Cách hủy đăng ký BetterMe

Jesse Johnson 01-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để hủy đăng ký BetterMe trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào tên của bạn từ đầu màn hình.

Nhấn vào Đăng ký , mở ứng dụng từ danh sách HOẠT ĐỘNG và hủy đăng ký ứng dụng.

Để thực hiện điều tương tự trên MacBook, hãy mở App Store và trang Hồ sơ của bạn, nhấn vào Cài đặt tài khoản và hủy đăng ký ứng dụng.

Đối với Android, hãy mở Cửa hàng Play, trang Đăng ký và hủy đăng ký của ứng dụng BetterMe.

Đối với PC, hãy mở Cửa hàng Play trên trình duyệt web của bạn, chuyển đến phần Thanh toán & Trang Đăng ký và hủy đăng ký.

Bạn có thể làm theo một số bước để hủy đăng ký iPhone.

  Cách hủy đăng ký BetterMe:

  Để hủy đăng ký từ ứng dụng BetterMe trên MacBook, hãy mở App Store và truy cập trang Hồ sơ của bạn. Sau đó, từ phần Cài đặt tài khoản, hãy mở phần Quản lý và hủy đăng ký ứng dụng BetterMe. Để biết thêm thông tin, hãy làm theo các bước dưới đây:

  Bước 1: Mở trang Hồ sơ của bạn

  Mở App Store, bạn có thể tìm thấy biểu tượng màu xanh lam ở thanh dưới cùng của màn hình. Nhấp vào nó và bạn có thể thấy nhiều ứng dụng cài đặt sau khi nó mở ra. Ở bên trái màn hình, bạn có thể thấy nhiều tùy chọn như Khám phá, Trò chơi điện tử, Tạo, Làm việc, v.v. Ở góc dưới cùng bên trái, bạn có thể thấy tên và biểu tượng Hồ sơ của mình. Nhấn vào nó.

  Bước 2: Nhấn vào ‘Cài đặt tài khoản’ > Vỗ nhẹ‘Quản lý’

  Sau khi nhấp vào nó, trang Tài khoản của bạn sẽ mở ra, trong phần Ứng dụng Mac, bạn có thể xem các ứng dụng bạn đã tải xuống trên thiết bị của mình. Bạn có thể thấy tùy chọn Cài đặt tài khoản ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

  Nhấp vào đó và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Thông tin tài khoản. Cuộn xuống trang này bên dưới và trong phần Quản lý, nhấp vào tùy chọn 'Quản lý' bên cạnh đăng ký.

  Bước 3: Nhấn vào 'Hủy đăng ký'

  Sau đó, bạn có thể xem bạn hiện có những gói đăng ký ứng dụng nào và nhấn vào tùy chọn Chỉnh sửa bên cạnh ứng dụng BetterMe. Sau đó cuộn xuống trang và chạm vào Hủy đăng ký để hủy đăng ký.

  🔴 Hủy đăng ký BetterMe trên iPhone:

  Nếu bạn muốn hủy đăng ký BetterMe trên iPhone của mình, hãy từ Cài đặt, mở phần đăng ký. Ở đó bấm vào tên ứng dụng và hủy đăng ký của nó. Nếu bạn muốn biết thêm về quy trình, hãy làm theo các bước dưới đây:

  Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt & Nhấn vào tên của bạn

  Mở Cài đặt iPhone của bạn, tại đây bạn có thể thấy nhiều cài đặt chung như Chế độ trên máy bay, Wi-Fi, Bluetooth, Dữ liệu di động, Điểm truy cập cá nhân, Âm thanh & Haptics, v.v. và ở đầu màn hình, bạn có thể thấy tùy chọn mà từ đó bạn có thể truy cập Hồ sơ của mình.

  Bạn sẽ bị đăng xuất nếu không thấy tên Hồ sơ của mình; trong trường hợp này, bạn phải đăng nhập. Bạn làđã đăng nhập nếu bạn có thể thấy tên Hồ sơ của mình ở đó. Nhấp vào tên Hồ sơ của bạn.

  Bước 2: Nhấn vào 'Đăng ký'

  Sau khi vào trang Hồ sơ của mình, bạn có thể thấy nhiều tùy chọn như 'Tên, Số điện thoại, Email', ' Mật khẩu & Bảo mật, ‘Thanh toán & Vận chuyển' và 'Đăng ký' và một số ứng dụng của bạn sẽ hiển thị ở đó. Ví dụ: nhấp vào tùy chọn 'Đăng ký' và bạn sẽ được chuyển hướng đến một màn hình mới.

