Nội dung này không có sẵn trên Facebook – Có nghĩa là: Bị chặn hoặc Khác

Jesse Johnson 01-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Bạn có thể thấy lỗi như 'Nội dung này hiện không khả dụng' khi bạn nhấp vào dòng Facebook mà ai đó gửi cho bạn hoặc chỉ từ thông báo cũ.

Bạn có thể thấy thông báo lỗi này do nhiều nguyên nhân, chẳng hạn như bài đăng đã bị xóa bởi người tải lên hoặc chính Facebook hoặc bạn đã nhập nhầm URL nếu bạn chỉ sao chép liên kết từ đâu đó.

Ngoài ra, nếu bạn vừa sao chép một liên kết bài đăng không công khai và bạn không phải là bạn của người tải lên bài đăng (người dùng Facebook đó) thì bạn cũng sẽ gặp phải loại lỗi này.

Về cơ bản, bạn có thể loại bỏ các hạn chế đối với tài khoản nếu có bất kỳ hạn chế nào,

1️⃣ Mở hướng dẫn về bài viết loại bỏ hạn chế.

2️⃣ Xem các bước để loại bỏ các hạn chế.

Bạn có thể mở liên kết đó và duyệt nội dung trên màn hình nhưng khi đến bài đăng hoặc phương tiện, liên kết có thể không hoạt động và hiển thị lỗi 'Nội dung này hiện không có sẵn', v.v.

Nếu bạn thấy thông báo 'Nội dung này không khả dụng' trên Facebook, điều này có thể là do người đó đã chặn bạn xem nội dung của họ trên Facebook hoặc trong khi đó, bài đăng đã bị xóa khỏi Facebook.

Điều khoản Ý nghĩa
Facebook: Không có nội dung Trong khi nội dung bị xóa trên Facebook hoặc URL đã thay đổi.
Facebook: Không tìm thấy nội dung Liên kết bạn đang cố mở làCâu hỏi:

1. Ý nghĩa khi hiển thị 'Không tìm thấy nội dung' trên Nhóm Facebook:

Khi bạn thấy dòng chữ Không tìm thấy nội dung trên nhóm Facebook, điều đó có nghĩa là không thể đăng bài không còn được nhìn thấy nữa do quản trị viên của nhóm Facebook đã xóa bài đăng hoặc người tải lên đã xóa hồ sơ của anh ấy.

Các bài đăng đã được tải lên trước đó trên nhóm Facebook sẽ được hiển thị dưới dạng Nội dung không khả dụng khi người dùng hủy kích hoạt hoặc tài khoản Facebook của cô ấy. Nếu bạn cố gắng truy cập vào tài khoản Facebook đã hủy kích hoạt, bạn sẽ không thể làm điều đó và bạn sẽ có thể thấy thông báo Nội dung không có sẵn.

Nội dung sẽ có sẵn để xem bởi người xem khi người tải lên kích hoạt lại hồ sơ.

2. Điều đó có nghĩa là bạn bị chặn trên Nhóm Facebook đó?

Điều đó không có nghĩa là bạn bị chặn trên nhóm Facebook. Khi bạn thấy thông báo lỗi Nội dung không có sẵn này thì chắc chắn phải có lý do đằng sau chứ không thể nào là do bạn bị chặn trong nhóm.

Khi bạn bị chặn trong nhóm , nhóm sẽ biến mất khỏi bạn trên Facebook và bạn sẽ không thể tìm thấy nó trên Facebook nữa. Do đó, bạn có thể chắc chắn về điều đó bằng cách tự kiểm tra.

Để làm điều đó, trước tiên bạn cần mở ứng dụng Facebook, sau đó trên thanh tìm kiếm, bạn sẽ phải nhập tên của nhóm mà bạn đang tìm kiếmvì. Nếu tên của nhóm xuất hiện trong danh sách kết quả, bạn có thể chắc chắn rằng mình không bị chặn.

3. Tại sao nó hiển thị 'Không tìm thấy nội dung' trên trang Facebook?

Khi bạn được hiển thị với nội dung không tìm thấy trên Facebook, có thể có một số lý do đằng sau.

Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến có thể là lý do đằng sau:

 • Nội dung hoặc bài đăng bạn đang cố xem đã bị chính người tải lên xóa. Nếu bạn có liên kết tới bài đăng, bạn sẽ có thể truy cập vào bài đăng, tuy nhiên, bạn sẽ không thể xem nội dung nữa.
 • Ngay cả khi Facebook ngừng hoạt động hoặc gặp sự cố máy chủ, điều đó vẫn có thể xảy ra không thể tải hình ảnh hoặc video, đó là lý do tại sao bạn có thể thấy Nội dung không tìm thấy.
 • Nó cũng có thể hiển thị khi video bị chính Facebook tạm ngưng hoặc gỡ xuống. Nếu bài đăng xúc phạm và quấy rối mọi người, họ có thể báo cáo bài đăng. Nếu sau khi xem xét, phát hiện bài đăng có nội dung xúc phạm, Facebook sẽ gỡ bài đăng đó xuống và không hiển thị.
 • Ngay cả khi người điều hành trang thay đổi cài đặt quyền riêng tư, nó vẫn có thể hiển thị thông báo lỗi Nội dung không khả dụng.

4. Không được phép tạo nội dung với tên này. Hãy thử một tên khác:

Nếu bạn đang được hiển thị với thông báo lỗi 'Không được phép tạo nội dung với tên này. Hãy thử một tên khác, bạn nên biết rằng tên bạn đang chọn chotrang của bạn có thể không hợp lệ nhưng hiện không khả dụng.

 • Khi người khác sử dụng tên, trang đó sẽ trở nên hấp dẫn và người dùng khác không thể sử dụng lại.
 • Tuy nhiên, có một số quy tắc để hãy ghi nhớ bất cứ khi nào bạn chọn tên để tạo nội dung, nếu không, tên đó có thể bị hiển thị là không hợp lệ và không được chấp nhận.
 • Tên không được bao gồm các từ xúc phạm, ký tự từ nhiều ngôn ngữ khác, ký hiệu, số, v.v.
 • Nếu bạn muốn có một tên tương tự, bạn có thể thêm hậu tố hoặc tiền tố vào tên đó để tên trông giống với tên không có sẵn.
 • Bạn cần đảm bảo rằng bạn không sử dụng bất kỳ ký hiệu đặc biệt nào trong tên vì điều đó không được phép và tên của bạn có thể bị từ chối.
 • Nếu bạn đang sử dụng từ chính thức mà không có bất kỳ lý do hợp lệ hoặc chính thức nào, thì tên đó có thể bị từ chối. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng từ thích hợp cho nó.
 • Chữ in hoa chỉ có thể được sử dụng cho chữ cái đầu tiên. Bạn không thể sử dụng chữ in hoa ở giữa tên trang của mình vì cách viết hoa không đúng cách có thể khiến tên của bạn không được chấp nhận.

Thậm chí hãy đảm bảo rằng tên không dài hơn 75 ký tự.

sai hoặc không hợp lệ hoặc phương tiện bị xóa.
Facebook: Trang này không khả dụng Ai đó đã xóa/hủy kích hoạt hồ sơ của anh ấy hoặc có thể do sự cố kết nối internet.

  Nội dung không có trên Facebook có nghĩa là tôi bị chặn:

  Trong một số trường hợp, bạn có thể đồng ý. Nếu bạn gặp lỗi "không có nội dung" trên Facebook, điều này có thể là do người đã chặn bạn xem hồ sơ hoặc bài đăng của họ. Bởi vì khi ai đó chặn bạn, bạn sẽ mất nhiều hành động hơn đối với hồ sơ đó.

  Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra điều gì sẽ xảy ra khi ai đó chặn bạn trên Facebook.

  Tuy nhiên, nếu bạn đang nhìn thấy nội dung lỗi này hiện không khả dụng thì có thể có một số lý do:

  1️⃣ Liên kết bài đăng ai đó gửi cho bạn không phải là bài đăng công khai hoặc không được chia sẻ với bạn.

  2️⃣ URL bạn đang cố mở không còn hợp lệ.

  3️⃣ URL của bài đăng hoặc video đã bị người tải lên xóa.

  4️⃣ Bài đăng bị báo cáo trên Facebook và Facebook đã xóa nội dung .

  Trên đây là những lý do gây ra lỗi này bao gồm cả việc tải lên hoặc người dùng Facebook đã chặn bạn.

  Nội dung không tìm thấy có nghĩa là gì:

  Đối với không tìm thấy nội dung, có nhiều lý do có thể xảy ra trong tình huống như vậy trên Facebook của bạn:

  1. Điều đó có thể có nghĩa là bạn bị chặn

  Điều đó có thể có nghĩa là không tìm thấy nội dung nếu bạn bị chặntrên Facebook. Khi ai đó chặn bạn trên Facebook và bạn cố gắng duyệt qua nội dung hoặc bài đăng của họ, bạn sẽ thấy lỗi như nội dung không có sẵn hoặc không tìm thấy nội dung đó.

