Làm thế nào để biết một tin nhắn văn bản đã được gửi từ đâu

Jesse Johnson 27-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để biết nơi gửi tin nhắn văn bản, bạn có thể sử dụng công cụ Trình theo dõi số điện thoại di động của Hoa Kỳ để theo dõi vị trí của một số không xác định. Bạn không cần biết hoặc nhập mã quốc gia của nó để làm điều đó trong trường hợp đó là số của Hoa Kỳ.

Ngay cả từ ID của người gửi, bạn có thể biết danh tính của người gửi tin nhắn văn bản. Tin nhắn được gửi bởi các ứng dụng và công ty đi kèm với ID người gửi, nhìn thấy ID này bạn sẽ có thể biết về danh tính của người gửi.

Cũng có một số cách khác nếu bạn muốn theo dõi tin nhắn văn bản và vị trí của nó.

  Trình theo dõi tin nhắn văn bản:

  THEO DÕI Đợi đã, nó đang hoạt động!…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Trước tiên, hãy mở công cụ Theo dõi tin nhắn văn bản.

  Bước 2: Nhập số điện thoại bạn muốn theo dõi vào hộp tìm kiếm và đảm bảo bao gồm mã quốc gia của số điện thoại.

  Bước 3: Khi bạn đã nhập số điện thoại, hãy nhấp vào nút ' Theo dõi ' . Sau đó, công cụ sẽ tìm kiếm số điện thoại và trích xuất thông tin như quốc gia xuất xứ.

  Bước 4: Nếu công cụ theo dõi số điện thoại thành công, công cụ sẽ hiển thị quốc gia nguồn gốc của số điện thoại trên màn hình.

  Cách Tìm Nơi Gửi Tin nhắn Văn bản:

  Bạn có thể theo dõi vị trí của người gửi tin nhắn văn bản bằng cách sử dụng các thủ thuật và phương pháp khác nhau được đề cậpthiết bị của mục tiêu.

  Bước 5: Làm theo lời nhắc trên màn hình để thiết lập và kết nối thiết bị với tài khoản của bạn.

  Bước 6: Từ trình duyệt web, hãy đăng nhập vào tài khoản Spyic của bạn, sau đó bạn có thể theo dõi thiết bị mục tiêu được kết nối để xem các tin nhắn đã nhận.

  Bước 7: Sau khi nhận được thông tin chi tiết của người gửi như số điện thoại và mã quốc gia, bạn có thể tìm thấy thông tin của người dùng từ Google.

  5. mSpy

  Bạn có thể sử dụng công cụ mSpy có sẵn trực tuyến để theo dõi thư và dễ dàng truy cập thông tin chi tiết của người gửi. Công cụ này không bị phát hiện và luôn ẩn trong thiết bị của mục tiêu để chủ sở hữu không biết tin nhắn của mình đang bị theo dõi.

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Công cụ này rất tương thích với các thiết bị iOS và Android.

  ◘ Công cụ này có phương pháp cài đặt rất dễ dàng.

  ◘ Bạn sẽ có thể nhận các bản cập nhật theo thời gian thực về tin nhắn của thiết bị đích từ xa .

  ◘ Bạn có thể lưu trữ thông tin một cách an toàn trên bản sao lưu mSpy của mình.

  Dịch vụ này rất phù hợp với ngân sách.

  ◘ Dịch vụ này cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.

  ◘ Bạn có thể theo dõi vị trí, lịch sử cuộc gọi và lịch sử duyệt web trên thiết bị của mục tiêu.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở công cụ mSpy. Đặt hàng cho tài khoản MSPY của bạn.

  Bước 2: Bạn sẽ nhận được email trong đó tất cả thông tin đăng nhập sẽ được cung cấp cho bạn.

  Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản MSPY của bạn từweb.

  Bước 4: Sau đó làm theo hướng dẫn được cung cấp và tải xuống ứng dụng trên thiết bị mục tiêu. Thiết lập.

  Bước 5: Bắt đầu giám sát và theo dõi thư trên tài khoản MSPY của bạn.

  Bước 6: Sau khi nhận được mã quốc gia và số điện thoại của người gửi, hãy kiểm tra thông tin chi tiết trên Google.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Bạn có thể theo dõi nơi gửi tin nhắn văn bản không?

