Cách nhận biết tài khoản Discord có phải là tài khoản thay thế hay không

Jesse Johnson 03-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để biết tài khoản Discord có phải là tài khoản thay thế hay không, bạn cần rút ngắn liên kết bằng công cụ IPLogger.

Nếu địa chỉ IP giống nhau cho cả hai tài khoản, thì bạn có thể hiểu rằng cả hai hồ sơ đều được xử lý từ cùng một thiết bị bởi cùng một người dùng.

Hơn nữa, các tài khoản thay thế có huy hiệu mặc định trên ảnh hồ sơ của họ, đây là một huy hiệu khác dấu hiệu cho thấy một hồ sơ là giả mạo.

Các tài khoản thay thế cũng không có Hypesquad trên tài khoản của họ và thời gian hoạt động cũng như các hoạt động của họ cũng ít hơn.

Bạn có thể sử dụng Discord Alt Công cụ kiểm tra tài khoản để tìm ra các tài khoản thay thế trên Discord theo ID Discord của chúng.

Ở đó, bạn có thể thực hiện một số cách để liên kết YouTube với Discord.

  Cách nhận biết Tài khoản Discord có phải là Tài khoản thay thế hay không:

  Bạn có thể thử các phương pháp sau:

  1. Kiểm tra xem IP của Tài khoản có khớp không

  Để biết liệu có phải là Tài khoản Discord hay không tài khoản có phải là tài khoản thay thế hay không, bạn sẽ cần sử dụng một số phương pháp và tìm kiếm các dấu hiệu để tự mình tìm ra.

  Phương pháp hữu ích nhất trong tất cả các phương pháp khi tìm ra tài khoản thay thế là gửi liên kết theo dõi.

  Bạn cần gửi liên kết ngắn của iplogger.org tới cả hai hồ sơ Discord mà bạn cho là tài khoản thay thế.

  Xem thêm: Trình kiểm tra người xem câu chuyện trên Facebook – Ai xem câu chuyện không phải là bạn bè

  Sau khi liên kết được nhấp vào từ cả hai cấu hình, bạn có thể kiểm tra địa chỉ IP của chúng để tìm hiểu xem chúng giống nhau hay khác nhau. Trong trường hợp bạn thấy rằngĐịa chỉ IP giống nhau cho cả hai tài khoản, đó là tài khoản thay thế được xử lý bởi cùng một người dùng từ cùng một thiết bị.

  Thực hiện theo các bước bên dưới để gửi liên kết rút gọn để kiểm tra tài khoản thay thế:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước tiên, bạn cần sao chép liên kết tới bất kỳ video YouTube nào.

  Bước 2: Sau đó, bạn cần mở công cụ IPLogger từ liên kết: www.iplogger. org.

  Bước 3: Tiếp theo, dán liên kết vào hộp nhập.

  Bước 4: Nhấp vào Tạo liên kết ngắn .

  Bước 5: Bạn sẽ được cung cấp liên kết ngắn trên trang tiếp theo. Sao chép nó rồi chuyển đến tài khoản Discord của bạn.

  Bước 6: Gửi liên kết rút gọn đã sao chép tới cả hai tài khoản mà bạn cho là thay thế.

  Bước 7: Sau đó đợi chúng được nhấp vào.

  Bước 8: Sau khi được nhấp, IPLogger sẽ ghi lại địa chỉ IP của thiết bị.

  Bước 9: Bạn cần truy cập vào liên kết theo dõi để kiểm tra kết quả.

  Nếu bạn thấy rằng liên kết đã được nhấp từ cùng một liên kết địa chỉ IP hai lần, bạn sẽ có thể biết rằng đó là các tài khoản thay thế trên Discord.

  2. Có Huy hiệu hồ sơ mặc định

  Một cách khác để kiểm tra xem tài khoản trên Discord có phải là tài khoản thay thế hay không là bằng cách xem ảnh hồ sơ của cả hai tài khoản. Các tài khoản thực có các loại huy hiệu hồ sơ khác nhau trên đó.

  Tuy nhiên, các tài khoản thay thế trên Discord cóhuy hiệu mặc định là huy hiệu màu xanh lá cây. Khi bạn mở trang hồ sơ của tài khoản thay thế bị nghi ngờ, bạn sẽ thấy rằng người dùng không có bất kỳ loại thông tin nào trong phần Thông tin người dùng của tài khoản.

  Có cũng có khả năng cao là nếu bạn gửi yêu cầu kết bạn tới các tài khoản thay thế này, người dùng có thể không chấp nhận yêu cầu đó để tránh bị bắt. Bạn có thể kiểm tra danh sách bạn bè chung và xem liệu bạn có bạn chung nào với người dùng thay thế bị nghi ngờ hay không.

  3. Hình ảnh ngẫu nhiên trên hồ sơ

  Khi bạn nghi ngờ rằng một hồ sơ trên Discord có thể là một tài khoản thay thế, bạn cần xem qua hồ sơ của người dùng để kiểm tra loại nội dung anh ấy đã đăng trên tài khoản của mình.

  Tài khoản thay thế không có bài đăng phù hợp trên tài khoản của họ. Nếu tài khoản là tài khoản thay thế, bạn sẽ tìm thấy một vài hoặc một số ảnh ngẫu nhiên trên hồ sơ mà người xem không hiểu lắm.

