Người ngẫu nhiên đã thêm tôi trên Snapchat bằng cách tìm kiếm – Tại sao

Jesse Johnson 03-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Khi hồ sơ của bạn được đề xuất trên phần Thêm nhanh của Snapchat cho những người mà bạn là bạn chung, nhiều người sẽ bắt đầu thêm bạn trên Snapchat .

Nếu hồ sơ của bạn được thêm bởi những người ngẫu nhiên, thì đó có thể là do bạn đã lan truyền rộng rãi hoặc các tài khoản bot đang cố gắng thêm bạn trên Snapchat.

Ngoài ra, nếu bạn chia sẻ Snapcode trên các hồ sơ mạng xã hội khác nơi bạn nổi tiếng, hồ sơ của bạn có nhiều khả năng được thêm vào bởi nhiều người lạ là những người theo dõi bạn ở đó.

Nếu bạn muốn biết về ai đó gần đây đã thêm bạn trên Snapchat, bạn chỉ có thể chấp nhận yêu cầu kết bạn trước, sau đó theo dõi hồ sơ của người dùng để biết về họ. Nếu hồ sơ lạ và đáng ngờ, hãy xóa anh ta khỏi danh sách bạn bè của bạn và bạn cũng có thể chặn người dùng đó.

Bạn sẽ có thể biết liệu ai đó đã chấp nhận yêu cầu kết bạn của mình hay đã thêm lại bạn bằng cách kiểm tra cho điểm nhanh của anh ấy hoặc cô ấy nếu nó xuất hiện. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm người dùng trong danh sách bạn bè của mình để xem họ có thêm lại bạn hay không.

  Người ngẫu nhiên đã thêm tôi trên Snapchat bằng cách tìm kiếm:

  Có phải có nhiều lý do khiến mọi người đột nhiên thêm bạn vào Snapchat.

  Tại đây, bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả các lý do có thể đã gây ra việc này:

  1. Bạn được đề xuất trên Quick Thêm người

  Đôi khi, khi tên của bạn được đề xuất trên Thêm nhanhtrên Snapchat, mọi người sẽ bắt đầu thêm bạn thường xuyên hơn bao giờ hết. Điều này chủ yếu xảy ra khi bạn đột ngột thêm quá nhiều người vào hồ sơ Snapchat của mình.

  Nếu gần đây bạn đã thêm nhiều người vào hồ sơ Snapchat của mình thì hồ sơ của bạn sẽ được đề xuất cho bạn bè của những người được thêm đó . Những đề xuất này được hiển thị trong phần Thêm nhanh nơi mọi người có thể thêm bạn.

  Phần Thêm nhanh của ứng dụng Snapchat giúp người dùng tìm thấy những người mà họ có thể biết trên Snapchat. Snapchat hiển thị tất cả các gợi ý và đề xuất về những người nên theo dõi trong phần Thêm nhanh của ứng dụng.

  Nếu bất kỳ ai mà bạn không biết ngẫu nhiên gửi cho bạn một yêu cầu kết bạn trên Snapchat, thì đó có thể là lý do khiến họ có đã thấy hồ sơ của bạn trong phần Thêm nhanh.

  🔴 Các bước để ngăn Hồ sơ của bạn hiển thị trong phần Thêm nhanh:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng Bitmoji ở góc trên cùng bên phải của màn hình camera.

  Bước 3: Sau đó nhấp vào biểu tượng Cài đặt .

  Bước 4: Bạn cần cuộn xuống và nhấp vào Hiển thị tôi trong Thêm nhanh.

  Bước 5: Tiếp theo, bỏ chọn hộp bên cạnh Hiển thị tôi trong Thêm nhanh .

  Tài khoản của bạn sẽ không còn được đề xuất trong phần Thêm nhanh nữa.

  2. Bạn đã chia sẻ Hồ sơ của mình ở đâu đó

  Nếu bạn đã lan truyềngần đây do một số video hoặc ảnh, nhiều người có khả năng thêm bạn trên Snapchat hơn. Do việc sử dụng ngày càng nhiều các nền tảng truyền thông xã hội, video và hình ảnh lan truyền rất dễ dàng.

