Các khoản thanh toán hàng tháng của Amazon không hiển thị – Đã sửa

Jesse Johnson 03-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để mua sản phẩm từ Amazon.com bằng cách thanh toán hàng tháng, bạn phải có Thẻ cửa hàng Amazon.com (hợp tác với Ngân hàng đồng bộ) hoặc bạn có để sử dụng Thẻ tín dụng Visa có chữ ký của Amazon Rewards (được hợp tác với Chase Bank).

Bây giờ để đủ điều kiện nhận thanh toán hàng tháng của Amazon.com, bạn phải nhận được các thẻ Tín dụng được đề cập như vậy, nhưng hãy nhớ rằng ưu đãi này hợp lệ chỉ dành cho một số sản phẩm được liệt kê trên Amazon.com và đây là vấn đề thay đổi.

Nếu bạn dự định nhận được các mặt hàng mong muốn với các khoản thanh toán hàng tháng này, bạn phải kiểm tra xem sản phẩm này có sẵn với các khoản thanh toán đó không một ưu đãi trên Amazon.com và khi đó sẽ chỉ có một ưu đãi để đặt hàng.

Sau khi mua hàng, bạn phải duy trì các khoản trả góp được tạo tự động bằng năm bước để tận dụng các khoản thanh toán không tính lãi cho sản phẩm của bạn.

Mọi người thường sử dụng phương thức COD và Thẻ tín dụng khi mua bất kỳ thứ gì từ Amazon nhưng có một cách để nhận được một mặt hàng với chiết khấu & một hệ thống thanh toán hàng tháng mà không phải trả bất kỳ khoản lãi suất nào là một cơ hội nổi bật mà mọi người đều muốn nắm lấy.

Gần đây, bạn vừa liên hệ với Amazon để có một tùy chọn như vậy đối với tùy chọn & đã nhận được phản hồi tích cực rằng ưu đãi vẫn tồn tại và các tiêu chí để tận dụng ưu đãi này.

Trong trường hợp tài trợ khuyến mại này, mọi người thực sựngày giao hàng và số tiền sẽ giống như số tiền bạn đã thanh toán trong hai đợt trước.

Bước 5: Chu kỳ thanh toán thứ tư hoặc chu kỳ thanh toán cuối cùng đi kèm với số tiền được ghi sau 120 ngày kể từ ngày giao hàng và sau khi bạn hoàn thành đợt thanh toán thứ tư này, sản phẩm của bạn đã hoàn tất và bạn đã tận dụng thành công ưu đãi này mà không phải trả bất kỳ khoản phí lãi suất nào.

Lưu ý: Thẻ tín dụng của bạn phải là thẻ hợp lệ trong khi bạn đang mua hàng. Thẻ của bạn phải còn thời hạn sử dụng ít nhất là 140 ngày kể từ ngày giao sản phẩm.

🔯 Amazon AfterPay:

Amazon AfterPay là tính năng tương tự nhưng được thực hiện theo cách khác và tùy chọn này giống với tùy chọn ' Mua ngay Trả tiền sau ' Người dùng Amazon UK sẽ chỉ có sẵn để nhận được ưu đãi như vậy mà không có khoản thanh toán ban đầu trong khi người dùng Hoa Kỳ sẽ phải trả số tiền ban đầu cho giao dịch mua được thực hiện thông qua tùy chọn thanh toán hàng tháng của Amazon thông qua tài trợ khuyến mại và phần còn lại của chi phí sản phẩm sẽ được chia thành bốn các khoản trả góp mà bạn có thể trả vào những tháng tiếp theo.

Các câu hỏi thường gặp:

1. Amazon có sử dụng báo cáo tín dụng để xác định tính đủ điều kiện không?

Không, Amazon không sử dụng báo cáo tín dụng để xác định tính đủ điều kiện của tài khoản Amazon của bạn để nhận tùy chọn thanh toán hàng tháng trên Amazon.com. Nó chỉ sử dụng hồ sơ mua hàng trước đây của bạncó trên tài khoản của bạn để xác định xem bạn có đủ điều kiện nhận tùy chọn thanh toán hàng tháng hay không. Chỉ khi bạn có hồ sơ mua hàng trong quá khứ hoàn hảo và rõ ràng, bạn mới có thể nhận được tùy chọn thanh toán hàng tháng.

