Làm thế nào để biết nếu ai đó chặn bạn trên Messenger

Jesse Johnson 30-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để biết liệu ai đó có chặn bạn trên Messenger hay không, hãy kiểm tra xem cuộc trò chuyện của họ có khả dụng hay không; nếu có, hãy kiểm tra xem bạn có thể nhắn tin cho anh ấy không; nếu không, điều đó có nghĩa là bạn đã bị chặn.

Nếu bạn không thể xem ảnh đại diện của anh ấy, không thể mở hồ sơ của anh ấy hoặc không thể gọi cho anh ấy trên Messenger, thì khả năng cao là anh ấy đã bị chặn bạn.

Khi bạn chặn ai đó trên Messenger, họ sẽ không thể nhắn tin hoặc liên hệ thêm với bạn.

Ngoài ra, bạn không thể gửi tin nhắn cho họ nhưng họ có thể xem các bài đăng trên Facebook của bạn nếu bạn không chặn anh ta trên Facebook.

Bạn không thể thấy trạng thái hoạt động của những người liên hệ bị chặn và việc chặn ai đó sẽ không xóa bất kỳ cuộc trò chuyện nào giữa họ.

Có những điều bạn nên biết về ảnh đại diện trống trên Messenger.

  Cách để biết ai đó có chặn bạn trên Messenger hay không:

  Bạn phải kiểm tra những điều dưới đây:

  1 . Trình kiểm tra chặn Messenger

  Kiểm tra nếu bị chặn Chờ đã, nó đang hoạt động!…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Mở công cụ Trình kiểm tra chặn Messenger trong trình duyệt của bạn.

  Bước 2: Nhập ID Messenger của người mà bạn muốn kiểm tra xem họ có chặn bạn hay không. Bạn có thể tìm thấy ID Messenger của họ bằng cách truy cập hồ sơ Facebook của họ và nhấp vào ba dấu chấm trên ảnh đại diện của họ.

  Bước 3: Sau khi bạn nhập ID Messenger, hãy nhấp vào Nút “Kiểm tra nếu bị chặn”.

  Bước4: Sau khi tìm kiếm hoàn tất, công cụ sẽ hiển thị thông báo cho biết người đó có chặn bạn trên Messenger hay không.

  2. Mở Trò chuyện & Kiểm tra xem bạn có thể liên hệ không

  Nếu bạn nghi ngờ ai đó đã chặn mình trên Messenger, một cách để xác nhận là thử mở một cuộc trò chuyện với họ. Bạn có khả năng bị chặn nếu bạn không thể gửi tin nhắn cho họ hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện.

  Ngoài ra, nếu bạn không thể thấy hoạt động gần đây hoặc trạng thái trực tuyến của họ, thì đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn có thể đã bị chặn.

  Tuy nhiên, có những lý do khác khiến bạn không thể bắt đầu cuộc trò chuyện hoặc xem câu chuyện của ai đó trên ứng dụng, chẳng hạn như nếu người đó đã hủy kích hoạt tài khoản của họ hoặc chặn bạn trên thiết bị của họ.

  3. Nếu Không có trên Messenger

  Nếu một người không xuất hiện trên Facebook Messenger trong thời gian dài thì có thể người đó đã chặn bạn, nhưng không nhất thiết là lần nào cũng đúng. Điều này cũng có thể biểu thị rằng họ đã hủy kích hoạt tài khoản, tắt thiết bị hoặc tắt tính năng trò chuyện.

  Gửi cho họ một tin nhắn để biết liệu có ai đó đã chặn bạn trên Facebook Messenger hay không. Bạn có thể đã bị chặn nếu nó vẫn chưa được gửi và bạn không thấy thông báo xác nhận đã đọc.

  4. Kiểm tra xem hồ sơ có đang mở không

  Bạn có thể kiểm tra hồ sơ của họ nếu ai đó đã chặn bạn trên Facebook Messenger. Nếu bạn không thể tìm thấy hồ sơ của họ hoặc bạn đangkhông thể xem chi tiết hồ sơ của họ, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đã bị chặn. Tuy nhiên, cũng có thể người đó đã hủy kích hoạt tài khoản của họ hoặc đặt hồ sơ của họ ở chế độ riêng tư.

  Trong trường hợp này, bạn sẽ không thể xem chi tiết hồ sơ của họ ngay cả khi bạn chưa từng truy cập bị chặn. Bạn cũng có thể tìm kiếm người đó trong cuộc trò chuyện nhóm. Nếu bạn không thể tìm thấy tên hoặc tin nhắn của họ, điều đó có thể cho thấy rằng bạn đã bị chặn.

  Điều quan trọng cần lưu ý là những dấu hiệu này có thể cho thấy rằng người dùng đã hủy kích hoạt tài khoản của họ hoặc thay đổi cài đặt quyền riêng tư của họ để bạn có thể' t xem hồ sơ của họ. Vì vậy, bạn nên kiểm tra hồ sơ của anh ấy từ các tài khoản khác nhau để xem nó có hiển thị hay không; nếu hiển thị, điều đó có nghĩa là bạn đã bị chặn.

