Không thể tải người dùng Instagram – Cách khắc phục

Jesse Johnson 01-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Nếu bạn thấy thông báo lỗi 'Không thể tải người dùng trên Instagram', thông báo này xuất hiện khi bạn hủy theo dõi quá nhiều người quá nhanh mà không có bất kỳ khoảng thời gian nào trong giữa.

Điều này cũng xảy ra khi bạn sử dụng công cụ của bên thứ ba để theo dõi hoặc hủy theo dõi hàng loạt người dùng trên tài khoản của mình.

Để khắc phục sự cố này, hãy theo dõi hoặc hủy theo dõi 15 người dùng trong khoảng thời gian 10 phút. Không hủy theo dõi/theo dõi liên tục và lặp đi lặp lại mà không có bất kỳ khoảng trống nào.

Hãy thử vô hiệu hóa tất cả thông tin đăng nhập của bên thứ ba nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại công cụ của bên thứ ba nào.

Và cuối cùng, ngay cả sau tất cả, vẫn phải đối mặt với các thông báo tương tự, sau đó, hãy thử sử dụng Instagram trên VPN. Cài đặt bất kỳ VPN nào từ google và mở Instagram của bạn qua mạng riêng.

  Không thể tải Instagram của người dùng – Tại sao điều này lại xảy ra:

  Sau đây là những lý do khiến bạn thấy lỗi 'Không thể tải người dùng' trên tài khoản Instagram của bạn:

  1. Bạn đã theo dõi quá nhiều người quá nhanh

  Lý do chính đầu tiên dẫn đến thông báo này có thể là do bạn cũng đã theo dõi nhiều người nhanh. Điều đó có nghĩa là từ tài khoản Insta của mình, bạn đã gửi quá nhiều yêu cầu theo dõi quá nhanh và bạn đã bắt đầu theo dõi quá nhiều người mà không có khoảng cách vài phút ở giữa.

  Ngoài ra, nếu bạn hủy theo dõi quá nhiều người cùng một lúc, thì Ngoài ra, những thông báo như vậy sẽ gây rắc rối cho bạn. Theo quy định của Instagram, bạn không thể theo dõi hoặc hủy theo dõi quá nhiều người.nhanh chóng, cùng một lúc. Ở giữa, bạn phải đợi một lúc rồi nhấn lại nút theo dõi.

  Thực ra, nếu ai đó thực hiện loại hoạt động này, người ta cho rằng một bot hoặc một công cụ bổ sung đang làm như vậy, đó là hoàn toàn đi ngược lại các điều khoản của Instagram.

  2. Công cụ của bên thứ ba để hủy theo dõi mọi người (tức là Instagram ++)

  Mọi công cụ bổ sung đều bị nghiêm cấm trên Instagram. Do đó, nếu bạn sử dụng bất kỳ công cụ của bên thứ ba nào để hủy theo dõi một số lượng lớn người khỏi tài khoản Instagram của mình, thì bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với những thông báo như vậy. Bạn không thể sử dụng bất kỳ loại ứng dụng hoặc công cụ nào ngoài Instagram cho bất kỳ mục đích nào.

  Có rất nhiều công cụ của bên thứ ba có sẵn trên internet, chẳng hạn như Instagram ++, giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng , nhưng sẽ khiến bạn gặp rắc rối. Do đó, nếu bạn đang sử dụng bất kỳ công cụ nào như vậy, thì hãy ngừng sử dụng chúng, xóa tài khoản của bạn khỏi ứng dụng đó và sau đó, sử dụng Instagram, thông báo này sẽ không làm phiền bạn nữa.

  Không thể tải Instagram của người dùng – Cách thực hiện Khắc phục:

  Dưới đây là một số cách khắc phục hiệu quả để giải quyết vấn đề không thể tải người dùng trên Instagram:

  1. Chờ trong 24 giờ (Tự động khắc phục)

  Nếu bạn chắc chắn 100% rằng bạn chưa sử dụng bất kỳ công cụ của bên thứ ba nào để theo dõi và hủy theo dõi mọi người khỏi tài khoản của mình, thì có thể đã xảy ra một số trục trặc kỹ thuật ở phần cuối của Instagram.

  Không phải vậy của bạnlỗi khiến thông báo này xuất hiện trên tài khoản của bạn, nhưng là từ phía nhà cung cấp. Để khắc phục sự cố này, bạn phải đợi ít nhất 24 giờ, sau đó làm mới Instagram của mình và bắt đầu sử dụng lại, sự cố sẽ được giải quyết.

