mạo và tự xưng là người khác để đánh lừa hoặc lừa gạt mọi người. Hầu hết, họ mở các tài khoản giả mạo mới giả làm người nổi tiếng hoặc bất kỳ nhân vật nào của công chúng để lừa mọi người trên Snapchat. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ tài khoản nào giả vờ là ai đónếu không, bạn có thể báo cáo với Snapchat.

◘ Ngay cả khi bạn thấy ai đó giả danh mình trên Snapchat để đánh lừa mọi người bằng cách sử dụng tên người dùng liên quan đến tên của bạn hoặc bằng cách sử dụng ảnh của bạn làm ảnh đại diện cho kẻ giả mạo của họ tài khoản, bạn cần báo cáo với Snapchat để cấm tài khoản.

◘ Khi phát hiện một bài đăng hoặc câu chuyện của bất kỳ tài khoản Snapchat nào ảnh hưởng đến danh tiếng hoặc có hại cho sức khỏe tinh thần của bạn, bạn có thể báo cáo vấn đề này với Cộng đồng trợ giúp Snapchat.

◘ Tài khoản lan truyền tin tức và thông tin sai lệch thông qua các bài đăng và câu chuyện của họ để đánh lừa mọi người cũng có thể bị báo cáo.

Điều gì xảy ra khi bạn báo cáo bất kỳ tài khoản nào:

Sau khi bạn chọn báo cáo bất kỳ tài khoản nào trên Snapchat, báo cáo của bạn sẽ được gửi tới người kiểm duyệt của Cộng đồng Snapchat. Trước khi thực hiện bất kỳ bước nào tiếp theo, trước tiên, cơ quan có thẩm quyền sẽ đánh giá tình huống để xác minh xem báo cáo mà bạn đã đưa ra có hợp lệ hay không.

Nếu họ thấy báo cáo không hợp lệ hoặc khoản phí của bạn không chính xác sau xem xét tình huống, không có hành động nào được thực hiện đối với tài khoản.

Nhưng nếu người kiểm duyệt nhận thấy báo cáo của bạn hợp lệ, thì quy trình sẽ trải qua ba giai đoạn vì phải mất ba báo cáo để cấm một tài khoản trên Snapchat.

Dưới đây là ba giai đoạn mà một tài khoản bị báo cáo trải qua trước khi tài khoản bị Snapchat cấm:

🏷 Báo cáo đầu tiên:

Sau khi một báo cáo được đưa ra đối với bất kỳ tài khoản, tình hình làđược xem xét bởi các điều hành viên. Nếu tài khoản bị kết tội, thì Snapchat sẽ gửi cho tài khoản một thông báo qua thư cảnh báo tài khoản đó không được tái phạm những lỗi tương tự. Người dùng của tài khoản bị báo cáo có thể trả lời thư cảnh báo hoặc tin nhắn đảm bảo cộng đồng Snapchat sẽ không bao giờ lặp lại sai lầm.

🏷 Báo cáo lần thứ hai:

Nếu bị báo cáo lần thứ hai được khởi chạy đối với cùng một tài khoản trên Snapchat, thì tài khoản đó sẽ nhận được cảnh báo cuối cùng từ Snapchat. Thông báo sẽ nêu rõ rằng đây là cảnh báo cuối cùng của họ và nếu tài khoản lại tham gia vào bất kỳ loại hoạt động vi phạm nào thì tài khoản đó sẽ bị xóa mà không có bất kỳ cảnh báo hay cơ hội nào khác.

🏷 Báo cáo thứ ba:

Thông thường, khi báo cáo thứ ba được đưa ra đối với một tài khoản cụ thể, tình hình sẽ được xem xét và nếu tài khoản đó bị kết tội, Snapchat sẽ đóng hoặc cấm hoàn toàn tài khoản đó mà không có thêm bất kỳ thông báo hoặc cảnh báo nào . Tài khoản bị chặn và bị xóa khỏi Snapchat và chủ sở hữu không thể đăng nhập vào tài khoản để sử dụng.

Tất cả các bài đăng và dữ liệu khác trên tài khoản sẽ tự động bị xóa khi Snapchat cấm hoặc xóa tài khoản khỏi máy chủ của nó.

