Cách thêm ai đó trên Snapchat bằng số điện thoại - Finder

Jesse Johnson 16-10-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để thêm ai đó trên Snapchat, bạn có thể làm theo các phương pháp khác nhau để thêm người đó vào Snapchat của mình.

Nếu bạn là Nếu bạn thắc mắc làm thế nào để tìm ai đó trên Snapchat bằng số điện thoại của họ thì bạn có thể làm điều đó bằng cách lưu số đó vào danh bạ hoặc danh bạ trên điện thoại di động của mình.

Ngay lập tức, số liên lạc sẽ được đồng bộ hóa với số đó và sẽ được bật lên, sau đó bạn có thể thêm họ từ đó.

Để tìm hoặc thêm ai đó trên Snapchat bằng số điện thoại của họ, bạn có thể sử dụng ứng dụng Hoop và từ đó, bạn có thể thêm mọi người vào tài khoản Snapchat của mình. Ngoài ra, bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu kết bạn trên Snapchat mà không cho họ biết.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng Thêm nhanh được bật để bạn có thể xuất hiện trên Snapchat của ai đó và họ có thể thêm bạn.

Theo cách tương tự, bạn có thể thêm những người từ Thêm nhanh, những người là bạn của bạn bè bạn.

Để thêm ai đó trên Snapchat từ danh bạ:

Nó rất dễ tìm và thêm ai đó vào tài khoản Snapchat của bạn bằng cách sử dụng số điện thoại của họ nhưng đối với điều này, số của họ phải được lưu trong sổ liên lạc của bạn và sổ liên lạc của bạn phải được đồng bộ hóa với Snapchat của bạn.

Đây là một một trong những cách hiệu quả nhất để thêm ai đó vào tài khoản Snapchat của bạn.

Tuy nhiên, nếu họ chỉ có bạn trong danh sách liên hệ của họ, thì chỉ khi đó, họ mới có thể nhìn thấy bạn trên Snapchat của họ.

Chỉ cần vào Tất cảLiên hệ và nhấn vào nút '+Thêm' cho người đó .

Bạn có thể thêm ai đó trên Snapchat bằng số điện thoại theo các cách sau:

 • Sử dụng ứng dụng Hoop.
 • Bằng cách sử dụng mã Snapchat.
 • Bằng cách thêm ai đó từ Tính năng thêm nhanh.

Vậy là bạn có một vài bước đơn giản để khôi phục các ký ức Snapchat đã xóa.

  Trình thêm người dùng Snapchat theo số:

  Thêm người Đợi, tìm kiếm người dùng…

  Cách thêm Ai đó trên Snapchat bằng số điện thoại:

  Hãy xem các bước với các ứng dụng được đề cập và các phương pháp khác trong các bước chi tiết hơn :

  1. Sử dụng ứng dụng Hoop – Thêm Bạn bè Snapchat

  Bạn có thể sử dụng ứng dụng Hoop để thêm bạn bè Snapchat vì ứng dụng Hoop cung cấp nhiều tính năng khác nhau cũng như cho phép bạn tìm những người mới dựa trên thông tin cá nhân như tên, giới tính và vị trí mà bạn đã nhập vào tài khoản Snapchat của bạn.

  ⭐ Tính năng:

  ◘ Bạn có thể gửi yêu cầu cho ai đó từ hồ sơ nếu bạn muốn kết nối với họ và lấy ID Snapchat của họ.

  ◘ Bạn không chỉ có thể gửi yêu cầu cho ai đó mà còn có thể chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu mà ai đó đã gửi cho bạn mà không cho họ biết.

  ◘ Ứng dụng Hoop cũng cung cấp các tính năng khác như kiếm và tiêu tiền kim cương (đơn vị tiền tệ trong ứng dụng). Bạn có thể kiếm được các loại tiền trong ứng dụng này bằng cách thực hiện một số tác vụ nhất định như đăng nhập hàng ngày, giới thiệu ứng dụng tớibạn bè của bạn và gửi hồ sơ.

  ◘ Mỗi nhiệm vụ có một số lượng kim cương khác nhau được liên kết với chúng mà bạn có thể kiếm được bằng cách thực hiện chúng.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bây giờ bạn sẽ nghĩ xem những viên kim cương này có thể được tiêu vào đâu, vì vậy, để gửi yêu cầu cho ai đó trên Snapchat, bạn sẽ cần tiêu một số kim cương mà bạn đã kiếm được.

  Để thêm người trên Snapchat bằng số điện thoại của họ,

  Bước 1: Trước tiên, hãy tải xuống ứng dụng Hoop từ cửa hàng play hoặc cửa hàng apple.

  Bước 2: Sau đó, đăng nhập bằng thông tin chi tiết tài khoản Snapchat của bạn.

