Cách kiểm tra lần xem cuối cùng trên Instagram nếu bị ẩn

Jesse Johnson 30-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để kiểm tra lần cuối ai đó nhìn thấy trên Instagram, bạn cần mở Instagram, tìm những người đang trò chuyện bằng cách vào phần DM và tìm hoạt động cuối cùng của họ thời gian hoặc dấu chấm màu xanh lục.

Instagram cho phép người dùng kiểm tra trạng thái hoạt động, xem người dùng khác có đang trực tuyến hay không hoặc lần cuối họ nhìn thấy trên Instagram là khi nào.

Bằng cách tắt trạng thái hoạt động của bạn từ cài đặt Quyền riêng tư , bạn không thể kiểm tra thời gian hoạt động gần đây nhất của bạn bè mình cũng như bạn bè của bạn không thể kiểm tra thời gian hoạt động của bạn.

Đối với trạng thái hoạt động ẩn, bạn có thể thử các ứng dụng theo dõi hoạt động gần đây nhất hoạt động tốt nhất trên Instagram.

Mặc dù vậy, bạn có thể sử dụng một số cách khác để nhận thông báo khi ai đó trực tuyến trên Instagram.

  Công cụ kiểm tra lần cuối xem trên Instagram:

  Kiểm tra Theo dõi lần xem cuối…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Trước hết, hãy mở công cụ Trình kiểm tra lần xem lần cuối trên Instagram.

  Bước 2: Sau đó, nhập tên người dùng của tài khoản Instagram có hoạt động nhìn thấy lần cuối mà bạn muốn kiểm tra.

  Bước 3: Sau đó, nhấp vào trên nút “Kiểm tra lần xem cuối cùng”.

  Bước 4: Bây giờ, bạn sẽ thấy ngày và giờ của hoạt động được xem lần cuối của tên người dùng đã nhập.

  Cách thực hiện Để kiểm tra lần xem cuối cùng trên Instagram nếu bị ẩn:

  Có một số phương pháp bạn phải làm theo để xem trạng thái hoạt động trên Instagram:

  1. Tính năng trạng thái hoạt động tích hợp

  Instagram có một hoạt độngtính năng trạng thái cho phép bạn xem thời điểm những người theo dõi của bạn hoạt động lần cuối trên Instagram.

  Để tìm thấy tính năng này, hãy chuyển đến phần Instagram DM của bạn và bạn sẽ thấy một dấu chấm màu xanh lục bên cạnh những người dùng hiện đang hoạt động trên ứng dụng. Nếu người dùng đã tắt trạng thái hoạt động của họ, thì bạn sẽ không thấy điều này.

  2. Gửi tin nhắn trực tiếp

  Một phương pháp khác là khi bạn gửi tin nhắn trực tiếp cho người dùng, bạn có thể xem liệu chúng có hoạt động hay không dựa trên chấm xanh xuất hiện bên cạnh DP của anh ấy. Nếu dấu chấm có màu xanh lục, điều đó có nghĩa là người dùng hiện đang hoạt động trên ứng dụng.

  3. Ứng dụng của bên thứ ba

  Có sẵn các ứng dụng của bên thứ ba có thể giúp bạn xem trạng thái hoạt động của người dùng Instagram. Bạn chỉ cần cài đặt các ứng dụng này và bạn có thể kiểm tra trạng thái trực tuyến của ai đó.

  4. Tiện ích mở rộng trình duyệt

  Có các tiện ích mở rộng trình duyệt dành cho Google Chrome và Firefox tuyên bố sẽ giúp bạn xem trạng thái hoạt động của người dùng Instagram. Tuy nhiên, hãy thận trọng vì tiện ích mở rộng này có thể ảnh hưởng đến quyền riêng tư và bảo mật của bạn.

  5. Bật thông báo về bài đăng

  Nếu bật thông báo về bài đăng cho người dùng, bạn sẽ nhận được thông báo mỗi khi họ đăng một cái gì đó trên Instagram. Điều này có thể giúp bạn xác định xem anh ấy có hoạt động trên ứng dụng hay không.

  6. Công cụ phân tích IG

  Các công cụ phân tích Instagram, chẳng hạn như Iconosquare và Hootsuite, cho phép bạn biết thời điểm những người theo dõi mình hoạt động tích cực nhất trên ứng dụng.Và như thế này, nó có thể giúp bạn tìm thấy thời điểm người dùng có khả năng hoạt động trên ứng dụng.

