Cách ẩn bài đăng của ai đó – Trình chặn bài đăng trên Instagram

Jesse Johnson 10-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để ẩn bài đăng hoặc câu chuyện trên Instagram với một số người theo dõi nhất định, bạn có thể đặt tài khoản Instagram của mình ở chế độ riêng tư và làm như vậy sẽ ẩn tất cả bài đăng của bạn với những người không xác định không theo dõi bạn.

Ngoài ra, bạn có thể chặn một số người dùng Instagram để ẩn bài đăng hoặc tin của họ ngay cả khi họ đang theo dõi bạn.

Nếu bạn xóa những người theo dõi khỏi tài khoản Instagram riêng tư của mình thì những người đó sẽ không thể xem bài đăng của bạn.

Nếu muốn xem ai đã xem video trên Instagram, bạn có một số cách. Trước tiên, hãy tải ứng dụng để xem ai đã xem video trên Instagram. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Instagram & xem người xem.

Công cụ/Trình chặn bài đăng trên Instagram:

CHẶN BÀI ĐĂNG Đợi đã, nó đang hoạt động…

Cách ẩn bài đăng khỏi Ai đó trên Instagram:

Nếu bạn muốn ẩn một số bài đăng trên Instagram mà không làm mất bất kỳ người theo dõi nào khỏi tài khoản của mình thì bạn có thể sử dụng một số phương pháp cũng bảo vệ danh sách người theo dõi của mình và theo cách tương tự, bạn có thể ẩn bài đăng của mình khỏi những người đó một số người nhất định.

Nếu bạn muốn hạn chế bài đăng của mình tiếp cận những người theo dõi thì bạn có thể giới hạn bài đăng đó cho một số người theo dõi cụ thể hoặc bạn có thể chặn họ khỏi tài khoản của mình, điều này chắc chắn sẽ bảo vệ bài đăng của bạn khỏi bị người khác nhìn thấy nhưng đồng thời, bạn sẽ mất số lượng người theo dõi trong tài khoản của mình.

1. Không chặn

Nếu bạn muốn hạn chế một người,người đó sẽ không thể xem bất kỳ bài đăng nào trong tương lai nhưng bạn vẫn có thể xem hồ sơ của mình và số lượng người theo dõi.

Dưới đây là các bước để hạn chế hồ sơ trên Instagram:

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Trước hết, hãy tìm người theo dõi trong ứng dụng Instagram trên thiết bị di động của bạn hoặc bạn có thể mở ứng dụng này trên máy tính để bàn rồi mở hồ sơ của người mà bạn muốn hạn chế.

Bước 2: Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm trên hồ sơ của người đó và thao tác này sẽ hiển thị cho bạn tùy chọn ' Hạn chế '.

Bước 3: Chỉ cần nhấn vào nó & xác nhận và điều tương tự sẽ hạn chế người đó xem bài đăng trong tương lai và nhận xét về bài đăng đó.

2. Chặn họ

Khi bạn đang muốn xóa hoàn toàn một số người theo dõi khỏi danh sách của mình thì hãy bạn có thể thực hiện hành động bằng cách chặn những người theo dõi đó khỏi tài khoản Instagram của mình.

Phương pháp này được khuyến nghị khi bạn muốn ngăn hoàn toàn việc người đó xem hồ sơ của bạn hoặc bất kỳ nhân viên nào khác trên Instagram của bạn.

Để chặn một người trên Instagram, đây là các bước:

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và mở hồ sơ của người mà bạn muốn chặn trên Instagram.

Bước 2: Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng dấu chấm ở phần trên cùng bên phải rồi nhấn vào '<1 tùy chọn>Chặn Người dùng này '.

Sau đó, xác nhận cửa sổ bật lên và người đósẽ bị chặn xem hồ sơ và bài đăng của bạn trên Instagram.

Cách ngăn người khác xem bài đăng của bạn trên Instagram:

Nếu bạn muốn ẩn ảnh và video trên Instagram của mình với người khác thì bạn có nhiều tùy chọn khác nhau mà bạn có thể thực hiện để kiểm soát các cài đặt này.

