Cách xem bạn bè ẩn của ai đó trên Facebook – Finder

Jesse Johnson 19-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xem bạn bè ẩn của ai đó trên Facebook, trước tiên, bạn phải lấy ID hồ sơ của người đó.

Sau đó sao chép ID và đặt liên kết của liên kết của người xem bạn bè.

Sau đó, mở liên kết và bạn bè của người đó sẽ hiển thị với bạn.

Nếu bạn chỉ xem hồ sơ của bất kỳ ai trên Facebook thì bạn sẽ nhận thấy rằng hoặc hồ sơ đó hiển thị Bạn chung hoặc không có phần Bạn bè.

Nếu bạn bè của bạn có trong trang cá nhân của anh ấy thì bạn sẽ thấy họ là bạn chung trên trang cá nhân Facebook của anh ấy nhưng trong trường hợp không có ai ở đó và danh sách bạn bè ở chế độ riêng tư thì tất cả bạn bè sẽ bị ẩn khỏi hồ sơ của anh ấy. Facebook cho phép người dùng làm điều này để bảo vệ quyền riêng tư của bạn bè họ cũng như của chính họ.

Bạn sẽ thấy rằng Facebook chỉ hiển thị 6 người bạn trên tab hồ sơ. Nếu bạn muốn xem những người bạn đã ẩn trên Facebook thì có một số cách mà bạn có thể sử dụng để xem toàn bộ danh sách bạn bè dưới danh sách bạn bè chung hoặc những người khác.

  Cách thực hiện Xem Bạn bè ẩn của ai đó trên Facebook:

  Nếu bạn muốn xem bạn bè ẩn trên Facebook, bạn phải xem họ bằng liên kết Trình xem bạn bè, liên kết này phổ biến cho tất cả người dùng và bạn có thể thực hiện việc này từ mọi thiết bị.

  Hãy xem các bước bên dưới và điều này sẽ giúp bạn nhìn thấy những người bạn đã ẩn trên Facebook.

  Thực ra, bạn có thể xem những người bạn đã ẩn của mìnhbạn bè trên Facebook không được hiển thị trên tab hồ sơ vì nó chỉ giới hạn ở 6 người bạn và để xem bạn phải làm theo các bước dưới đây chỉ hoạt động cho mục đích này. Tuy nhiên, nếu ai đó vừa đặt danh sách bạn bè của mình ở chế độ riêng tư thì bạn không thể xem những người bạn đó, đó là sự thật. Thay vào đó, bạn có thể thêm nhiều bạn bè hơn và xem liệu anh ấy có được thêm làm bạn chung của người đó hay không.

  1. Tìm kiếm ID hồ sơ

  Trước tiên, bạn nên tìm kiếm các liên kết hồ sơ của người mà bạn muốn kiểm tra những người bạn ẩn. Nếu bạn bè chung và tổng số bạn bè được tính trên tab hồ sơ chỉ hiển thị một số bạn bè, thì bạn chỉ có thể xem tất cả bạn bè của người đó.

  Xem thêm: Cách xem bạn bè được thêm gần đây trên Facebook

  Đôi khi, bạn sẽ nhận thấy người dùng thay đổi ID ngẫu nhiên của họ thành tên người dùng tùy chỉnh và trong để tìm ID thực, bạn phải làm theo một số bước.

  Để xem ID hồ sơ của hồ sơ Facebook đó,

  🔴 Các bước thực hiện :

  Bước 1: Trước hết, hãy mở liên kết tin nhắn Facebook: //www.facebook.com/messages/t .

  Bước 2: Sau đó, bạn có thể tìm kiếm người để trò chuyện trên Messenger và nhấn vào tên.

  Bước 3: Bây giờ, nó sẽ hiển thị ID trong phần URL.

  Phương pháp trên bạn phải thử trên PC và bạn sẽ nhận được.

  🙋 Lưu ý: Trong quá trình này, trước tiên, bạn phải truy cập hồ sơ của người dùng Facebook và xem URL nếu URL đó hiển thị ID tên người dùng tùy chỉnh hoặc sốNHẬN DẠNG. Nếu nó đang hiển thị ID dạng số thì bạn có thể sao chép trực tiếp ID đó và chuyển sang phương pháp tiếp theo, nhưng nếu nó đang hiển thị tên người dùng tùy chỉnh thì bạn phải làm theo các bước trên để tìm ra ID hồ sơ (do Facebook cung cấp) .

