Cách thêm nhạc vào hồ sơ Facebook bằng PC

Jesse Johnson 08-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để thêm nhạc vào hồ sơ Facebook của mình, bạn có thể thực hiện từ điện thoại di động hoặc PC, mặc dù bạn phải truy cập m.facebook.com và sử dụng phần âm nhạc để thêm nó vào hồ sơ.

Bạn có thể chọn nhạc từ danh sách nhạc và thêm nó vào hồ sơ chỉ bằng một vài thao tác.

Để thêm nhạc vào hồ sơ Facebook của mình, trước hết, bạn phải mở ứng dụng Facebook của bạn và sau đó bạn sẽ tìm thấy tùy chọn 'Âm nhạc' ngay trên đầu.

Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào đó để thêm bản nhạc đã chọn vào phần âm nhạc của mình, sau đó, quay lại phần âm nhạc và chỉ cần nhấp chuột phải vào bản nhạc bạn muốn thêm và nhấn vào ' Tùy chọn Ghim vào hồ sơ'.

Nếu bạn đang sử dụng PC thì bạn có thể truy cập m.facebook.com và lặp lại quy trình tương tự từ PC để thêm nhạc vào hồ sơ của mình.

Có một số lý do khiến bạn không thể thêm nhạc vào hồ sơ Facebook của mình.

Trong bài viết này, bạn sẽ biết các bước để thêm nhạc vào hồ sơ Facebook của mình cho dù đó là PC hay di động (android hoặc iOS).

🔯 Có thể thêm nhạc vào hồ sơ Facebook của bạn không?

Có thể thêm nhạc vào hồ sơ Facebook của bạn. Thay vì biến tiểu sử hồ sơ Facebook của bạn thành 101 ký tự, đây là lựa chọn tốt nhất để thể hiện cá tính của bạn bằng cách thêm một bài hát vào hồ sơ Facebook của bạn. Nhạc vào hồ sơ Facebook của bạn bằng cách sử dụng bất kỳthiết bị.

Tính năng thêm bài hát/nhạc vào hồ sơ Facebook của bạn được hỗ trợ bởi tất cả các thiết bị. Tuy nhiên, điều duy nhất bạn cần lưu ý là khi thêm nhạc vào hồ sơ của mình bằng PC, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình thông qua trình duyệt từ trang Facebook chính thức là m.facebook.com. khi sử dụng điện thoại di động, bạn có thể sử dụng ứng dụng Facebook chính thức.

Cách thêm nhạc vào hồ sơ Facebook bằng PC:

Nếu bạn là một trong số những người không biết cách thêm nhạc vào hồ sơ Facebook của bạn trên PC, đây là hướng dẫn nhanh dành cho bạn.

Để thêm nhạc vào hồ sơ Facebook của bạn từ PC,

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở trình duyệt của bạn và truy cập m .facebook.com , phiên bản di động của Facebook.

Bước 2: đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn rồi tìm tùy chọn 'Âm nhạc'.

Bước 3: Sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook, hãy truy cập hồ sơ của bạn bằng cách nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn trong menu thả xuống bên trái.

Bước 4: Trang hồ sơ Facebook của bạn mở ra. Cuộn xuống, ngay bên dưới thanh của bạn, bạn sẽ thấy các tùy chọn như 'Ảnh', 'Sự kiện trong đời', 'Âm nhạc', v.v. Nhấp vào tùy chọn 'Âm nhạc'.

Bước 5: Một trang mới mở ra, nhấp vào biểu tượng dấu cộng (+) để thêm nhạc bạn chọn vào thư mục.

Bước 6: Khi hoàn tất, hãy quay lại và nhấp lại vào tùy chọn ‘Âm nhạc’.

Bước 7: Ngay phía trước bản nhạc bạn đã thêm, bạn sẽ thấy ba dấu chấm ngang, nhấp vào và cuối cùng nhấp vào tùy chọn 'Ghim vào hồ sơ'.

Đó là tất cả.

🔯 Tùy chọn sử dụng nhạc trên hồ sơ Facebook:

Facebook cung cấp cho bạn các tùy chọn xác định để sử dụng nhạc trên hồ sơ Facebook của bạn. Bạn có thể sử dụng các bài hát phản ánh cá tính của mình hoặc phù hợp với tâm trạng của mình bằng cách cài đặt nó trên trang cá nhân Facebook của mình. Và không chỉ điều này, bạn cũng có thể sử dụng âm nhạc trên các câu chuyện trên Facebook của mình.

Facebook cũng giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác cho phép bạn sử dụng âm nhạc trên các câu chuyện của họ, tuy nhiên, Facebook là một trong những ứng dụng như vậy cho phép người dùng của nó không chỉ thêm nhạc vào câu chuyện của họ mà còn trên hồ sơ Facebook của họ. Bạn có thể dễ dàng thêm nhạc vào ' Ghim vào hồ sơ' và thêm vào câu chuyện, làm cho bài hát hiển thị trên hồ sơ và câu chuyện của bạn.

🔯 Thêm Bài hát vào Hồ sơ Facebook của bạn trên iPhone hoặc Android:

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động thì để thêm một bài hát vào hồ sơ của mình, bạn phải sử dụng tùy chọn 'Âm nhạc' từ hồ sơ của mình. Khi bạn sử dụng điện thoại di động, các bước thực sự dễ dàng bằng ứng dụng Facebook.

Để thêm nhạc vào hồ sơ Facebook của bạn từ iPhone hoặc Android,

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Trước hết, hãy mở ứng dụng Facebook của bạn và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.

Bước 2: Sau khi bạn đăng nhậpchỉ cần truy cập hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào ba thanh ngang.

Bước 3: Khi bạn đang ở trên trang hồ sơ của mình, hãy cuộn xuống và bạn sẽ thấy các tùy chọn như 'Ảnh', 'Sự kiện trong đời', 'Âm nhạc', v.v. . Nhấn vào tùy chọn 'Âm nhạc' .

Bước 4: Chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu cộng (+) ở góc trên cùng bên phải để thêm nhạc vào danh sách.

Bước 5: Tiếp theo, chỉ cần nhấn vào bản nhạc mà bạn muốn thêm vào danh sách. Bây giờ, để tải nhạc đã thêm đó, bạn chỉ cần quay lại và nhấn lại vào tùy chọn 'Âm nhạc'.

Bước 6: Để thêm bài hát, bạn chỉ cần tìm một bài hát để thêm vào hồ sơ của mình, chỉ cần nhấn trên ba dấu chấm ngang và cuối cùng nhấn vào tùy chọn ' Ghim vào hồ sơ ' là xong.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm để thêm nhạc hoặc bài hát vào hồ sơ Facebook của bạn từ thiết bị Di động.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.