  Có thể theo dõi vị trí gửi tin nhắn văn bản, nhưng điều này phụ thuộc vào một số yếu tố. Nếu điện thoại của người gửi có bật GPS và ứng dụng nhắn tin cho phép chia sẻ vị trí, thì vị trí của người gửi có thể được theo dõi.

  Xem thêm: Không thể tải người dùng Instagram – Cách khắc phục

  2. Làm cách nào để xác định người gửi văn bản?

  Để xác định người gửi tin nhắn văn bản, bạn có thể thử tìm kiếm số điện thoại trên các công cụ tìm kiếm hoặc nền tảng truyền thông xã hội. Ngoài ra, nếu người gửi nằm trong danh sách liên hệ của bạn, tên của họ có thể xuất hiện trên chuỗi tin nhắn. Nếu không thể xác định danh tính người gửi, bạn có thể cân nhắc chặn số này hoặc báo cáo với cơ quan có thẩm quyền.

  3. Tin nhắn văn bản có thể bị truy tìm không?

  Có, tin nhắn văn bản có thể được theo dõi. Nhà cung cấp dịch vụ di động và cơ quan thực thi pháp luật có thể theo dõi tin nhắn văn bản trong một số trường hợp, chẳng hạn như trong quá trình điều tra tội phạm hoặc trong trường hợp quấy rối hoặc đe dọa.

  4. Ai đó có thể theo dõi vị trí bằng số điện thoại không?

  Có thể theo dõi vị trí của mộtsố điện thoại, nhưng nó phụ thuộc vào một số yếu tố. Nếu điện thoại đã bật GPS và bật tính năng chia sẻ vị trí, thì vị trí của điện thoại có thể được theo dõi.

  5. Tin nhắn văn bản có thể được theo dõi sau khi chúng bị xóa không?

  Có thể theo dõi tin nhắn văn bản sau khi chúng bị xóa, nhưng điều này phụ thuộc vào một số yếu tố. Nếu tin nhắn được lưu trữ trên máy chủ hoặc được sao lưu trên dịch vụ đám mây, chúng vẫn có thể truy cập được.

  6. Làm cách nào để tìm vị trí chính xác của địa chỉ IP?

  Để tìm vị trí chính xác của địa chỉ IP, bạn có thể sử dụng công cụ tra cứu địa chỉ IP hoặc dịch vụ định vị địa lý. Các dịch vụ này có thể cung cấp thông tin như thành phố, tiểu bang và quốc gia được liên kết với địa chỉ IP.

  Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là vị trí chính xác của địa chỉ IP có thể không phải lúc nào cũng chính xác hoặc có sẵn.

   chi tiết bên dưới:

   1. Tìm số trực tuyến

   Bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến của bên thứ ba để tìm và theo dõi vị trí của số điện thoại.

   Công cụ trực tuyến công cụ theo dõi số điện thoại di động của Hoa Kỳ có thể giúp bạn theo dõi vị trí của bất kỳ số điện thoại nào mà bạn đang tìm kiếm.

   Công cụ trực tuyến này có thể phát hiện vị trí đã đăng ký của bất kỳ số điện thoại di động nào sau khi bạn nhập số đó vào hộp Nhập số và bấm vào Theo dõi. Nếu muốn phát hiện vị trí của một số không xác định, bạn chỉ cần sử dụng công cụ trực tuyến này để theo dõi vị trí của số đó.

   Công cụ này không cần bạn biết hoặc thêm mã quốc gia của số đó vào tìm hoặc theo dõi vị trí của nó. Tuy nhiên, bạn có thể làm điều đó chỉ bằng cách nhập số điện thoại vào hộp nhập và sau đó truy tìm vị trí của nó.

   Bạn phải chắc chắn bằng một vài bước để biết liệu số đó có phải là số giả hay không.

   Bạn có thể làm theo các bước đã đề cập được ghi lại bên dưới để sử dụng công cụ trực tuyến này nhằm theo dõi vị trí của người gửi tin nhắn văn bản:

   Bước 1: Trước tiên, hãy truy cập hoặc mở liên kết của vị trí đó công cụ theo dõi.

   Bước 2: Ngay khi mở công cụ, bạn sẽ có thể thấy một hộp có dòng chữ Nhập số trên đó.

   Bước 3: Bạn cần nhập số điện thoại của người gửi tin nhắn văn bản vào hộp có vị trí mà bạn muốn dò tìm.