  2. Truy cập URL Bạn bè ẩn trên Facebook

  Việc tiếp theo bạn phải làm là mở liên kết trình xem bạn bè và xem bạn bè ẩn của ai đó trên Facebook bằng liên kết đó.

  Để kiểm tra bạn bè của ai đó trên Facebook,

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước hết, hãy mở liên kết xem bạn bè trên Facebook : //www.facebook.com/profile.php?id=NUMERIC_ID&sk=friends.

  Bước 2: Bây giờ, ID bạn đã nhận được từ bước đầu tiên, chỉ cần thay thế ID đó vào liên kết trên .

  Bước 3: Bây giờ, bạn bè của người đó sẽ hiển thị trước mặt bạn.

  Đó là tất cả những gì bạn phải làm.

  Lưu ý: Nếu bạn có thể xem bạn bè chung trên tab bạn bè của người đó và có hơn 6 chương trình, thì bạn có thể thử phương pháp này để xem những người bạn ẩn còn lại. Tuy nhiên, trong trường hợp người đó không có trong tab bạn bè và không có bạn bè của bạn, thì bằng cách sử dụng phương pháp này, nó sẽ hiển thị thông báo như 'Không có bạn bè để hiển thị' vì người này đã đặt quyền riêng tư. Vì vậy, điều này sẽ không hữu ích cho các hồ sơ cá nhân.

  3. Trình tìm kiếm bạn bè ẩn của Facebook

  BẠN BÈ ẨN Đợi đã, nó đang hoạt động…

  Cách xemDanh sách bạn bè của ai đó trên Facebook nếu nó ở chế độ riêng tư:

  Bạn có ba cách sau:

  1. Lấy thông tin đăng nhập và đăng nhập vào tài khoản của họ

  Nếu bạn muốn xem danh sách bạn bè đầy đủ của bạn bè sau khi bạn đã đăng nhập vào Facebook, bạn phải vào tài khoản của người đó. Điều này là do nếu bạn sử dụng tài khoản của mình, bạn sẽ chỉ có thể nhìn thấy những người bạn chung của mình.

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và gửi tin nhắn trực tiếp cho người bạn của bạn yêu cầu chi tiết tài khoản của họ.

  Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của họ bằng ID email và mật khẩu của họ sau khi bạn nhận được.

  Bước 3: Đi tới “Xem hồ sơ của bạn” bên dưới biểu tượng ba dòng và nhấp vào “Bạn bè” rồi nhấp vào “Tất cả” để xem tất cả tên của những người bạn bao gồm cả tên riêng tư.

  2. Thử từ Điện thoại di động của bạn bè

  Nếu danh sách bạn bè của ai đó ở chế độ riêng tư nhưng bạn vẫn muốn xem danh sách bạn bè của họ, bạn có thể hỏi xin điện thoại di động của người bạn đó và xin phép họ xem qua danh sách bạn bè trên Facebook của họ.

  Nếu họ cho phép bạn, bạn có thể xem qua hồ sơ của họ; bằng cách này, bạn có thể xem bạn bè ở chế độ riêng tư và công khai của họ.

  3. Chờ cho đến khi ở chế độ Công khai

  Mọi người thường đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư khi họ đăng nội dung bí mật hoặc cá nhân và xóa tài khoản của họ. đăng sau một thời gian và đặt tài khoản của họ ở chế độ công khai. Như vậy, nếu muốn xem bạn bè riêng tư của bạn mình, bạn phải đợicho đến khi họ thay đổi cài đặt tài khoản và đặt tài khoản của họ ở chế độ công khai với bạn bè.

  Tại sao tôi không thể thấy Bạn bè của mình trong danh sách Bạn bè trên Facebook:

  Bạn có những lý do sau:

  Xem thêm: Discord User Finder: Tra cứu trực tuyến

  1. Họ hủy kết bạn với bạn

  Nếu bạn không thể thấy ai đó trong danh sách bạn bè trên Facebook của mình, có khả năng họ đã hủy kết bạn với bạn, có thể vì họ không muốn tiếp tục liên lạc với bạn hoặc vì một lý do không mong muốn nào đó. hoạt động từ phía bạn.