  7. Kiểm tra lượt xem câu chuyện trên Instagram

  Theo một cách khác, khi bạn xem câu chuyện trên Instagram của ai đó, bạn có thể xem ai đã xem câu chuyện. Vì vậy, nếu người dùng đã xem câu chuyện của bạn, điều đó có nghĩa là họ đang hoạt động trên ứng dụng vào thời điểm đó.

  8. Từ tài khoản Giả

  Bạn có thể tạo tài khoản Instagram giả để theo dõi người dùng và xem liệu họ có đang hoạt động trên ứng dụng hay không. Tuy nhiên, điều này hoạt động nếu trạng thái hoạt động không bị tắt đối với tất cả.

  9. Hỏi trực tiếp người dùng

  Bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp tới người dùng và hỏi xem họ hiện có đang hoạt động trên ứng dụng. Nếu anh ấy trực tuyến, anh ấy có thể xem tin nhắn và trả lời bạn.

  10. Nguồn cấp dữ liệu hoạt động của Instagram

  Một cách tốt nhất khác là thông qua nguồn cấp dữ liệu hoạt động của Instagram vì nó cho bạn biết hoạt động gần đây của những người dùng mà bạn theo dõi , chẳng hạn như lượt thích và nhận xét của họ về các bài đăng khác.

  Nếu hoạt động của người dùng hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn, thì có khả năng họ hiện đang hoạt động trên ứng dụng.

  Cách kiểm tra trạng thái trực tuyến Trên Instagram:

  Có một số bước nhanh để kiểm tra lần xem gần đây nhất trên Instagram:

  Bước 1: Mở Instagram

  Nếu bạn muốn để kiểm tra trạng thái Hoạt động gần đây nhất hoặc nhìn thấy lần cuối của ai đó từ thiết bị di động của bạn, bạn cần mở ứng dụng Instagram.

  Sau khi mở ứng dụng Instagram, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhập tên người dùngvà mật khẩu trong cột đã cho. Sau đó, nhấn vào “Đăng nhập” để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Bước 2: Chuyển đến phần DM

  Sau khi mở tài khoản Instagram của bạn trên app, theo mặc định, màn hình biểu tượng chính được hiển thị nơi bạn có thể cuộn nguồn cấp dữ liệu của mình. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên mở phần tin nhắn trực tiếp để kiểm tra thời gian hoạt động gần đây nhất của bất kỳ ai.

  Để làm điều đó, hãy nhấn vào biểu tượng kiểu máy bay giấy ở góc trên bên phải màn hình của bạn. màn hình. Giờ đây, bạn có thể truy cập tin nhắn trực tiếp hoặc hộp thư đến của mình.

  Bước 3: Tìm người trên Trò chuyện

  Trong hộp thư đến của mình, bạn có thể truy cập cuộc trò chuyện của bất kỳ người nào nếu bạn đã nhắn tin cho họ hoặc họ đã nhắn tin cho bạn trong quá khứ.

  Ngoài ra, nếu bạn cuộn qua hộp thư đến của mình, tên của họ sẽ xuất hiện cùng với tất cả những người dùng khác và trạng thái mà chúng ta đã thảo luận thêm cũng vậy.

  Tuy nhiên, nếu bạn không tìm thấy bất kỳ cuộc trò chuyện nào trước đây, đừng lo lắng! Bạn có thể nhìn thấy người đó thông qua tính năng tìm kiếm ngay cả khi bạn không theo dõi họ. Đồng thời, tìm thanh tìm kiếm ở giữa tên người dùng của bạn và các cuộc trò chuyện. Sau đó, chạm vào nó. Ngoài ra, hãy nhập tên hoặc tên người dùng của người bạn muốn tìm để biết trạng thái hoạt động gần đây nhất của họ.

  Ngoài ra, hãy nhấn vào tên của họ để mở cuộc trò chuyện.

  Bước 4: Tìm Dấu chấm xanh

  Khi ai đó đang hoạt động, một Dấu chấm xanh nhỏ sẽ xuất hiện ở góc dưới của ảnh hồ sơ của họ.

  Với cái mớiCác tính năng của Instagram, tất cả những người theo dõi bạn đang trực tuyến vào thời điểm đó sẽ xuất hiện trên đầu tất cả các tin nhắn và ngay bên dưới thanh tìm kiếm.

  Ngoài ra, ảnh đại diện của một người có chấm nhỏ màu xanh lục trên đó Bạn có thể tìm thấy mặt bên của bức ảnh nếu người đó đang hoạt động tại thời điểm đó.

