Tìm kiếm số điện thoại trên Messenger: Cách tìm người qua điện thoại

Jesse Johnson 08-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tìm ai đó trên Messenger bằng số điện thoại, trước hết, hãy lưu số điện thoại đó vào danh bạ di động của bạn.

Sau đó, hãy mở ứng dụng “Messenger” và nhấp vào biểu tượng ảnh “Hồ sơ” của bạn ở góc trên cùng bên trái của tab 'Trò chuyện' để chuyển đến tab “Tôi”.

Trên tab “Tôi”, hãy cuộn qua danh sách tùy chọn và nhấp vào “Danh bạ điện thoại”. Trong danh bạ điện thoại, chọn “Tải danh bạ lên” và nhấn nút “BẬT” ở dưới cùng.

Tiếp theo, quay lại trang “Trò chuyện”. Ở dưới cùng là tùy chọn “Mọi người”, hãy nhấp vào tùy chọn đó.

Trên tab “Mọi người”, hãy nhìn vào góc trên cùng bên phải và bạn sẽ thấy biểu tượng sổ 'liên hệ'.

Ở đó, bạn sẽ nhận được tất cả những người đang sử dụng Messenger từ Danh bạ của mình. Cuộn danh sách và tìm người được nhắm mục tiêu. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm tên của người đó trên thanh tìm kiếm.

Tìm kiếm số điện thoại trên Messenger:

Tìm kiếm mọi người Chờ đã, nó đang hoạt động!…

🔴 Cách thực hiện Sử dụng:

Bước 1: Trước tiên, hãy truy cập công cụ Tìm kiếm số điện thoại trên Messenger.

Bước 2: Bạn sẽ thấy một hộp tìm kiếm nơi bạn có thể nhập số điện thoại của người có hồ sơ Messenger mà bạn muốn tìm.

Xem thêm: Người ngẫu nhiên đã thêm tôi trên Snapchat bằng cách tìm kiếm – Tại sao

Bước 3: Sau khi nhập số điện thoại, nhấp vào nút “Tìm kiếm người”.

Bước 4: Công cụ sẽ mất một chút thời gian để tìm kiếm hồ sơ Messenger được liên kết với số điện thoại bạn đã nhập.

Cách thực hiệnTìm ai đó trên Messenger bằng số điện thoại:

Tìm ai đó trên Messenger bằng số điện thoại là một nhiệm vụ dễ dàng. Bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản, đó là lưu số điện thoại của người đó vào danh bạ của bạn và thứ hai, đồng bộ hóa danh bạ trên thiết bị di động với ứng dụng Messenger.

Thao tác này sẽ tải tất cả số điện thoại di động của bạn lên tài khoản Messenger và sau đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy người đó.

Bước 1: Lưu số điện thoại của người đó vào Danh bạ

Trước hết, bạn phải chắc chắn rằng số điện thoại của người được nhắm mục tiêu được lưu trong danh bạ điện thoại của bạn. Nếu không, thì trước tiên bạn phải giữ số điện thoại. Để làm điều đó, hãy mở “Liên hệ” trên điện thoại di động của bạn và cuộn qua danh sách để kiểm tra xem số điện thoại của người đó đã được lưu hay chưa.

NẾU đã lưu thì thật tuyệt, còn nếu chưa, thì hãy lưu số điện thoại. Trên bàn phím quay số, hãy nhập số điện thoại của anh ấy/cô ấy và nhấp vào ‘Thêm vào danh bạ, sau đó nhập tên của anh ấy/cô ấy và lưu số.

Bước 2: Mở > Ứng dụng “Messenger” và Đăng nhập

Bây giờ, hãy mở ứng dụng “Messenger” trên cùng một thiết bị di động mà bạn đã lưu số điện thoại của người đó. Nếu ứng dụng không được tải xuống trên điện thoại di động đó, hãy truy cập “Cửa hàng Play” và cài đặt ứng dụng “Messenger” trên điện thoại di động này. Tiếp theo, hãy mở ứng dụng Messenger và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Nhập tên người dùng hoặc số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập rồi nhấn vào“Tiếp tục với tên tên người dùng của bạn ” và tài khoản Messenger của bạn sẽ mở ra trên màn hình.

Bước 3: Nhấn vào > ; biểu tượng “Hồ sơ”

Sau khi mở tài khoản Messenger, tiếp theo, bạn phải chuyển tới trang hồ sơ. Trên trang hồ sơ của bạn, bạn sẽ có tùy chọn để thực hiện thay đổi và thêm nội dung nào đó vào tài khoản Messenger của mình. Do đó, để làm được điều đó, bạn phải truy cập trang hồ sơ của mình.