  Ngay sau khi ai đó hủy kết bạn với tài khoản Facebook, họ sẽ bị xóa khỏi danh sách bạn bè theo nguyên tắc cộng đồng.

  2. Họ có thể đã chặn bạn

  Một lý do khác có thể xảy ra và rất có thể xảy ra khiến tài khoản của một người bạn không hiển thị trong danh sách bạn bè trên Facebook là vì lý do này hay lý do khác, có thể nghiêm trọng hoặc cá nhân, người bạn đó đã chặn bạn mà không cho bạn biết. giống nhau; do đó, bạn không thể tìm kiếm họ hoặc tìm thấy họ trong danh sách bạn bè của mình.

  3. Bạn hủy kết bạn với họ hoặc chặn họ

  Lý do không thể nhìn thấy bạn bè của bạn trên Facebook danh sách bạn bè thường bị bỏ qua và lãng quên là do bạn có thể đã xóa tài khoản đó hoặc thậm chí tự chặn họ vì lý do này hay lý do khác và hoàn toàn quên mất điều đó.

  Cách tìm bạn bè của ai đó từ danh sách bạn bè Tab Bạn bè:

  Nếu bạn muốn xem bạn bè của ai đó trên Facebook và nếu người đó không có trong danh sách bạn bè của bạnsau đó bạn sẽ không thể nhìn thấy tất cả bạn bè thay vì chỉ những người bạn chung.

  Bây giờ, nếu người đó đã ẩn danh sách hồ sơ thì bạn chỉ có thể thêm người đó trên Facebook và sau đó nếu người đó chấp nhận yêu cầu của bạn , bạn sẽ được thêm vào danh sách bạn bè của anh ấy.

  Để xem tất cả bạn bè của ai đó trên Facebook,

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước hết, hãy mở hồ sơ của người đó trên Facebook.

  Bước 2: Bây giờ, hãy xem ' Bạn bè ' trên hồ sơ hoặc truy cập liên kết: //www.facebook.com/profile.php?id=NUMERIC_ID&sk=following .

  Bước 3: Thêm ID hồ sơ của người mà bạn muốn theo dõi vào liên kết thay thế 'NUMERIC_ID'.

  Sau khi liên kết mở trong một tab mới, nó sẽ sẽ hiển thị tất cả bạn bè mà người đó đã thêm vào hồ sơ Facebook của mình.

  Đó là tất cả những gì bạn phải làm.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Làm sao để biết bạn gái đang ẩn bạn bè trên Facebook?

  Bạn phải vào trang cá nhân của cô ấy trên Facebook và xem danh sách bạn bè của cô ấy. Nếu bạn nhận ra rằng bạn chỉ có thể nhìn thấy những người bạn chung của cả hai người trong khi những người còn lại trong danh sách bạn bè vẫn bị ẩn, thì rõ ràng là bạn gái của bạn đang ẩn bạn bè.

  2. Cách xem Bạn bè giấu mặt trên Facebook?

  Nếu bạn nhận thấy rằng khi mở hồ sơ của một người bạn trên Facebook, bạn chỉ có thể nhìn thấy những người bạn đócủa nhau nhưng không phải toàn bộ danh sách, bạn phải hỏi bạn của mình về thông tin đăng nhập tài khoản của họ để bạn có thể đăng nhập vào đó và kiểm tra danh sách bạn bè đầy đủ.

  3. Tại sao tôi không thể nhìn thấy bạn bè trên Facebook khi không bị chặn?

  Nếu bạn không thể nhìn thấy bạn bè trên Facebook mặc dù bạn không bị chặn, tùy chọn duy nhất là tìm kiếm họ bằng thanh Tìm kiếm. Nếu cuối cùng bạn tìm thấy tài khoản của họ, điều đó có nghĩa là họ đã hủy kết bạn với bạn. Nhưng nếu bạn không thể tìm thấy họ, thì có thể họ đã hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản của mình, đó là lý do bạn không thể nhìn thấy bạn bè của họ.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.