  Ngược lại, nếu bạn đang xem tin nhắn trực tiếp của họ hoặc đã tìm kiếm họ trong thanh tìm kiếm , trước tiên bạn phải nhấp vào tên của họ để mở cuộc trò chuyện.

  Bạn có thể tìm thấy chấm màu xanh lục có ảnh hồ sơ của họ ở phía trên màn hình, điều đó có nghĩa là họ hiện đang hoạt động.

  Nhưng không thể tìm thấy dấu chấm màu xanh lục nếu người đó không hoạt động.

  1️⃣ Tìm thời gian hoạt động gần đây nhất:

  Nếu trạng thái hoạt động của người đó hiển thị với người khác, bạn có thể chỉ cần kiểm tra lần cuối họ nhìn thấy mà không cần nhắn tin cho họ. Thật vậy, bạn cần làm theo các bước trên, chẳng hạn như sau đó chuyển đến phần tin nhắn trực tiếp và mở cuộc trò chuyện với người đó (người mà bạn muốn biết thời gian hoạt động gần đây nhất) để tìm lần cuối ai đó nhìn thấy trên Instagram.

  Trong tin nhắn trực tiếp của họ ở góc trên bên trái của màn hình, bạn có thể tìm thấy thời gian hoạt động cuối cùng bên cạnh ảnh hồ sơ. Ngoài ra, thời gian hoạt động cuối cùng được đề cập dưới tên của người đó dưới dạng 'Hoạt động 3 giờ trước'.

  2️⃣ Những người khác sẽ Hiển thị: Hoạt động _ giờ trước

  'Hoạt động _ giờ trước' là dấu thời gian xuất hiện khi ai đó không trực tuyến nhưng đãhoạt động vài giờ trước. Chẳng hạn như hoạt động 1 giờ trước, hoạt động 5 giờ trước, v.v.

  Ngoài ra, Dấu chấm màu xanh lá cây hoặc 'Đang hoạt động' biểu thị những người hiện đang trực tuyến và sử dụng Instagram. Mặt khác, Instagram hiển thị 'Hoạt động _h trước' dưới tên để hiển thị thời gian hoạt động gần đây nhất của bất kỳ ai.

  Tuy nhiên, Chỉ có thể hiển thị Hoạt động ngay bây giờ hoặc thời gian hoạt động gần đây nhất nếu 'Trạng thái hoạt động' của họ được bật bật.

  🔯 Tại sao bạn không thể thấy trạng thái hoạt động của ai đó trên Instagram?

  Trong khi cuộn các tin nhắn trực tiếp trên Instagram của mình, bạn có thể kiểm tra trạng thái “Hoạt động lần cuối” dưới bất kỳ tên người dùng nào hoặc “Chấm xanh”, nghĩa là hiện đang hoạt động, trên thiết bị điện thoại thông minh của bạn.

  Trong khi đó, nhiều trạng thái khác nhau được sử dụng trên Instagram, chẳng hạn như đang hoạt động, đang hoạt động 4 giờ trước và đang hoạt động ngày hôm qua.

  Nếu bạn không thể thấy Trạng thái hoạt động của người khác trên Instagram, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng ứng dụng Instagram vì bạn không thể truy cập DM của mình trên hệ thống một cách nguyên bản.

  Hơn nữa, nếu bạn muốn xem trạng thái hoạt động cuối cùng của ai đó, bạn cần bật 'Trạng thái hoạt động' của mình. Bằng cách bật trạng thái Hoạt động của mình, bạn không chỉ có thể xem thời gian hoạt động gần đây nhất của người khác mà họ còn có thể xem thời gian hoạt động của bạn.

  🔴 Các bước để bật Trạng thái hoạt động:

  Bước 1: Đầu tiên, hãy mở tài khoản Instagram của bạn.

  Bước 2: Thứ hai, nhấn vào biểu tượng Hồ sơ của bạn từ góc dưới cùng bên phải.

  Bước 3: Sau đó, mở“Menu” bằng ba đường kẻ ngang.

  Bước 4: Tiếp theo, mở phần “Cài đặt”.

  Bước 5: Trong màn hình tiếp theo, nhấn vào “Quyền riêng tư” từ các tùy chọn.

  Bước 6: Sau đó, cuộn xuống và nhấn vào “Trạng thái hoạt động”.

  Bước 7: Cuối cùng, hãy BẬT “Hiển thị trạng thái hoạt động” để xem trạng thái hoạt động của người khác.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.