Cách xem các video được thích cũ nhất của bạn trên TikTok

Jesse Johnson 01-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xem hoặc xem các video cũ đã thích, bạn cần nhấp vào biểu tượng Trái tim mắt trên phần hồ sơ TikTok.

Nó sẽ ngay lập tức hiển thị các video cũ mà bạn đã thích từ tài khoản TikTok của mình.

Nếu bạn không thể xem các video cũ đã thích của mình trên TikTok, có thể là do bạn đã bỏ thích chúng hoặc bạn đã đã thích chúng mà không có bất kỳ dữ liệu hoặc kết nối WiFi nào, đó là lý do tại sao hành động của bạn không được cập nhật lên máy chủ.

Ngay cả khi video đã thích bị xóa hoặc xóa khỏi ứng dụng, bạn sẽ không tìm thấy lại video đó.

Nếu bạn không thể xem video của mình trên TikTok hoặc video đột nhiên biến mất, đó là do trục trặc trong ứng dụng hoàn toàn do TikTok. Nói chung, những loại sự cố này được TikTok giải quyết trong vòng vài giờ.

Bạn có thể nhấn đúp vào video để thích video đó hoặc bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng trái tim ở bên phải màn hình để thích video trên TikTok.

  Cách xem video đã thích lâu nhất của bạn trên TikTok:

  Nếu muốn xem video đã thích trên ứng dụng TikTok, bạn cần làm theo các bước được đề cập bên dưới:

  Bước 1: Mở TikTok & đăng nhập

  Để kiểm tra các video đã thích, trước tiên bạn cần vào phần Menu trên thiết bị của mình để tìm và nhấp vào ứng dụng TikTok.

  Khi bạn' Khi mở lại ứng dụng TikTok, bạn cần đảm bảo rằng thiết bị của mình được kết nối với một mạng an toàn và ổn địnhkết nối.

  Bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình để tiếp tục kiểm tra các video đã thích của tài khoản.

  [Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng thông tin đăng nhập để đăng nhập, nếu không bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản TikTok của mình]

  Bước 2: Truy cập Hồ sơ

  Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể thấy các video TikTok lần lượt xuất hiện trên màn hình. Khi nhìn thấy điều này, bạn sẽ có thể biết rằng mình đã đăng nhập vào tài khoản TikTok và hiện đang ở trên trang chủ.

  Ở cuối màn hình, bạn sẽ có thể thấy một tập hợp các tùy chọn. Ở góc ngoài cùng bên phải của bảng dưới cùng, bạn có thể thấy biểu tượng Hồ sơ . Bạn cần nhấp vào biểu tượng Hồ sơ để tiếp tục quá trình này. Nó sẽ đưa bạn đến trang hồ sơ tài khoản TikTok của bạn.

  Bước 3: Nhấn vào biểu tượng cảm xúc hình trái tim mắt

  Khi bạn nhấp vào biểu tượng Hồ sơ, bạn sẽ ' sẽ có thể truy cập vào trang hồ sơ của tài khoản TikTok của bạn.

  Sau khi vào trang hồ sơ của mình, bạn sẽ có thể xem và biết về một số chi tiết tài khoản của mình.

  Trong giữa trang hồ sơ, bạn sẽ có thể thấy một vài biểu tượng. Trong số đó, bạn sẽ có thể nhìn thấy các nút biểu tượng cảm xúc trái tim và mắt . Đây là biểu tượng mà bạn cần nhấp vào để xem các video mà bạn đã thích trước đây trên TikTok bằng tài khoản của mình.

  Trong khi cuộn các video TikTok từhồ sơ của bạn, bạn nhấp đúp vào video để thích chúng hoặc nhấn nút thích trực tiếp cho một số video. Những video được bạn thích này được TikTok tách ra để hiển thị cho bạn khi cần xem. Để xem các video đã thích trước đây, chỉ cần nhấp vào biểu tượng trái tim và con mắt.

  Bước 4: Tìm Video từ Danh sách

  Sau khi bạn nhấp vào biểu tượng trái tim và con mắt trên hồ sơ của mình trang, bạn sẽ tìm thấy tất cả các video mà bạn đã thích trước đây trên hồ sơ của mình.

  Tất cả các video mà bạn đã thích từ hồ sơ của mình sẽ được đặt lần lượt trong chế độ xem dạng lưới.

  Bạn cần cuộn xuống và cố gắng tìm video mà bạn đang tìm rồi nhấp vào video đó để xem lại.

  Tại sao bạn không thể thấy các video đã thích trên TikTok:

  Nếu bạn không thể tìm thấy hoặc nhìn thấy một video mà bạn cho rằng mình đã đánh dấu là thích trước đó, thì phải có lý do đằng sau.