  Nếu gần đây bạn gặp bất kỳ điều gì tương tự như vậy, thì những người biết đến bạn từ video hoặc hình ảnh lan truyền đó sẽ tìm kiếm bạn trên Snapchat để thêm hồ sơ của bạn.

  Bạn có thể tìm hiểu xem đây có phải là nguyên nhân hay không – bằng cách xem qua các hồ sơ trên mạng xã hội của bạn để kiểm tra số lượt thích và phản ứng đối với video hoặc ảnh gần đây của bạn.

  Nếu video gần đây của bạn có số lượt thích và phản ứng bất thường, thì bạn có thể chắc chắn rằng vì một lý do nào đó, video của bạn đã trở nên lan truyền và đó là lý do khiến những người không quen biết thêm bạn trên Snapchat.

  Nếu bạn đã chia sẻ hồ sơ Snapchat của mình trên một nền tảng truyền thông xã hội khác như Instagram hoặc Facebook, nơi bạn có nhiều người theo dõi hoặc bạn nổi tiếng, thì chắc chắn những người hâm mộ của bạn đã bắt đầu thêm hồ sơ của bạn trên Snapchat bằng cách quét mã Snapcode của bạn. bạn đã chia sẻ hoặc bằng cách tìm kiếm bạn.

  🔴 Các bước để chia sẻ Snapcode:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng Bitmoji ở góc dưới cùng bên trái của màn hình máy ảnh.

  Bước 3: Bạn sẽ có thể nhìn thấy một thẻ màu vàng bên cạnh tên người dùng của bạn. Nhấp vào nó.

  Bước 4: Đó là Snapcode của hồ sơ của bạn. Nhấp vào Chia sẻSnapcode.

  Bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều tùy chọn khác nhau để chia sẻ Snapcode. Chọn và chia sẻ mã.

  3. Có thể là Hành động của Bot

  Đôi khi, nhiều người dùng cố gắng tăng mức độ tương tác với hồ sơ bằng cách thêm nhiều người hơn vào hồ sơ Snapchat của họ. Nếu ai đó đang sử dụng các hành động của bot để thêm ngày càng nhiều người hơn, hành động đó có thể thêm những người ngẫu nhiên không có mối liên hệ hoặc liên quan nào với người dùng.

  Nếu hồ sơ của bạn đã được bot nhắm mục tiêu, thì bạn có thể thấy rằng hồ sơ của bạn đang được nhiều người thêm vào trên Snapchat một cách đột ngột.

  Thường thì nhiều người dùng quay lại sử dụng bot để thu hút người theo dõi. Trước tiên, những tài khoản bot này thêm bạn vào hồ sơ của họ và mục đích chính của chúng là khiến bạn thêm lại chúng bằng cách chấp nhận yêu cầu kết bạn của chúng.

  Không bao giờ chấp nhận yêu cầu kết bạn của những người lạ ngẫu nhiên này vì chúng chỉ là những tài khoản bot cố gắng thu hút người theo dõi bằng cách mở rộng số người theo dõi của họ và tiếp cận một lượng lớn khán giả.

  Hơn nữa, phần tồi tệ nhất của những tài khoản bot này khi thêm bạn là đôi khi chúng gửi tin nhắn cho bạn trên Snapchat.

  Tuy nhiên, bạn cũng có thể hạn chế điều đó bằng cách giới hạn danh mục người dùng có thể liên hệ với bạn trên Snapchat.

  🔴 Các bước để hạn chế người dùng liên hệ với bạn:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng Bitmoji hồ sơ của bạn rồi nhấp vào biểu tượng Cài đặt .

  Bước 3: Cuộnxuống và nhấp vào Liên hệ với tôi.

  Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào Bạn bè của tôi .

  Kể từ bây giờ, chỉ những người dùng trong danh sách bạn bè của bạn mới có thể gửi tin nhắn cho bạn trên Snapchat và không ai khác.