  Rất có thể bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ ảnh nào Máy chủ tương hỗ với các tài khoản thay thế cũng vậy.

  Xem thêm: Snapchat Email Finder: Cách tìm email từ tên người dùng

  Tuy nhiên, nếu bạn thấy rằng tài khoản đó có nội dung hợp lý và phù hợp trên tài khoản của mình và được người dùng duy trì đúng cách, thì có thể tài khoản đó không phải là một alt.

  4. Không có Hypesquad trên Discord

  Bạn sẽ phải kiểm tra xem tài khoản Discord có Hypesquad trên đó hay không. Hypesquad on discord làm cho hồ sơ trông như thật. Khi người dùng có Hypesquad trên tài khoản của mình, bạn sẽ thấy một biểu tượng màu tím bên dưới ảnh hồ sơ của anh ấy.rằng người dùng sử dụng Hypesquad trên tài khoản của mình.

  Nếu bạn nghi ngờ rằng một hồ sơ trên Discord có thể là thay thế thì bạn cần kiểm tra hồ sơ của anh ấy và xem liệu anh ấy có Hypesquad hay không. Nếu bạn không tìm thấy biểu tượng Hypesquad trên hồ sơ của anh ấy, điều đó có nghĩa là tài khoản đó là giả mạo. Nhưng nếu tài khoản có Hypesquad trên đó thì bạn có thể chắc chắn rằng tài khoản đó không phải là tài khoản thay thế.

  5. Không có hoạt động và thời gian hoạt động ít hơn

  Tài khoản thay thế không được sử dụng bởi người dùng của họ cho các hoạt động Discord thông thường nên họ chỉ có một vài hoạt động trên tài khoản của mình trong khi các hồ sơ thông thường khác trên Discord có rất nhiều hoạt động. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy các tài khoản thay thế để duy trì hoạt động trong một thời gian dài. Khi một tài khoản trên Discord đang hoạt động, nó sẽ hiển thị tín hiệu hoạt động màu xanh lá cây bên cạnh ảnh hồ sơ của anh ấy.

  Bạn cần kiểm tra thời gian hoạt động của hồ sơ Discord mà bạn nghi ngờ là tài khoản thay thế và xem khi nào anh ấy hoạt động lần cuối từ tài khoản của anh ấy. Nếu đã lâu thì rất có thể hồ sơ đó là một alt. Các tài khoản thay thế cũng không có liên kết hồ sơ mạng xã hội được đính kèm với tiểu sử Discord của chúng.

  Công cụ kiểm tra tài khoản thay thế của Discord:

  Để phát hiện xem một tài khoản trên Discord có phải là tài khoản thay thế hay không, bạn cần để sử dụng công cụ Trình kiểm tra tài khoản thay thế của Discord có sẵn trên web. Đây là một công cụ miễn phí không yêu cầu bất kỳ loại thông tin đăng ký hoặc đăng nhập nào.

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Bạn sẽ có thểtìm ra địa chỉ IP mà tài khoản Discord đang được sử dụng bằng công cụ này.

  ◘ Công cụ này cho bạn biết thông tin trên tài khoản có phải là giả mạo hay không.

  ◘ Công cụ này cho biết tỷ lệ xác thực của tài khoản Discord.

  ◘ Bạn sẽ có thể tìm hiểu thời gian hoạt động cuối cùng của bất kỳ người dùng nào trên Discord.

  ◘ Công cụ này cũng hiển thị danh sách các máy chủ mà người dùng Discord được kết nối đến.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở công cụ Trình kiểm tra tài khoản thay thế của Discord .

  Bước 2: Sau đó, bạn sẽ có thể tìm thấy hộp nhập liệu trên trang web.

  Bước 3: Trong hộp nhập liệu, hãy nhập ID Discord của người dùng mà bạn nghi ngờ là người thay thế.

  Nhấp vào biểu tượng tìm kiếm và sau đó bạn sẽ có thể xem kết quả sẽ cho bạn biết nếu tài khoản là tài khoản thay thế hay có thật.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Làm cách nào để kiểm tra các tài khoản được liên kết trên Discord?

  Discord cho phép người dùng liên kết các tài khoản Discord khác nhau của họ với nhau. Người dùng có thể giữ nó ở chế độ riêng tư hoặc công khai. Do đó, bạn sẽ cần xem các kết nối của hồ sơ có công khai hay không. Nếu ở chế độ công khai thì nó có thể hiển thị cho bạn các tài khoản được liên kết nhưng nếu ở chế độ riêng tư thì bạn sẽ không thể xem các tài khoản được liên kết.

  2. Làm cách nào để dừng tài khoản thay thế trên Discord?

  Để dừng các tài khoản thay thế trên Discord, bạn có thể sử dụng công cụ Double Counter là bot của Discord. Nó chặn tất cả các alt Discordsau khi so sánh và kiểm tra địa chỉ IP, cookie, v.v. Đây là một công cụ bot miễn phí mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ hàng trăm hồ sơ thay thế trên Discord và để giữ an toàn cho tài khoản của mình. Nó cũng tuân theo một quy trình siêu nhanh.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.