Các ứng dụng để tránh bị cấm trên Snapchat:

Bạn có thể hãy thử các công cụ sau:

1. CoSchedule

⭐️ Các tính năng của CoSchedule:

◘ Công cụ này sẽ giúp bạn tự động quảng cáobài đăng blog phổ biến nhất trên phương tiện truyền thông xã hội để có kết quả tốt hơn.

◘ Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách liên tục cung cấp cho các kênh xã hội của bạn nội dung tuyệt vời và xuất bản thông điệp cho các chiến dịch lặp lại của bạn.

◘ Họ sẽ đăng cho bạn bằng cách sử dụng thời điểm tốt nhất, vì vậy bạn không cần phải nhớ thời điểm tốt nhất để đăng lên mạng xã hội.

🔗 Liên kết: //coschedule.com/

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Trên trình duyệt của bạn, tìm kiếm CoSchedule và truy cập trang web chính thức của họ. Nhấp vào tùy chọn Bắt đầu miễn phí và đăng ký tài khoản.

Bước 2: Giờ đây, từ Trang tổng quan, bạn có thể quản lý tài khoản Snapchat của mình bằng cách tự động đăng nội dung và sử dụng nội dung đó để tránh bị cấm và báo cáo.

2. Friends+Me

⭐️ Các tính năng của Friends+Me:

◘ Có điện thoại di động và ứng dụng dành cho máy tính để bàn và tiện ích mở rộng của trình duyệt, vì vậy bạn có thể sử dụng tiện ích này mọi lúc mọi nơi.

◘ Ứng dụng này cung cấp bản nháp và hỗ trợ nhóm có nghĩa là nếu muốn, bạn có thể làm việc với nhóm của mình tại đây và lưu lại công việc chưa hoàn thành của mình dưới dạng bản nháp.

◘ Nó có thể theo dõi mức độ thành công của bài đăng của bạn và gửi hàng loạt bài đăng đó chỉ bằng một cú nhấp chuột.

🔗 Liên kết: //blog.friendsplus.me/

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Trên trình duyệt của bạn, tìm kiếm trang web Friends+Me, nhấp vào tùy chọn Bắt đầu từ trên cùng bên phải và đăng ký tài khoản.

Bước 2: Bây giờ, hãy lên lịch đăng bài và quản lý tài khoản Snapchat của bạn để bạn có thểtránh bị cấm và an toàn khỏi bị báo cáo.

Câu hỏi thường gặp:

1. Làm cách nào để lấy lại tài khoản Snapchat bị báo cáo?

Nếu bạn không làm gì sai và không vi phạm nguyên tắc của họ, bạn có thể truy cập trung tâm trợ giúp của Snapchat và soạn thư cho họ. Trong thư, hãy đề cập đến những gì bạn đã hoặc đã làm và ảnh chụp màn hình của sự cố.

2. Tôi có thể hoàn tác báo cáo về Snapchat của ai đó không?

Nếu bạn báo cáo bất kỳ tài khoản Snapchat nào, bạn không thể thay đổi tài khoản đó; nó sẽ được coi là một khiếu nại; tương tự, nếu ai đó báo cáo tài khoản của bạn, bạn không phải làm gì. Bạn chỉ có thể nói với người đó rằng bạn đã làm điều đó do nhầm lẫn, vì vậy hãy soạn thư cho nhóm Snapchat để kiểm tra lại tài khoản của bạn.

3. Snapchat mất bao lâu để xóa tài khoản bị báo cáo?

Khi bạn báo cáo ai đó trên Snapchat, nhóm kỹ thuật của họ mất tối đa 30 ngày để xác minh kỹ lưỡng tài khoản của họ và trong thời gian này, họ không thể tìm thấy tài khoản của mình.

Xem thêm: Cách tìm danh bạ trên TikTok không hiển thị

Sau 30 ngày, nếu anh ấy thực hiện bất kỳ hành động xúc phạm nào vi phạm các điều khoản và điều kiện của họ, thì tài khoản của anh ấy sẽ bị xóa vĩnh viễn.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.