  5. Thử gọi cho người đó trên Messenger

  Bạn có thể xác định xem mình có bị chặn hay không bằng cách gọi cho họ thông qua ứng dụng. Nếu cuộc gọi được thực hiện và kết nối, bạn có thể không bị chặn. Tuy nhiên, nếu cuộc gọi không kết nối và bạn thấy thông báo cho biết cuộc gọi không thể hoàn tất hoặc người dùng không có mặt, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đã bị chặn.

  Điều quan trọng lưu ý rằng có thể có những lý do khác khiến cuộc gọi không thể hoàn thành, chẳng hạn như thiết bị của người đó bị tắt hoặc không có kết nối internet. Ngoài ra, nếu người đó đã tắt hoặc chặn cuộc gọi của bạn, bạn sẽ không bịcó thể kết nối cuộc gọi. Ngoài ra, nếu người dùng đã hủy kích hoạt tài khoản của họ hoặc thay đổi cài đặt quyền riêng tư, bạn không thể gọi cho họ.

  6. Nếu Ảnh đại diện không hiển thị

  Bằng cách kiểm tra ảnh đại diện của họ, bạn không thể xác định xem ai đó đã chặn bạn trên Messenger hay chưa. Nhưng nếu bạn không thể nhìn thấy ảnh đại diện của ai đó từ tài khoản của mình, nhưng nó lại hiển thị từ các tài khoản khác, điều đó có nghĩa là bạn đã bị chặn.

  Bạn có thể tìm kiếm hồ sơ của anh ấy trên Facebook để kiểm tra xem ảnh đại diện của anh ấy có có hiển thị hay không. Nhưng để xác định xem bạn có bị chặn hay không, ngoài việc kiểm tra khả năng hiển thị ảnh đại diện của người đó, bạn còn phải kiểm tra các thông số khác đã đề cập trước đó.

  Khi bạn chặn ai đó trên Messenger, họ sẽ thấy gì:

  Họ sẽ thấy những điều này được giải thích bên dưới:

  1. Họ không thể nhắn tin

  Khi bạn chặn ai đó trên Messenger, họ sẽ không thể nhắn tin cho bạn trên Messenger. Họ có thể không nhìn thấy bài đăng của bạn, nhưng nếu họ có thể tìm thấy hồ sơ của bạn, họ vẫn không thể nhắn tin cho bạn theo nguyên tắc.

  2. Bạn không thể Gửi tin nhắn cho người đó

  Nếu bạn chặn ai đó trên Messenger, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn cho họ hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện với họ.

  Họ cũng sẽ không thể xem trạng thái trực tuyến của bạn hoặc bất kỳ thông tin nào gần đây hoạt động trên ứng dụng. Họ thậm chí sẽ không thấy bất kỳ cuộc trò chuyện nào trước đây của bạn với họ. Nó sẽ xuất hiện như thể tài khoản không tồn tại.

  3.Vẫn có thể xem Bài đăng của bạn

  Nếu bạn chỉ chặn người đó trên Messenger chứ không phải Facebook, người đó vẫn có thể xem bài đăng của bạn. Anh ấy không thể nhắn tin cho bạn nhưng vẫn có thể tương tác với các bài đăng của bạn.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Nếu ai đó chặn bạn trên Messenger, bạn vẫn có thể xem khi nào họ đang hoạt động?

  Không, nếu ai đó chặn bạn trên Messenger, bạn sẽ không thể biết khi nào họ đang hoạt động vì người này sẽ biến mất khỏi bạn; bạn không thể tìm thấy hồ sơ của mình ở đó. Nếu nhầm, hồ sơ của anh ấy sẽ xuất hiện trong cuộc trò chuyện trên Messenger của bạn; Tuy nhiên, bạn không thể xem trạng thái hoạt động của anh ấy hoặc nhắn tin cho anh ấy.

  2. Làm cách nào để xem tin nhắn bị chặn trên Facebook Messenger?

  Theo Facebook Messenger, nếu bạn chặn ai đó, bạn không thể liên lạc thêm với họ, nhưng các cuộc trò chuyện trước đó sẽ khả dụng và sẽ không bị xóa. Vì vậy, bằng cách kiểm tra các cuộc trò chuyện trên Messenger, bạn có thể xem tin nhắn của liên hệ bị chặn.

  3. Khi bạn chặn ai đó trên Messenger, cuộc trò chuyện đó có bị xóa không?

  Không, các tin nhắn trước đó giữa bạn và người mà bạn đang chặn sẽ không bị xóa, vì vậy bạn phải xóa chúng theo cách thủ công nếu không muốn. Họ không thể gọi cho bạn hoặc gửi tin nhắn cho bạn trên Messenger hoặc trong một cuộc trò chuyện trong tương lai, nhưng các tin nhắn trước đó sẽ vẫn ở đó.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.