Cách khôi phục tài khoản PayPal bị giới hạn vĩnh viễn

Jesse Johnson 03-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để khôi phục tài khoản PayPal bị giới hạn vĩnh viễn, bạn cần khiếu nại lại PayPal bằng cách đăng nhập vào Trung tâm giải quyết.

Bạn cũng có thể gửi thư thực cho giám đốc điều hành PayPal để yêu cầu họ khôi phục tài khoản của bạn.

Nếu bạn muốn kiểm tra giới hạn của tài khoản PayPal, bạn cần vào phần Tài khoản của tôi rồi nhấp vào Xem giới hạn để xem giới hạn của tài khoản PayPal của bạn.

Để chi tiền cho một tài khoản PayPal hạn chế, bạn cần khiếu nại lên PayPal và gửi các tài liệu mà bạn được yêu cầu. Khi danh tính của bạn được xác nhận, giới hạn tài khoản của bạn sẽ được gỡ bỏ và bạn sẽ có thể tiêu tiền của mình.

Để tạo một tài khoản PayPal mới sau khi bị giới hạn vĩnh viễn, trước tiên bạn cần đóng vĩnh viễn tài khoản cũ rồi tạo một tài khoản mới.

Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản của bất kỳ thành viên gia đình hoặc bạn bè nào.

Bạn chỉ có thể đóng tài khoản PayPal bị giới hạn vĩnh viễn sau khi chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình và giải quyết các vấn đề của tài khoản đó.

  Cách khôi phục tài khoản PayPal bị giới hạn vĩnh viễn:

  Bạn có những điều sau để khắc phục:

  1. Khiếu nại lại với PayPal

  Nếu tài khoản của bạn đã bị hạn chế vĩnh viễn trên PayPal, bạn cần đăng ký lại PayPal để gỡ bỏ các hạn chế khỏi tài khoản của mình để bạn có thể sử dụng tài khoản mà không có bất kỳ hạn chế nào. Nhưng nó sẽ không được thực hiện cho đến khi bạnchứng minh danh tính của bạn với PayPal.

  Bạn cần mô tả vấn đề của mình một cách rõ ràng và yêu cầu họ gỡ bỏ các hạn chế đã áp dụng cho tài khoản của bạn. Khi PayPal nghi ngờ rằng tài khoản của bạn đã bị tin tặc hoặc gian lận truy cập mà bạn không biết, PayPal sẽ giới hạn tài khoản của bạn để giữ an toàn và bảo vệ bạn khỏi những tổn thất lớn có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền.

  Chỉ khi bạn xác nhận rằng tài khoản của mình nằm dưới sự kiểm soát của bạn và không có chuyển khoản gian lận nào được thực hiện từ tài khoản của bạn, thì các hạn chế mới được gỡ bỏ.

  🔴 Các bước khiếu nại:

  Bước 1: Bạn cần nhấp vào liên kết bên dưới để chuyển đến trung tâm trợ giúp.

  Xem thêm: Cách khắc phục nếu Avatar Facebook không hiển thị

  //www.paypal.com/us/smarthelp/contact-us

  Bước 2: Sau đó, bạn cần đăng nhập để truy cập Trung tâm giải quyết của PayPal.

  Bước 3: Nhấp vào Tranh chấp và Giới hạn tài khoản.

  Bước 4: Sau đó nhấp vào Giới hạn tài khoản.

  Bước 5: Tải lên bằng chứng nhận dạng như thẻ xanh hoặc bằng lái xe, sau đó mô tả vấn đề của bạn.

  Bước 6: Gửi biểu mẫu kháng nghị.

  2. Viết thư cho Giám đốc điều hành PayPal: Không có ID

  Một cách khác để khiếu nại PayPal là viết thư cho giám đốc điều hành PayPal để yêu cầu anh ta gỡ bỏ các giới hạn khỏi tài khoản của bạn. Bạn cần đính kèm chính xác chi tiết tài khoản của mình với nó.

  Phương pháp này đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn khôngcó thẻ xanh hoặc số giấy phép lái xe để cung cấp danh tính của bạn. Bạn cần gửi thư thực cho giám đốc điều hành PayPal qua đường bưu điện. Trong thư, cần nêu rõ rằng bạn đang yêu cầu giám đốc điều hành PayPal khôi phục tài khoản của mình để bạn có thể xử lý tài khoản đó như một tài khoản thông thường.

  Bạn có thể gửi một bản sao của bức thư qua email đến giám đốc điều hành của PayPal để đảm bảo rằng bức thư đó sẽ được gửi thẳng đến người đó.

  Cách kiểm tra giới hạn PayPal:

  Mọi tài khoản trên PayPal đều có giới hạn chi tiêu mà tài khoản đó phải tuân theo. Nếu vượt quá giới hạn chi tiêu, bạn sẽ không thể gửi thêm tiền cho những người dùng PayPal khác từ tài khoản của mình.

  Đối với mỗi người dùng, giới hạn sẽ khác nhau, do đó, trước khi chi tiêu, bạn cần kiểm tra giới hạn đó đã được PayPal thiết lập cho tài khoản của bạn.

  Khi tài khoản của bạn bị giới hạn, giới hạn của bạn sẽ giảm xuống.

  🔴 Các bước để kiểm tra giới hạn:

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn và truy cập Tài khoản của tôi.

  Bước 2: Sau đó nhấp vào Xem giới hạn.

  Bước 3: Bạn sẽ thấy giới hạn chi tiêu.

  Bạn có thể kiểm tra phần thông báo để xem có bất kỳ thông báo nào về các hạn chế hay không.