   Bước 4: Bạn không nên thêm 0 hoặc +1 trước số điện thoại mà chỉ cần nhập địa chỉ của người gửi văn bảnsố và nhấp vào Dò tìm.

   Bước 5: Tiếp theo, bạn sẽ có thể xem vị trí của số cụ thể đó khi công cụ hiển thị kết quả của nó.

   2. Từ ID người gửi

   Bạn cũng có thể biết về người gửi tin nhắn văn bản bằng cách xem ID của người gửi. Khi tin nhắn văn bản được gửi bởi các ứng dụng hoặc công ty khác nhau, thường hiển thị ID của công ty cùng với hoặc thậm chí thay vì số. Bạn phải tìm ID của người gửi tin nhắn văn bản đó chứ không phải số điện thoại.

   Bằng cách xem ID của người gửi tin nhắn văn bản, bạn sẽ có thể biết ai đang gửi tin nhắn văn bản cho mình.

   Thông thường, khi một công ty gửi tin nhắn văn bản, bạn' sẽ có thể tìm thấy ID của người gửi cùng với số.

   ◘ Từ ID của người gửi, bạn có thể dễ dàng biết ai là người gửi tin nhắn văn bản cụ thể đó.

   ◘ Trên thực tế, nhiều khi bạn nhận được tin nhắn văn bản từ nhiều ứng dụng hoặc công ty khác nhau, chúng không hiển thị bất kỳ số cụ thể nào, nhưng bạn sẽ có thể nhận thấy tên của ứng dụng hoặc công ty đang gửi tin nhắn cho bạn.

   ◘ Bằng cách xem tên hoặc ID người gửi, bạn sẽ có thể biết ai là người gửi tin nhắn đó. Do đó, thay vì xem số điện thoại của người gửi tin nhắn văn bản, bạn có thể xem ID của người gửi (ví dụ: Amazon, H&M, v.v.) để tìm ra danh tính của người gửi.

   3 .Gửi mã theo dõi qua SMS: Công cụ Grabify

   Bạn có thể sử dụngtheo dõi các liên kết để phát hiện vị trí của bất kỳ người gửi tin nhắn văn bản nào.

   Công cụ trực tuyến đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất mà bạn có thể sử dụng để theo dõi vị trí của bất kỳ người gửi tin nhắn văn bản nào là công cụ Grabify IP Logger . Đây là một công cụ trực tuyến của bên thứ ba tạo ra các liên kết ngắn để ghi lại vị trí cũng như địa chỉ IP của bất kỳ người dùng nào nhấp vào liên kết.

   Để làm điều đó, bạn phải gửi liên kết do Grabify tạo tới số điện thoại cụ thể đó qua tin nhắn và ngay khi người dùng nhấp vào số điện thoại đó, Grabify sẽ ghi lại địa chỉ IP của số điện thoại đó và hiển thị cho bạn vị trí của số điện thoại đó.

   Các bước bên dưới có tất cả thông tin chi tiết bạn cần để thực hiện bằng cách sử dụng Grabify IP Logger:

   Bạn cần sao chép liên kết của bất kỳ bài báo hoặc video hấp dẫn nào mà bạn sẽ sử dụng để tạo liên kết rút gọn từ Grabify.

   Bước 1: Từ trình duyệt trên thiết bị của bạn, tìm kiếm Grabify IP Logger và truy cập trang web chính thức của nó.

   Bước 2: Trên trang chủ của công cụ Grabify , bạn sẽ tìm thấy một hộp màu trắng để nhập liên kết. Bạn cần dán liên kết đã sao chép vào hộp rồi nhấp vào Tạo URL.

   Bước 3: Công cụ sẽ tạo phiên bản rút gọn của liên kết đã dán và mã theo dõi sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn.

   Bước 4: Bạn cần sao chép liên kết rút gọn đó từ hộp kết quả rồi gửi đi qua tin nhắn văn bản đến số không xác định có vị trí bạn muốnđể theo dõi và chờ vài phút để người dùng truy cập vào liên kết.

   Bước 5: Ngay khi người dùng nhấp vào liên kết, Grabify sẽ ghi lại vị trí của nó, Địa chỉ IP cùng với một vài chi tiết khác và chuyển hướng người dùng đến nội dung ban đầu.