2. Làm cách nào để tìm các mặt hàng trong gói thanh toán của Amazon?

Để tìm các mục trong gói thanh toán và xem xét chúng, bạn cần truy cập Amazon pay rồi nhấp vào nút Đăng nhập. Sau đó nhấp vào Kiểm tra đơn hàng Amazon Pay của bạn.

Sau đó, đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản của bạn rồi nhấp vào tùy chọn Thỏa thuận người bán. Nó sẽ hiển thị các chi tiết của kế hoạch mà bạn đã mua. Nhấp vào Chi tiết để kiểm tra toàn bộ thỏa thuận.

  thanh toán số tiền cho mặt hàng với năm tỷ lệ trả góp nhưng có một số hạn chế đối với các sản phẩm mà bạn có thể nắm bắt cơ hội này. Mặc dù vậy, bạn không thể sử dụng thẻ quà tặng trong khoản thanh toán này.

   Khoản thanh toán hàng tháng của Amazon 5 (Vương quốc Anh) không hiển thị:

   Trước tiên, nếu bạn đã sử dụng ưu đãi cho một danh mục sản phẩm cụ thể hoặc dòng thiết bị Amazon, bạn sẽ không thể sử dụng lại sản phẩm đó.

   💁🏽‍♂️ Để tìm hiểu xem tùy chọn thanh toán 5 tháng có sẵn cho một sản phẩm cụ thể hay không, bạn có thể tìm phần “Thanh toán hàng tháng” trên trang chi tiết sản phẩm. Phần này sẽ hiển thị cho bạn số tiền thanh toán hàng tháng và số lần thanh toán cần thiết. Nếu bạn không thấy phần này, thì có thể sản phẩm không đủ điều kiện nhận ưu đãi thanh toán 5 tháng.

   ▸ Tùy chọn thanh toán 5 tháng có thể không khả dụng cho tất cả khách hàng. Amazon có thể xác định tính đủ điều kiện dựa trên các yếu tố như điểm tín dụng và lịch sử mua hàng. Nếu bạn không nhìn thấy tùy chọn này, có thể bạn không đủ điều kiện nhận ưu đãi tại thời điểm này.

   ▸ Nếu vẫn gặp sự cố khi tìm tùy chọn thanh toán 5 tháng, bạn có thể thử liên hệ đến bộ phận dịch vụ khách hàng của Amazon để được hỗ trợ.

   Tại sao Tùy chọn thanh toán hàng tháng của Amazon không hiển thị:

   Đây có thể là những lý do cho việc này:

   1. Không khả dụng Đối với Tất cả các danh mục Sản phẩm

   Tất cả các sản phẩm được liệt kê trên Amazon.comtrang web không đủ điều kiện cho tùy chọn thanh toán hàng tháng. Chỉ có thể mua một số sản phẩm chọn lọc hoặc sản phẩm thuộc một số danh mục chọn lọc bằng cách sử dụng tùy chọn thanh toán hàng tháng của Amazon.

   Thậm chí chỉ một số thẻ tín dụng đã chọn và được đề cập mới được chấp nhận cho tùy chọn thanh toán hàng tháng, do đó bạn cần kiểm tra hướng dẫn trên để biết thêm về các tùy chọn thẻ tín dụng được chấp nhận.

   Khi không thể tìm thấy tùy chọn thanh toán hàng tháng, bạn cần kiểm tra lại trang chi tiết sản phẩm hoặc trang thanh toán để biết về tùy chọn này vì không phải tất cả các loại sản phẩm.

   2. Tài khoản của bạn không đủ điều kiện

   Tất cả các tài khoản trên Amazon đều không đủ điều kiện nhận thanh toán hàng tháng. Khi bạn không nhận được tùy chọn thanh toán hàng tháng trên Amazon.com trong khi đang cố gắng mua một mặt hàng, điều đó có thể có nghĩa là tài khoản của bạn không đủ điều kiện cho tùy chọn thanh toán hàng tháng.

