Cách tìm video đã lưu trên TikTok

Jesse Johnson 01-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tìm các video TikTok đã lưu, bạn mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và cuộn qua các video cho đến khi tìm thấy video mình muốn lưu (hoặc tải xuống ).

Bây giờ bạn nhìn và nhấn vào biểu tượng chia sẻ. Sau đó, những gì bạn cần làm là nhấn tùy chọn “Save”. Bây giờ video bắt đầu tải xuống.

Sau khi video được tải xuống, bạn sẽ nhận được thông báo “Video đã lưu” ngay lập tức. Nếu điều đó không xảy ra thì có thể đã xảy ra lỗi và bạn có thể thử tải xuống lại sau khi làm mới.

Bây giờ, bạn thoát khỏi ứng dụng và mở thư viện và tìm video của mình ở đó, dưới tên tệp “TikTok”. Bạn tìm thấy tất cả các video đã tải xuống của mình ở đó.

🔯 Tôi có thể xem các video đã lưu từ TikTok không?

Thuật toán của ứng dụng TikTok khiến bạn không thể lưu video trên chính ứng dụng đó. Thay vào đó, giải pháp thay thế đã được phát hiện và bạn có thể sử dụng là các video mong muốn trước tiên sẽ được lưu từ ứng dụng TikTok và sau đó khi bạn mở thư viện của mình, bạn sẽ tìm thấy nó từ đó sau khi phân loại qua các video khác.

Để lưu các video bạn muốn vào cuộn camera, tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện đúng các bước được đề cập bên dưới.

Cách tìm video đã lưu trên TikTok:

Làm theo các phương pháp bên dưới để tìm video đã lưu trên TikTok:

Bước 1: Nhấn vào tùy chọn Chia sẻ

Mở điện thoại, bạn mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và cuộnqua các video cho đến khi bạn tìm thấy video bạn muốn lưu (tải xuống), sau đó bạn cần tìm tùy chọn chia sẻ ở hàng bên phải.

Bạn sẽ thấy tùy chọn này nằm bên dưới ba chuỗi tùy chọn khác của mỗi video cụ thể là “theo dõi'', "thích" bình luận" và sau đó là "chia sẻ". Bây giờ, bước tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Mũi tên để lưu video

Bây giờ, khi bạn nhấn “chia sẻ”, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn chia sẻ nơi ứng dụng cho phép bạn chia sẻ với nhiều tài khoản TikTok khác mà bạn theo dõi hoặc những người theo dõi bạn hoặc các phương tiện truyền thông xã hội khác mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như Instagram, Facebook, Snapchat, Messenger hoặc quảng cáo rầm rộ.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn chia sẻ gửi nó cho ai đó hoặc tải nó lên ổ đĩa của bạn, những gì bạn cần làm là nhấn tùy chọn “Save video”. Bây giờ, video bắt đầu tải xuống.

Bước 3: Xem Thông báo rằng Video đã được lưu

Sau khi bạn chọn “Lưu video” và video bắt đầu tải xuống, bạn có thể kiên nhẫn chờ đợi trong khi video được tải xuống. Kết nối internet kém có thể kéo dài thời gian tải xuống và các video dài cũng vậy. Bạn cũng có thể thoát khỏi ứng dụng nhưng đôi khi làm như vậy có thể khiến video không được tải xuống và bị tạm dừng giữa chừng, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục mở ứng dụng TikTok trong khi tải xuống video đã chọn.

Sau khi video được tải xuống, bạn sẽ nhận được thông báo “Video đã lưu” ngay lập tức, trong trường hợp bạn không nhận được thông báo đó trênmàn hình video chưa được tải xuống hoặc đã xảy ra một số lỗi. Trong những trường hợp như vậy, cách tốt nhất để khắc phục là làm mới trang hoặc ứng dụng và tìm video của bạn rồi thử tải xuống lại. Sẽ luôn tốt hơn nếu không bị gián đoạn.

Bước 4: Tìm kiếm cuộn camera

Bây giờ, sau khi bạn tải xuống một video, bạn có thể nhanh chóng thoát khỏi ứng dụng và mở cuộn camera của mình và kiểm tra xem video đó có bị gián đoạn hay không. có mặt ở đó. Rất có thể video đó sẽ ở dưới tên tệp 'TikTok'.

Bây giờ nếu video hiện ở đó thì tức là bạn đã thành công và bạn có thể thoát khỏi thư viện rồi mở lại TikTok và tải xuống các video khác mà bạn có thể mong muốn hoặc bạn thấy không có video thì có thể video chưa tải xuống được bạn có thể thử làm mới ứng dụng và thử tải xuống lại.

Bước 5: Bạn đã nhận được video TikTok

Giờ đây, bạn có thể xem thư mục được gọi là “TikTok” trong máy ảnh của mình và tìm bất kỳ video nào bạn đã tải xuống ở đó. Trong trường hợp bạn không tìm thấy một số video đã tải xuống của mình, hãy truy cập ứng dụng TikTok và làm mới ứng dụng hoặc thử tải xuống lại. Việc này có thể mất chút thời gian, nhưng khi chúng được lưu, bạn sẽ có thể nhìn thấy chúng trong thư mục.

Các câu hỏi thường gặp:

1. Tại sao một số video bản nháp có biến mất không?

Việc tạo và lưu bản nháp TikTok và tìm lại khá dễ dàng nhưng chúng có thể biến mấtThỉnh thoảng. Đó có thể là do các video đã đăng được lưu trên các máy chủ không có bản nháp.

Chúng được lưu cục bộ trên thiết bị mà chúng được tải lên ứng dụng. Bạn có thể thấy như thể ứng dụng TikTok đã bị xóa và cài đặt lại với dữ liệu không còn nữa, thì các bản nháp sẽ bị xóa. Trong trường hợp như vậy, không có cách nào để lấy lại bản nháp.

2. Các video yêu thích của bạn được lưu ở đâu trên TikTok?

Để tìm video yêu thích của bạn trên TikTok:

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Nhấn vào hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải của trang.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng yêu thích nằm bên cạnh Chỉnh sửa hồ sơ trên trang hồ sơ của bạn.

Bước 3: Tìm các video yêu thích của bạn trong phần video.

Bạn cũng có thể sử dụng các bước này để tìm kiếm các mục yêu thích hơn như âm thanh, thẻ bắt đầu bằng #, hiệu ứng, v.v.

3. Bản nháp TikTok của tôi có bị xóa nếu tôi có điện thoại mới không?

Trả lời. Không, các bản nháp không bị xóa nhưng chúng cần được chuyển sang điện thoại mới nếu bạn vẫn muốn truy cập chúng, không có tính năng chính thức nào trên TikTok cho phép bạn chuyển các bản nháp TikTok của mình sang điện thoại khác.

Điều đó có thể được thực hiện nếu "Chuyển đến trang hồ sơ của bạn" và ở ngoài cùng bên trái, bạn sẽ thấy biểu tượng bản nháp xuất hiện dưới dạng ba đường thẳng đứng nhỏ. Bấm vào phần dự thảo. Bây giờ bạn sẽ thấy các bản nháp mà chỉ bạn mới có thểlượt xem.

Gỡ cài đặt ứng dụng TikTok sẽ xóa tất cả các bản nháp. Chọn video nháp mà bạn muốn tải xuống. Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Bài đăng. Nhấp vào tùy chọn Riêng tư. Bây giờ lưu và đi đến thư viện. Từ đó vào ổ đĩa của bạn, bạn có thể chuyển nó sang các thiết bị khác một cách dễ dàng.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.