Nếu bạn có số lượng người theo dõi lớn và bạn muốn ẩn bài đăng của mình với một số người nhất định thì bạn có thể xóa tất cả những người theo dõi không cần thiết của mình khỏi danh sách và đặt hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư và điều này sẽ giúp bảo vệ quyền riêng tư cho bài đăng của bạn trên Instagram.

🔯 Đặt hồ sơ trên Instagram ở chế độ riêng tư:

Đặt hồ sơ trên Instagram của bạn ở chế độ riêng tư sẽ giúp bạn ẩn các bài đăng của mình với những người không quen biết. Bạn có thể kiểm soát quyền riêng tư trên Instagram của mình đối với các bài đăng bao gồm ảnh và video hoặc bất kỳ tệp nào khác bằng cách giới hạn phạm vi tiếp cận của mọi người.

Xem thêm: Tại sao nhận xét không thể đăng trên video ngắn hoặc video trên YouTube – ĐÃ KHẮC PHỤC

Làm theo các bước để đặt hồ sơ Instagram của bạn ở chế độ riêng tư. Hãy cùng tìm hiểu quy trình:

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Trước hết, hãy mở trang cá nhân Instagram của bạn rồi nhấn vào biểu tượng ba dòng ở góc trên cùng bên phải.

Bước 2: Từ danh sách các tính năng, bạn phải nhấn vào 'Cài đặt' và thao tác này sẽ mở danh sách trong đó bạn có thể đặt hồ sơ của mình ở chế độ riêng tư.

Bước 3: Bây giờ, từ danh sách, bạn phải nhấn vào tùy chọn 'Hồ sơ riêng tư' và sau đó hồ sơ sẽ tự động chuyển đổi thành hồ sơ Instagram riêng tư khi xác nhậntin nhắn.

Đó là tất cả những gì bạn có thể làm để đặt hồ sơ Instagram của mình ở chế độ riêng tư nhằm ẩn tất cả bài đăng của bạn khỏi những người dùng Instagram khác.

Cách đăng trên Instagram dành riêng cho Bạn bè cụ thể:

Nếu bạn muốn chia sẻ bài đăng của mình với những người bạn cụ thể trên Instagram, bạn có thể thay đổi hồ sơ công khai của mình thành riêng tư, đây sẽ là cách dễ dàng nhất để chia sẻ bài đăng của bạn với chỉ bạn bè chứ không phải với bất kỳ người không theo dõi nào khác.

Bạn thậm chí có thể sử dụng tính năng Bạn thân của Instagram để chọn những người bạn cụ thể để chia sẻ câu chuyện của mình. Thông thường trên Instagram, các câu chuyện được chia sẻ với những người theo dõi nếu đó là tài khoản riêng tư. Nhưng nếu đó là một tài khoản công khai, thì câu chuyện của bạn sẽ hiển thị cho tất cả mọi người. Nhưng khi bạn chỉ chia sẻ câu chuyện của mình với Bạn thân thì câu chuyện đó sẽ chỉ hiển thị với một số người bạn cụ thể.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn ẩn các bài đăng của mình với một người dùng cụ thể, bạn chỉ cần xóa người dùng đó khỏi danh sách những người theo dõi của mình mà không chặn họ, sau đó tải các bài đăng lên tài khoản cá nhân của bạn để người dùng đó không thể nhìn thấy chúng.

Làm cách nào để biết hầu hết Người theo dõi của tôi ở đâu:

Để biết vị trí của những người theo dõi bạn, bạn cần sử dụng liên kết theo dõi rút gọn từ công cụ IP Logger. Sau khi rút ngắn liên kết, bạn cần đăng liên kết đó lên câu chuyện và bài đăng trên Instagram của tài khoản cá nhân của mình.