  Ngoài ra, bạn không thể làm gì được vì sự cố là không phải từ phía bạn, mà từ phía nhà cung cấp hoặc có thể trong máy chủ, rằng Instagram đang gửi cho bạn những thông báo như vậy một cách không cần thiết. Do đó, hãy đợi trong 24 giờ và sự cố sẽ tự động được giải quyết.

  2. Tắt tất cả các công cụ của bên thứ ba

  Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại ứng dụng bên thứ ba nào để theo dõi hoặc hủy theo dõi những người từ tài khoản của bạn, sau đó, ngay lập tức, vô hiệu hóa nó. Thời điểm bạn tắt nó, Instagram của bạn sẽ bắt đầu hoạt động trơn tru như trước mà không có bất kỳ thông báo nào như vậy.

  Instagram không cho phép sử dụng bất kỳ loại công cụ nào ngoài ứng dụng của chính nó, do đó bạn không nên sử dụng chúng cho bất kỳ loại hoạt động nào. Ngoài ra, nhiều công cụ như vậy trông có vẻ an toàn nhưng lại thu thập dữ liệu và tấn công máy chủ của Instagram, điều này cuối cùng sẽ gây hại cho bạn trong tương lai.

  3. Bật VPN rồi mở Instagram

  Ngay cả sau khi khắc phục mọi thứ, vẫn gặp phải sự cố thông báo tương tự, thì bạn nên bật VPN rồi mở Instagram. VPN là một loại trình duyệt web che giấu mạng của bạn và cho phép bạn sử dụng cũng như tìm kiếm bất cứ thứ gì bạn muốn làm. Về cơ bản, đây là một mạng riêng.

  Nếuvấn đề là do mạng bạn đang sử dụng để chạy Instagram trên thiết bị của mình, khi đó bạn nên thử thay đổi đường truyền mạng. Do đó, để làm điều đó, hãy tải xuống bất kỳ VPN nào từ internet trên thiết bị của bạn, sau đó mở Instagram và sử dụng nó. Điều này chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề của bạn.

  Có rất nhiều VPN tốt nhất hiện có trên Internet mà bạn có thể cài đặt dễ dàng trên thiết bị của mình. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn để sử dụng nó. Và, không có gì phải lo lắng, VPN không phải là công cụ của bên thứ ba. Đây là đường truyền mạng hợp pháp và được Google chấp thuận.

  Cách Ngăn chặn Lỗi Người dùng Không tải được:

  Sau tất cả, các biện pháp phòng ngừa mà bạn phải cẩn thận, vì vậy lần sau , bạn sẽ không phải đối mặt với thông báo lỗi.

  1. Ngừng hủy theo dõi nhiều lần người dùng trong danh sách theo dõi của bạn

  Bạn không nên hủy theo dõi nhiều lần người dùng khỏi tài khoản của mình. Bạn chắc chắn có thể hủy theo dõi mọi người, nhưng một số lượng người cùng một lúc.

  Không hủy theo dõi nhiều người dùng cùng một lúc. Điều này sẽ tạo ra sự cố và gửi thông báo sai đến cộng đồng Instagram, cộng đồng này sau đó sẽ áp đặt các hạn chế và gửi các thông báo này. Do đó, hãy hủy theo dõi hoặc theo dõi mọi người, nhưng không phải theo cách lặp đi lặp lại.

  2. Ngừng sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

  Ứng dụng của bên thứ ba gây ra sự cố trong máy chủ và do đó bị cấm sử dụng. Do đó, nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại công cụ của bên thứ ba nào, thì hãy ngừng sử dụng và không sử dụng nó. mạng củaInstagram rất mạnh, nó sẽ cảm nhận được hoạt động không hợp lệ của bạn và bắt đầu gửi cho bạn những thông báo như vậy. Do đó, người ta không nên thực hiện bất kỳ hành động nào chống lại hoạt động của thuật ngữ.

  3. Hủy theo dõi tối đa 15 người dùng trong khoảng thời gian 10 phút

  Hướng dẫn quan trọng nhất, hủy theo dõi hoặc theo dõi tối đa 15 người người dùng cùng một lúc và điều đó cũng xảy ra trong khoảng thời gian 10 phút.

  Ví dụ: nếu bạn đã theo dõi hoặc hủy theo dõi 15 người hiện tại, thì hãy đợi ít nhất 10 phút, làm mới tab rồi thực hiện tương tự cho người tiếp theo. Không bỏ theo dõi hoặc theo dõi quá nhiều người cùng một lúc mà không có khoảng cách thời gian giữa các lần.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.