  Đây là lý do phổ biến nhất khiến bạn gặp phải trường hợp như vậy lỗi. Nhưng đó không phải là lý do duy nhất, còn có rất nhiều lý do khác.

  2. Nội dung bị xóa

  Bạn sẽ thấy thông báo lỗi như vậy ngay cả khi nội dung bị xóa bởi người tải lên của bài đăng hoặc chính Facebook tùy thuộc vào một số báo cáo. Bạn đang cố mở nội dung hoặc đăng bài từ tab thông báo hoặc sử dụng một liên kết và nếu điều này hiển thị thông báo lỗi như nội dung không được tìm thấy hoặc nội dung này hiện không khả dụng, thì lý do là nội dung đã bị xóa khỏi thời điểm đó.

  Để xác nhận rằng người đó đã chặn nhưng không xóa bài đăng, bạn phải mở liên kết đó trong cửa sổ ẩn danh và thao tác này sẽ hiển thị cho bạn thông báo lỗi tương tự và đây là những gì đã xảy ra.

  3. Nội dung bài đăng đã thay đổi quyền riêng tư

  Đây là trò chơi thông minh nhất do ai đó chơi, thay đổi cài đặt quyền riêng tư của bài đăng thành 'Bạn bè' hoặc 'Chỉ mình tôi' và điều này ngăn bài đăng xuất hiện với tất cả những người khác điều này có thể được thực hiện bất cứ lúc nào trên bài đăng đó chỉ bằng cách chỉnh sửa cài đặt đối tượng.

  Tại sao Facebook không hiển thị nội dung này:

  Bạn có thể gặp phải lỗi này vì nhiều lý do sau:

  1. Nội dung bị xóa

  Bạnsẽ không thấy nội dung nếu bài viết bị xóa khỏi Facebook. Ví dụ: nếu bạn có liên kết đến một câu chuyện hoặc bài đăng đã hết hạn hoặc bị xóa khỏi Facebook thì liên kết đó sẽ hiển thị là không có nội dung.

  Ngoài ra, nếu bạn chỉ nhấn vào một thông báo cũ và điều đó dẫn đến thông báo lỗi thì bạn có thể nói rằng đã bị xóa khỏi Facebook. Ngoài ra, nếu Facebook xóa nội dung đó, bạn sẽ thấy thông báo lỗi tương tự.

  2. Liên kết đến một nhóm không còn tồn tại

  Nếu bạn đang mở liên kết từ một nhóm nào đó đã chia sẻ hoặc liên kết nhóm mà bạn muốn tham gia không còn tồn tại thì bạn sẽ thấy lỗi nội dung không khả dụng.

  Liên kết nhóm mà bạn đang cố gắng tham gia vừa bị xóa trong khi đó bạn có thể thấy lỗi nội dung đó không có sẵn. Mặc dù, liên kết đến bài đăng mà ai đó đã gửi cho bạn bị xóa thì bạn cũng sẽ gặp lỗi này.

  3. Quyền riêng tư cho bài đăng đó đã bị thay đổi

  Nếu bài đăng mà bạn có mở trước đó ở chế độ công khai thì bạn có thể xem nội dung trên Facebook nhưng nếu người đó chỉ thay đổi quyền riêng tư của bài chia sẻ đó chứ không xóa tương tự thì bạn cũng gặp lỗi này là không có nội dung.

  Quyền riêng tư có nghĩa là người đó có thể đặt chế độ riêng tư sau 'Bạn bè' hoặc 'Chỉ mình tôi' để ẩn bài đăng khỏi người khác và nếu bạn được phép thì bạn sẽ thấy lỗi này 'Nội dung không khả dụng đúng khôngnow'.

  Trình kiểm tra trạng thái nội dung của Facebook:

  Kiểm tra Đợi đã, nó đang kiểm tra…

  Cách khắc phục Lỗi nội dung không khả dụng trên Facebook:

  Có một số cách khắc phục mà bạn có thể thử khắc phục những sự cố như vậy trên Facebook nếu nội dung không xem được:

  1. Nếu bạn bị chặn, hãy bỏ chặn trước

  Có thể nội dung đó bạn muốn xem đã được đăng bởi một người gần đây đã chặn bạn trên Facebook. Khi bạn bị ai đó chặn trên Facebook, bạn sẽ không thể xem bài đăng, hình ảnh hoặc video của họ cho đến khi người đó bỏ chặn bạn trên Facebook. Thậm chí, bạn sẽ không thể tìm thấy trang cá nhân của người đó trên Facebook nữa.

