Điều gì xảy ra nếu bạn chặn ai đó trên PayPal

Jesse Johnson 03-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

PayPal là một cách tuyệt vời để gửi hoặc yêu cầu tiền của bạn, ngay cả khi mua sắm và tiền mặt từ gia đình và bạn bè đang sống tại địa phương.

Đôi khi, bạn có thể không muốn nhận yêu cầu gửi tiền từ một số người nhất định, nhưng do không có cách nào trực tiếp để chặn họ nên bạn vẫn tiếp tục nhận được các trình kích hoạt yêu cầu gửi tiền.

Trong một số trường hợp thanh toán trên PayPal, khoản thanh toán bị hoàn nguyên hoặc bạn không thể yêu cầu tiền.

Có thể điều này là do có thể bạn đang tìm kiếm một địa chỉ email không tồn tại trên PayPal hoặc họ đã thay đổi địa chỉ email và người nhận có thể được mời mở tài khoản PayPal.

Bằng cách thay đổi địa chỉ email của mình, bạn có thể chặn người khác gửi yêu cầu tiền cho bạn hoặc nhận tiền từ bất kỳ ai và người đó sẽ không thể tìm thấy bạn cho đến khi họ có địa chỉ email mới mà bạn sử dụng trên tài khoản của mình. Tài khoản Paypal. Lỗi này có thể được nhìn thấy vì điều đó cho thấy cần phải dỡ bỏ một số giới hạn.

Nếu bạn chặn ai đó, anh ta vẫn bị hạn chế, vì vậy chỉ cần bỏ chặn anh ta trên PayPal.

  Tại sao PayPal lại chặn tài khoản:

  Tài khoản của bạn có thể đã bị chặn mà thậm chí không có ai làm việc đó:

  🏷 Lo ngại về bảo mật: Nếu PayPal nghi ngờ hoạt động gian lận hoặc truy cập trái phép trên tài khoản, PayPal có thể chặn tài khoản.

  🏷 Vi phạm chính sách Paypal: Paypaltài khoản có thể bị chặn nếu bị phát hiện vi phạm chính sách.

  🏷 Các khoản bồi hoàn và tranh chấp: Nếu người dùng có quá nhiều khoản bồi hoàn hoặc tranh chấp chống lại anh ta, Paypal có thể chặn tài khoản của họ để ngăn các vấn đề khác phát sinh.

  🏷 Các vấn đề về xác minh: Nếu người dùng không hoàn thành thông tin trong quá trình xác minh, tài khoản của họ có thể bị chặn.

  Điều gì xảy ra nếu bạn chặn ai đó trên PayPal:

  PayPal không cung cấp bất kỳ cách trực tiếp nào để chặn ai đó khỏi tài khoản của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể chặn ai đó thanh toán trong phần “Gửi tiền”, tính năng này sẽ chặn các khoản thanh toán không mong muốn.

  Ngoài ra, bằng cách thay đổi địa chỉ email, bạn sẽ không nhận được bất kỳ yêu cầu nào. Trong trường hợp kinh doanh tại địa phương, việc chặn thanh toán từ các đơn vị tiền tệ khác sẽ chặn tất cả các khoản thanh toán ở nước ngoài.

  Xem thêm: Cách xác định tài khoản Telegram giả – Fake Checker

  1. Họ không thể gửi yêu cầu chuyển tiền cho bạn

  Sau khi thay đổi địa chỉ email của bạn, một người sẽ không thể gửi tiền cho bạn không thể gửi cho bạn yêu cầu chuyển tiền và vẫn còn các tùy chọn: email hoặc SMS để yêu cầu thanh toán.

  Bạn vẫn có thể nhận được tin nhắn hoặc email có liên kết, qua đó bạn có thể thực hiện thanh toán trực tiếp vào ví PayPal của mình.

  Tuy nhiên, bạn có thể bao gồm ghi chú và giải thích về địa chỉ email mới và sử dụng nó cho mục đích cá nhân và chuyên nghiệp.

  Với sự trợ giúp của hóa đơn PayPal, người gửi có thể thêm nhiều chi tiết hoặc dễ dàng tùy chỉnh chúng nếu bạn so sánh chúng với hóa đơnYêu cầu chuyển tiền PayPal.

  Tuy nhiên, cả hai tùy chọn đều cho phép người gửi được thanh toán bằng ví PayPal và thanh toán trực tiếp.

  2. Bạn sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ những người đó

  Bạn sẽ không nhận được tiền vì sau khi yêu cầu tiền của bạn đã được thanh toán, bạn sẽ nhận được email hoặc trạng thái thanh toán sẽ được cập nhật trong tài khoản PayPal của bạn.

  Tiền sẽ xuất hiện trong số dư hoặc ví của bạn và bạn có thể chi tiêu hoặc rút số tiền đó vào tài khoản ngân hàng được liên kết của mình.

  Tuy nhiên, nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp và cần nhận tiền từ ai đó ở nước ngoài – vì mục đích giải trí hoặc công việc- bạn cần phải biết rõ hơn về các khoản phí sẽ được áp dụng.