  Bước 3: Hủy đăng ký

  Sau khi nhấp vào tùy chọn này, bạn có thể thấy tất cả các ứng dụng đã đăng ký ĐÃ HOẠT ĐỘNG và ĐÃ HẾT HẠN (nếu có) được chia thành hai phần. Nếu bạn đã đăng ký nhiều ứng dụng, bạn phải tìm ứng dụng từ danh sách HOẠT ĐỘNG mà bạn muốn hủy đăng ký.

  Sau khi xem ứng dụng, hãy nhấn vào ứng dụng đó và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Chỉnh sửa đăng ký của ứng dụng. Ở đó, nhấn vào tùy chọn Hủy đăng ký và đăng ký của bạn sẽ bị hủy sau khi gói hiện tại hết hạn.

  🔴 Hủy đăng ký BetterMe trên Android:

  Nếu bạn đã đăng ký BetterMe trên Android , bạn phải thực hiện việc đó từ Cửa hàng Google Play để hủy đăng ký ứng dụng.

  Trên Thanh toán & trang Đăng ký, bạn có thể tìm ứng dụng BetterMe và hủy đăng ký. Để biết thông tin chi tiết, hãy làm theo các bước dưới đây:

  Bước 1: Mở biểu tượng Hồ sơ

  Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Cửa hàng Google Play, dạng hình tam giácứng dụng bạn có thể tìm thấy trên điện thoại Android của mình. Sau đó, nếu nó được quảng cáo, hãy đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn và nếu nó không được bật, điều đó có nghĩa là bạn đã đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình.

  Tiếp theo, bạn có thể thấy ảnh hồ sơ của mình ở trên cùng bên phải góc của màn hình. Nhấp vào nó và một menu bật lên sẽ xuất hiện ở đó.

  Bước 2: Nhấn vào Đăng ký

  Trong menu bật lên, bạn có thể thấy các tùy chọn như Quản lý ứng dụng & Thiết bị, Ưu đãi & thông báo, Thanh toán & đăng ký, Play Protect, Thư viện, Play Pass, Cài đặt, Trợ giúp & Phản hồi.

  Nhấn vào Thanh toán & Tùy chọn đăng ký và bạn sẽ được chuyển hướng đến một màn hình mới có bốn tùy chọn: Phương thức thanh toán, Đăng ký, Ngân sách & lịch sử và Đổi mã. Nhấn vào tùy chọn Đăng ký và các ứng dụng mà bạn đã đăng ký trước đó sẽ hiển thị ở đó.

  Bước 3: Nhấn vào Hủy đăng ký

  Bây giờ, hãy tìm Ứng dụng BetterMe và nhấn vào đó. Sau đó, cuộn xuống màn hình và chạm vào tùy chọn Hủy đăng ký.

  Sau khi hủy đăng ký, bạn vẫn có thể sử dụng nó trong những ngày còn lại cho đến khi hết hạn. Sau đó, bạn không thể truy cập đăng ký.

  🔴 Hủy đăng ký BetterMe trên PC:

  Để hủy đăng ký BetterMe trên PC, hãy mở ứng dụng Cửa hàng Play trên trình duyệt của bạn và truy cập Thanh toán & Phần đăng ký. Sau đó, từ Đăng kýphần, bạn có thể hủy đăng ký ứng dụng BetterMe. Để biết thêm thông tin, hãy xem các bước sau:

  Bước 1: Mở Cửa hàng Google Play

  Mở trình duyệt Google của bạn và tìm kiếm Cửa hàng Play ở đó hoặc bạn có thể sử dụng liên kết //play.google.com/store/ này để truy cập trực tiếp vào trang Cửa hàng Play. Bạn có thể thấy logo tài khoản của mình ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Nhấn vào đó.

  Bước 2: Nhấn vào Đăng ký

  Một menu bật lên sẽ xuất hiện sau khi nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn, trong đó có các tùy chọn như Thư viện & amp ; thiết bị, Thanh toán & đăng ký, Hoạt động trên Play của tôi, Ưu đãi, Play Points, Gia đình và Cài đặt.

  Tại đó, hãy nhấn vào Thanh toán & tùy chọn Đăng ký và nhấp vào tùy chọn Đăng ký từ menu bật lên sau.

  Bước 3: Nhấn vào Hủy đăng ký

  Bây giờ, trên Trang đăng ký, bạn có thể thấy tên của ứng dụng trong danh sách Hoạt động. Nhấp vào tùy chọn Quản lý bên cạnh tên của ứng dụng và nhấn vào tùy chọn Hủy đăng ký.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.