  Bước 3: Sau đó, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập tài khoản Snapchat của mình, hãy nhấn vào “ Cho phép ”.

  Xem thêm: Ảnh hồ sơ trống trên Messenger có nghĩa là bị chặn?

  Bước 4: Trước khi cho mọi người xem, vòng sẽ hỏi một số câu hỏi như sở thích của bạn về nam, nữ hay cả hai, sau đó nó sẽ tìm các kết quả phù hợp trên Snapchat cho bạn.

  Bước 5: Sau khi tải xuống ứng dụng, theo mặc định, bạn sẽ nhận được 200 viên kim cương mà bạn có thể sử dụng để gửi yêu cầu.

  Bước 6: Để gửi yêu cầu, hãy nhấp vào biểu tượng Snapchat nhưng nếu bạn muốn vượt qua thì hãy nhấp vào biểu tượng chữ thập đỏ.

  Bước 7: Lúc đầu, chỉ có một số lượng hồ sơ hạn chế được hiển thị. Để nhận được nhiều hơn, bạn cần xem một số quảng cáo hoặc khảo sát.

  Chỉ vậy thôi.

  2. Sử dụng Mã Snap để thêm bạn bè

  Nếu bạn cần tìm một người trên Snapchat và thêm họ làm bạn của bạn, bạncó thể làm điều này bằng cách sử dụng mã snap của họ. Mỗi người dùng Snapchat đều có mã QR mà bạn có thể quét trong ứng dụng và id Snapchat của người đó sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn.

  Do đó, nếu bạn đã có mã chụp nhanh của ai đó thì bạn có thể làm theo các bước được đề cập bên dưới và thêm người đó với tư cách là bạn của bạn:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat của bạn rồi chuyển sang chế độ máy ảnh.

  Bước 2: Sau đó, truy cập trang cá nhân của người mà bạn muốn kết bạn.

  Xem thêm: Tại sao cùng một người luôn ở đầu lượt xem câu chuyện trên Facebook của tôi

  Bước 3: Sau đó tìm họ bằng cách nhấp vào biểu tượng hồ sơ hiện ở góc trên cùng bên trái màn hình của bạn.

  Bước 4: Sau đó, mã snap của họ sẽ xuất hiện trước mặt bạn dưới hộp màu vàng có biểu tượng và dấu chấm.

  Bước 5: Hướng máy ảnh của bạn vào mã chụp nhanh đó. Giữ camera trước mã trong vài giây.

  Bước 6: Khi camera quét xong mã, nó sẽ xác định tài khoản của người đó.

  Bước 7: Để thêm người đó, hãy nhấp vào Thêm bạn bè trong danh sách liên hệ của bạn.

  Vậy thôi.

  3. Thêm người từ tính năng thêm nhanh

  Snapchat cũng cung cấp tính năng thêm người từ nhiều phần khác nhau. Tính năng này của Snapchat được gọi là tính năng Thêm nhanh.

  Những tìm kiếm này phụ thuộc vào bạn bè chung của bạn hoặc hồ sơ mà bạn đã đăng ký trên Snapchat. Bạn sẽ tìm thấy những đề xuất này trong phần Thêm bạn bè.

  Để thêm ai đótừ tính năng Thêm nhanh, bạn phải làm theo các bước sau:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Chỉ cần nhấn trên tùy chọn Thêm bạn bè trên Snapchat của bạn.

  Bước 2: Bây giờ, sẽ có tùy chọn Thêm nhanh nơi bạn bè sẽ được liệt kê.

  Chỉ cần nhấn vào nút Thêm bạn bè là xong.

  LƯU Ý: Những đề xuất này dựa trên người bạn đã kết bạn, số điện thoại các số được lưu trong danh bạ điện thoại của bạn và ngay cả khi bạn có một người bạn có tên được lưu trong danh bạ điện thoại thì bạn bè Snapchat của họ cũng có thể hiển thị trong Tính năng thêm nhanh của bạn.

  🔯 Nếu ai đó đã thêm bạn trên Snapchat nhưng bạn không biết đó là ai?

  Có một số cách để bạn có thể lấy thông tin về người đã thêm bạn trên Snapchat nhưng bạn không biết người đó là ai. Bạn có thể kiểm tra bạn bè chung của mình với người đó hoặc chỉ cần truy cập tính năng Thêm nhanh và nhấn vào hồ sơ của người đó để biết thêm thông tin về người đó.

  Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể biết người đó và hồ sơ đó không phải là giả mạo thì bạn có thể chấp nhận yêu cầu đó nhưng nếu bạn cho rằng hồ sơ đó là giả mạo thì bạn nên từ chối yêu cầu đó.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.