   Bước 6: Tiếp theo, bạn cần kiểm tra kết quả, tức là vị trí được ghi lại và địa chỉ IP của người dùng bằng cách một lần nữa truy cập trang web chính thức của Grabify.

   Bước 7: Trên trang chủ, bạn cần nhập mã theo dõi do Grabify tạo vào hộp tìm kiếm và nhấp vào tùy chọn Liên kết truy cập.

   Bước 8: Nó sẽ hiển thị trang kết quả nơi bạn có thể tìm thấy địa chỉ IP, vị trí cùng với các chi tiết khác của người gửi tin nhắn văn bản.

   Bước 10: Bạn cũng có thể tìm hiểu các thông tin khác như ISP, thông tin trình duyệt, v.v. của người dùng cùng với vị trí và địa chỉ IP.

   Trình theo dõi SMS trực tuyến miễn phí tốt nhất:

   Hãy thử các ứng dụng sau:

   1. Cocospy

   Nếu bạn muốn theo dõi và tìm hiểu xem một số tin nhắn đang được gửi từ đâu nhận được, trước tiên bạn có thể sử dụng ứng dụng gián điệp để theo dõi các tin nhắn đến trên thiết bị của ai đó.

   Sau khi bạn tìm thấy nguồn gốc của tin nhắn, tức là số điện thoại mà tin nhắn được gửi đi, bạn cần kiểm tra mã quốc gia của số để xem tin nhắn được gửi từ quốc gia nào. Bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về chủ sở hữu củasố mà tin nhắn đang được gửi bằng Google.

   Một trong những ứng dụng giám sát tốt nhất để theo dõi tin nhắn đến được gửi trên các thiết bị khác là Cocospy. Đây là công cụ giám sát được thiết kế để theo dõi tin nhắn, cuộc gọi, v.v.

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Công cụ này giúp bạn theo dõi tin nhắn đến và đi.

   ◘ Bạn có thể theo dõi vị trí trực tiếp của người dùng.

   ◘ Tính năng này có thể giúp bạn ghi âm cuộc gọi và nghe lại sau.

   ◘ Bạn sẽ có thể theo dõi hồ sơ mạng xã hội của người dùng.

   ◘ Nó cho phép bạn theo dõi nhật ký cuộc gọi của người dùng cũng như xem lịch sử duyệt web.

   ◘ Nó được xây dựng với chế độ ẩn cho phép ẩn ứng dụng trên thiết bị của người dùng . Giá rất phải chăng.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở trang web chính thức của Cocospy.

   Bước 2: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Mua ngay.

   Bước 3: Tạo tài khoản của bạn. Tiếp theo, bạn cần cài đặt ứng dụng Cocospy trên thiết bị mục tiêu.

   Bước 4: Thiết lập ứng dụng trên thiết bị và kết nối ứng dụng đó với tài khoản Cocospy của bạn.

   Sau đó, bạn cần đăng nhập vào trang tổng quan Cocospy của mình và bắt đầu theo dõi.

   Bước 5: Sau khi xem số nguồn của tin nhắn đến, bạn cần xem mã quốc gia và tìm kiếm thông tin chi tiết của mã quốc gia.

   Bước 6: Tiếp theo, tìm kiếm số trên Google và tìm thông tin chi tiết của người gửi.

   2. HoverWatch

   Bạn có thể sử dụng công cụ HoverWatch để theo dõi các tin nhắn đến để biết số điện thoại của người gửi và mã quận. Đây là một công cụ rất đáng tin cậy với giá siêu phải chăng và cung cấp ba gói giá phải chăng.

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Nó được xây dựng với một số tính năng nâng cao đã được liệt kê bên dưới :

   ◘ Nó có thể được sử dụng như một trình theo dõi điện thoại.

   ◘ Bạn có thể truy cập vào lịch sử cuộc gọi và lịch sử duyệt web của thiết bị đích.

   ◘ Bạn sẽ có thể biết về hoạt động trên Internet của người dùng.

   ◘ Bạn có thể truy cập vào tài khoản mạng xã hội của người dùng.

   ◘ Ứng dụng vẫn ẩn trên thiết bị mục tiêu. Bạn sẽ có thể theo dõi vị trí của thiết bị mục tiêu bằng các tính năng định vị địa lý.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở HoverWatch tool.

   Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn vào ô.

   Bước 3: Sau đó, bạn cần phải nhấp vào Thử ngay.

   Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ nhận được thư từ HoverWatch nơi bạn sẽ nhận được chi tiết đăng nhập tài khoản của mình.

   Bước 5: Cài đặt ứng dụng HoverWatch trên thiết bị của bạn và thiết bị của mục tiêu.

   Bước 6: Tiếp theo, kết nối tài khoản HoverWatch của bạn với thiết bị của mục tiêu.

   Bước 7: Đăng nhập vào tài khoản HoverWatch của bạn từ ứng dụng HoverWatch trên thiết bị của bạn và bắt đầu theo dõi.

   Bước 8: Sau khi bạn biết về quốc gia mã và số lượng người gửi, tìmchi tiết của nó trên Google.

   3. ClevGuard

   ClevGuard là một công cụ kiểm soát khác của phụ huynh có thể giúp bạn theo dõi người gửi bất kỳ thư nào. Công cụ này tương thích với cả thiết bị Android và iOS. Bạn thậm chí sẽ có thể theo dõi và sử dụng nó trên Windows. Nó có giao diện rất đơn giản và giá siêu phải chăng.

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Công cụ kiểm soát của phụ huynh này đi kèm với năm gói giá khác nhau và có giá rất phải chăng.

   ◘ Nó có thể giúp bạn theo dõi tin nhắn đến và đi.

   ◘ Bạn có thể sử dụng nó để chặn các ứng dụng trên thiết bị của mục tiêu.

   ◘ Bạn sẽ có thể truy cập vào cả ảnh và video của thiết bị mục tiêu.

   ◘ Bạn có thể sử dụng công cụ để xuất dữ liệu từ thiết bị của mục tiêu sang thiết bị của mình.

   ◘ Bạn có thể biết về lịch sử vị trí của thiết bị mục tiêu thiết bị.

   Thiết bị này được tích hợp các tính năng theo dõi thao tác ghi bàn phím và định vị địa lý.

   ◘ Bạn có thể ghi âm cuộc gọi trên thiết bị. Nó cũng được xây dựng với chế độ ẩn giúp ẩn ứng dụng trên thiết bị của mục tiêu.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở trang web CleveGaurd.

   Xem thêm: Xem Ai Đã Xem Tài liệu Google – Trình kiểm tra

   Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào nút Đăng ký từ bảng trên cùng.

   Bước 3: Sau đó, bạn cần tạo tài khoản ClevGuard.

   Bước 4: Cài đặt ứng dụng gián điệp trên thiết bị của mục tiêu rồi thiết lập để kết nối bằng tài khoản của bạn.

   Bước 5: Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản của bạn và bắt đầugiám sát.

   Bước 6: Sau khi biết mã quốc gia và số điện thoại của người gửi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin chi tiết của họ từ các ứng dụng theo dõi hoặc sử dụng Google.

   4 .Spyic

   Spyic là một công cụ giám sát khác có thể giúp bạn theo dõi bất kỳ thiết bị nào từ xa. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ có thể biết ai đang gửi tin nhắn đến thiết bị của mục tiêu và sau đó bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin cá nhân và vị trí của người gửi từ internet.

   Công cụ này được xây dựng với nhiều tính năng độc quyền và có sẵn ở một mức giá rất phải chăng.

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Nó có sẵn để sử dụng trên cả thiết bị iOS và Android.

   ◘ Bạn có thể sử dụng phiên bản demo của công cụ để xem cách thức hoạt động của công cụ.

   ◘ Công cụ này có thể được sử dụng để theo dõi hồ sơ mạng xã hội và tài khoản trên thiết bị của mục tiêu.

   ◘ Bạn có thể theo dõi cả vị trí GPS của người dùng.

   ◘ Tính năng này giúp bạn truy cập vào tất cả các tin nhắn đến và đi.

   ◘ Bạn sẽ có thể xem nhật ký cuộc gọi và lịch sử duyệt web của người dùng.

   ◘ Đó là một trăm phần mềm an toàn và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong 24 giờ.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở công cụ Spyic trên web.

   Bước 2: Nhấp vào nút Đăng ký miễn phí.

   Bước 3: Tiếp theo, tạo tài khoản của bạn bằng cách nhập địa chỉ email của bạn.

   Bước 4: Bạn sẽ nhận được chi tiết đăng nhập qua email. Tiếp theo, cài đặt ứng dụng Spyic trên

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.