   Nếu tài khoản của bạn không ở ít nhất một tuổi, bạn nên biết rằng bạn sẽ không được cung cấp tùy chọn thanh toán hàng tháng trên trang web Amazon.com. Bạn phải là cư dân của Hoa Kỳ để đủ điều kiện cho tùy chọn thanh toán hàng tháng.

   Thẻ tín dụng được liên kết của bạn cũng phải đang hoạt động. Tùy chọn thanh toán hàng tháng trên Amazon.com cũng phụ thuộc vào lịch sử thanh toán trước đây của bạn. Lịch sử này phải rõ ràng và không có trường hợp gian lận hoặc đơn đặt hàng giả.

   3. Amazon Vô hiệu hóa nó trên Tài khoản của bạn

   Amazon cóquyền vô hiệu hóa tài khoản của bạn. Amazon kiểm tra tính đủ điều kiện của tài khoản của bạn dựa trên thông tin mà bạn đã cung cấp trên tài khoản của mình. Tuy nhiên, tiêu chí đủ điều kiện thay đổi theo thời gian.

   Do đó, tại một thời điểm, ưu đãi có thể dành cho bạn và sau một thời gian, Amazon có thể lấy ưu đãi khỏi tài khoản của bạn. Nó có quyền làm như vậy mà bạn có thể tự đọc trên trang điều khoản và điều kiện của Amazon.com. Ưu đãi thanh toán hàng tháng của Amazon có sẵn hàng tháng trong một thời gian giới hạn và nó sẽ bị vô hiệu hóa sau một thời gian trên nhiều tài khoản. Nó có thể quay trở lại sau một thời gian nhưng điều đó cũng không được đảm bảo.

   4. Không khả dụng ở một số quốc gia

   Thanh toán hàng tháng của Amazon không khả dụng ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Điều cần thiết là bạn phải là công dân Hoa Kỳ để đủ điều kiện nhận tùy chọn thanh toán hàng tháng trên tài khoản Amazon.com của mình.

   Tính năng này cũng khả dụng ở các quốc gia như Vương quốc Anh, Áo, Bỉ, Síp, Đan Mạch, Đức, Hungary, Ireland, Nhật Bản, Pháp, Luxembourg, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

   Nếu bạn đến từ các nơi khác trên thế giới thì tùy chọn thanh toán hàng tháng của Amazon có thể không khả dụng dưới dạng phương thức thanh toán.

   Công cụ kiểm tra tính đủ điều kiện thanh toán hàng tháng:

   Kiểm tra nếu khả dụng Chờ đã, nó đang kiểm tra…

   Thanh toán hàng tháng của Amazon là gì & Làm sao để trở thànhĐủ điều kiện:

   Bây giờ là lúc đưa ra mô tả chi tiết về các khoản thanh toán hàng tháng là gì và làm thế nào để đủ điều kiện nhận bất kỳ mặt hàng nào từ Amazon.com.

   Để xác nhận thông tin, Amazon bộ phận thẻ quà tặng đã trả lời câu hỏi.

   🏷 Khoản thanh toán hàng tháng này của Amazon có nghĩa là gì?

   Amazon thực sự cung cấp cho người dùng của mình cơ hội nhận các mặt hàng không tính lãi với thanh toán hàng tháng trên dòng thiết bị Amazon (Kindle, Amazon Fire TV, thiết bị hỗ trợ Alexa) hoặc danh mục sản phẩm. Điều này giới hạn ở một lần đăng ký cho mỗi danh mục cho mỗi khách hàng.

   Bạn có 5 khoản thanh toán hàng tháng cho các mặt hàng của Amazon :

   Khoản thanh toán ban đầu Ngày giao hàng
   Khoản thanh toán đầu tiên Ngày thứ 30 kể từ ngày giao hàng
   Khoản thanh toán thứ hai Ngày thứ 60 kể từ ngày gửi hàng
   Thanh toán lần thứ ba Ngày thứ 90 kể từ ngày gửi hàng
   Thanh toán lần thứ tư Ngày thứ 120 kể từ ngày giao hàng

   Cách để đủ điều kiện nhận thanh toán hàng tháng của Amazon:

   Không phải tất cả các thẻ tín dụng đều đủ điều kiện sử dụng của ưu đãi này, bạn có một số tùy chọn để tận dụng các khoản thanh toán hàng tháng của Amazon dễ duy trì.