  Thông thường, khi ai đó chặn bạn trên Facebook, bạn sẽ không nhận được thông báo riêng từ Facebook về việc đó. Nhưng để chắc chắn đây có phải là nguyên nhân gây ra thông báo lỗi hay không Xin lỗi, nội dung này không có trên Facebook , bạn có thể tìm kiếm hồ sơ của người đó trên Facebook, nếu bạn tìm thấy tài khoản và có thể thấy tất cả các bài đăng khác từ trang cá nhân thì người dùng không chặn bạn và chắc chắn là do một số lỗi khác.

  Nhưng nếu bạn không tìm thấy trang cá nhân trên Facebook thì đó là do người dùng đã chặn bạn và nội dung được đăng bởi hồ sơ sẽ không có sẵn để bạn xem hoặc xem.

  2. Khôi phục hồ sơ Facebook đã xóa của người đó

  Nếu tài khoản là của bạn thì chỉ cần kích hoạt lại tài khoản của bạn hoặc trong trường hợp của một ai đónếu không, chỉ cần yêu cầu anh ấy khôi phục hồ sơ Facebook đã xóa.

  Nếu người dùng đã xóa vĩnh viễn hồ sơ của anh ấy khỏi Facebook, thì tất cả các bài đăng của anh ấy sẽ bị xóa và tự động xóa khỏi Facebook. Do đó, nếu bạn đang cố xem bất kỳ nội dung nào được đăng bởi hồ sơ đã xóa, thì bạn sẽ không thể xem nội dung đó nữa. Bạn không thể tự mình khắc phục sự cố vì nguyên nhân là do chủ sở hữu tài khoản.

  Khi ai đó xóa vĩnh viễn hồ sơ Facebook của họ, tất cả dữ liệu liên quan và được liên kết với hồ sơ đó sẽ bị xóa. Do đó, ngay cả khi người dùng cố gắng lấy lại tất cả dữ liệu từ hồ sơ trước đó của mình, bao gồm các bài đăng cũ, hình ảnh, video, v.v., sau khi mở tài khoản mới trên Facebook, họ sẽ không thể làm điều đó vì những bài đăng đó có đã bị xóa vĩnh viễn khỏi Facebook.

  Việc vô hiệu hóa tài khoản không phải là vĩnh viễn và người dùng có thể kích hoạt lại tài khoản bất kỳ lúc nào. Trong khi tài khoản bị hủy kích hoạt bởi chủ sở hữu của nó, bạn sẽ không thể xem bất kỳ nội dung nào đã được đăng bởi chủ sở hữu của tài khoản đã hủy kích hoạt. Nhưng ngay sau khi tài khoản được kích hoạt lại, bạn có thể xem lại tất cả các bài đăng.

  3. Cập nhật ngày sinh của bạn

  Một số nội dung sẽ không hiển thị trừ khi bạn từ 18 tuổi trở lên . Trên Facebook, nhiều nội dung có giới hạn độ tuổi và chỉ có thể hiển thị ở độ tuổi cho phép. Do đó, nếu bạn không phải là người lớn nhưng trẻ hơnđộ tuổi cho phép, bạn cần cập nhật ngày sinh của mình để nội dung hiển thị với bạn.

  Trên Facebook, có một số trang nhất định chỉ người lớn mới có thể xem nội dung. Trong khi tạo trang, chủ sở hữu đặt độ tuổi được phép cần thiết để trở thành đối tượng của trang. Không người dùng nào dưới độ tuổi được phép có thể xem bất kỳ bài đăng nào từ trang cụ thể đó.

  Chủ yếu giới hạn độ tuổi được áp dụng đối với nội dung không phù hợp cho bất kỳ ai không phải là người lớn xem.

  Từ giờ trở đi, cách dễ nhất giải pháp cho vấn đề này là thay đổi ngày sinh của bạn từ Cài đặt, các bước được đề cập bên dưới:

  Bước 1: Mở ứng dụng Facebook.

  Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng ba đường kẻ ngang ở bên phải màn hình.

  Bước 3: Cuộn xuống trang, nhấp vào trên Cài đặt.

  Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt & Quyền riêng tư.

  Bước 5: Trên Cài đặt & Bảo mật, bạn cần cuộn xuống để nhấp vào tùy chọn Thông tin hồ sơ.

  Bước 6: Nó sẽ đưa bạn đến trang Giới thiệu về , nơi bạn sẽ nhấp vào tùy chọn Chỉnh sửa bên cạnh tiêu đề Thông tin cơ bản .

  Bước 7: Tại đó, bạn sẽ tìm thấy Ngày sinh và Năm sinh của mình. Thay đổi năm để bạn từ 18 tuổi trở lên và đánh dấu vào vòng tròn để xác nhận.

  Bước 8: Tiếp theo, nhấp vào Lưu.

  4. Báo cáo Facebook

  Một nguyên nhân khác gây ra thông báo lỗi Xin lỗi, nội dung này không có trên Facebook là do chính Facebook đã xóa nội dung đó. Thường thì nhiều video hoặc bài đăng sẽ bị chính Facebook xóa nếu Facebook nghi ngờ bài đăng hoặc liên kết đó là spam.

  Tuy nhiên, bạn có thể lấy lại video hoặc liên kết đó bằng cách báo cáo với Facebook về vấn đề này. Facebook cần được thuyết phục rằng các bài đăng hoặc nội dung đã bị xóa không phải là spam hoặc không phù hợp. Nó sẽ xem xét tình hình để khôi phục bài đăng.

  Người dùng đã gửi liên kết hoặc chủ sở hữu của bài đăng cần Báo cáo sự cố trên Facebook bằng cách nêu chi tiết vấn đề và yêu cầu cơ quan có thẩm quyền khôi phục nội dung. Báo cáo sẽ được gửi tới Facebook và vấn đề sẽ được Cộng đồng Facebook xem xét.

  Nếu họ thấy bài đăng phù hợp và không phải là spam, họ sẽ được khôi phục. Đồng thời, người dùng sẽ có thể nhận thư từ Facebook để đảm bảo khôi phục nội dung.

  Sau khi nội dung được khôi phục, bạn sẽ có thể tìm kiếm và xem lại nội dung đó.

  5. Hãy thử đăng nhập lại

  Nếu bạn gặp sự cố này, việc làm mới trang nhỏ sẽ không phải là giải pháp. Do đó, bạn cần đăng xuất khỏi tài khoản của mình theo cách thủ công rồi đăng nhập vào tài khoản bằng thông tin đăng nhập chính xác.

  Bạn cần tìm kiếm video hoặc người dùng có nội dungbạn không thể xem để kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục chưa. Thông thường, việc đăng nhập vào tài khoản sẽ tự động khắc phục sự cố này và nội dung sẽ hiển thị với bạn.

  Điều này cũng có thể xảy ra khi có trục trặc trong ứng dụng Facebook. Bất cứ khi nào ứng dụng gặp trục trặc, nó sẽ không thể tải một số nội dung nhất định cho người dùng. Trong trường hợp đó, bạn cần làm mới trang hoặc đợi Facebook khắc phục sự cố.

  Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để đăng xuất khỏi tài khoản của mình rồi đăng nhập lại:

  Bước 1: Trên ứng dụng Facebook, bạn cần nhấp vào biểu tượng ba đường kẻ ngang.

  Bước 2: Nó sẽ chuyển hướng bạn đến trang tiếp theo. Bạn sẽ phải cuộn xuống để tìm tùy chọn Đăng xuất. Nhấp vào đó.

  Bước 3: Sau khi tài khoản của bạn bị đăng xuất, bạn sẽ cần phải đăng nhập bằng cách nhập Số điện thoại/Địa chỉ email và Mật khẩu của mình sau đó nhấp vào đăng nhập.

  Điểm mấu chốt:

  Nếu bạn thấy nội dung không có trên Facebook thì có thể là do cho ai đó đã chặn bạn nhưng đó không phải là trường hợp duy nhất vì điều này có thể xảy ra do nội dung bị xóa hoặc thay đổi cài đặt quyền riêng tư. Mặc dù để khắc phục sự cố này, nếu bạn biết người tải lên, chỉ cần thông báo cho họ hoặc nếu bài đăng là của bạn và bị Facebook xóa thì bạn chỉ cần yêu cầu Facebook khôi phục bài đăng đó, đó là tất cả những gì cần làm.

  Câu hỏi thường gặp

  Jesse Johnson

  Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.