Bạn có thể yêu cầu những người theo dõi mình xem bài viết liên quan đếnliên kết. Khi những người theo dõi của bạn nhấp vào liên kết, công cụ sẽ ghi lại địa chỉ IP của họ. Bạn cần kiểm tra kết quả bằng cách truy cập vào liên kết rút gọn, sau đó bạn cần xem và tìm vị trí mà hầu hết các nhấp chuột được hiển thị, đó có thể là quốc gia nơi những người theo dõi của bạn thuộc về.

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, sao chép liên kết đến bất kỳ bài viết thú vị nào.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần mở công cụ Grabify IP Logger từ liên kết: //iplogger.org/ .

Bước 3: Trên ô nhập liệu của công cụ, dán liên kết đã sao chép rồi nhấp vào nút Tạo URL .

Bước 4: Đồng ý với các điều khoản và điều kiện.

Bước 5: Sau đó, bạn sẽ nhận được liên kết rút gọn trên trang tiếp theo.

Bước 6: Sao chép URL mới .

Bước 7: Sau đó, bạn cần đăng liên kết lên chú thích của bất kỳ bài đăng nào trên Instagram cũng như trên câu chuyện trên Instagram của mình. Yêu cầu những người theo dõi của bạn nhấp vào liên kết và xem bài viết được liên kết với nó.

Bước 8: Đảm bảo Instagram của bạn ở chế độ riêng tư.

Bước 9: Tiếp theo, truy cập vào đường dẫn trên công cụ Grabify để kiểm tra kết quả.

Bước 10: Theo kết quả, bạn sẽ có thể nhận được địa chỉ IP của những người dùng mà bạn đã nhấp vào liên kết cũng như biết quốc gia của họ.

Cách ẩn Câu chuyện trên Instagram với một số người:

Trong trường hợp bạn muốnẩn câu chuyện trên Instagram của bạn với một số người mà bạn có thể thực hiện bằng một số phương pháp đơn giản có sẵn trên Instagram và bạn có thể dễ dàng tận dụng lợi thế của nó. Bạn có thể ẩn câu chuyện trên Instagram với một số người nhất định hoặc bạn có thể ẩn câu chuyện đó với tất cả những người theo dõi trên Instagram của mình thay vì ẩn một số người khỏi danh sách người theo dõi của bạn.

1. Ẩn câu chuyện khỏi Cài đặt Instagram

Sử dụng tùy chọn Cài đặt Instagram để ẩn tin của bạn với một số người nhất định. Nếu bạn sử dụng cài đặt nơi bạn có thể chọn một số bạn bè cụ thể mà bạn muốn ẩn câu chuyện trên Instagram của mình, hãy chọn họ từ danh sách những người theo dõi của bạn và lưu cài đặt.

Điều này sẽ hoạt động khi bạn đăng một câu chuyện mới trên Instagram và nội dung tương tự sẽ không được hiển thị cho những người đó nếu bạn hạn chế cài đặt.

Để thiết lập, chỉ cần làm theo các bước sau:

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên tất cả, mở hồ sơ Instagram của bạn và ở phần trên cùng bên phải, nhấn vào biểu tượng ba dòng. Bây giờ, bạn sẽ thấy tùy chọn ' Cài đặt ' ở phần dưới cùng.

Bước 2: Chỉ cần vào phần cài đặt, bạn sẽ thấy ' Quyền riêng tư ' và bằng cách nhấn vào tùy chọn đó, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn ' Câu chuyện ' trong danh sách.

Bước 3: Cuối cùng, khi bạn nhấn vào ' Câu chuyện ', bạn sẽ thấy tùy chọn ' Ẩn câu chuyện khỏi '. Bây giờ, chỉ cần mở và chọn những người mà bạn muốn ẩn các câu chuyện trong tương lai của mìnhInstagram.

2. Chia sẻ câu chuyện với Bạn thân

Bây giờ, nếu bạn muốn ẩn câu chuyện của mình với tất cả người dùng Instagram chứ không phải với một số bạn bè thì bạn có thể sử dụng 'Bạn thân ' cài đặt trên tài khoản Instagram của bạn. Theo phương pháp này, bạn có thể chọn một số bạn bè trên Instagram từ danh sách người theo dõi của mình, những người có thể kiểm tra các câu chuyện trên Instagram của bạn và những người còn lại sẽ không thể xem các câu chuyện mới của bạn trên Instagram.