  Đã thêm vào Trình kiểm tra Snapchat:

  KIỂM TRA TẠI SAO Chờ đã, tìm kiếm người dùng…

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Tại sao Bot lại thêm tôi trên Snapchat?

  Gần đây, nhiều người dùng gặp phải vấn đề tài khoản của bot thêm hồ sơ của họ trên Snapchat. Vì có nhiều người dùng muốn tăng lượng người theo dõi và có được lượng khán giả lớn hơn, đồng thời sử dụng hành động của bot để tăng lượng người theo dõi trên hồ sơ của họ nên vấn đề này đã trở nên rất phổ biến.

  Các tài khoản bot này đang cố gắng thu hút ngày càng nhiều người theo dõi bằng cách thêm những người không xác định và ngẫu nhiên vào một thời điểm. Họ dự định thu hút bạn làm người theo dõi của họ.

  Vì những tài khoản này không có thật, bạn không bao giờ nên thêm lại hoặc chấp nhận những tài khoản này vì hồ sơ của bạn có thể gặp rủi ro sau này.

  Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy rằng những người ngẫu nhiên đang thêm bạn, bạn ngay lập tức phải cẩn thận rằng những tài khoản này có thể nằm dưới sự kiểm soát của bot và do đó tránh chấp nhận yêu cầu kết bạn của họ.

  2. Làm thế nào để biết ai đó đã thêm bạn trên Snapchat mà bạn không' t biết về?

  Nếu ai đó đã thêm bạn trên Snapchat và bạn không biết người đó, bạn có thể làm quen với họ bằng cách chấp nhận yêu cầu kết bạn của họ. Đôi khi, nếu bạn đãcho phép hồ sơ của bạn được hiển thị trong phần Thêm nhanh, hồ sơ của bạn được đề xuất cho nhiều người dựa trên bạn bè chung.

  Tuy nhiên, đôi khi khi những người lạ ngẫu nhiên thêm bạn, trước tiên bạn không cần phải từ chối yêu cầu mà hãy chấp nhận yêu cầu đó rồi theo dõi hồ sơ của họ để biết về họ.

  Nếu bạn thấy hồ sơ không có gì bất thường hoặc đáng ngờ, sau đó bạn có thể giữ người dùng đó trong danh sách bạn bè của mình để bạn có thể hiểu rõ hơn về người đó và cũng có thể xem các câu chuyện của họ.

  Tuy nhiên, trong khi theo dõi, nếu bạn thấy hồ sơ lạ và đáng ngờ, không có ảnh đại diện phù hợp, điểm chụp nhanh quá thấp, v.v., thì hãy xóa ngay tài khoản đó khỏi danh sách bạn bè của bạn vì đó có thể là tài khoản giả mạo tài khoản .

  3. Làm cách nào để biết ai đó đã thêm lại bạn trên Snapchat hay chưa?

  Bất cứ khi nào bạn thêm ai đó trên Snapchat, ứng dụng này sẽ gửi yêu cầu kết bạn tới người dùng. Nếu người dùng thêm lại bạn, bạn sẽ có thể kết bạn với người dùng đó trên Snapchat và tên của người dùng sẽ xuất hiện trong danh sách bạn bè trên hồ sơ của bạn.

  Chỉ khi một người thêm lại bạn trên Snapchat, bạn mới' sẽ có thể xem hoặc xem điểm nhanh của người dùng. Nếu bạn không thấy điểm nhanh được hiển thị bên dưới cho tên người dùng của người dùng trên trang hồ sơ của họ, thì bạn có thể chắc chắn rằng người dùng đó chưa thêm lại bạn.

  Các bước để kiểm tra xem có ai đó không đã thêm bạn trở lại trên Snapchat hay chưa:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

  Bước2: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào biểu tượng Bitmoji để vào trang hồ sơ.

  Bước 3: Sau đó cuộn xuống để nhấp vào Bạn của tôi.

  Bước 4: Bạn có thể tìm kiếm người dùng để xem tên của người đó có trong danh sách bạn bè hay không.

  Nếu bạn không tìm thấy tên, thì bạn có thể chắc chắn rằng người dùng chưa thêm lại bạn trên Snapchat.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.