Cách xem các tài khoản Twitter đã xóa: Trình xem

Jesse Johnson 01-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xem tài khoản Twitter đã bị xóa hoặc các Tweet của tài khoản đó, trước hết, nếu bạn có liên kết tới tweet thì chỉ cần tìm kiếm nó trên Google.

Nếu bạn thấy bất kỳ kết quả tìm kiếm nào trên đó, thì chỉ cần mở trang từ chế độ bộ nhớ cache, nơi nó sẽ hiển thị trang tweet.

Ngoài ra, nếu bạn không có liên kết tweet thì bạn có thể tìm kiếm liên kết hồ sơ trên Google. Xem hồ sơ từ chế độ bộ đệm cũng có thể hiển thị các tweet gần đây do người đó đăng và nếu bất kỳ nội dung nào bị xóa trong thời gian thực thì dữ liệu được lưu trong bộ nhớ đệm đó sẽ hiển thị các tweet đã xóa đó ở đó.

Trong trường hợp bạn cần xem các tweet đó thì có một số cách gián tiếp và điều này chỉ khả thi nếu bất kỳ máy chủ nào lấy bộ nhớ đệm cho các tweet đó.

Xem thêm: Cách thêm ai đó trên Snapchat bằng số điện thoại - Finder

Thông thường, nếu bạn tìm kiếm tất cả các tweet của mình thì có thể 10% trong số đó nằm trong bộ nhớ đệm của Google và tỷ lệ phần trăm này tùy thuộc vào mức độ phổ biến hoặc mức độ ưu tiên của tài khoản Twitter được lưu vào bộ nhớ cache.

Có thể xem các tweet đã xóa hoặc tài khoản hiển thị một vài tweet cuối cùng trên đó bằng cách sử dụng Bộ nhớ cache.

Bạn cũng có thể xem điều gì sẽ xảy ra nếu bạn xóa một số tweet nhất định.

  Trình xem Twitter đã xóa:

  Xem tài khoản Chờ đã, nó đang hoạt động!…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Mở công cụ Trình xem Twitter đã xóa trong trình duyệt của bạn.

  Bước 2: Nhập tên người dùng Twitter của tài khoản đã xóa mà bạn muốn xem. Đây là @username màtài khoản từng có trước khi bị xóa.

  Bước 3: Nhấp vào nút “Xem tài khoản”. Giờ đây, công cụ sẽ quét kho lưu trữ của Twitter để tìm bất kỳ thông tin nào có thể truy xuất được về tài khoản đã bị xóa.

  Bước 4: Sau khi quá trình quét hoàn tất, công cụ sẽ hiển thị cho bạn thông tin chi tiết về tài khoản đó. Có thể tìm thấy. Điều này có thể bao gồm những thứ như tiểu sử của tài khoản, ảnh hồ sơ, số lượng người theo dõi và lịch sử tweet.

  Cách xem tài khoản Twitter đã xóa:

  Nếu bạn muốn xem các tweet hoặc tài khoản đã xóa, bạn nên làm điều đó bằng cách sử dụng bất kỳ máy chủ bộ đệm nào như Google hoặc Wayback Machine giữ bộ đệm của liên kết, trong đó Google giữ bộ đệm trong một thời gian giới hạn hoặc đôi khi trong vài tuần.

  Có nhiều cách khác nhau để xem nội dung đã xóa các tài khoản đã bị xóa khỏi Twitter.

  1. Bộ nhớ cache của Google để xem các Tweet đã xóa

  Bạn phải lưu ý rằng bất cứ khi nào bạn đăng nội dung nào đó lên Twitter, có thể là một tweet hoặc chỉ một ảnh hoặc một video , nó có URL được tạo tự động bởi hệ thống của ứng dụng. Không chỉ thông qua ứng dụng, nếu bạn thực hiện chức năng tương tự thông qua trình duyệt của mình, bài đăng của bạn sẽ có một URL duy nhất do hệ thống tạo ra.

  Điều này giúp người dùng có thể khôi phục và xem các tweet đã xóa của họ từ Twitter. Dưới đây là một số bước giúp công việc của bạn dễ dàng hơn, hãy kiểm tra điều này bằng bộ nhớ cache của Google.

  Để xem các tweet đã xóa khỏi thiết bị của bạn,

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở Google trên thiết bị của bạn. Sau khi bạn mở trang Google, hãy tìm kiếm liên kết trang Twitter của bạn từ thanh tìm kiếm của Google.

  Bước 2: Việc tiếp theo bạn phải làm là khi tìm kiếm kết quả hiển thị, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên xuống bên cạnh URL tài khoản Twitter của bạn dưới dạng ' Đã lưu trong bộ nhớ đệm '.

  Bước 3: Nhấn tiếp trên tùy chọn ' Đã lưu trong bộ nhớ cache '. Thời điểm bạn thực hiện việc này, bạn có thể xem phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache trước đó của tweet đó thông qua liên kết bộ nhớ cache Web của Google.