Để thiết lập, chỉ cần làm theo quy trình:

🔴 Các bước thực hiện:

Xem thêm: Cần bao nhiêu báo cáo để bị cấm trên Instagram

Bước 1: Để mở Instagram của bạn chỉ cần chuyển đến phần hồ sơ của bạn, nơi bạn sẽ tìm thấy biểu tượng ba dòng ở đầu hồ sơ của mình.

Bước 2: Chỉ cần nhấn vào cài đặt từ dưới cùng rồi đi đến Quyền riêng tư >> Câu chuyện >> Bạn thân .

Bước 3: Chọn một vài người theo dõi của bạn để tạo danh sách bạn thân trên Instagram và đặt danh sách này ở chế độ chỉ xem các câu chuyện của những 'Bạn thân' đó.

Câu hỏi thường gặp:

1. Cách ẩn bài đăng khỏi tất cả người dùng Instagram?

Để ẩn một bài đăng cụ thể khỏi tất cả người dùng Instagram và giữ bài đăng đó trên máy chủ Instagram, bạn có thể lưu trữ bài đăng đó để cung cấp cho chính mình.

Với phương pháp này, bạn không cần để đặt hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư hoặc xóa bất kỳ ai khỏi hồ sơ Instagram của bạn vì bạn chỉ cần lưu một số bài đăng trên Instagram cho chính mình và muốn ẩn tất cảngười dùng Instagram.

Đây là phương pháp tốt nhất mà bạn có thể thực hiện để giữ một bài đăng trên Instagram và ẩn bài đăng đó khỏi bạn bè hoặc người theo dõi của mình.

2. Bạn có thể giới hạn những người xem bài đăng của mình không trên Instagram?

Có, bạn có thể giới hạn những người có thể xem các bài đăng trên Instagram của mình bằng cách đặt tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư để chỉ những người theo dõi tài khoản của bạn mới có thể xem các bài đăng của bạn. Như trên tài khoản công khai, tất cả các bài đăng của bạn đều hiển thị, bạn cần chuyển nó sang chế độ riêng tư. Bạn thậm chí có thể xóa một số người theo dõi nhất định khỏi tài khoản của mình trước khi đăng nội dung lên trang cá nhân Instagram của mình để hạn chế những người nhìn thấy nội dung đó.

3. Bài đăng Bạn thân trên Instagram đã biến mất?

Có, bạn không có tùy chọn Bạn thân cho các bài đăng trên Instagram. Nếu bạn chỉ muốn hiển thị ảnh của mình cho những người bạn thân, thì bạn sẽ phải đăng ảnh lên câu chuyện trên Instagram của mình bằng cách chọn Bạn thân. Vì bạn không thể thay đổi quyền riêng tư của bài đăng thành Bạn thân, nên bạn có thể chặn hoặc xóa họ khỏi tài khoản của mình mà bạn không muốn bài đăng của mình hiển thị.

4. Bạn có thể đăng bài trên Instagram không cho chỉ một người xem?

Nếu bạn chỉ muốn hiển thị bài đăng của mình cho một người, thì bạn cần tải ảnh lên câu chuyện trên Instagram của mình sau khi chọn một người đó làm bạn thân của mình. Câu chuyện sẽ chỉ hiển thị với một người dùng cụ thể đó.

Bạn không thể tải bài đăng của mình lên Instagram cho một người cụ thể vì điều đó không được phépvậy.

5. Làm cách nào để chặn ảnh của ai đó trên Instagram?

Nếu bạn không muốn ai đó xem ảnh của mình, trước tiên bạn cần kiểm tra xem người đó có theo dõi bạn hay không. Nếu anh ấy là người theo dõi, thì hãy xóa anh ấy và đặt tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư. Bạn thậm chí có thể xóa bài đăng khỏi tài khoản của mình để không ai có thể nhìn thấy bài đăng đó trên Instagram.

Jesse Johnson

Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí &amp; Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.