  Cách tiêu tiền trên tài khoản PayPal bị giới hạn:

  Khi tài khoản PayPal của bạn bị giới hạn do các hoạt động gian lận đáng ngờ hoặc các vấn đề khác, bạn sẽ không thể thực hiện thanh toán bình thường hoặc chi tiêu.Bạn sẽ có thể kiểm tra các hạn chế hoặc giới hạn chi tiêu của mình trên phần thông báo PayPal để biết số tiền bạn được phép chi tiêu hoặc liệu bạn có được phép chi tiêu bất kỳ thứ gì trên tài khoản hạn chế hay không.

  Nếu bạn không được phép chi tiêu bất kỳ thứ gì trên một tài khoản hạn chế thì bạn cần cung cấp thông tin mà bạn được yêu cầu gửi để khôi phục tài khoản của mình.

  Ngay sau khi bạn cung cấp thông tin hoặc bằng chứng nhận dạng chẳng hạn như bằng lái xe hoặc số thẻ xanh và khiếu nại với PayPal, bạn sẽ có thể khôi phục tài khoản của mình và chi tiêu số tiền trong tài khoản của mình.

  Cách tạo tài khoản PayPal mới sau khi bị giới hạn vĩnh viễn:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Bạn cần đóng tài khoản PayPal đầu tiên sau khi rút hết tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

  Bước 2: Sau khi đóng tài khoản PayPal cũ, bạn cần mở tài khoản mới.

  Bước 3: Nếu tài khoản cũ của bạn không bị đóng vĩnh viễn nhưng bạn muốn tạo tài khoản mới thì bạn cần sử dụng các thông tin chi tiết khác để tạo tài khoản PayPal mới.

  Bước 4: Nhưng khi bạn không thể mở tài khoản mới hoặc đóng tài khoản cũ vĩnh viễn sau khi bị giới hạn vĩnh viễn trên PayPal, bạn có thể sử dụng tài khoản của bất kỳ người bạn hoặc gia đình nào thành viên mà bạn đang tiếp xúc gần gũi trong thời gian này.

  Bước 5: Sau đó, sau khi tài khoản PayPal cũ của bạn nhận đượcđã đóng, bạn có thể mở một tài khoản mới trên PayPal.

  Bước 6: Dù bạn làm gì, hãy đảm bảo rằng bạn không vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của PayPal vì điều đó có thể dẫn đến việc tài khoản PayPal bị cấm và tiền của bạn có thể bị bắt làm con tin lên đến 180 ngày.

  🔯 Tôi có thể đóng tài khoản PayPal bị giới hạn vĩnh viễn không?

  Có, khi tài khoản của bạn bị giới hạn, bạn có thể yêu cầu PayPal đóng tài khoản của mình.

  Nhưng để đóng tài khoản PayPal, bạn cần giải quyết các vấn đề mà tài khoản của bạn đang gặp phải và tiền trong tài khoản phải được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

  Sau khi hoàn tất, bạn cần làm theo các bước được ghi dưới đây để gửi yêu cầu tới PayPal để đóng tài khoản PayPal của bạn.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Truy cập paypal.com.

  Bước 2: Sau đó, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào Hồ sơ .

  Bước 4: Sau đó nhấp vào Cài đặt của tôi .

  Bước 5: Trong phần Loại tài khoản, bạn cần nhấp vào Đóng tài khoản .

  Bước 6: Nhấp vào Tiếp tục.

  Bước 7: Tiếp theo, chọn bất kỳ lý do nào từ danh sách được cung cấp.

  Bước 8: Nhấp lại vào Tiếp tục.

  Bước 9: Nhấp vào Đóng tài khoản của bạn và sau đó tài khoản của bạn sẽ bị đăng xuất ngay lập tức.

  Bước 10: PayPal sẽ hủy tài khoản của bạn.

  Xem thêm: Dấu chấm màu xanh lam, xanh lục, xám trên Instagram có ý nghĩa gì

  Thường xuyênCác câu hỏi được đặt ra:

  1. Mất bao lâu để giải quyết một tài khoản PayPal bị hạn chế?

  Nếu tài khoản của bạn bị giới hạn, bạn cần khiếu nại với người điều hành PayPal hoặc gửi bằng chứng nhận dạng được yêu cầu để khôi phục tài khoản của mình. Nhưng đôi khi ngay cả sau khi gửi bằng chứng nhận dạng, phải mất tới 180 ngày để giải quyết một tài khoản PayPal bị hạn chế.

  Tuy nhiên, trong một số trường hợp khi tài liệu không đáp ứng yêu cầu, các hạn chế sẽ không được gỡ bỏ và tồn tại vĩnh viễn.

  2. Làm cách nào để rút tiền từ tài khoản PayPal bị giới hạn vĩnh viễn?

  Để rút tiền từ tài khoản PayPal, bạn cần:

  ◘ Đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn.

  ◘ Sau đó, bạn cần truy cập Tài khoản của tôi.

  ◘ Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Rút tiền.

  ◘ Nhấp vào Chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng .

  ◘ Nhập số tiền.

  ◘ Thêm chi tiết tài khoản ngân hàng.

  ◘ Nhấp vào Tiếp tục.

  ◘ Sau đó nhấp vào Gửi.

  ◘ Số tiền của bạn sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn

  3. Làm cách nào để rút tiền từ tài khoản PayPal giới hạn trước 180 ngày?

  Bạn cần khiếu nại với PayPal và tải lên bằng chứng nhận dạng để các hạn chế đối với tài khoản của bạn được dỡ bỏ trước 180 ngày. Do đó, sau khi giới hạn tài khoản của bạn được dỡ bỏ, bạn sẽ có thể tiêu hoặc rút tiền theo ý muốn của mình. Bạn có thể gửi hoặc nhận nó cho người khác trên PayPal sau khigiới hạn tài khoản được gỡ bỏ.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.