  Một điều quan trọng bạn cần lưu ý là phương pháp đó chỉ có thể hoạt động nếu Google có không bị xóa/xóa dữ liệu đã lưu trong bộ nhớ cache. Nếu Google đã xóa dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache của bạn, thì bạn gần như không thể xem các tweet hoặc bài đăng đã xóa của mình bằng bộ nhớ cache của Google.

  Bây giờ, bạn biết rằng URL do Twitter cung cấp là một chế độ quan trọng thông qua mà bạn có thể xem các tweet đã xóa của mình ngay cả khi nó bị xóa.

  2. Wayback Machine – Tài khoản Twitter đã xóa

  Wayback Machine là một công cụ cho phép internet lưu trữ toàn bộ dữ liệu trên toàn thế giới Web rộng. Nó cung cấp quyền truy cập phổ biến vào tất cả các dạng trang trên web.

  Xem thêm: Không tìm thấy người dùng Instagram nhưng có thể xem ảnh hồ sơ – Tại sao

  Ngoài ra, bạn có thể lấy dữ liệu cũ hơn mà bạn đã tweet từ lâu từ tài khoản Twitter của mình.

  Mục đích duy nhất của Wayback Machine là thu thập càng nhiều dữ liệu càng tốt từ trang web có thể đã bị mất hoặcbị xóa khi có thay đổi trên trang web hoặc khi trang web đóng cửa.

  Wayback Machine giúp người dùng có thể tải xuống và truy cập các trang web trên toàn thế giới cũng như các tài nguyên khác như Twitter để lấy lại các tweet đã xóa và bài viết và xem chúng. Nếu bạn không có quyền truy cập vào kho lưu trữ của tài khoản Twitter mà từ đó tweet đã bị xóa được gửi đi, Wayback Machine sẽ hỗ trợ bạn.

  Mặc dù nó không lưu trữ tất cả các tweet hoặc các trang Twitter, nó có ảnh chụp màn hình của một vài hoặc nhiều trang. Dưới đây là các bước để bạn có thể xem lại các tweet cũ đã xóa của mình bằng cách sử dụng Wayback Machine.

  Để xem dữ liệu Twitter đã xóa,

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước hết, hãy truy cập Wayback Machine trực tuyến.

  Bước 2: Khi bạn đã đăng nhập, trên thanh URL, hãy nhập URL đầy đủ của tweet mà bạn muốn truy xuất và nhấn nút ' Duyệt qua lịch sử '.

  Bước 3: Bây giờ, hãy chọn ngày mà bạn muốn xem dữ liệu cho URL đó và bạn sẽ có thể xem toàn bộ ảnh chụp màn hình do Wayback Machine chụp trang Twitter đó được sắp xếp giống như lịch.

  Bạn sẽ được hiển thị ảnh chụp màn hình của tweet giống hệt như tweet đã được tweet trước đó.

  Lưu ý: Nếu Wayback Machine có dữ liệu trong bộ đệm của nó thì chỉ có bạn có thể chọn một ngày nếu không nó không thể hiển thịbạn dữ liệu. Trong trường hợp đó, bạn có thể tìm kiếm URL trang hồ sơ trên máy Wayback và chọn một ngày để xem liệu có bất kỳ tweet nào trên trang hồ sơ hay không.

  3. Ảnh chụp màn hình của các Tweet đã xóa

  Cái khác cách để xem các tweet đã xóa là thông qua ảnh chụp màn hình hoặc hình ảnh .

  Một số người chủ động chụp ảnh màn hình các tweet và lưu lại để xem sau, nếu bạn nằm trong số đó thì thói quen này có thể cứu bạn .

  Bạn có thể dễ dàng xem các tweet đã bị xóa nếu may mắn bạn của bạn đã chụp ảnh màn hình của tweet đó. Việc có ảnh chụp màn hình chỉ đơn thuần dựa trên các yếu tố vì cảm thấy không cần thiết phải chụp ảnh màn hình tweet.

  Một số người dùng có thói quen chụp ảnh màn hình tweet của những người nổi tiếng và cá nhân, chính trị gia và diễn viên , và đôi khi cả những thứ có thể gây tranh cãi và truyền cảm hứng. Người dùng tải các ảnh chụp màn hình này lên nhiều nơi hiển thị trong kết quả tìm kiếm hình ảnh của Google.

  Bạn có thể truy cập Google và tìm kiếm các tweet này dưới dạng hình ảnh từ tìm kiếm hình ảnh của Google.

  Nếu nó dựa trên một chủ đề thịnh hành, thì có thể ai đó vừa chụp ảnh màn hình của nó.

  Bạn có thể tìm thấy ảnh chụp màn hình tương tự của tweet đã bị xóa đó trong các nhận xét hoặc trên các tweet của người khác.

  🔯 Bạn có thể khôi phục các Tweet đã xóa không?

  Bạn có thể xem tất cả dữ liệu Twitter bằng cách tải xuống toàn bộ dữ liệu từ tài khoản của mình. Nhưng nếubạn đã xóa bất kỳ tweet nào, bạn không thể xem các tweet đó hoặc hoàn tác tweet đó để khôi phục thay vào đó bạn có thể đăng lại chúng dưới dạng một tweet mới.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.