Trên giao diện đầu tiên, là màn hình “Trò chuyện”, ở góc trên cùng bên trái, bạn sẽ thấy ảnh “hồ sơ” của mình biểu tượng. Một phiên bản nhỏ của ảnh hồ sơ hiện tại của bạn. Nhấn vào > biểu tượng hồ sơ và bạn sẽ đến trang hồ sơ của mình.

Bước 4: Cuộn danh sách và chuyển đến > “Danh bạ điện thoại”

Bây giờ, khi bạn đến trang hồ sơ của mình, đó là tab “Tôi”. Ở đó, bạn sẽ thấy ảnh hồ sơ ở phần trên cùng của màn hình và bên dưới là một danh sách dài các tùy chọn để thực hiện cài đặt, thay đổi và thêm vào tài khoản Messenger của bạn.

Cách tìm ai đó bằng số điện thoại trên Messenger, trước tiên bạn phải “Tải danh bạ điện thoại của bạn” lên Messenger. Bạn phải vào tùy chọn “Danh bạ điện thoại” trong danh sách. Chuyển đến tùy chọn đó, nhấn và mở tùy chọn đó.

Bước 5: Chọn > Tải lên địa chỉ liên hệ & BẬT

Trong tùy chọn “Danh bạ điện thoại”, bạn sẽ có hai tùy chọn. Một là > “Upload Contacts” và thứ hai là “Manage Contacts”. Bạn phải chọn cái đầu tiên, cái đólà > “Tải danh bạ lên”.

Nhấn vào “Tải danh bạ lên” rồi “BẬT”. Trên màn hình, bạn sẽ thấy “Tìm danh bạ điện thoại của bạn trên Messenger” và ở dưới cùng, nút 'BẬT', nhấn vào đó và danh bạ điện thoại của bạn sẽ được tải lên Messenger sau vài giây.

Xem thêm: Cách gửi tin nhắn WhatsApp từ số giả

Bước 6: Quay lại tab “Trò chuyện” và nhấp vào biểu tượng “Mọi người”

Sau khi tải liên hệ qua điện thoại lên Messenger, hãy đóng tab đó và quay lại trang đầu tiên, trang “Trò chuyện”. Nhấn nút 'quay lại' hai lần và bạn sẽ đến phần trò chuyện.

Trên trang đó, ở dưới cùng bên phải, bạn sẽ thấy tùy chọn “Mọi người”. Nhấp vào đó và bạn sẽ đến trang nơi bạn sẽ thấy tất cả những người đang trực tuyến/đang hoạt động trên Messenger của mình.

Bước 7: Nhấp vào biểu tượng “Liên hệ” và tìm kiếm

Trên tab “Mọi người”, trước tiên bạn sẽ thấy những người đang hoạt động/trực tuyến trên Messenger. Bỏ qua điều đó và nhìn vào góc trên cùng bên phải của cùng một trang. bạn sẽ thấy biểu tượng sổ “Liên hệ”.

Nhấp vào biểu tượng sổ “Liên hệ” và tất cả những người trong sổ liên hệ của bạn trên Messenger hoặc Facebook sẽ xuất hiện trên màn hình. Cuộn danh sách và tìm kiếm người được nhắm mục tiêu. Bạn cũng có thể nhập tên của anh ấy/cô ấy vào thanh tìm kiếm và tìm kiếm.

Đó là cách bạn có thể tìm kiếm hoặc tìm ai đó trên Messenger bằng số điện thoại của anh ấy/cô ấy.

Nếu không thì sao? Số không có tài khoản Facebook:

Nếu người đó không cótài khoản Facebook, sau đó bạn có thể gửi cho họ liên kết mời tham gia Facebook và Messenger. Để làm được điều đó, bạn phải truy cập tài khoản Facebook được liên kết với trình nhắn tin mà bạn đang tìm kiếm người đó. Mở cùng một tài khoản Facebook.

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook được liên kết với Messenger của bạn nơi bạn đang tìm kiếm người đó và đăng nhập.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, nhấp vào biểu tượng “Ảnh hồ sơ” ở trên cùng bên phải và chuyển đến “Cài đặt”.

Bước 3: Trên trang “cài đặt”, cuộn danh sách và chọn > "Tải lên liên hệ". BẬT danh bạ tải lên và nhấn vào > "Cho phép truy cập". Đợi một lúc cho đến khi nó nhập liên hệ rồi làm mới trang tải lên liên hệ.

Bước 4: Ở đó, trên cùng một trang, bạn sẽ có tùy chọn “Mời bạn bè” không sử dụng Messenger hoặc Facebook.

Bước 5: Nhấn vào “Mời” và tin nhắn sẽ được gửi đến họ.

Bước 6: Chờ cho đến khi họ tham gia Messenger và sau khi họ tham gia, hãy kiểm tra họ trong danh sách Liên hệ Messenger.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.