  Khi bạn không thể nhìn thấy hoặc tìm thấy một video trong số những người khác đã thích video, có thể là do bạn đã bỏ thích video sau khi thích, đó là lý do video không còn nằm trong phần video đã thích nữa. Để bỏ thích một video, bạn cần xóa lượt thích khỏi video bằng cách nhấp vào nút trái tim hoặc nút thích.

  Ngay cả khi bạn thích video vẫn tắt kết nối dữ liệu hoặc wifi, thì video đó sẽ không nhận được được đánh dấu là đã thích và do đó bạn không thể tìm thấy video đó trong số các video khác.

  Cũng có thể chủ sở hữu video đã thay đổi quyền riêng tư của videohoặc đã xóa video khỏi TikTok nên bạn không xem được.

  Cách thích video trên TikTok:

  Nếu bạn muốn thích một video trên TikTok, bạn sẽ được có thể làm điều đó bằng cách thực hiện theo các bước được ghi dưới đây:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn.

  Bước 2: Ngay sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ có thể thấy các video TikTok được hiển thị cho mình lần lượt.

  Bước 3: Ở phía bên phải của video, bạn sẽ có thể tìm thấy biểu tượng trái tim.

  Bước 4: Nếu nhấn vào biểu tượng này, bạn sẽ có thể thấy biểu tượng ngay lập tức chuyển sang màu đỏ.

  Bước 5: Điều đó có nghĩa là bạn' bạn đã thích video đó.

  Bước 6: Sau khi bạn thích một video, video đó sẽ được thêm vào phần video đã thích của bạn.

  Bước 7: Ngay cả việc nhấn đúp vào bất kỳ video nào cũng có thể thích video đó.

  Bước 8: Trên TikTok, bạn cũng có thể nhận xét và chia sẻ các video mà mình xem.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Vì sao video TikTok biến mất?

  Nếu bất kỳ video TikTok nào đột ngột biến mất, bạn không cần phải hoang mang hay lo lắng về điều đó vì không có vấn đề gì xảy ra với tài khoản hoặc thiết bị của bạn mà hoàn toàn là do TikTok. Nó phải gặp trục trặc lớn, đó là lý do tại sao video biến mất. Khi loại ứng dụng này xảy ra trục trặc, các video được lưu trữ bởi máy chủ nhưng chúngkhông được hiển thị trên hồ sơ của người dùng.

  Ứng dụng thường tự khắc phục sự cố này trong vòng vài phút hoặc vài giờ. Tuy nhiên, bạn có thể thử đóng ứng dụng và khởi động lại thiết bị để xem đã khắc phục được sự cố hay chưa.

  Sau khi TikTok khắc phục sự cố hoặc trục trặc, người dùng sẽ nhận lại được video của họ.

  2. Làm cách nào để xem các video đã thích cũ trên TikTok?

  Bạn có thể xem các video cũ mà mình đã thích trên TikTok bằng tài khoản TikTok của mình. Mỗi hồ sơ có một phần riêng biệt nơi người dùng có thể xem các video cũ đã thích của họ trên TikTok. Để mở nó, bạn cần:

  Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok.

  Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Hồ sơ .

  Bước 3: Bạn sẽ có thể thấy ba tùy chọn trên trang tiếp theo bên dưới nút Chỉnh sửa hồ sơ.

  Bước 4: Nhấp vào tùy chọn ở giữa, tức là biểu tượng trái tim với con mắt .

  Bước 5: Điều này sẽ ngay lập tức mở ra một phần mới, nơi bạn có thể xem các video đã thích được đặt nối tiếp nhau. Bạn có thể nhấp vào những video đã thích đó để xem lại.

  Bước 6: Nếu bạn không thích video đó, video đó sẽ bị xóa khỏi phần Video đã thích.

  3. Bạn có thể xem video đã thích của ai đó trên TikTok ở chế độ riêng tư không?

  TikTok đã và đang tăng cường quyền riêng tư của người dùng mỗi ngày. Mặc dù TikTok cung cấp tùy chọn để xem video đã thích của ai đó, tuy nhiên, nếu người dùng chọnđể ẩn nó, bạn sẽ không thể nhìn thấy chúng.

  Trên TikTok, người dùng có thể đặt Ai có thể xem video bạn thích thành Mọi người hoặc Bạn bè . Nếu bạn không có trong danh sách Đang theo dõi của người dùng, bạn sẽ không thể xem các video đã thích của người đó.

  Nhưng tính năng này sẽ biến mất khỏi ứng dụng và TikTok không cung cấp tính năng đó cho tất cả mọi người người dùng ngay từ đầu.

  Nếu bạn không thể thấy tùy chọn Ai có thể xem video bạn đã thích trong phần Quyền riêng tư thì bạn không thể bật tùy chọn này ngay bây giờ.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.