   Để đủ điều kiện cho tùy chọn này trên Amazon.com, bạn phải duy trì một số hoạt động được liệt kê :

   Bước 1: Tài khoản Amazon của bạn phải có ít nhất một năm tuổi và bạn phải là cư dân Hoa Kỳ.

   Bước 2: Bạn phải có thẻ tín dụng còn hiệu lực và ngày hết hạn không dưới 140 ngày kể từ ngày mặt hàng được vận chuyển.

   Bước 3: Lịch sử Amazon.com của bạn phải hoàn hảo và thật tốt để đủ điều kiện cho tùy chọn thanh toán hàng tháng này.

   Bước 4: Bạn phải có thẻ tín dụng Visa được kích hoạt Amazon.com Store Card cho giao dịch mua mà bạn muốn thực hiện.

   Bước 5: Cùng với hồ sơ lịch sử của Amazon.com, bạn phải có hồ sơ lịch sử mua sản phẩm rõ ràng để tận dụng ưu đãi này. Không tính phí lãi suất hoặc phí xử lý đối với các giao dịch mua này, tuy nhiên, thuế đối với các sản phẩm đó thay đổi tùy theo LUẬT của Tiểu bang.

   Lưu ý: Bạn có thể hoàn thành tất cả các khoản trả góp bất kỳ lúc nào nếu bạn muốn trả trước số tiền từ thẻ tín dụng của bạn và điều đó là hoàn toàn tùy chọn.

   ⚫️ Trên sản phẩm nào: Bạn có thể tận dụng Không lãi suất:

   Việc tính lãi suất tùy thuộc vào các ngân hàng hợp tác với Amazon và lịch sử tín dụng hoặc lịch sử tài khoản Amazon của bạn sẽ quyết định liệu đơn hàng này có đủ điều kiện để nhận trả góp không lãi suất hay không.

   Các sản phẩm được liệt kê trên Amazon.com phải đủ điều kiện để đủ điều kiện cho tùy chọn thanh toán hàng tháng và điều này sẽ được quyết định tự động theo thuật toán của Amazon dành cho người dùng , nếu bạn đủ điều kiện cho điều này, bạn có thể mua hàng bằng tùy chọn Thẻ cửa hàng Amazon sẽ chia các khoản trả góp của bạnvới bốn lần trả góp và khoản thanh toán ban đầu đầu tiên vào ngày giao hàng.

   Tuy nhiên, bạn chỉ có thể có tùy chọn đăng ký một lần từ mỗi danh mục hoặc dòng thiết bị Amazon, nghĩa là bạn không thể mua hai sản phẩm từ tài khoản của mình với cùng một danh mục sản phẩm.

   Hãy nhớ: Tính năng này khả dụng cho mọi người dùng vì giới hạn có sẵn cho mỗi người dùng trên Amazon.com. Nếu bạn không thể mua hai mặt hàng từ cùng một danh mục sản phẩm, thì các thành viên khác trong gia đình bạn có tài khoản Amazon khác nhau chắc chắn có thể mua mặt hàng đó với cùng Điều khoản và Điều kiện mà Amazon áp dụng.

   ⚫️ Mua Sản phẩm từ Amazon.com có ​​lãi suất- các khoản thanh toán hàng tháng miễn phí

   Nếu bạn định lấy một mặt hàng từ các khoản thanh toán hàng tháng của Amazon và nếu bạn đủ điều kiện nhận các khoản thanh toán hàng tháng thì bạn chắc chắn có thể lấy bất kỳ mặt hàng nào từ danh mục sản phẩm của Amazon.

   Các khoản thanh toán hàng tháng miễn phí quy trình mua bất kỳ mặt hàng nào trên Amazon với tùy chọn thanh toán trong tháng này rất dễ dàng và bạn có thể thực hiện theo ba bước nếu bạn có thẻ cửa hàng Amazon đủ điều kiện thanh toán hàng tháng không tính lãi với hơn 140 ngày hết hạn.

   Để mua một mặt hàng trên Amazon từ một danh mục sản phẩm duy nhất:

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Trước hết, chỉ cần thêm mặt hàng đó vào giỏ hàng của bạn và tiếp tục thanh toán.