  Mặc dù yêu cầu tiền trên PayPal rất dễ dàng, nhưng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn và nhấp vào nút “Gửi và yêu cầu tiền”.

  Từ đây, bạn có thể làm theo một số bước, Nhấp vào yêu cầu tiền, nhập số điện thoại di động hoặc nhập địa chỉ email của người mà bạn muốn yêu cầu tiền.

  3. Các người đó sẽ không tìm thấy bạn trên PayPal

  Ngay cả khi một người thử nhiều lần, họ sẽ không thể tìm thấy bạn trên PayPal nếu bạn thay đổi địa chỉ email của mình. Ngoài ra, điều này có thể xảy ra do có một số trường hợp như:

  ◘ Bạn nhập sai địa chỉ email.

  ◘ Có nhiều người có nhiều hơn một địa chỉ email.

  ◘ Có thể anh ấy không tham gia tài khoản PayPal.

  Một số người dùng PayPal vẫn có thể tìm thấy bạn trên PayPal.meliên kết. Nếu bạn đồng bộ hóa sổ địa chỉ email của mình và họ được liệt kê trong số những người liên hệ, điều đó có thể xảy ra vì họ cố gửi tiền qua PayPal bằng cách tìm kiếm bằng cách sử dụng Tên doanh nghiệp, Tên, Liên kết Paypal.Me.

  Tuy nhiên, bạn có thể ẩn thông tin chi tiết bằng cách tắt liên kết PayPal.Me bất kỳ lúc nào trong cài đặt PayPal.

  Bất cứ khi nào người dùng bị tắt, trang sẽ không hiển thị công khai hoặc có thể khám phá được, vì vậy bạn sẽ không thể nhận tiền hoặc tìm người dùng.

  Cách nhận biết nếu bạn bị ai đó chặn:

  Bạn sẽ gặp một số rắc rối nhất định nếu bị ai đó chặn trên PayPal. Có một danh sách các dấu hiệu mà tôi đã thêm bên dưới, chỉ cần kiểm tra những dấu hiệu này để biết bạn có thực sự bị ai đó chặn hay không.

  1. Thanh toán sẽ bị đảo ngược

  Nếu bạn thấy mình khoản thanh toán được hoàn trả lại cho bạn, thì điều đó có thể xảy ra vì nhiều lý do.

  Đảo ngược thanh toán là một thuật ngữ nhỏ của hội đồng quản trị và nó cũng có một số tên: Đảo ngược thanh toán, Đảo ngược thẻ tín dụng, v.v.

  Những lý do phổ biến khiến việc đảo ngược thanh toán xảy ra:

  ◘ Bạn có thể bị chặn.

  ◘ Người đó không còn sử dụng cùng một địa chỉ email.

  ◘ Đôi khi, khách hàng cố gắng lừa đảo.

  ◘ Bạn đang sử dụng sai địa chỉ email.

  ◘ Mặt hàng chưa đáp ứng các yêu cầu.

  ◘ Họ giao dịch bằng nội tệ và không chấp nhận các loại tiền tệ khác.

  ◘ Không tính phí chính xácsố tiền.

  ◘ Có thể xảy ra trường hợp giao dịch bị trùng lặp.

  Khi chủ thẻ sử dụng tiền trong một giao dịch, tiền sẽ được trả lại cho ngân hàng của chủ thẻ. Điều này cũng có thể bắt đầu do người bán và ngân hàng mua lại hoặc chủ thẻ hoặc ngân hàng phát hành với hiệp hội thẻ chứ không phải vì họ chặn bạn.

  Đã từng bị đảo ngược thanh toán nhất quán có thể cực kỳ khó chịu. May mắn thay, có nhiều cách để chống lại việc đảo ngược thanh toán của bạn.

  2. Không thể yêu cầu tiền từ người dùng PayPal

  Đôi khi, người dùng PayPal này có thể thay đổi ID email của họ để bỏ qua các yêu cầu chuyển tiền từ mọi người, vì vậy nếu bạn không thể yêu cầu gửi hoặc nhận tiền, thì có thể tài khoản của người đó đã bị đóng hoặc ID email đã thay đổi để chặn các yêu cầu của bạn và các yêu cầu khác.

  Để nhận tiền từ người dùng PayPal, bạn có thể cung cấp địa chỉ email cho người sẵn sàng thanh toán cho bạn và họ sẽ có thể gửi tiền cho bạn mà không cần yêu cầu.

  Xem thêm: Video YouTube bị tạm dừng Tiếp tục xem – Cách khắc phục

  Tuy nhiên, đây không phải là câu trả lời chính xác, chẳng hạn như nếu tài khoản của người đó bị đóng hoặc thay đổi id email Đôi khi, mọi người cố gắng gửi tiền nhưng họ có thể nhận được thông báo lỗi cho biết họ sẽ không chấp nhận thanh toán và có thể ai đó đang phớt lờ bạn để nhận các yêu cầu thanh toán đó, luôn chỉ là giả định.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.