   Bước 2: Trên trang thanh toán, bạn phải chọn Thẻ cửa hàng Amazon.com làm tùy chọn thanh toán.

   Bước 3: Bây giờ,tùy chọn sẽ hiển thị Tài trợ đặc biệt hoặc tùy chọn thanh toán hàng tháng bằng nhau (tùy theo điều kiện nào áp dụng) và bạn có thể thấy điều đó từ đó và hoàn tất giao dịch mua.

   Bước 4: Nếu giỏ hàng đủ điều kiện nhận nhiều khoản tài trợ khuyến mãi , sẽ được tự động hiển thị trên trang thanh toán cuối cùng. Bạn phải chọn thời hạn thanh toán tối đa từ phạm vi được hiển thị trên màn hình tại thời điểm mua hàng.

   Từ một danh mục sản phẩm, bạn chỉ có thể mua một mặt hàng với tùy chọn Thanh toán hàng tháng này từ tài khoản của mình.

   Nếu bạn đủ điều kiện với Điều khoản và điều kiện của Amazon, bạn phải là cư dân Hoa Kỳ có tài khoản Amazon ít nhất một năm. Dòng thiết bị Amazon, như Firestick, Kindle và các thiết bị khác cũng đi kèm với tùy chọn Thanh toán hàng tháng này mà bạn có thể mua.

   Lưu ý: Bạn cũng có thể có cơ hội với Amazon Rewards Thẻ Chữ ký Visa nếu bạn có. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Amazon của mình và đăng ký các thẻ đó (Thẻ Chữ ký Visa Phần thưởng Amazon, Thẻ Amazon Store) trực tuyến.

   🔯 'Mua ngay Trả tiền sau' dành cho Người dùng Amazon Vương quốc Anh:

   Amazon cho Vương quốc Anh gần đây đã giới thiệu tùy chọn mà bạn có thể mua ngay bây giờ và thanh toán vào tháng tiếp theo với tùy chọn ' Mua ngay Trả tiền sau ' trên trang thanh toán.

   Người dùng có thể mua bất kỳ sản phẩm nào từ một danh mục sản phẩm và loại sản phẩm tương tự sẽ được tính phí vào tháng tới nhưng ưu đãi dành cho người dùng Amazon Vương quốc Anh. Người dùng Amazon Vương quốc Anh có thể tận dụngưu đãi thanh toán hoàn toàn vào tháng tới mà không cần thanh toán ban đầu cho giao dịch mua nếu đủ điều kiện.

   Tài trợ khuyến mại cũng giống như vậy nhưng bạn phải thanh toán ban đầu một số tiền nhưng phần còn lại sẽ được khấu trừ vào các tháng tiếp theo mà không phải trả bất kỳ khoản lãi nào.

   Trong trường hợp muốn nắm bắt cơ hội này, bạn phải chọn bất kỳ sản phẩm nào từ bất kỳ danh mục sản phẩm nào của Amazon, sau đó bạn có thể chọn các tùy chọn Amazon Monthly Thanh toán nếu bạn là cư dân Hoa Kỳ và sau đó bạn có thể mua từ kho hàng của Amazon nếu bạn đủ điều kiện cho sản phẩm này.

   🔯 Các gói thanh toán này vẫn tồn tại trên Amazon chứ?

   Nếu bạn muốn mua hàng ngay hôm nay với tùy chọn thanh toán hàng tháng này của Amazon thì bạn có tùy chọn năm con số để mua sản phẩm:

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: bạn phải thực hiện thanh toán ban đầu cho một mặt hàng được quyết định tự động trên trang thanh toán.

   Bước 2: Tiếp theo , bạn sẽ có khoản thanh toán để thực hiện sau 30 ngày kể từ ngày vận chuyển sản phẩm đó, số tiền phải trả như đợt đầu tiên của chi phí sản phẩm đó.

   Bước 3: Sau 60 ngày kể từ ngày vận chuyển sản phẩm, bạn phải thanh toán đợt thứ hai bằng giá thành sản phẩm chia cho đợt thứ hai của sản phẩm.

   Bước 4: Bây giờ là chu kỳ thanh toán thứ ba đến sau 90 ngày kể từ ngày sản phẩm

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.